search

Scoopp

Scoopp / Talat Noi

~100 THB ~100 THB
ตลาดน้อย
ของหวาน

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • Scoopp (ตรอกสุกร) ไอศกรีมโฮมเมดร้านที่ได้รับการแนะนำใน User Choice โดย Wongnai มาหลายปีต่อเนื่อง วันนี้ได้มาทานอีกครั้งเพื่อร่วมกิจกรรมตามชิมร้าน UC2020 ให้ครบ 100 ร้านแนะนำ วันนี้ได้ลองชิมไอศกรีมไปอีกหลายรส ไอศกรีมสกู๊ปละ 35 บาท เนื้อไอศกรีมไม่ถึงกับเนียนนุ่มมากนัก แต่มีดีที่รสชาติหลากหลายไม่สามารถหาทานได้ทั่วไป หลายรสเป็นรสชาติที่ร้านปรุงแต่งขึ้นเอง เอาเฉพาะที่ทานวันนี้ชอบรสบูลเบอรี่, รสโยเกิร์ต เพิ่มขึ้นมาอีก ถ้าอยู่ใกล้ๆบ้านจะลองให้ครบเลย😃😃

  เพิ่มเติม
 • มาแวะทานไอศกรีมร้านนี้สักหน่อย เลยเลือกกับเพื่อนๆคนละรส เพื่อมาทานแบ่งกันค่ะ - Durian รสทุเรียน รสนี้ขอแยกถ้วย เพราะมีกลิ่นเฉพาะ 55 รสชาติก็หวานหอมโอเคเลยค่ะ - Orange Oreo รสชาติหอมส้มเบาๆกับโอริโอรกุรุบๆ มีความหวานเปรี่ยวโอเคค่ะ - Choco Banana รสช็อคโกแลตเข้มข้นดี กลิ่นกล้วยมาแบบเบาๆลงตัวค่ะ - Strawberry kiwi มีความเปรี้ยวๆหวานๆสดชิ่้นดีค่ะ - Whitemalt รสออกหวานหอมเบาๆ - Passion Fruit เปรี้ยวสะใจมาก คือคนชอบทานเปรี้ยวเสาวรสแบบเราถูกใจค่ะ แต่ถ้าใครไม่ทานเปรี้ยวเท่าไหร่ อาจจะหลับตาปี๋กับรสนี้ค่ะ ยังมีอีกหลายรสน่าทาน ไว้จะกลับมาลองรสอื่นอีกค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ไอศกรีมโฮมเมด รสชาติดี มีหลากรสให้เลือก kiwi & strawberry, Chocolate ,Mint Orange oreo ,Cookie 'n Cream ,White Malt, ชาไทย,Popcorn Cheese,ยาคูลย์เยลลี่, Macadamia Panna Cotta ,hokkaido milk อร่อยค่ะ ตอนนี้มีโปร10 แถม 1

  เพิ่มเติม
 • ร้านที่ 3/12 : Scoopp #RettyTour ทานหวานล้างปากกันครับ หลังจากทานคาวมาแล้วสองร้าน ได้เข้ามาห้องแอร์ทานไอติมเย็นๆ ดีมากๆ ร้านนี้มีไอติมรสชาติแปลกๆ เยอะ ราคาก็ไม่แพงมาก ใช้ได้เลย

  เพิ่มเติม
 • ร้านไอศรีม Scoopp ร้านเล็กๆข้างๆก๋วยเตี๋ยวตรอกโรงหมู เป็นร้านไอศครีม Homemade มีรสชาติหลากหลายมากๆๆ ในร้านจะมีไอศครีม 2 ราคา ธรรมดา 30 บาท และ ไอศครีมพรีเมียม 55 บาท โดยส่วนตัวที่ได้กิน แงะ ชิมหลากหลายรสพบว่าอร่อยเกือบจะทุกรส โดยเฉพาะ Sorbet ต่างๆ

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Scoopp Scoopp
เบอร์โทรศัพท์ 081 655 7849
ที่อยู่ ซอย สุกร เขต สัมพันธวงศ์
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ ตลาดน้อย
ประเภท ของหวาน
เวลาทำการ
[Mon]
11:00~17:30
[Tue~Fri・Sat・Sun]
12:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB ~100 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง