search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อกลางวัน

#จงติ่มซำ ร้านนี้มีต้นตำหรับมาจากหาดใหญ่ มีโอกาสผ่านมา แวะเติมความอร่อยซักหน่อย 🐷🦐จีบกุ้ง จีบหมู เนื้อแน่น ห่อด้วยแผ่นกลิ่นโบราณ รสชาติดี อร่อย 🍘ซาลาเปาหมูย่างชาโคล แป้งเปานุ่ม ไส้ดี 🥟ซาลาเปาครีม ไส้หนา รสชาติพอดี อร่อย 🥤ชานมเย็น เป็นชาซีลอนใต้ รสเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของร้าน หอม เข้มข้น อร่อยแนะนำ 🌏พิกัด จงติ่มซำJONG DIMSUM 524/4 ถ. พหลโยธิน แขวง สามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400 089 048 6908 https://maps.app.goo.gl/Ufhg71gac4X1uXHu5 #จอมยุทธตะลอนชิม #อร่อยตาโต #ตามรอยทั่วไทย

 • 6
 • 1
20/12/01

Other Reviews

 • Jong Dimsum แถวแยกประดิพันธ์ ร้านนี้เป็นร้านติ่มซำโปรด เมนูอร่อยเกือบทั้งหมดดก ที่ต้องสั่งเลยคือ ซาลาเปาทอดไส้ไข่เค็มลาวา ปอเปี๊ยะกุ้ง และบ๊ะกุเต๋ เครื่องดื่มก็ต้องเป็นชาไทย ทางร้านก็ยังมีบริการน้ำชาให้ฟรีอีกด้วย 😍😍 #Retty4th

  เพิ่มเติม
 • ร้านติ่มซำอร่อยๆย่านพหลโยธิน ไฮไลต์ที่ซาลาเปาทอดไข่เค็มลาวา อร่อยเข้มข้นหวานมันเหมือนนั่งเครื่องบินไปกินที่ฮ่องกง ไปต่างประเทศไม่ได้ต้องพึ่งร้านนี้ค่ะ ทั้งขนมจีบหมูเน้นๆ กุ้งตัวใหญ่แป้งบางๆ หมูสาหร่ายในซุปข้าวโพด ขนมจีบปูเนื้อปูเน้นๆ ฮะเก๋ากุ้งทั้งตัว ราคาเบาๆ #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • 📍Jong Dimsum (Saphan Khwai) เป็นร้านอาหารติ่มซำ ตกแต่งร้านสไตล์จีน อยู่แถวสะพานควาย ติดถนนพหลโยธินเลย แนะนำจอดรถที่บิ๊กซีสะพานควายจะสะดวกกว่า แล้วเดินมาประมาณ 150 เมตร เมนูที่สั่ง ซาลาเปาลาวาไข่เค็มทอด (THB75) ขนมจีบกุ้ง (THB40) ฮะเก๋า บะกุ๊ดเต๋ (THB120) ซี่โครงน้ำแดง (THB40) ซาลาเปาหมูย่างชาร์โคล (THB25) แนะนำต้องลองซาลาเปาหมูย่างชาร์โคลอร่อยมาก #Happydecember

  เพิ่มเติม
 • ติ่มซำร้านดังแถวพหล จอดรถได้ที่ถนนสาลีรัฐวิภาค ชิ้นใหญ่ คำโต เนื้อแน่น กระเทียมเจียวมีความหอม บะหมี่เส้นนุ่ม ข้าวหมูสับไข่เค็ม โรยพริกขี้หนูบีบมะนาวแซ่บ

  เพิ่มเติม
 • ปักหมุดร้านนี้มานาน ได้โอกาสเหมาะ อยากทานติมซำบ้านๆ ช่วงเย็นก็ยังมีขายอยู่ ร้านเปิดตั้งแต่เช้า 7 โมงเช้าถึง 7โมงกลางคืน ร้านสวยสะอาด ชั้นสองเป็นห้องแอร์ พนักงานบริการดี ประทับใจมีน้ำชา น้ำเย็นบริการฟรี กดจากเครื่องดูสะอาดสะอ้าน ติมซำลูกใหญ่มากไส้แน่นเทียบกับราคาเข่งละไม่เกิน 40 บาท อย่างขนมจีบหมูก็ 30 บาท ก็ถือว่าไม่แพง รสชาติกลางๆ ชอบสุดคือ ซาลาเปาหมูย่างชาร์โคลลูกละ 25 บาทแป้งนุ่มไส้หมูย่างหอมอร่อย นอกจากติมซำยังมีอาหารจานเดียวให้เลือกหลายอย่างเลย อาหารแบบข้าวจานเดียวราคา 60 บาทแถมน้ำชาน้ำเปล่าฟรี คือคุ้มแล้วหล่ะ บะกุ๊ดเต๋แซ่บ เหมือนบะกุ๊ดเต๋ปรุงรสเป็นน้ำซุปเปอร์อร่อยโอเคมากเลย ดูจะถ้วยเล็กจากการมองแว่บแรก แต่ตักลงไปนี่ กระดูกหมู หมูเด้งเพียบเลย โดยรวม ก็ชอบนะ อาหารรสชาติทานง่ายราคาไม่แพงทานได้เรื่อยๆ แถมชายังฟรี ร้านก็สวยสะอาด บริการดี

  เพิ่มเติม
 • 🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน ติ่มซำย่านสะพานควาย ติ่มซำชื่อดังย่าน สะพานควาย ร้านมินิมอลสะดุดตาสุดๆ ครั้งนี้มากัน 3 คน เลยจัดมาหลายอย่าง ที่อ้วนชอบมากที่สุดก็เป็น บะหมี่หมูแดงเกี๊ยว อร่อยแบบจีนๆเส้นดี หมูก็ดี อร่อยลงตัว ถ้าใครมาก็อย่าลืม ติ๋มซำกุ้ง ข้าวโพดก็คือกุ้งใหญ่มากเกินราคามากๆ ราคา : ราคาติ๋มซำส่วนใหญ่อยู่ที่ 40 - 60 บาท ส่วนพวกบะหมี่ก็ 79 บาท คุณภาพเกินราคาจริงๆ ที่จอดรถ : จอดที่ โครงการ Aqua 50 บาท , จอดข้างทางตรงซอยข้างๆก่อนถึงร้าน ฟรี #Aug2020

  เพิ่มเติม
 • ติ่มซำสูตรภาคใต้ ร้านดังจากหาดใหญ่ อร่อยมาก เมนูติ่มซำหลากหลาย ร้านบรรยากาศดี ราคาจับต้องได้ บะหมี่หมูกระเทียม เส้นเหนียวนุ่ม หมูกระเทียมหอมอร่อย มีเกี๊ยวมาให้ด้วย ซาลาเปาไข่เค็มลาวา อร่อยมาก ทอดมาร้อนๆ ไส้ไหลเยิ้มๆ ขนมจีบโคตรปู โคตรปูจริงๆ ปูแน่นจัดเต็ม อร่อย ผักผัก อร่อยตามมาตรฐาน ข้าวหมูกระเทียม ติดใจหมูกระเทียมจากเมนูบะหมี่ เลยสั่งมากินกับข้าวบ้าง ซาลาเปาหมูแดง ไฮไลท์เลย แป้งชาโคลนุ่ม ไม่แห้งติดคอ ตัวไส้คือ เด็ดมาก หมูแดงย่างคลุกซอสเข้าเนื้อมากๆ บักกุดเต๋สไตล์ภาคใต้ เมนูนี้โอเค แต่ตัวน้ำซุปยังไม่เข้มข้นเท่าไหร่ ขนมจีบหมู อร่อยตามมาตรฐาน จอดรถที่บิ๊กซีสะพานควายแล้วเดินไปได้เลย #Rettyholiday

  เพิ่มเติม
 • ร้านเปิดให้นั่งได้แล้วนะจ้ะ ร้านนี้อยู่แถวสะพานควาย เคยแต่สั่ง ซาลาเปาหมูย่างมาทานตอนร้านมาออก booth ที่ siam paragon อร่อยมากติดใจ วันนี้เลยมาลองทานที่ร้าน ชอบสุดคือ 1. บะหมี่แห้งหมูทอด ที่น่าตาดูธรรมดาๆ แต่รสชาติคือดีงามมากกกกก อร่อยถูกใจเลยคะ 2. บะกู๊เต๋ กระดูกหมูอร่อย นุ่ม น้ำซุป หวาน หอม อบ เปรี้ยว นิดๆ ชอบมาก 3. ซาลาเปาทอด ไข่เค็ม มาร้อนๆ ลงตัวมาก ชอบคือ เมนูทำใหม่ สดๆ ทุกจาน ทำให้รสชาติดี ส่วนขนมจีบ ยังเฉยๆ ไม่สั่งก็ไม่ผิดอะไร ข้อเสียคือไม่มีที่จอดรถ โดยรวม 3 ผ่านค่าาา #Retty66

  เพิ่มเติม
 • ซาลาเปาหมูย่าง ต้นตำหรับ คือต้องที่นี้เลยจริงๆ ลูกละ 25 บาท ได้เนื้อหมูเน้นๆ ติ๋มซำอย่างอื่นก็โอเคนะ ส่วนที่เป็นซาลาเปาทอดรู้สึกจะอมน้ำมันไปหน่อย มีของดีคือซาลาเปาเห็ดอีกอย่างคือเป็นรูปเห็ดเลย น่ารักมากกก #HappySea

  เพิ่มเติม
 • จงติ่มซำ ติ่มซำสูตรเมืองใต้ สู่ร้านย่านสะพานควาย ซาลาเปาสูตรพิเศษ ติ่มซำโฮมเมด มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ร้านนี้ต้องมาร้านเปิดเลย สายๆ ซาลาเปาเริ่มหมด เพราะมีทั้ง walk-in และ online แอบรอนานนิดนึง #Jan2020

  เพิ่มเติม
 • ส่วนตัวเราชอบร้านนี้ มากินครั้งแรกประทับใจมาก อาหารที่เราสั่งมาทั้งหมด อร่อยมากๆ บริการดี ร้านตกแต่งน่ารักดูสบายๆ

  เพิ่มเติม
 • Jong Dim Sum ร้านนี้อยู่แถวบ้าน เล็งไว้นานแล้วว่าจะมาลองกินดู จนได้มีโอกาสมาลอง อื้อหือไม่ผิดหวังเลย อร่อยเด้อ ใครที่สายติ่มซ่ำต้องเลิฟ ขนาดเราเป็นคนไม่ได้ชอบติ่มซำมาก ยังบอกเลยว่าอร่อย รสชาติดีเลยคะ ราคาไม่แรงมาก กินไปหลายอย่าง วันนั้น2คนก็ประมาน400บาท

  เพิ่มเติม
 • จงติ่มซำ ร้านติ่มแถวสะพานควายที่คนเยอะมากๆ ร้านเล็กๆโต๊ะไม่เยอะมาก เดินทางสะดวก จอดรถหน้าร้านได้แต่ที่น้อยมาก เลยไปจอดที่ตึกจอดรถแถวนั้น ค่าจอดรถชั่วโมงละ 50 บาท อาหารสชาติดี มีเมนูแปลกๆเยอะ ไม่ได้มีแค่ติ่มซำ ราคาไม่แพง แต่ก็ไม่ได้ถูก ซาลาเปาลาวาทอดเป็นเมนูดังของที่ร้าน ทอดใหม่ไม่อมน้ำดี ไส้ทะลักหอมๆ มีน้ำชารีฟิวฟรีด้วยค่ะ #Meetandeat

  เพิ่มเติม
 • ร้าน “จงติ่มซำ” 🥟🍤🥠 สมชื่อร้านจริงๆ มีติ่มซำและอาหารจีนให้เลือกเยอะมาก น่าจะเยอะที่สุดเท่าที่เคยกินติ่มซำมาละ เลือกไม่ถูกเลย แนะนำให้ไปหลายๆ คนจะได้สั่งทุกอย่าง 5555 ส่วนใหญ่จะเห็นลูกหลานพาพ่อแม่ไปทาน เป็นครอบครัว ดูน่ารักอบอุ่นดีค่ะ เป็นร้านไม่ใหญ่มาก มี 2 ชั้น ต้องลุกนั่งเป็นเก้าอี้ดนตรีเลย (โต๊ะไหนลุกก็จะมีคนมานั่งต่อทันที) หลายเมนูอร่อยเลยค่ะ คนที่ชอบติ่มซำต้องชอบ สั่งกันเพลินแน่นอนเลย~*

  เพิ่มเติม
 • ร้านจง (Jong) ติ๋มซำ เป็นร้านตั้งอยู่ริมถนนพหลโยธินเลยแยกสะพานควายมานิดเดียวตรงข้ามดอนโด lift phahon-ari เป็นร้านแนวติ่มซำ อาหารเช้าครับ ร้านนั่งได้สองชั้น สำหรับเมนูที่ผมชิมแล้วอร่อยจนอยากแนะนำจะมีดังนี้ -ซาลาเปาหมูย่างชาร์โคล ไส้หมูย่างหอมดีมาก แป้งนิ่ม -ผัดเห็ดหอมสด ผัดได้อร่อยมากๆ โครตชอบเลย -บะกุ๊ดเต๋ ซดคล่องคอ อร่อย แนะนำอีกเช่นกัน -หมั่นโถวทอด จิ้มนมข้น กินเล่นๆไปเพลินๆ -โจ๊กหมู อาหารเช้าดีๆ โจ๊กเนื้อเนียน ใส่หมูบะช่อ ไข่ลวก อร่อย อาหารร้านนี้กลางๆไม่ช้าเพราะเค้าต้องนึ่งสด บริการดีใช้ได้ จ่ายเงินตรงเคาท์เตอร์หน้าร้านครับ

  เพิ่มเติม
 • จะกี่ครั้งก็อยากกลับมาทานอีกค่ะ ร้านจงติ่มซำ ร้าน modern แต่รสชาติ classic มาก ใครผ่านแถวสะพานควายไปลองกันได้นะคะ

  เพิ่มเติม
 • เที่ยงนี้ใครยังไม่รู้จะทานอะไร พิทช์อยากแนะนำร้านจงติ่มซำ เป็นติ่มซำสไตล์หาดใหญ่ โดยลูกหลานชาวหาดใหญ่แท้ๆ ใครอยากจะแวะมาทานเป็นของหว่าง หรืออยากจะทานแบบจริงจังก็สบายมากค่ะ เพราะที่ร้านมีทุกรูปแบบ หรือใครอยากจะทานข้าว ที่ร้านก็มีพร้อมเลยค่ะ ส่วนเมนูที่จะแนะนำคือ ซาลาเปาหมูย่างชาร์โคล รสชาติเข้มข้นมากๆ ซอสดี หมูดี ลูกใหญ่คุ้มกับราคา 25 บาท มากๆค่ะ พิทช์ซื้อกลับไปให้ที่บ้านทาน ทุกคนติดใจจนต้องกลับมาซื้อให้เลยค่ะ ซื้อทีก็จะซื้อตุนไปเลยค่ะ เลยเอาเข้าตู้เย็นไว้ พอจะทานก็เอาออกมาเว็ปสักหน่อยอร่อยเหมือนเดิมค่ะ 😋 #เพราะบ้านพิทช์อยู่ไกลมากกกกกเลยต้องซื้อตุนค่ะ #pitchhแดกอลังมากคร้าาาา 🕗 7.00 - 19.00 น. (ทานได้ตั้งแต่มื้อเช้า-เย็นเลยค่ะ) 🚩ร้านอยู่แถวแยกสะพานควายขาเข้าอนุเสาวรีย์ (BTS ลงสะพานควาย ทางออก 2 เดินตรงขึ้นมาที่แยกไฟแดงข้ามสะพานลอย ยังไม่ทันลงสะพานก็จะเห็นป้ายร้านแล้วค่ะ 🚙 สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะ แต่ถ้าด้านหน้าร้านไม่มีอาจจะต้องจอดรถที่เทสโกโลตัสแล้วเดินต่อไปที่ร้านค่ะ

  เพิ่มเติม
 • Jong Dimsum เป็นร้านอาหารเช้า ที่ไม่ใช่แค่เพียงติ่มซำ ซึ่งรสชาติรวมๆแล้วอร่อยใช้ได้ และราคาก็เช่นกัน😉 recommend : ซาลาเปาหมูย่างชาโค หอมกลิ่มหมูย่างแป้งนุ่มเหนียว อร่อยถูกปากคนไทยแน่นอน ส่วนเมนูอื่น ก็อร่อยเหมือนกัน เช่น บะหมี่หมูแดงน้ำมันงา บักกุเต๋หอมยาจีน ข้าวหมูกระเทียม ซาลาเปาสังขยาใบเตย เมนูน้ำก็มีความหอมอีกเช่นกัน จิบเข้าไปจิบแรกทำให้นึกถึงบรรยากาศสภากาแฟยามเช้า ประกอบกับการตกแต่งร้านก็ยิ่งทำให้นึกภาพออก

  เพิ่มเติม
 • ติ่มซำนึ่งสดใหม่ กุ้งเน้น นั่งชิวได้ย่านสะพานควาย ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้บิ้กซีสะพานควาย น้ำชาฟรี #lmsis #buddy

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้เป็นร้านติ่มซำที่เปิด24hr หมูกระเทียมหอมมากกกกกก ติ่มซำหลายหลายไม่ซ้ำใครดีค่ะ ซาลาเปานุ่มมากที่สุด แต่ต้องทานตอนร้อนๆนะคะ แป้งและไส้เป็นเอกลักษณ์มากค่ะ #CD2018

  เพิ่มเติม