search

ก็ต้องสารภาพว่าเราก็เป็นหนึ่งในลูกค้าที่สั่งเดลิเวอรี่ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้บ่อยที่สุด โดนมอร์ไซต์เทบ้างอะไรบ้าง เพราะเค้าบอกรอกันไม่ไหว แต่เราก็พยายามกดสั่งต่อไป ติดใจก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำขลุกขลิกมันดีมาก ไม่ทานเครื่องใน แค่ได้เครื่องหมูสับ หมูชิ้น เกี๊ยวกุ้งทอด เต้าหู้ทอดกรอบ แค่นี้ก็แฮปปี้แหละ ลองสั่งยำพริกสดด้วยรอบนี้ ยังไม่โดนอ่ะ ชอบแบบออริจิต้มยำมากกว่า #Happymarch2021

 • 28
 • 8
21/03/29

Other Reviews

 • ก๋วยเตี๋ยว​หมูตรอกสุกร​ ขึ้นราคาเป็นชามละ​ 50​ บาท​ แต่ให้เครื่องเยอะจนมองแทบไม่เห็นเส้น​ เกี๊ยวกรอบอวบอ้วนไปด้วยก้อนหมูสับรสดี​ เผลอสั่งมากินต่างหาก​อีกหนึ่งจาน​ เลยหมดสิทธิ์ไปกินต่อร้านอื่น #มีนาแจกหนัก

  เพิ่มเติม
 • TEAM LUNCH! Great fried & boiled pork wanton 🍜🥟🥢 วันนี้มีสั่งอาหารมากินกะออฟฟิศ คิดถึงเกี๊ยวหมูล้นร้านโปรดฮะ 😎 "เกี๊ยวทอด" - ตัวใหญ่ ไส้เยอะ หมูเน้นๆฮะ 🤩 - ตัวเกี๊ยวกรอบๆไม่ทิ่มเหงือกดี - จิ้มน้ำจิ้มคือโดนฮะ 😋 "เกี๊ยวลวก" - ตัวใหญ่ ไส้เยอะ หมูเน้นๆ เหมือนกันฮะ 🤩 - จุดเด่น คือ แป้งนุ่ม ลื่นคอ - ปรุงมาอย่างดี ได้รสเครื่องเทศ และต้นหอม - จิ้มกับจิ๊กโฉ่ว คือ ดีฮะ 👍 ราคาชุดละ 60 บาท 6 ตัว ไม่แพงเลยเพราะไส้หมูล้นๆฮะ

  เพิ่มเติม
 • #จีนพากิน 😋 #ก๋วยเตี๋ยวตรอกโรงหมู ปกติเคยทานแต่ที่ food court Terminal 21 วันนี้เพิ่งได้มีโอกาสมาทานร้านต้นตำรับ ปกติเป็นลูกค้าประจำร้านนี้อยู่แล้ว ชอบรสชาติต้มยำมากกกกก😍 ไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลย เกี๊ยวก็อร่อย แต่น้ำจิ้มกลิ่นแรงไปนิส ช่วงโควิตที่ร้านบังคับให้ซื้อกลับบ้าน ขอชื่นชมร้านจัดระเบียบได้ดีมาก พนักงานทุกคนแต่งตัวเรียบร้อย รู้สึกสะอาดจริงๆ สรุปแล้วคือต้องมาทานจริงจัง แต่ถ้าใครซื้อไปแล้วไม่ได้ทานเลย เราไม่แนะนำให้สั่งเกี๊ยวทอดนะ เพราะอุ่นแล้วไม่อร่อยเท่าทานเลย ร้านไม่มีที่จอดรถ

  เพิ่มเติม
 • #RettySanta ร้านนี้เรื่องความสะอาดอนามัยมาที่หนึ่งนะ ช่วงโควิดทางร้านให้ซื้อกลับไปทานที่บ้านเท่านั้นนะ พนักงานในร้านทุกคนมีระเบียบมากๆ คือมีเครื่องแบบ หน้ากาก และที่น่ารักคือทุกคนมีป้ายชื่อติดทุกคน เรียบร้อยมาก ซึ่งเราก็สบายใจ ส่วนเรื่องความอร่อย ไม่ต้องพูดมาก คือเรานั่งรอสักพักเลยแหละแต่ไม่นานเกินรอนะ เมนูที่ชอบคือ เกี้ยวลวก คือไส้หมูแบบตูมมาก เลิฟเลย เกี้ยวกรอบแนะนำให้รีบทานนิดนึงนะ

  เพิ่มเติม
 • ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตรอกโรงหมู อู๊ดๆ 🐷 เมนูแนะนำ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้ง น้ำขลุกขลิก ปรุงรสมาได้จัดจ้าน แทบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยค่ะ เครื่องที่ให้มาก็แน่นแบบกินจุกเลย เกี๊ยวทอดดรอบ ไส้หมู ตัวใหญ่มาก อร่อยค่ะ ชอบ ร้านนี้ใครเลิฟก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ต้องมาลองจ้า #SantaCafe

  เพิ่มเติม
 • เพื่อนชวนมาทานอาหารที่ตรอกสุกร อยากมาทานร้าน ก๋วยเตี๋ยวตรอกโรงหมูนานแล้ว ต้มยำเกรี้ยวหมูทอด ชอบต้มยำเกี้ยวทอดร้านนี้มาก น้ำต้มยำเข้มข้น เปรี้ยว เค็ม เผ็ด ตัวเกี้ยวทอด ตัวไส้หมูนุ่นให้เยอะไส้แน่นมาก เวลาทานเต็มปากเต็มคำดี ทานแล้ว นัวมากมาก ขอบอกได้เลยว่าอร่อยครับ เพื่อนคนไหนมีโอกาสมาทานที่ตรอกสุกร อย่าลืมมาทานกันนะครับ ขอบอกเลยจ้าว่าอร่อย เสี่ยชอขอแนะนำเลยครับไม่ผิดหวังแน่นอน เปิด-ปิด 09.00-1630 เปิดทุกวัน #happydecember

  เพิ่มเติม
 • ก๋วยเตี๋ยวตรอกโรงหมู 🐷🍜 ทีเด็ดร้านนี้คือเกี๊ยวหมูไส้ตู้มๆเลย ไส้แน่นๆ มีเป็นแบบธรรมดาและต้มยำ มีทั้งเกี๊ยวทอดและเกี๊ยวต้ม สำหรับเกี๊ยวทอด กรอบนอก นุ่มใน แต่ส่วนตัวชอบแบบต้มมากกว่า ส่วนต้มยำรสจัดจ้าน อร่อยดี ยังมีเล้งต้มแซ่บ ที่รสจัดจ้าน เปรี้ยว เผ็ด ซดน้ำสะใจสุดๆ #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • #Nov2020 สายก๊วยเตี๋ยวต้องไม่พลาดค่ะ ร้านเด่นประจำตรอกโรงหมู เข้ามาในซอยเดินมาไม่นานเพราะเป็นซอยสั้นๆมาทานวันอาทิตย์คิวยาวกว่าปกติค่ะ แต่อย่ายอมแพ้ค่ะ มาแล้วต้องได้กิน เด็ดและดีย์เลยค่ะ เมนูที่สั่งมีดังนี้ค่ะ 🐷🍜บะหมี่น้ำต้มยำหมู ราคา 50 บาท: เครื่องมาจุกๆนี่ละร้านก๊วยเตี๋ยวในฝัน มีเต้าหู้หั่นเต๋าทอด และหมูสับแบบล้นๆ ทุกอย่างเข้ากันดี แต่น้ำต้มยำติดหวานไปนิดนะคะ อาจแล้วแต่คนชอบค่ะ 🐷🥟เกี๊ยวน้ำต้มยำ ราคา 50 บาท: เกี๊ยวตัวใหญ่ดีค่ะ ตัวอ้วนแน่น เครื่องจุกๆเหมือนเดิม 🐽🥟เกี๊ยวทอด ราคา 50 บาท: ชอบในความแน่นและใหญ่ ทอดไม่อมน้ำมันดีค่ะ 🥰เจ้าของร้านน่ารักมากค่ะ ถึงคนจะแน่นแค่ไหนก็ดูแลลูกค้าดีเดินถามว่าใครอยากได้ซุปเพิ่มไหม แล้วก็เอามาให้ 1 ถ้วยค่ะ

  เพิ่มเติม
 • อย่างที่บอกครับวันนี้เป็นครั้งแรกที่ได้มาทาน ได้ยินกิตติศัพท์ชื่อเสียงร้านนี้มานานสักระยะหนึ่งแล้ว วันนี้ผมสั่งเส้นเล็กต้มยำแห้งครับ โดยรวมรสชาติที่ปรุงจากร้านมาวันนี้ รสชาติจัดจ้านจี้ดจ้าด แต่ไม่กลมกล่อมเลยครับ บริการค่อนข้างจะหละหลวม ก๋วยเตี๋ยวทำเสร็จไว้นานแต่น้องเสิร์ฟไม่ยกนำมาเสิร์ฟเลย ก๋วยเตี๋ยวไม่ร้อน แต่เกี๊ยวทอดความอร่อยพอใช้ได้ครับ

