search

Mongkok Sukiyaki 旺角 寿喜烧, Mercury Ville

Mongkok Sukiyaki 旺角 寿喜烧, Mercury Ville / Lang Suan

~1,000 THB ~1,000 THB
หลังสวน
ชาบู/สุกี้/หม้อไฟ

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • Mongkok Sukiyaki 👉 บุฟเฟ่ต์สุกี้สไตล์ฮ่องกง มี2สาขา 3 สาขาด้วยกันคือเอกมัยซ.26-28 เดอะมอลล์งามวงค์วานชั้น5 และสาขาที่มาทานในวันนี้ที่ The Mercury Ville ชิดลม ชั้น1 👉 ทางร้านไม่รับจองที่นั่งล่วงหน้า คนเยอะตลอดทุกวันทุกช่วงเวลาค่ะโดยเฉพาะวันหยุด มาทานช่วงวันหยุดแต่มาตั้งแต่ช่วงร้านเปิดไม่นานเลยไม่ต้องรอคิวค่ะดข้ามานั่งทานได้เลย แต่พอช่วงเที่ยงเท่านั้นแหละเต็มทุกโต๊ะ ทานอาหารและชำระเงินทีหลังค่ะ 👉 ราคาบุฟเฟ่ต์คนละ 588฿/net สามารถทานได้ 2 ช.ม. รวมเครื่องดื่มและของหวาน 👉 สามารถเลือกน้ำซุปได้คนละ 1 ชนิด จาก 5 ชนิด (ซุปหมาล่า,ซุปน้ำมะพร้าว,ซุปปลาทะเลน้ำลึก,ซุปต้มยำน้ำข้น,ซุปเห็ดเป๋าฮื้อ) แต่ถ้าทานน้ำซุปจนงวดแล้วสามารถขอน้ำซุปชนิดอื่นเติมได้โดยใส่น้ำซุปลงหม้อเดิมค่ะ หากเปลี่ยนหม้อจะมีเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม 👉 ไลน์อาหารมีให้เลือกหลากหลายทั้งเนื้อวัว หมู ไก่ กุ้ง ปลา หอย ปลาหมึก ปู และพวกลูกชิ้นเกี้ยวต่างๆ อีกทั้งยังมีผักให้เลือกหลายชนิดด้วยกัน น้ำจิ้มมีให้เลือกหลายแบบ (น้ำจิ้มสุกี้,น้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มหมาล่า,น้ำจิ้มแจ่ว,น้ำจิ้มสไตล์ไต้หวัน) และยังมีอาหารพิเศษประจำวันเพิ่มเติมอีก3-4ชนิด นอกจากนี้ยังมีของหวานขนมเค้กชิ้นเล็กๆ ไอศกรีมฮาเกนดาซส์ ไอศกรีมแท่งโคนต่างๆ รวมไปถึงของหวานพิเศษในแต่ละวันสามารถนำป้ายไปวางตามเมนูตรงโซนที่ทำขนมได้เลยค่ะ นอกจากนี้โซนเครื่องดื่มก็มีให้เลือกเยอะเหมือนกัน มีทั้งชา ชานมไข่มุก น้ำสมุนไพร น้ำผลไม้ และนมเปรี้ยว 👉 เลือกทานซุป 3 ชนิดในวันนี้ ซุปเห็ดเป๋าฮื้อรสชาติกลมกล่อมดีทานกับเนื้อเข้าทุกประเภท ได้ทานคู่กับน้ำจิ้มพอนซึ น้ำจิ้มสุกี้ และน้ำจิ้มซีฟู้ดค่ะ และได้ชิซุปต้มยำน้ำข้น รสจะเปรี้ยวๆไม่เข้มข้นเท่าไหร่ออกจางๆ และซุปปลาทะเลน้ำลึกค่ะ ซุปนี้จะแอบคาวไปหน่อยเลยไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ 👉 ไลน์อาหารหลักๆเราจะทานเนื้อสันคอหมู ปลากะพง หอยเชลล์ เนื้อวัวค่ะ ของคุณภาพดีสดใช้ได้ หอยเชลล์บางรอบตัวเล็กบางรอบตัวขนาดกลางๆแต่สดดีไม่คาว ปลากะพงก็ดีสดใช้ได้ แต่ปํม้าไม่สดเท่าไหร่แอบแกะยากด้วย พวกลูกชิ้นเกี๊ยวรสชาติพอใช้ได้แต่ทานอย่างละชิ้นเท่านั้น ส่วนผักสดสะอาดหมดยกเว้นผักกาดขาวไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ 👉 เครื่องดื่มเลือกทานชา และชานมค่ะรสชาติอร่อยดีแต่ไม่ได้ใส่ไข่มุกมาลองนะ ไอศกรีมฮาเกนดาซส์มีให้เลือก2รส ชาเขียวและช็อกโกแลต 👉 ส่วนของหวานที่ต้องใช้ป้ายไปวาง ลองน้ำแตงโมยูสุไปค่ะ รสชาติหวานแตงโมเปรี้ยวส้มๆก็ใช้ได้นะแปลกๆดี แครมบรูว์เล มาถ้วยใหญ่แต่ไม่หนาบางๆปริมาณไม่ได้มากอย่างที่เห็น รสชาติอร่อยใช้ได้ ส่วนเค้กชิ้นเล็กๆได้ลองตัวเรดเวลเวทและเสาวรสไม่โอเท่าไหร่กลิ่นแปลกๆไม่แนะนำให้ทานเค้กชิ้นเล็กในตู้ 📣 โดยรวมอาหารคุณภาพดีอร่อยสมราคา ใครสายเนื้อซีฟู้ดยิ่งคุ้ม ตอนนี้มีโปรโมชั่นบัตรเครดิตออมสิน มา 4 จ่าย 3 ค่ะ ⏱ Open 11:00-21:00 📞 Tel. 022529989 🔎 FB https://www.facebook.com/MongkokSukiyakiBuffet/ 🔎 IG https://instagram.com/mongkoksukiyaki?igshid=g5y3ujli7zl7 🚘 มีที่จอดรถ (วันหยุดจอดรถฟรี 3 ช.ม.) 📍 พิกัด ชิดลม 🌎 Google Maps 02 252 9989 https://maps.app.goo.gl/xX1YKHkyiRaDj5Zc6 #Tothesea

  เพิ่มเติม
 • Mongkok Sukiyaki - ร้านสุกี้สไตล์ฮ่องกงนี้ขึ้นชื่อเรื่องวัตถุดิบที่ดีงามเกินราคา ยิ่งครั้งนี้ได้ซื้อดีลราคาพิเศษไปด้วยก็ยิ่งคุ้ม เลยขอแวะมาจัดมื้อใหญ่ยามบ่ายวันอาทิตย์กันที่สาขา Mercury Ville นี้ค่ะ ✅ ราคาเต็ม 588 บาทสุทธิ ✅ ระยะเวลาทาน 2 ชั่วโมง ✅ เด็กสูงไม่เกิน100 ซม.ทานฟรี ➡️ น้ำซุป - ได้ลองไป 3 แบบคือซุปเห็ดเป๋าฮื้อ ซุปปลาทะเลน้ำลึก และซุปต้มยำน้ำข้นค่ะ สองซุปแรกอร่อยกลมกล่อมซดเพลินที่เดียว ส่วนซุปต้มยำน้ำข้นรสจะอ่อนๆกว่าต้มยำปกติ น่าจะเพราะทางร้านคิดเผื่อเวลาต้มไปนานๆแล้วซุประเหยจะได้ไม่รสจัดเกินไป ส่วนซุปหม่าล่านั้นตั้งใจจะลองแต่อิ่มเสียก่อนเลยอดนะคะ (เวลาจะเปลี่ยนน้ำซุปต้องทานให้น้ำซุปเดิมงวดลงก่อนเพราะพนักงานจะเติมให้ในหม้อเดิมค่ะ) ➡️ น้ำจิ้ม - มีให้เลือกเยอะมาก ปรุงได้ตามใจชอบเลย ส่วนตัวเน้นน้ำจิ้มสุกี้กับน้ำจิ้มซีฟู้ดค่ะ ➡️ เนื้อสัตว์/ลูกชิ้นต่างๆ - สำหรับสายเนื้อบอกเลยว่าคุ้มมาก จัดไปรัวๆ ส่วนสายอาหารทะเลอย่างเราเน้นปูม้าและกุ้ง แกะยากอยู่บ้างแต่ทางร้านมีถุงมือให้ก็สะดวกดีทีเดียว หอยเชลล์ตัวค่อนข้างเล็ก ปลาหมึกสดอร่อยดี ปลากระพงชิ้นหนาถูกใจ จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดเข้ากันมากๆ สำหรับเกี๊ยว/ลูกชิ้นนั้นเราชอบเกี๊ยวปลาชลบุรีเป็นพิเศษ เกี๊ยวกุ้งเฉยๆ ลูกชิ้นไส้ไข่เค็มก็นุุ่ม+มันดีใช้ได้นะ ➡️ ของหวาน - ลองเป็น creme brulee ฝีมือใช้ได้เลยสำหรับราคานี้ ส่วนวาฟเฟิลฮ่องกงคือเฉยๆมาก ไม่ค่อยกรอบและแอบมีหืนน้ำมันนิดๆ ทีเด็ดคือไอศกรีมฮาเก้นดาส ของวันที่ไปเป็นรสมาคาเดเมียและชาเขียว เราตักชาเขียวรัวๆเอามาราดไข่มุกเป็น topping ฟินมาก ใจจริงอยากกินไอศกรีมให้คุ้มไปเลย แต่ก็แข็งจนตักยากเหลือเกิน ออกแรงตักกันจนปวดแขนยังได้แค่ 3 ถ้วยจิ๋วๆเท่านั้น ต้องยอมแพ้พ่ายไปโดยปริยายค่ะ ****-Comment-**** ➡️ อาจเพราะไปช่วงตรงกับมื้ออาหาร คิวก็เลยยาวมากกก รอคิวถึง 2 ชม. กว่าจะได้ทาน ทางร้านไม่รับจองล่วงหน้า ส่วนตัวรู้สึกว่าเสียเวลาเกินค่าความอร่อยและราคาไปมาก เคยเห็นบางร้านที่ลูกค้าเยอะๆจะจัดระบบให้มีโต๊ะจองได้ส่วนนึง รับ walk in ด้วยส่วนนึง ก็คิดว่าเป็นระบบที่ดีนะคะ ➡️ เพราะคนเยอะแน่นร้าน item เด็ดๆก็เลยมักจะหมด ไปตักปูรอบแรกเหลือแค่ 2 ตัว หอยเชลล์หมด เดินไปรอบสองเห็นหอยเชลล์เหลือแค่ 2 ตัว ส่วนนมนึ่งคือไปทีไรก็หมด อดทาน จริงๆก็เห็นใจว่าลูกค้าเยอะจริงๆ พนักงานก็คงพยายามที่สุดแล้ว บางอย่างที่เติมได้เลยก็เห็นมีเติมเรื่อยๆอยู่ อาจต้องปรับระบบเพื่อรองรับกับจำนวนลูกค้าอีกนิดค่ะ #Tothesea

  เพิ่มเติม
 • #Friendlysep 🇭🇰 Mong kok Sukiyaki สัญชาติฮ่องกง 🇭🇰 Price : ประมาณ 586-7 💸💸 เหมือนยกทะเลยกเนื้อทุกสรรพสิ่งมาไว้ในร้าน เพราะทางร้านเติมตลอด ของสด คุณภาพดี ยิ่งเนื้อวัว เนื้อติดมัน เนื้อพับอกขอบอกเลยว่าเริ่ดมากก💖👍🏿 สิ่งที่ควรต้องลองทางร้านเขาคือ น้ำซุปเป่าฮื๊อนัวอร่อยสดชื่น ซาลาเปาลาวาทอดก็งามเริ่ดหยิบได้เรื่อยๆนัวไข่เค็มมาก ของหวานไม่ต้องพูดถึง แค่มี ice cream 🍨 Häagen-Dazs ก็ถือว่าคุ้มแล้ว ขนมาทั้งกองทัพ ทุกแบรนด์ไอติมมาหมด ขนมหวานเอยไรเอยจัดมาเต็มที่ ชานมไข่มุกของทางร้านก็ตักได้ไม่อั้น และ ขนมซิกเนเจอร์ของทางร้านก็มีให้เลือกเยอะ น้ำแตงโมปั่นโต๊ะข้างๆบอกห้ามพลาด แต่ด้วยความที่พุงแตกแล้วเลยอด 😭😭😭

  เพิ่มเติม
 • บุฟเฟต์ราคาหัวละ 499++ พอรวมทุกอย่างจะอยู่ที่ราคา 588 บาท ทานได้ 2 ชั่วโมง แต่เรามีคูปอง Wongnai เลยได้ลดราคาค่ะ การทาน ก็เดินไปเลือกของดิบเองเลยค่ะ แล้วเอามาต้มๆ น้ำจิ้มก็ปรุงรสเอง มีอาหารทานเล่นด้วยอีกนิดหน่อย น้ำซุป มี 5 แบบ เราทานซุปหม่าล่า ก็เผ็ดเข้มข้นโอเคเลย ไม่เผ็ดมากไป เอาเนื้อมาจุ่ม ก็ทานได้เลยแบบไม่ต้องมีเครื่องปรุงค่ะ ส่วนซุปอื่นๆ ซุปต้มยำกุ้งก็อร่อยแต่เบาเปรี้ยวไปนิด ซุปใส แบบน้ำมะพร้าวหอมๆดี ฟังชื่อแปลก แต่เป็นซุปของคาวที่หอมๆดีเลย อื่นๆก็ใช้ได้ค่ะ ตอนเติมน้ำซุปสามารถเปลี่ยนซุปได้นะคะ แต่เค้าก็จะเทเติมลงไปเลย ก็อาจจะต้องเลือกที่รสชาติรวมกันได้ค่ะ ของหวาน จะแบ่งเป็น 2 แบบ แบบที่เอาเลขโต๊ะไปสั่ง แล้วพนักงานจะมาเสิร์ฟที่โต๊ะ กับแบบหยิบเองค่ะ ไอศกรีมมีแมกนั่มกับฮาเกนดาสที่น่าสนใจ ส่วนเค้ก ไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ พอได้คือเค้กช็อคโกแลตกับเค้กมัทฉะค่ะ มีนมทุเรียนด้วยแต่รสแปลกๆหน่อย โดยรวมเป็นมื้อที่คุ้มค่ะ เข้าใจเลยว่าทำไมคนเยอะตลอดๆ

  เพิ่มเติม
 • บุฟเฟ่สุกียากี้สไตล์ฮ่องกง แหวกแนวตรงที่เป็นสุกี้หม้อเล็ก 1 คน 1 หม้อ ใครอยากกินน้ำซุปอะไร ก็จัดไป ทีเด็ดอีกอย่างคือของหวาน เมนูเยอะมาก โดยเฉพาะไอศครีม มีทั้ง Häagen-Dazs, Magnum, Wall's เปรมมากมายเลยจร้า #Happyjan

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Mongkok Sukiyaki 旺角 寿喜烧, Mercury Ville Mongkok Sukiyaki 旺角 寿喜烧, Mercury Ville
เบอร์โทรศัพท์ +66-2-252-9989
ที่อยู่ เมอคิวรี่ วิลล์ ชั้น G
แผนที่
การเดินทาง 113 เมตร จากสถานี BTS ชิดลม
พื้นที่ หลังสวน
ประเภท ชาบู/สุกี้/หม้อไฟ
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~23:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~1,000 THB ~1,000 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง