search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อเย็น

ร้านแดง อาหารทะเล (เจ้าเก่า) 🦀 พอดีขับรถผ่านแถวแม่กลอง ปกติทุกครั้งจะต้องแวะกินร้านนี้ แต่ช่วงนี้เขาไม่ให้นั่งกินในร้าน ก็ต้องซื้อกลับมากินที่บ้าน บรรยากาศร้านดูเงียบเหงามาก แต่ก็มีคนแวะเวียนมาสั่งกลับบ้านอยู่เรื่อยๆเลย เมนูที่เราชอบมากเลยคือ “ข้าวผัดกุ้ง” 🦐เป็นข้าวผัดกุ้งที่ถูกปากที่สุดเท่าที่เคยกินมา ผัดข้าวได้เรียบเม็ดสวย ไม่แฉะน้ำมัน กุ้งตัวใหญ่ ให้เยอะ หอมคั่วกระทะกำลังดี ใส่น้ำจิ้มซีฟู้ดเพิ่มรสชาติเสียหน่อย อร่อยมาก “หมึกแดดเดียว” 🦑หมึกชิ้นใหญ่ สด ไม่เหนียว ไม่แข็ง จิ้มกับซอสพริก เข้ากันดี “จ๊อปู” 🦀 ชิ้นใหญ่ ทางร้านทอดสีสันดูเกือบไหม้ไปหน่อย เนื้อหมูน้อย มันน้อย เนื้อปูเยอะ คุ้มค่ามาก เราเป็นแฟนของร้านนี้อยู่แล้ว ถึงแม้จะสั่งมากินที่บ้าน ก็ยังคงความสด อร่อยตามแบบฉบับของร้านแดงอยู่

 • 3
 • 0
21/08/21

Other Reviews

 • ร้านซีฟู้ด Top list ที่น้อยคนนักจะไม่รู้จัก กับ แดง อาหารทะเล สมุทรสงคราม เปิดมาตั้งแต่ปี 2528 โดยสูตรของเจ๊แดงเอง เราไม่ได้มาทานนานหลายปีแล้ว กลับมาคร่าวนี้ ร้านดูจัดการกับพื้นที่ร้านได้ดี มีพื้นที่ห้องแอร์ขนาดใหญ่ และมีห้องน้ำรองรับสะอาดสะอ้าน เรื่องความคุ้ม ของปริมาณและราคา ไม่มีผิดหวัง สั่ง - กุ้งทอดเกลือ หน้าตาดี กุ้งตัวใหญ่ แต่รสชาติไม่เค็มเกลือเลย - ผักบุ้งผัดไฟแดง ผักบุ้งอ่อน และสด เป็นเมนูผักที่ทานง่ายดี - ข้าวผัดกุ้ง ชามใหญ่กว่าที่คิด เราชอบข้าวผัดกุ้งที่นี่ ไม่แห้งไป ไม่แฉะไป รสชาติแบบเอามันกุ้งลงไปผัดด้วย มันนัว - ปลากระพงสามรส ปลาสดและตัวใหญ่มาก ราดซอสสามรสและกระเทียมทอดมาคลุกคลิก มาทานกันสามคน ค่าเสียหายคนละแค่ 300 กว่าบาท อิ่มแบบจุกๆ เลยค่ะ #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • รุ่นพี่แนะนำมาทาน อาหารจานใหญ่ สด ถ้าไปเป็นกลุ่ม 10 คนขึ้นไป แนะให้โทรศัพท์จองล่วงหน้า และสั่งอาหารก่อน เพราะคนเยอะมาก #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • อาหารทะเลสด กุ้งตัวใหญ่มาก ปูเป็นยวง รสชาติดี อาหารออกไว บริการดีมีที่นั่งและที่จอดรถเยอะ อาหารจานใหญ่มาก ราคาคุ้มค่ากับคุณภาพและปริมาณอาหาร และมีแตงโมให้ทานล้างปากด้วย อร่อยพุงกางแถมต้องเอากลับบ้านโทษฐานสั่งจานใหญ่ ^^ #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • ร้านแดงอาหารทะเล (ต้องมีคำว่า “เจ้าเก่า” ด้วย) อยู่สมุทรสงครามค่ะ มีที่จอดรถใหญ่โต และมีที่นั่งโซนห้องแอร์และopen airที่สามารถเลือกได้ตามใจชอบ วิธีการสั่งก็คือติ๊กเลือกในกระดาษเขียวที่ทางร้านจัดเตรียมให้ค่ะ เพื่อความสะดวกของลูกค้าและพนักงาน เมนูที่แนะนำจะเป็น “ต้มยำปลาเต๋าเต้ย” ปลาเนื้อแน่น น้ำซุปคือใช้มะนาวแท้และเเยกพริกสับมาใส่เองด้วย เมนูนี้ถูกใจทุกคนมากๆค่ะ เมนูที่ดีย์ไม่แพ้กันคือ หมึกนึ่งมะนาวกับกุ้งอบเกลือค่ะ หมึกไข่ไซส์ใหญ่และไม่เหนียว ทานพร้อมกับน้ำราดซีฟู้ดแซ่บๆ สู่ขิตไปเลยจ้า ส่วนกุ้ง เนื้อแน่น อบเกลือมาไม่เค็มมาก เมนูนี้ต้องให้มือลุยค่ะ แต่ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ ทางร้านมีโซนล้างมือจัดเตรียมไว้ให้ค่ะ #tothesea

  เพิ่มเติม
 • “แดงอาหารทะเล” ร้านอาหารชื่อดังของเมืองสมุทรสงครามร้านนี้เป็นร้านโปรดที่ผ่านไปทีไรก็ต้องหาโอกาสแวะค่ะ ทราบมาว่าร้านแดงนี้มี 2 สาขา ซึ่งเจ้าของเป็นพี่น้องกัน ร้านหนึ่งเป็นของเจ๊แดง ตั้งอยู่ทางฝั่งดอนหอยหลอด ส่วนสาขาที่เราแวะไปนี้เป็นของเจ๊อี๊ดและเจ๊ทิพย์ ตั้งอยู่ริมถนนราชประสิทธิ์ เลยโรงเรียนดรุณานุกูลไปไม่ไกลค่ะ ****เมนูที่สั่ง-**** • กรรเชียงปูนึ่ง - ของขึ้นชื่อของสมุทรสงครามใครมาก็ต้องสั่งปูทะเลกัน แต่สำหรับคนที่ไม่อยากสั่งปูเป็น + ขี้เกียจแกะปูอย่างเรา สั่งกรรเชียงปูม้าเนื้อเน้นๆมาเลยก็ทานง่ายดีค่ะ จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆก็ฟินกันไป • กุ้งทอดกระเทียม - เมนูโปรดที่มาร้านนี้ทีไรก็ต้องสั่งทุกรอบ คราวนี้สั่งเป็นจานใหญ่มาเลยเพื่อความสะใจ กุ้งตัวโต เนื้อกุ้งสดหวาน อวบ เด้ง ผัดมาหอมกระเทียมพริกไทยรสชาติกำลังเป๊ะ อร่อยมากเว่อร์ • เนื้อปูผัดต้นหอม - สั่งจานใหญ่อีกเช่นกัน เนื้อกรรเชียงปูล้วนๆผัดกับต้นหอม รสชาติดีทีเดียวนะ • ปลาทูต้มยำ - มาถึงแม่กลองจะไม่สั่งปลาทูก็คงเหมือนมาไม่ถึง ต้มยำที่นี่รสเปรี้ยวนำเค็มเผ็ดตาม หอมมะนาว หอมพริกขี้หนูสดแบบที่ชอบเด๊ะ เนื้อปลาทูนุ่มเนียนละเอียดทานอร่อย ชอบค่ะ • หอยหลอดผัดฉ่า - หอยหลอดตัวอวบนุ่ม ผัดฉ่ามาเผ็ดร้อนถึงอกถึงใจ เราชอบว่ารสชาติไม่ปรุงติดหวานเหมือนบางเจ้า ทานกับข้าวสวยร้อนๆทำให้เจริญอาหารดีมากๆ • ปลากระบอกแดดเดียว - เป็นปลากระบอกตัวโต พอทอดมาแล้วก็เลยยังมีเนื้อนุ่มๆอยู่ข้างใน ไม่ได้กรอบกริบทานได้ทั้งก้าง แต่ก็ทานเพลินอยู่ล่ะ • กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา - ผักกะหล่ำสดกรอบ แม้จะไม่หอมกลิ่นควันชัดๆแบบผัดผักตามร้านอาหารจีน แต่รสชาติก็ดีใช้ได้ทีเดียวค่ะ อิ่มอร่อยจากของคาวแล้วทางร้านก็มีแตงโมเสิร์ฟมาให้ทานตบท้ายกันฟรีๆด้วย ฝานมาให้เป็นจานใหญ่ๆหวานฉ่ำดีทุกครั้ง แต่ถ้าไปช่วงลูกค้าเยอะๆบางทีพนักงานจะลืม ต้องทวงถามกันบ้างนะคะ ====================================================================== Address : 40/25 Ratpasit Rd, Mae Klong, Mueang Samut Songkhram District, Samut Songkhram 75000 พิกัด https://goo.gl/maps/4ff1UZj9hBd4cVo96 Free Parking Tel : +6634712077, 0818574111, 0814954452 #Happysep

  เพิ่มเติม
 • ปูกุ้งตัวใหญ่ ปลาหมึกสดกรอบ ข้าวผัดเม็ดร่วนผัดมาได้ดีทีเดียวค่ะ ปลื้มมากๆ

  เพิ่มเติม
 • HOLIDAY - SAMUT SAKHON! Great seafoods ever 🦀🦐🦑🐟 ร้านซีฟู้ดชื่อดัง ต้องมาโดนสักครั้ง แล้วจะติดใจฮะ 🤩 >> แนะนำ << "กุ้งทอดซอสมะขาม" เป็นคนชอบเมนูนี้มาก หาถูกปากยาก ของร้านนี้ Top3 ในใจฮะ 👍 กุ้งทะเลตัวใหญ่บึ้ม ให้มา 8 ตัวนี่มีครึ่งโลอะ ทอดพอสะดุ้ง ราดซอสมะขาม คือใช่! เปรี้ยวๆหวานๆเค็มนิดๆ กลมกล่อมฮะ 😋 (เล็ก 350 บาท ) "กรรเชียงปูผัดผงกะหรึ่" หลายคนจะรู้ ว่าเป็นคนเน้นเนื้อปูสดหน่อย (จะเด้งสดกว่าแบบ freeze ที่บางร้านใช้ ซึ่งจะยุ่ยๆจืดๆ) ของร้านแดง คือ สดมาก เด้ง ให้เยอะ รสชาติอร่อย แต่ไม่ถึงกับว้าวเวอร์ เชียร์ตรงความสดของปูล้วนๆฮะ 😍 (เล็ก 450 บาท) >> ทานได้ << "หมึกทอดแดดเดียว" ไปประจวบแล้วของกินเยอะมาก จนลืมสั่งเมนูนี้ ขากลับ เลยแวะเก็บตกที่ร้านนี้ฮะ หมึกสด ตากแดดแล้วทอด จะกรอบนิด เด้งหน่อย จิ้มน้ำจิ้มซีฟูด เข้ากันฮะ 😋 (เล็ก 250 บาท) "ข้าวผัดปู" ปูสดมากอย่างที่บอก ปูล้นมาก นิดเดียว คือ ข้าวผัดจืดไปนิด แต่ใส่พริกน้ำปลา ก็อร่อยฮะ แค่ไม่ว้าว (เล็ก 150 บาท) >> เพิ่มเติม << - ตอนกินเสร็จ เค้าเสิร์ฟ "แตงโม" ฟรี! ไม่ได้คาดหวัง แต่คืออร่อยมาก! เนื้อทรายๆ & หวานเวอร์ฮะ 🤩 - เวลาสั่ง ให้สั่ง "จานเล็ก" เพราะ มันไม่ได้เล็กอย่างที่คิด ขนาดสั่งแล้ว ยังมาเป็นถาดๆ กินไม่หมด เอากลับบ้านเลยฮะ 😊 - เป็นร้านที่ครบทุกข้อ ใกล้กทม, อร่อย, กุ้งปูหมึกไซส์ใหญ่, ให้เยอะ ราคาคุ้มค่า & บริการดี ใครยังไม่เคยไป ต้องหาเวลาฮะ ซีเรียส 😎 #KongMee #เพื่อแซลมอน

  เพิ่มเติม
 • แนะนำร้านนี้คะ อาหารอร่อยคะ

  เพิ่มเติม
 • ร้านแดง ร้านอาหารทะเลชื่อดังย่านแม่กลอง ร้านไม่มีบรรยากาศให้เสพ ออกจะดูวุ่นวายนิดนึง ร้านใหญ่ที่นั่งเยอะ มีหลายโซน อาหารส่วนมากจะมาเป็นจานใหญ่ โดยรวมอร่อย อาหารทะเลสด ราคาปานกลางถึงสูง ถูกใจกุ้งกระเทียม หมึกแดดเดียว

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารทะเลต้องร้านนี้ฮะ แดงอาหารทะเลเจ้าเก่า จานใหญ่ๆๆเครื่องแน่นๆทุกจาน คุ้มสุดๆๆราคาไม่แพง มากินไม่เคยผิดหวัง😄🦀👍 เอาไป⭐⭐⭐⭐⭐ครัมผม

  เพิ่มเติม
 • ร้านแดง อาหารทะเล ร้านเก่าแก่ในสมุทรสงคราม เคยกินร้านนี้ตั้งแต่เด็ก ตั้งร้านยังเล็กๆอยู่เลย ตอนนี้ขยายใหญ่โต คนก็มากมาย จุดเด่นของร้านคืออาหารที่มาจานใหญ่นี่แหละ เมนูที่มาทุกครั้งแล้วต้องสั่งเลยคือ “ข้าวผัดกุ้ง” ข้าวผัดร้านนี้อร่อยมาก มีความหอมกระทะ กุ้งตัวใหญ่ ให้เยอะ อีกเมนูคือ “ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว” ปลาตัวใหญ่ น้ำซีอิ๊วไม่เค็มเกินไป เนื้อปลาสดและหวานมาก กินกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน ยิ่งเข้ากันดี และอีกจานคือ “ฮ่อยจ๊อปู” เนื้อปูเน้นๆ เต็มปากเต็มคำจริงๆ ยังมีเมนูอื่นๆอีกที่อร่อย กินไม่หมดก็สามารถให้เขาใส่กล่องกลับได้

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้เป็นร้านอาหารทะเลชื่ิอดัง น่าจะที่สุดร้านนึงในจังหวัดสมุทรสงคราม ใครจะไปอัมพวา ตลาดดำเนิน ควรแวะ ของทะเลสด ปรุงรสชาติออกมาได้ดี เมนูปลาทูถือเปนเมนูขึ้นชื่อของจังหวัดนี้ เมนูโปรดของผมเลย คือ ปลาหมึกกระเทียม กับข้าวผัดกุ้ง เมนูควรจองคือปูเนื้อ ปูไข่ อร่อยเลยร้านนึง #Meetandeat

  เพิ่มเติม
 • ไปร้านนี้ทีไร จุกทุกที อาหารอร่อย ปริมาณเยอะจานใหญ่ อาหารมาไว ปัจจุบันมีห้องแอร์ให้บริการด้วย ร้านนี้คุ้มค่าและอร่อย มากครับ

  เพิ่มเติม
 • อีกหนึ่งร้านอาหารทะเลอร่อยๆที่ดอนหอยหลอด จังหวัดสมุทรสงคราม “แดงอาหารทะเล (เจ้แดง)” ผมเแงได้ไปลองทานมากับครอบครัว ปรากฏว่าไม่ผิดหวังครับ เมนูที่ผมได้สั่งทานมีดังนี้... 1. ปูทะเลนึ่ง (3,000 บาท) : ปูทะเลสดๆก้ามโต เนื้อแน่นๆ อันนี้ทานเปล่าๆไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มซีฟู๊ดก็อร่อยครับ เนื้อปูหวานมาก แถมนึ่งมาแบบมีน้ำหมักรสชาติออกเค็มๆหวานๆมาด้วย เลยทำให้อร่อยมาในจานเลยครับ ทางร้านก็ทุบเปลือกปูมาจนทานง่ายมากๆ 2. ปลาทูซาเตี๊ยะ (150 บาท) : ปลาทูต้มเค็ม อีกหนึ่งจานที่มาแล้วต้องสั่ง ปลาทูต้มน้ำปลาจนเนื้อเปื่อย และน้ำราดก็ซิมเข้าไปในเนื้อจนชุ่มฉ่ำ รสชาติออกหวานเค็ม อร่อยครับ ทานกับข้าวเข้ากันมากๆ 3. ปลาหมึกผัดฉ่า (250 บาท) : ปลาหมึกชิ้นโตๆ ผัดกับเครื่องผัดฉ่าหอมสมุนไพร รสชาติออกหวานนำ และไม่เผ็ดจนเกินไปครับ 4. ข้าวผัดกุ้งปู (350 บาท) : ยกให้เป็นเมนูที่ชอบที่สุดที่สั่งมาเลยครับ ข้าวผัดที่ให้ปูมาแบบเห็นๆว่าเป็นปู กับกุ้งตัวใหญ่ๆ จุดเด่นคือข้าวที่ผัดมาแบบหอมกระทะ สีออกเหลืองส้มเพราะผัดคลุกผสมมันกุ้งกับมันปูไปในข้าวเลยครับ อร่อยมากๆจานนี้ 5. ห้อยจ้อ (300 บาท) : ห้อยจ้อที่ให้เนื้อปูมาแน่นๆ รสชาติออกจะหวานไปสักนิดสำหรับผม แต่เด็กๆชอบแน่นอนครับ 6. ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น (300 บาท) : ต้มยำที่ให้มาทั้ง กุ้ง, ปลาหมึก, หอยหลอด, เห็ดฟาง รสชาติน้ำต้มยำก็เจ้มข้นไม่ได้เผ็ดจนเกินไปครับ 7. หอยหลอดผัดฉ่า (160 บาท) : มาดอนหอยหลอดก็ต้องสั่งหอยหลอด ผัดฉ่าร้านนี้อร่อยจริงๆครับ เลยสั่งทั้งหอยหลอดและปลาหมึก รสชาติความอร่อยให้เท่ากัน แต่เนื้อสัมผัสต่างกัน หากใครชอบเคี้ยวแบบหนึบหนับชิ้นใหญ่ๆให้สั่งปลาหมึก ใครชอบทานแบบเคี้ยวง่ายๆ ให้สั่งหอยหลอดครับ 8. ยำรวมมิตร (250 บาท) : กุ้ง หอยหลอด และปลาหมึก ชิ้นโตๆ ยำมารสเปรี้นวหวานนำ และเผ็ดตามกำลังดีครับ เป็นอีกจานที่คุ้มค่า 9. กุ้งทอดกระเทียม (450 บาท) : กุ้งทอดมาแบบสุกกำลังดีเนื้อเด้งๆ ในหัวยังมีมันอยู่ครับ รสชาติออกหวานมันหอมกระเทีมพริกไทย โรยกระเทียมเจียวกรอบๆมา ทานแล้วเข้ากันดีครับ 10. ปลากระพงทอดน้ำปลา (ขีดละ 35-40 บาท) : ปลากระพงทอดมาจนกรอบ สไตล์การแล่ปลาแบบบ้านๆครับ แต่เนื้อสดมาก ราดซอสน้ำปลาหวานเค็มมาอร่อยอยู่แล้วครับ 11. ขนมต้มมะพร้าวอ่อน : บอกได้เลยครับว่าตั้งแต่เกิดมาขนมต้มเจ้านี้อร่อยที่สุดที่เคยกิน ขนมต้มที่หุ้มด้วยเนื้อมะพร้าวอ่อน กับแป้งที่นุ่มหนึบ ใส้ที่ให้มาแบบเต็มๆหว่นมันกำลังดี แนะนำว่าต้องสั่งก่อนทานข้าวครับ เพราะไปหลังเที่ยงก็หมดแล้ว ของเขาดีจริงๆครับ เป็นอีกร้านที่อยากแนะนำว่าใครมาเที่ยวดอนหอยหลอดไม่ควรพลาดครับ #EarthEatReview

  เพิ่มเติม
 • ใครผ่านสมุทรสงคราม เราแนะนำร้านนี้เลย อร่อยมากกก อร่อยทุกอย่างจิงๆ ขึ้นชื่อมากๆ น่าจะเป็นพวกปูไข่นึ่ง คำเตือน : อาหารแต่ล่ะจาน จานใหญ่มากๆ แนะนำให้ขวนเพื่อนไปหลายๆคน #Retrest

  เพิ่มเติม
 • มาลองกันกับร้านแดงอาหารทะเลเจ้าเก่าในจังหวัดสมุทรสงคราม ตัวร้านกว้างใหญ่ ที่จอดรถเยอะ ที่นั่งมีทั้งบริเวณด้านนอกและในห้องแอร์ อาหารก็แน่นอนเน้นไปที่อาหารไทยอาหารทะเล ต้องบอกก่อนเลยว่าร้านนี้อาหารจานใหญ่เลยนะ สั่งเยอะๆมีจุกแน่นอน เหมาะกับการมากันเป็นหมู่คณะจริงๆ อาหารที่ผมชิมแล้วชอบจะมี •หอยจ๊อ เนื้อแน่นมาก ปูเป็นปูเต็มปากเต็มคำ จิ้มกับน้ำจิ้มบ๊วยเข้ากันดีมาก เหมาะเป็นเมนูออเดิรฟ์จริงๆ •ข้าวผัดปู ผัดข้าวได้เก่ง หอมกลิ่นกะทะผัดมากๆไข่นุ่ม ข้าวไม่แห้งไม่แฉะ กำลังดีเลยครับ •กุ้งทอดกระเทียม กุ้งตัวใหญ่ ทอดแบบมันกุ้งไหลๆออกมา กินเพลินมากๆเลย อาหารร้านนี้ก็ไวดี จานใหญ่ สั่งเยอะมีเหลือแน่นอนแต่ห่อได้ ข้อดีอีกอย่างคือมีของฝากขายหน้าร้าน ซื้อก่อนขึ้นรถกันไป

  เพิ่มเติม
 • น้องปอบแวะเวียนมาทานอาหารร้านนี้เรื่อยๆค่ะ ตอนนี้ร้านด้านหน้าถูกรื้อออกแล้ว มาทำห้องแอร์ด้านหลังแทน เหมือนจะเพิ่งเปิดด้วยค่ะ วันนี้มีเลี้ยงพระด้วย มื้อนี้น้องปอบสั่งเนื้อปูผัดผงกะหรี่ จานเล็ก ฿450 ข้าวผัดกุ้งจานเล็ก ฿150 กินกันสองคน อิ่มแปล้ค่ะ ข้าวผัดของร้านนี้จะออกแฉะนิดๆ เป็นสไตล์ของร้านเลยค่ะ กุ้งตัวโต สดๆ เนื้อแข็งเด้ง อร่อยฟิน เนื้อปูผัดผง รสชาติทานง่ายค่ะ กลิ่นผงกะกรี่ไม่แรง เนื้อปูสดอร่อย รสผัดกลมกล่อมค่ะ ปิดท้ายมื้อ มีบักแตงโม complimentary มาให้ทานด้วยค่ะ เนื้อหวานมากๆ

  เพิ่มเติม
 • อาหารสดอร่อยมาก ขากลับอย่าลืมซื้อแตงโมกลับนะครับหวานฉ่ำชื่นใจ

  เพิ่มเติม
 • #เจริญพุงพเนจร "ตำนานร้านอาหารทะเลไซส์ยักษ์วัตถุดิบดีเลิศ" แดงอาหารทะเล (เจ้าเก่า) ร้านชื่อดังแห่งแม่กลองจังหวัดสมุทรสงครามที่ทุกคนน่าจะรู้จักกันดี ผ่านไปแถวนั้นต้องแวะไปลองกันสักคร้ง ไปกี่ครั้งๆลูกค้าร้านนี้ก็เต็มทั้งวันเลยต้องคอยเล่นเก้าอี้ดนตรีเพราะอาหารที่นี่จานใหญ่และสดรสดีงาม ปูทะเลนึ่งสดๆตัวsizeใหญ่มากๆเนื้อหวานเจี๊ยบอาหารขึ้นชื่อของทางร้านต้องสั่งทุกครั้งแค่บางครั้งก็มีหมดอดทาน ราคาแล้วแต่ช่วงสอบถามกันก่อน ของอร่อยอีกจานปลาทูซาเตี๊ยะ ทานมาหลายร้านละแวกใกล้เคียง แต่ส่วนตัวก็ชอบร้านนี้มากที่สุดน้ำออกหวานข้นนิดๆแต่กลมกล่อมมากๆเสริฟจานใหญ่ไปสองคนมีห่อกลับกันทุกครั้ง อาหารเมนูง่ายๆอย่างข้าวผัดกุ้งก็แสนอร่อยได้กุ้งตัวโตมาเต็มจาน ข้าวผัดมาได้หอมมีรสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวยกให้เป็นที่หนึ่งของข้าวผัดกุ้งกันเลย กุ้งแชบ๊วยตัวเป้งเนื้อแน่นทอดกระเทียมพริกไทยสั่งมาเถอะไม่มีผิดหวัง หอยหลอดผัดฉ่า ปลาหมึก เต๋าเต้ย ปลากระพง ทุกเมนูสดอร่อยเสิร์ฟมาในจานเบิ้ม ร้านนี้เหมาะสำหรับพาครอบครัวมาทานกัน ราคาถือว่าเหมาะสมกับวัตถุดิบ​ ​เปิดปิด​ 08.00-19.00ทุกวัน แต่ถ้ามาในวันหยุดนักขัตฤกษ์อาจจะต้องเล่นเก้าอี้ดนตรีกันหน่อย Daeng Seafood Restaurant 152 หมู่ 1 ตำบลบางแก้ว อำเภอเมือง Amphoe Mueang Samut Songkhram, Chang Wat Samut Songkhram 75000 089 918 6836 https://goo.gl/maps/EGmZCyLMQ5

  เพิ่มเติม
 • ดึกแล้วลงรูปได้ ฟินเฟร่ออออ "แดงอาหารทะเล" สมุทรสงคราม จานใหญ่เว่อออออ #eaterpan #thaifood #thaiseafood #seafood #thailand

  เพิ่มเติม