  เพิ่มเติม
 • OFFICE LUNCH! Great Thai pork noodles 🌶🍜🍖🥟🍥🥢 เก็บตกร้านนี้ฮะ นอกจากเด็ดเรื่องเกี๊ยวทอด & ลวกแล้ว เตี๋ยวต้มยำก็เด็ดฮะ 😎 "เกาเหลาต้มยำทุกอย่าง" - มาครบ หมูชิ้น หมูสับ ตับ เกี๊ยวทอด(ไส้ล้น) เต้าหู้ทอด 🤩 - น้ำซุปต้มยำ คือ เด็ดฮะ 👍 ขนาดสั่งไว้นาน มาอุ่นกิน ยังอร่อย ครบรส เปรี้ยว เผ็ด เค็มหวานเบาๆ ฟินฮะ 😋

  เพิ่มเติม
 • ก๋วยเตี๋ยวตรอกโรงหมู มางวดนี้รู้สึกรสชาติลดลงไปหน่อย เส้นลวกมาดี แต่ไม่มีรสชาติ ต้องปรุงเอง (ไม่ได้สั่งแบบต้มยำ) เกี๊ยวทอดอร่อยเนื้อแน่น ตัวโตเหมือนเดิม

  เพิ่มเติม
 • OFFICE LUNCH! Great noodles & pork wanton 🍜🥟🥢 เป็นคนชอบกินของทอดมาก วันนี้อยากกินเกี๊ยวทอดไส้ล้นๆ นึกได้ว่ายังไม่เคยลองร้านดังร้านนี้ เลยจัดมาฮะ 😎 "เกี๊ยวทอด" - ตัวใหญ่ ไส้เยอะ หมูเน้นๆฮะ 🤩 - ตัวเกี๊ยวกรอบๆไม่ทิ่มเหงือกดี - จิ้มน้ำจิ้มคือโดนฮะ 😋 "เกี๊ยวลวก" - ตัวใหญ่ ไส้เยอะ หมูเน้นๆ เหมือนกันฮะ 🤩 - จุดเด่น คือ แป้งนุ่ม ลื่นคอ - ปรุงมาอย่างดี ได้รสเครื่องเทศ และต้นหอม - จิ้มกับจิ๊กโฉ่ว คือ ดีฮะ 👍 สรุป: ชอบฮะ ให้ติด Top5 ร้านเกี๊ยวทอด & ลวกในใจ 😎 #Rettyholiday

  เพิ่มเติม
 • เป็นอีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่สั่งเดลิเวอรี่ประจำเลย ชอบทานที่บ้านมากกว่า เพราะที่นั่งในร้านค่อนข้างอบอ้าว ชอบก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำขลุกขลิกรสชาติเข้มข้นไม่เผ็ดจี๊ดอร่อยนัวมาก เราไม่ทานเครื่องในแค่หมูสับ หมูชิ้น ก็ฟินแล้ว ยิ่งได้แผ่นเกี๊ยวกับเต้าหู้ทอดกรอบโรยด้านบน มันเข้ากันดีจริง และยังมีเกี๊ยวอวบทอดโปะมาอีกหนึ่งตัว ไส้ตูมๆ เลยอร่อยมาก อร่อยจนต้องสั่งเกี๊ยวอวบเพิ่มทุกครั้ง จะเป็นเกี๊ยวอวบทอด หรือเกี๊ยวอวบลวก ก็อร่อยเหมือนกัน

  เพิ่มเติม
 • ความแซ่บนี้ท่านได้แต่ใดมา ก๋วยเตี๋ยวตรอกโรงหมู คนเยอะม๊ากกกค่ะ ทั้งคิวทานที่ร้าน ซื้อกลับบ้าน delivery อีกก แต่ไม่นานก็ได้กิน สั่งเล็กต้มยำ กับเกี๊ยวลวกไปค่ะ น้ำต้มยำปรุงมาแซ่บเลยค่ะ สะใจมาก วัตถุดิบก็ดี เครื่องในไม่เหม็นคาวเลย ตัวเกี๊ยวก็ใส่หมูแบบไม่หวงเครื่อง เต็มคำ ใครแวะมาแถวนี้แนะนำค่ะ #Retty66

  เพิ่มเติม
 • อยากมาทานเกี๊ยวทอดร้านนี้นานแล้ว ได้มาทานสักทีค่ะครั้งนี้ - เกี๊ยวทอดต้มยำ ปรุงรสมาพร้อม เกี๊่ยวทอดมาอวบๆ ฟูกรอบ ไส้นุ่มหนุบหอมๆ ปรุงรสมาเปรี้ยวหวานเผ็ดโอเคเลย ทานแบบไม่ปรุงเพิ่มก็อร่อยแล้วค่ะ - เกี๊ยวอวบลวก จะขนาดเหมือนเกี๋ยวทอดแต่แค่เป็นแบบนึ่ง ทานคู่น้ำจิ้มก็เป็นของทานเล่นเพลินๆค่ะ - เล้งต้มแซ่บ แซ่บๆเปรี้ยวๆผ็ดๆ ซดร้อนๆก็เพลินๆดีค่ะ เป็นร้านที่ถูกใจ และก็อยากกลับมาทานอีกค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ก๋วยเตี๋ยวตรอกโรงหมูชื่อดัง แต่นี่มากินที่สาขาเดอะมอลล์งาม ชั้น 6 รสชาติดีใช้ได้เลย เนื้อหมูโอเค หมูสับติดมันเล็กน้อย แต่ก็ไม่แย่มาก ใส่เต้าหู้กรอบด้วย อร่อยดี มีน้ำซุปที่แนะนำคือ ต้มยำ กะ พริกสด (เหมือนน้ำซุปเล้ง) ไม่รู้ว่าต้นตำรับเค้าอร่อยแค่ไหน แต่อันนี้ก็ถือว่าไม่แย่มาก ชามละ 55 บาทถ้วน

  เพิ่มเติม
 • เกี๊ยวทอดต้มยำแห้ง" ซึ่งเมนูนี้บอกได้เลยว่าโดยส่วนตัวชอบมาก ด้วยตัวเกี๊ยวทอดของทางร้านมีขนาดใหญ่ไส้แน่นทอดใหม่อยู่เสมอ ราคาเเบบปังๆๆจ้าบะหมี่เกี๊ยวต้มยำแห้ง ราคา 45 บาท รสเเบบจี๊ดจ๊าดจัดจ้านเเบบปังๆปัวๆๆ ราคาเเบบโดนๆๆต้องลองๆไปเลย ราคาเเบบเบาบาง🤟

  เพิ่มเติม
 • (ตรอกโรงหมู) เมนูที่คิดว่าเป็นเมนูที่ชอบมากกกกที่สุดแล้วค่ะจากที่ได้ชิมสารพัดร้าน สารพัดสิ่งในปี 2562 ที่ผ่านมา เมนูนั้นก็คือ .... เกี๊ยวอวบทอดแห้งยำ ของร้านก๋วยเตี๋ยวตรอกโรงหมูค่าาาาาา ได้อ่านหลายๆ รีวิวของร้านนี้ สบโอกาสผ่านไปย่านตรอกโรงหมูพอดี ก็ขอลองแวะลองดูค่ะ ซึ่งที่ตรอกโรงหมูคือสาขา original ของที่ร้าน ไปคนเดียว ก็ลองเมนูเดียว แล้วกลับกลายเป็นอาหารจานเด็ดที่ชอบที่สุดของปี เกี๊ยวอวบทอดแห้งยำ (60฿) คือเกี๊ยวหมูไส้แน่นเอี๊ยดๆ ไส้ปรุงรสอร่อยด้วยนะคะ จากนั้นเอาไปทอดกรอบ แล้วมาราดเครื่องปรุงแห้งยำที่มีหมูสับล้นๆ ชอบรสชาติอะ เค้าปรุงรสเตี๋ยวแห้งยำแบบเปรี้ยว-เค็ม-เผ็ด ได้มีความบาลานซ์และจัดจ้านดีค่ะ ชอบเลยอะ อร่อยมากๆ ที่ตั้งร้านนะคะ อยู่ในตรอกโรงหมู ไม่ไกลจากวัดไตรมิตร Trok Rong Moo Noodle 23/10 Sukon 1 Alley, Talat Noi, Samphanthawong, Bangkok 10100 082 826 6639 https://maps.app.goo.gl/B5HXSb3YUS665kUT9 ร้านเปิดทุกวัน 10:00-17:00 น. ไม่มีที่จอดรถค่ะ #Rettyhny2020

  เพิ่มเติม
 • ร้านที่ 2/12 : ก๋วยเตี๋ยวตรอกโรงหมู #RettyTour ดีใจที่มากันเป็นกลุ่ม ได้สั่งอาหารหลายเมนูจนเกือบจะครบ บะหมี่เปาะแห้งเกี๋ยวอวบทอด เกี๊ยวอวบทอดและลวกต้มยำ เล้งชามใหญ่ ชอบเกี๊ยวอวบมาก ตัวใหญ่ เนื้อไส้เยอะ ปรุงรสมาเข้ม ทานกับอะไรก็อร่อย อีกอย่างที่ติดใจคือเต้าหู้ทอดกรอบที่เค้าโรยมาให้ในชามก๋วยเตี๋ยว กรอบอร่อยสะใจ ไม่มีกลิ่นหื่นเลย น้ำซุปเล้งแซ่บมาก พริกโรยมาให้เยอะ น้ำซุปเข้มข้น ซดแต่น้ำซุปยังอร่อย ฟินมากๆ

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง