มื้อกลางวัน

ข้าวหมูแดงเมนูใหม่ ได้ใจจริงๆ😋🎈💓 ป ชวนชิม : Say Hi - อร่อยใช่ๆ เมนูใหม่ ข้าวหมูแดงสูตรพิเศษ 💛💓😍 #โม้เมนูเดียว เดินผ่านร้านนี้ ที่ปรับตัวมาขายเดลิเวอรี่ แต่มีเคาน์เตอร์ขายข้าวหมูแดงหมูกรอบมาเปิดใหม่ด้วย ต้องลองๆ 🎈อาหาร - มาด้วยขนาดถ้วยกำลังพอดีอิ่ม ใส่ทั้งหมูแดงหมูกรอบและไข่ครึ่งลูกพร้อมแตงกวาหั่นซอย ที่เลิฟสุดคือข้าว อย่างที่ทราบๆกัน ร้านข้าวหมูแดงเด่นดังทุกร้านมักใช้ข้าวที่ไม่ใช่หอมมะลิ กินทีไรขัดใจทุกที แต่ร้านนี้เป็นข้าวเม็ดสวยนุ่มหนึบที่โคตรอร่อย ย้ำ อร่อยจริงจัง หมูแดงเนื้อแน่นแต่นุ่ม รสดีเลย หมูกรอบ กรอบกลางๆ หนังพองออกเค็มนำหน่อยๆ กุนเชียงเนื้อเยอะดีออก texture หยาบๆนิดแต่รสเข้มข้น แตงกวาสดกรอบ น้ำราดเหนียวกำลังกิน ที่สำคัญรสชาติไม่หวานนำ ใครไม่ชอบหวานแบบชั้นน่าจะหลงรักเลย ไข่ดีมากเลยละ ถ้ายางมะตูมนะ จะเริ่ดกว่านี้อีก รสชาติให้ 9.5 อิชั้นรักเลย หาแบบไม่หวานเจี้ยบมานานละ เลยกินสองวันติดเลยฮ่ะ 🎈สนนราคา - 50 บาท คุ้มมาก 9.5/10 📌พิกัด - ท่าน้ำวังหลังเลยจ้ะ Say Hi japanese & restaurant ท่าเรือวังหล้ง 396/5 ชั้น2 อาคารซี ตรอก, Trok Watrakhang Alley, แขวง ศิริรราช ถนน วังหลัง เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร 10700 084 021 8048 https://maps.app.goo.gl/7fAM6AEhmkfkxhSG6 🎈บริการ - มาตรฐาน 9/10

 • 10
 • 1
20/03/26

Other Reviews

 • แซลมอล คุณภาพดีในราคาเบาๆ 5 ชิ้น เพียง 99 บาท ก็ฟินกับความสดของปลาแซลมอล ทานกับดงบุริข้าวหน้าหมู ข้าวนุ่มๆ หมูนุ่มๆ อร่อยฝุดๆ #SeaU

  เพิ่มเติม
 • อาหารอร่อย คุณภาพดี ราคาก็ไม่แพงมาก โดยเฉพาะคนชอบทานผัก สลัดโรลคือดีย์ น้ำจิ้มแซ่บ👍👍#SeaU

  เพิ่มเติม
 • Good food with reasonable price. But have a parking problem. Recommend to go there by public transportation.

  เพิ่มเติม
 • มาตำมื้อเที่ยงที่นี่อีกแล้วค่ะ ประทับใจในความรวดเร็วการออกอาหาร ร้านอาหารญี่ปุ่นราคาสบายกระเป๋าในตลาดวังหลังนี้อยู่ชั้น 2 เหนือโป๊ะพอดี ซาชิมิสด ราคาถูกจนหาที่ติไม่ได้นี้เป็นที่รู้กัน วันนี้ลองซาบะดอง กุ้งเทมปุระทอดได้กรอบดีเทียบเท่าร้านอาหารในตำนาน กุ้งก็ตัวโตคุ้มราคามากๆ 5/5 ลองสั่งข้าวหน้า Foie gras แม้จะชิ้นเล็กแต่ก็ปรุงได้ดี 3/5 เมื่อเทียบปริมาณ คุณภาพ ต่อราคาแล้วถือว่าคุ้มค่าค่ะ หมดนี้ 11xx บาท

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารญี่ปุ่นวิวดีติดท่าพรานนก ถ้าดูจากด้านล่างจะคิดว่าเป็นร้านเล็กๆ แต่ด้านบนกว้างขวาง ราคาก็เป็นมิตร ในวันนี้ดิฉันสั่งแซลมอนเป็นหลัก โดยรวมแซลมอนอยู่ในเกณฑ์สด เหมาะสมกับราคาค่ะ *Salmon sashimi 99 บาท *salmon avocado salad 199 บาท ผักเยอะและสด น้ำสลัดมีส่วนผสมของขิงในปริมาณมาก ส่วนตัวคิดว่าน้ำสลัดรสหวานเกินไป อาจจะราดเพียงครึ่งเดียว *Salmon oyako gunkan 59 บาท ประทับใจราคามากค่ะ ไข่เร่นๆ ข้าวไม่เยอะ *Salmon ikura don 259 *Dragon Roll ด้านบนเป็น avocado นิ่มๆ ในข้าวมีปลาไหล ชีส และปูอัด เป็นคอมบิเนชั่นที่โอเคนะแบบงงๆ แต่ยอมรับราคาเลยค่ะ มี service 10%

  เพิ่มเติม
 • #July2018 Say Hi : ร้านอาหารญี่ปุ่นข้างศิริราช ความสด-รสชาติใช้ได้ ในราคากลางๆ ใครๆก็ไป say hi แถวนี้ร้านญี่ปุ่นดีสุดน่าจะร้านนี้ละ เสียงแตกเป็นสองฝ่าย ฝ่ายที่ว่าไม่โอ กับ ง่ายที่ว่าโอเค เสียงแตกแบบนี้ต้องขอลอง อาการ - จริงๆเขาว่าร้านนี้เด่นมากเรื่องสลัด จัดแพคเกจดูดี มีวางขายหน้าร้าน แต่บังเอิญำม่ชอบผัก ขอบายนะ เมนูที่สั่งคือ salmon sashimi 99 บาท มาในขนาดเล็กกินคนเดียว เนื้อลายสวยสไตล์นิวซีแลนด์ แต่เนื้อแล่บางไม่สะใจ ตวามแน่นสดของเนื้อค่อนข้างกลางๆ ให้ 7.5 unagi nigiri 49 บาท ชิ้นซูชิเล็กกว่าร้านทั่วไปสัก 10% ข้าวเบสิค เนื้อปลาไหลค่อนข้างแห้ง รสไม่เข้มข้น ให้ 7 foiegras nigiri 99 บาท ชิ้นเล็กทั้งข้าวและตับห่าน บางมาก รสค่อนข้างไม่เข้มข้น ตับบางแห้งร่วนเล็กๆ ให้ 6.5 hotate saikyo nigiri 99 บาท หน้าตาดีแต่ทีเหลว hotate เนื้อหลวม นิ่มๆไม่สด รสจืด ให้ 6 beef yaki niku เนื้อผัดซีอิ๊ว รสธรรมดาไม่เข้มข้น เนื้อบาง นุ่มกลางๆ กลิ่นเนยนำ แต่เนยแบบไม่หรูมากไม่หอมมาก ผักโอเค ให้ 7 ชาเขียว 29 บาท จืดชืดไม่เข้มข้นไม่หอมอีกตะหาก ให้ 6 โดยรวมอาหารดีกว่าอรทัยซูชิเยอะ สู้ร้านแบบฮิโระไม่ได้ แต่แก้ขีดได้อยู่ สถานที่ - ดี ออกชิค ร้านทำอาการครัวเปิดข้างล่าง ชั้นบนเป็นเคาน์เตอร์ทำซูชิและซาชิมิ กับที่นัาง บรรยากาศดี ชิค วิวแม่น้ำ แอร์เย็น เหมาะมานั่งยามเหงาออกไปไหนไกลไม่ได้เพราะอยู่เวร อยากได้อารมณ์โตเกียวบ้างอะไรบ้าง จุดประกายบนชีวิตรันทด ทำงานงกๆบน รพ ให้ 9 หัวไม่เหม็น มาเรือกะเดินมาดีสุด ร้านอยู่ระหว่างท่าวังหลังกับท่าเรือด่วน บริการ - เร็วมาก อื่นๆแนะนำเมนูกลางๆ เมนูมีไม่เยอะแต่โออยู่ ให้ 9 ราคา - กลางๆค่อนข้างถูก แต่ถ้าฮิโระ กินเมนูโปรโมชั่น แพงกว่าจิ้ดนึง คุณภาพอาหารดีกว่ามาก ให้ 7..5

  เพิ่มเติม