search

Cafe Like a local

Cafe Like a local / Chandrakasem

~100 THB ~250 THB
จันทรเกษม
คาเฟ่

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • คาเฟ่ที่มีทั้งอาหาร กาแฟ และเบเกอรี่ ร้านกว้างขวางเหมาะทั้งมากับเพื่อนและครอบครัว ทางร้านมีห้องประชุมให้เช่าด้วย ขนาดประมาณ 30-50 คน มีสายต่อขึ้นจอไว้บริการ ซึ่งตัวห้องจะอยู่แยกออกมาทางด้านหน้าของตัวร้าน ไม่มีใครรบกวน ค่าใช้จ่ายประมาณ 200-300 บาทต่อคน ยังไงติดต่อทางร้านอีกทีค่ะ อาหารปรุงแบบไม่มัน ให้จานใหญ่เกินราคามาก บางเมนูแบ่งกันทาง 2 คนได้เลย ขนาดเมนูเด็ก ผู้ใหญ่ทานยังอิ่มเลยค่ะ • เพนเน่ไก่ รสชาติเปรี้ยวซอสมะเขือเทศ เผ็ดพริกแห้ง รู้เลยว่าปรุงซอสเอง ส่วนตัวติดที่เค็มไปหน่อย แต่ตัวเส้นลวกมาดีมาก ปรุงแล้วมีความเหนียวหนึบ เนื้อไก่เป็นอกไก่หั่นเต๋าไม่หมักเบกกิ้งโซดา :) เมนูอื่นๆเช่น • ราดหน้าเส้นใหญ่เป็นแบบทอดกรอบ • สปาเก็ตตี้ไก่(เด็ก) ให้ไก่เยอะมาก • ข้าวราดกะเพราะไก่ผัดน้ำ • สเต็กหมูพริกไทดำไม่เหนียว เสิร์ฟพร้อมเฟรนฟรายแบบโฮมเมด • สเต๊กไก่ ฯลฯ เบเกอรี่ที่เรากินคือพายไส้กรอก อร่อยมากกกก เป็นไส้กรอกแบบชิ้นใหญ่ พายไม่เลี่ยนเนยเลย ปกติเราไม่ชอบกินพาย กาเฟที่ลองคือตัว Cool Brew รสชาติดื่มง่าย เป็นกลิ่นดอกไม้แต่ไม่เปรี้ยวค่ะ #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • อีกร้านที่อยู่แถวบ้านเกษตร (อยู่ข้างๆ ร้านขมิ้น) เป็นที่นั้งประจำที่เลือกมานั้งทำงาน หรือนัดลูกค้า แถวเกษตร เพราะทางร้านมีปลั๊กไฟ และไม่ว่าหากเรานั้งนานๆ เรื่องอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม ส่วนตัวว่ารสชาติธรรมดาไม่ได้พิเศษอะไร ราคาก็ปกติ เมนูที่สั้ง Honey Lemonade Tea (95 บาท) ราดหน้ากุ้ง (150 บาท) จานใหญ่มาก เส้นผัดได้กรอบรสชาติอร่อยกว่าที่คิด สรุปโดยรวม ร้านนี้เหมาะสำหรับการนั้งทำงาน และพื้นที่ในการนั้งคุยกับลูกค้า วันนี้ยังมาขอใช้บริการสถานที่ในการนั้งคุยกับลูกค้าตั้งแต่ 17.30 - 21.00 น.

  เพิ่มเติม
 • Cafe​ like​ a​ local ร้านนี้เหมาะสำหรับนั่งชิวๆในวันว่างๆคะ​ ร้านค่อนข้างกว้างมีมุมถ่ายรูปเยอะแถมมีที่ให้เด็กๆเล่นสำหรับบ้านไหนที่มีเจ้าตัวเล็กไปด้วย ส่วนของอาหารก็เน้นเป็นอาหารจานเดี่ยวเพื่อนสุขภาพ​ กาแฟอร่อย​ ราคาอาหารค่อนข้างสูงคะ #Retrest

  เพิ่มเติม
 • 🥗Cafe Like a Local🍩 คาเฟ่ย่านเกษตรนวมินทร์ มาบ่อยมากเพราะอยู่หน้าซอยบ้าน ทางเข้าร้านจะเป็นพื้นที่กว้างๆโล่งๆมองเข้าไปจะรู้สึกดีมาก กลางคืนก็บรรยากาศดีค่ะจัดไฟสวยงาม มีมุมให้ถ่ายรูปก็เยอะเลย เห็นมีเมนูใหม่ข้าวผัดอเมริกัน🍗 รสชาติธรรมดาๆแต่น่องไก่ใหญ่กว่ากำปั้นข้าอี้ก 😆อีกจานเป็นสลัดอกไก่กรอบ เนื้อไม่แห้งมากซอสอร่อยดี แต่น่าจะมีน้ำสลัดใส่มาให้ตรงผักสลัดซะหน่อยจะดีมากกกก🥗ที่ไปฝากท้องบ่อยๆจะเป็นเมนูสปาเก็ตตี้นัวดี๊ดี ใครจะมาดินเนอร์ก็มีพวกเบียร์นอกขายด้วย ร้านแอบปิดเร็วนะ 3ทุ่มก็ปิดละจ้า 🚗พิกัด ถนนเกษตรนวมินทร์ซอย 2 มองจากถนนใหญ่ก็เห็นแล้ว มีที่จอดเด้อ #May2019

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่ใหญ่ที่สุด พื้นที่สนามหญ้าใหญ่มากกก...ก มาเป็นเเฟมิลี่ คือดี อาหารก็โอเคไม่ได้เเย่ อารมมานั่งคาเฟ่ กินของหวานกรุบๆ #May2019

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Cafe Like a local Cafe Like a local
เบอร์โทรศัพท์ +66 96 885 5342
ที่อยู่ ซอย ประเสริฐมนูกิจ 2 แขวง เสนานิคม เขต จตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ จันทรเกษม
ประเภท คาเฟ่
เวลาทำการ
[Everyday]
7:00~21:30
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