search
มื้อเย็น

ไอศกรีมโฮมเมด รสชาติดี มีหลากรสให้เลือก kiwi & strawberry, Chocolate ,Mint Orange oreo ,Cookie 'n Cream ,White Malt, ชาไทย,Popcorn Cheese,ยาคูลย์เยลลี่, Macadamia Panna Cotta ,hokkaido milk อร่อยค่ะ ตอนนี้มีโปร10 แถม 1

 • 5
 • 0
20/02/10

Other Reviews

 • Scoopp (ตรอกสุกร) ไอศกรีมโฮมเมดร้านที่ได้รับการแนะนำใน User Choice โดย Wongnai มาหลายปีต่อเนื่อง วันนี้ได้มาทานอีกครั้งเพื่อร่วมกิจกรรมตามชิมร้าน UC2020 ให้ครบ 100 ร้านแนะนำ วันนี้ได้ลองชิมไอศกรีมไปอีกหลายรส ไอศกรีมสกู๊ปละ 35 บาท เนื้อไอศกรีมไม่ถึงกับเนียนนุ่มมากนัก แต่มีดีที่รสชาติหลากหลายไม่สามารถหาทานได้ทั่วไป หลายรสเป็นรสชาติที่ร้านปรุงแต่งขึ้นเอง เอาเฉพาะที่ทานวันนี้ชอบรสบูลเบอรี่, รสโยเกิร์ต เพิ่มขึ้นมาอีก ถ้าอยู่ใกล้ๆบ้านจะลองให้ครบเลย😃😃

  เพิ่มเติม
 • มาแวะทานไอศกรีมร้านนี้สักหน่อย เลยเลือกกับเพื่อนๆคนละรส เพื่อมาทานแบ่งกันค่ะ - Durian รสทุเรียน รสนี้ขอแยกถ้วย เพราะมีกลิ่นเฉพาะ 55 รสชาติก็หวานหอมโอเคเลยค่ะ - Orange Oreo รสชาติหอมส้มเบาๆกับโอริโอรกุรุบๆ มีความหวานเปรี่ยวโอเคค่ะ - Choco Banana รสช็อคโกแลตเข้มข้นดี กลิ่นกล้วยมาแบบเบาๆลงตัวค่ะ - Strawberry kiwi มีความเปรี้ยวๆหวานๆสดชิ่้นดีค่ะ - Whitemalt รสออกหวานหอมเบาๆ - Passion Fruit เปรี้ยวสะใจมาก คือคนชอบทานเปรี้ยวเสาวรสแบบเราถูกใจค่ะ แต่ถ้าใครไม่ทานเปรี้ยวเท่าไหร่ อาจจะหลับตาปี๋กับรสนี้ค่ะ ยังมีอีกหลายรสน่าทาน ไว้จะกลับมาลองรสอื่นอีกค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ร้านที่ 3/12 : Scoopp #RettyTour ทานหวานล้างปากกันครับ หลังจากทานคาวมาแล้วสองร้าน ได้เข้ามาห้องแอร์ทานไอติมเย็นๆ ดีมากๆ ร้านนี้มีไอติมรสชาติแปลกๆ เยอะ ราคาก็ไม่แพงมาก ใช้ได้เลย

  เพิ่มเติม
 • ร้านไอศรีม Scoopp ร้านเล็กๆข้างๆก๋วยเตี๋ยวตรอกโรงหมู เป็นร้านไอศครีม Homemade มีรสชาติหลากหลายมากๆๆ ในร้านจะมีไอศครีม 2 ราคา ธรรมดา 30 บาท และ ไอศครีมพรีเมียม 55 บาท โดยส่วนตัวที่ได้กิน แงะ ชิมหลากหลายรสพบว่าอร่อยเกือบจะทุกรส โดยเฉพาะ Sorbet ต่างๆ

  เพิ่มเติม
 • ไอศกรีม โฮมเมด สีสันน่าทาน🌈 รสชาติอร่อย มีหลายรสให้เลือกมากๆ ถึงกับเลือกไม่ถูก รสที่กินนั้นจำชื่อไม่ได้แต่จำรสชาติได้ รสเหมือนฝรั่ง ช่วงท้ายของคำนั้นจะเหมือนพริกกะเกลือ คือมันแปลกแต่อร่อย สำหรับรสนี้ กินแล้วสดชื่นมากกก ไอติมเนื้อละเอียดดี มีอีกหลายรสที่อยากลอง และแน่นอนว่าต้องกลับไปกินอีก ภายในร้านมีลูกค้าเข้าตลอด รับประกันความอร่อย ที่สำคัญราคาถูกเงินในกระเป๋า 30/scoop #Santasweety

  เพิ่มเติม
 • อยากมาทานร้านนี้นานแล้วเพิ่งมีโอกาสได้แวะมาทานกับเพื่อนๆ ไอศครีมมีให้เลือกเยอะมากกว่า 20 รสชาติ น่าทานไปหมดแทบทุกเมนูทั้งไอศครีมที่ผสมนมและแบบเชอเบท ราคาลูกละ 30 บาท ลูกใหญ่มาก รสชาติที่เราและเพื่อนๆ สั่งมาทานมีดังนี้ - Choco Banana รสชอกโกแลตเข้มข้นผสมกล้วยหอมเข้ากันลงตัว กลิ่นกล้วยหอมไม่แรงมากเพราะรสชอกเด่นกว่าคนไม่ชอบทานกล้วยแบบเรายังทานได้เลยค่า ร้านเค้าทำออกมาได้ดีมากจริงๆ - Passion Fruit รสเสาวรสผสมนมนิดๆ ทำออกมารสชาติอร่อยจี๊ดจ๊าดเปรี้ยวอมหวานรสชาติดีเลยสำหรับ Passion Fruit ลูกนี้เลิฟเลย แนะนำค่าใครชอบไอศครีมรสออกเปรี้ยวแนะนำ Passion Fruit เลยค่า - White Malt น้องอยากทานรสนี้ นุ่มๆ รสนวลๆ ทานได้แบบหวานมันรส Malt เด่นขึ้นมาเลย - kiwi & strawberry เป็นเชอเบทที่ทำออกมารสชาติอร่อยลงตัวอมเปรี้ยวอมหวานทานแล้วสดชื่น อร่อยลงตัว เป็นอีกรสชาติที่ดีงามแนะนำให้ลองกันค่าสำหรับ kiwi & strawberry ลูกนี้อร่อยโดนใจ - Orange oreo เป็นอีกรสชาติที่แนะนำค่ามีความอมเปรี้ยวและหอมรสส้มมีความมันนมๆ และกรุบๆ โอริโอ้ทานคู่กันอร่อยเข้ากันดีมากๆ เป็นอีกรสชาติที่แนะนำเลยค่า อร่อยชอบเลยสำหรับ Orange oreo ลูกนี้

  เพิ่มเติม
 • มาร้านนี้ทีไรก็ประทับใจความหลากหลายของไอติมทุกครั้ง อยากจะกินให้ครบทุกรสเลย กับร้าน 'Scoopp' :) - ไอติมลูกละ 30-55 บาทค่ะ ไปทานมาหลายครั้ง โดยรวมก็อร่อยดีค่า คุณภาพสมราคา เคยสั่งรสที่ไม่น่าจะเข้ากัน อย่างรสยาคูลท์กับช็อกโกแลตบราวนี เค้าก็แยกถ้วยมาให้ด้วย ดูใส่ใจดีค่ะ :) #drfoodies #เพื่อแซลมอน

  เพิ่มเติม
 • มาตระเวนทานอาหารย่านเยาวราช ทานคาวหลายร้านแล้ว ในวันนั้นก็ต้องปิดท้ายมื้อด้วยของหวานอย่างไอศกรีมค่ะ มาทานที่ร้าน Scoopp ซอยสุกร 1 ซึ่งร้านก็เปิดดึกค่ะ ลูกค้าก็ยังมาทานอยู่เต็มร้านเลยค่ะ ไอศกรีมมีทั้งหมด 4 ตู้ ตู้หนึ่งก็มีสิบกว่ารสชาติแล้วค่ะ มาทานร้านนี้เลือกไม่ถูกจริงๆว่าจะทานรสไหนเพราะมันเยอะและน่าทานไปหมด ทางร้านจะมีการ mix and match รสชาติไอศกรีมให้เข้ากัน ซึ่งขายลูกละ 30 บาท 10ลูกแถม1ลูก เราลองทาน 3 รสชาติก็โอเคค่ะ ไอศกรีมเนื้อแน่น ละลายช้า #Halloween2019

  เพิ่มเติม
 • เอาดาวไปล้านดวงเลยสำหรับไอศครีมสัญชาติไทยร้านนี้ แถมยังเปิดถึงค่ำคืนประมาณสี่ทุ่มมาฝากท้องตอนดึกก็ได้ ไอศกรีมมีหลายเฟลเวอร์มากจนเลือกกันแทบไม่ถูก ไฮศครีมผลไม้ยางลิ้นจี่ สตอเบอรี่ก็เปรี้ยวหวานชื่นใจ ร้านนี้ทานรสไหนก็อร่อยถูกใจ

  เพิ่มเติม
 • ไฮศกรีม โฮมเมด หลากหลายรสชาติ ราคามิตรภาพ รสชาติ 3 ผ่าน อร่อยคุ้มค่า ตุ้มราคามากคะ

  เพิ่มเติม
 • This place is on par with other well known ice cream shops. There are many favor selections to choose from. It is a must when you come around this area.

  เพิ่มเติม
 • แวะมาทานอาหารซอยสุกรทีไร ก็ไม่พลาดต้องแวะซื้อไอติมร้านนี้ทุกครั้งหลังทานเสร็จ เพราะราคาไม่แพง ลูกละ 30 บาท มีรสให้เลือกเยอะมาก ทานลูกเดียว ล้างปาก หายร้อนได้ดีด้วย โดยรวมคุณภาพและรสชาติก็ดีตามราคา แต่ทานๆ ไปก็กลายเป็นรสเบสนมเหมือนๆ กัน ไปหมด ถ้าใครชอบทานร้านนี้ และอยากลองคุณภาพพรีเมี่ยมกว่านี้ แนะนำไป ร้าน Itthi ตรงหน้า stadium one บรรทัดทอง เป็นร้านเครือเดียวกันแต่เน้นคุณภาพมากกว่า ราคาก็สูงขึ้นมาอีกนิดเดียว ฟินกว่า พิกัดร้าน อยู่ในซอยสุกร 1 (ซอยเดียวกับข้าวหมูแดงสีมรกต) ถนนที่มีวัดไตรมิตรอยู่ทางขวามือ ไม่มีที่จอดรถ

  เพิ่มเติม
 • ผ่านมาตลอดเลยครับ แต่จอดรถยากเลยยังไม่ได้แวะทานซักที วันนี้ได้ทานแล้วเย่ๆ55 มาวันนี้ สั่ง ไอศกรีม อโวคาโด้ รสชาตินัวๆมันๆ และ อีกรสที่สั่งคือ ไอศกรีมนม ฮอกไกโดมิลค์ รสชาติหวานมัน แต่ไม่หวานมาก หอมดีเหมือนกันครับ ภายในร้านมีโต๊ะนั่ง ลค.มีทั้งไทยและเทศ ต่างชาติเยอะ มีขายขนมเค้กด้วยนะคร้าบ

  เพิ่มเติม
 • ร้านเล็กในตรอกสุกร ไหว้พระวัดไตรมิตรเสร็จข้ามถนนเข้ามาในตรอกสุกรเลย คาว หวาน เพียบ ไอศกรีมสไตล์อิตาเลียน เป็น homemade gelato รสชาติเข้มข้นเนื้อไอศกรีมเนียนนุ่ม สั่ง Affogato เสริฟมาพร้อมกาแฟหอมเข้ม ตัดรสหวานของไอศกรีม ไอศกรีมสั่งเป็น rum raisin ขอบอกเลยฟินมาก 😋😋😋 ไอศกรีมมีหลากหลายรสมาก

  เพิ่มเติม
 • เดินไหว้พระที่วัดไตรมิตรเสร็จ ก็แวะกินไอศกรีมต่อที่ร้านนี้เลย scoop สวนราคาลูกละ 30 บาท (premium ลูกละ 55 บาท) กินครบ 10 ลูกแถม 1 ลูก อยากจะกินกี่ลูกก็จัดไปราคาสบายกระเป๋าอยู่นะ ร้านนี้มีประมาณ 20 กว่ารสชาติให้เลือกกิน ใครสายดาร์คต้องดาร์กช็อคโกแล็ตเลย รสชาติไม่หวานออกขมๆของช็อคโกแล็ต ใครสายแปลกก็ลองรสชาติประเทศไทยเลยมี3รสในลูกเดียว (ลิ้นจี่+สตอเบอร์รี่+มิ้น) ใครเน้นหอมหวานต้องแมคคาเดเมียจ้า ร้านเปิด-ปิด 11:00-17:30น.นะจ๊ะทุกคน ขอให้สนุกกับการกินนะ #retrest

  เพิ่มเติม
 • ป ชวนชิม : Scoopp - homemade icecream ระดับ user's choice Wongnai 2019 สถานที่ และ บริการ - อยู่ในซอยเดียวกับข้าวหมูแดงสีมรกต เยื้องๆกันเลยทีเดียว คนเยอะมาก ของเขาฮอต ร้านไม่ใหญ่ ที่นั่ง 7-8 โต๊ะได้ ไอติมมีให้เลือกเพียบ สั่งไอติมที่เคาน์เตอร์ จ่ายตังค์แล้วมานั่งกิน สะดวกๆ ให้ 9 อาหาร : เค้กช็อค 1 (70) นุ่มนวล ช็อคเข้มข้นไม่หวานเว่อร์ อร่อยมากๆ 9.5 ไอติมเชอร์เบท รส honey lemon กับ ลิ้นจี่สตรอเบอรี่ (30 ต่อ scoop) รสแรกเปรี้ยวอมหวาน หอมมะนาว รสที่สองลิ้นจี่นำสตรอตาม อร่อยชื่นใจ 9/10 ราคา - ไม่แพง ดีต่อใจ 10 เต็ม ท้ายนี้ ฝากเฟสบุ้คพี่ ป ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยจ้า https://www.facebook.com/porchanchim/

  เพิ่มเติม
 • อาการร้อนๆแบบนี้ต้องหาอะไรเย็นๆทานเลยชวนคุณแม่ไปทานด้วย ร้านไอศครีมเล็กๆในซอยสุกรใกล้กับข้าวหมูแดงสีมรกต จัดไปทั้งหมด 4 รสครับ สกู๊ปละ 30 บาท ไม่แพงครับ ถ้วยแรกสตอเบอรรี่เปรี้ยวจิ๊ด มะม่วงหวานๆเปรี้ยวๆ ถ้วย 2 ชาเขียวหวานมัน ช็อคโกแลตเข้มข้น สดชื่นเลยครับ

  เพิ่มเติม
 • ในตรอกโรงหมูหรือซอยสุกร 1 นอกจากจะมีร้านอาหารชื่อดังตั้งอยู่มากมายแล้ว ยังมีร้านไอศครีมร้านสคูปรสเยี่ยมที่ราคาสบายกระเป๋าอยู่ด้วย ยิ่งช่วงหน้าร้อนเดินไปทานอาหารในซอยเสร็จจะต้องหลบมานั่งทานไอศกรีมคุกกี้แอนด์ครีมของโปรด ที่รสชาติหวานมันมีออริโอ้ใส่มาให้อย่างไม่หวงในราคาเพียงก้อนละ 30 บาทเท่านั้น เป็นงานไอศกรีมที่ถูกใจมากร้านหนึ่งในเมืองไทยเลย

  เพิ่มเติม
 • ไอติม สัญชาติไทย อร่อย ราคาเป็นมิตร ร้านสวย สะอาด มีไอติมโฮมเมดให้เลือกหลายรส กะคร่าวๆด้วยสายตา มากกว่า 20 รส ลูกใหญ่ ราคา ลูกละ 30-50 บาท น้ำเปล่า ฟรี! ร้านเปิดทุกวัน จ-ส 12.00-22.00 น. อ 11.00 - 17.00 น. พิกัด ตรอกสุกร กินข้าวหมูแดงเสร็จแล้ว เดินข้ามฝั่งไปกินไอติมต่อได้เลย

  เพิ่มเติม
 • หลากหลายรสชาติ ไอสกรีมทำเอง มาทานต่อจากข้าวหมูแดวเลยครับ

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง