search

gram cafe & pancakes สาขาสยามพารากอน

gram cafe & pancakes at Siam Paragon / Siam

~250 THB ~250 THB
สยาม
ของหวาน

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • Caramelized banana pancake แพนเค้กกล้วยคาราเมล พรีเมี่ยมแพนเค้กแบบคลาสสิคเนื้อฉ่ำหอมเนยเสริฟมากับกล้วยหอมโรยเกล็ดน้ำตาลแล้วเบิร์นไฟให้ได้กลิ่นและสีเบิร์นไฟไหม้ๆ ของน้ำตาล และไฮไลท์ คือการโปะนามะครีมสดเนื้อเนียนแน่น ราดไซรัปเพิ่มความหวานได้และโรยด้วยถั่ววอลนัท เมนูง่ายๆและอร่อย วันก่อนกิน Tiramisu LAVA Pancake - KOF x GRAM เดลิเวอรี่มาไม่สะใจต้องมาซ้ำที่ร้าน แพนเค้กพรีเมี่ยมของ Gram กับสูตรกาแฟพิเศษของ KOF BKK กาแฟคั่ว signature blend คนไม่ทานกาแฟยังชอบ กาแฟไม่เข้มไปกำลังดี หอมและยังได้ความหอมนุ่มละมุนของลาวานามะวิปครีมกาแฟอีกด้วย บวกรสสัมผัสกรอบๆ ที่ท๊อปบนแพนเค้ก คือช็อคโก้ครันช์ชี่ ทานแล้วไม่เลี่ยน ไม่หวานเกิน รีวิวนี้ส่งท้ายก่อนร้านจะเขยิบย้ายเข้าไปด้านในของห้างอีกหน่อย #funnyapril2021

  เพิ่มเติม
 • พึ่งมีโอกาสได้ลอง Gram Premium To Go รส Ferrero อยากลองตั้งแต่ออกมาช่วงแรกๆแล้วแต่ยังไม่มีโอกาส วันนี้น้องเอามาให้ที่บ้านทานกันพอดี เลยได้ลองชิม ส่วนตัวชอบทานทุกอย่างที่เป็น ferero มาก แพนเค้กแป้งช็อกโกแลตเนื้อไม่นุ่มเท่าออริจินอล ด้านในเป็นไส้ครีมรสช็อกโกแลต มีส่วนผสมของ ferero ถั่วเฮเซลนัท กลิ่นเฮเซลนัทชัดแต่รสชาติยังไม่เข้มข้นเท่าไหร่ รสออกหวานเหมือนกัน ราคาชิ้นละ 90฿ #RettyHappyJan

  เพิ่มเติม
 • แพนเค้กอร่อย ซื้อกลับบ้านทุกครั้ง ร้านแต่งสวยนะแต่อีกมุมก็เหมือนรกไปพนักงานบริการดียิ้มแย้มแจ่มใส บางใส่ของแพนเค้กว่าหวานไปแต่ตัวแพนเค้กนุ่มดีชอบใคายังไม่เคยลองลองสัดชิ้นไม่เสียหายราคาไม่แพง #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • ร้านแพนเค้กยอดฮิตเจ้าดังจากโอซาก้า จริงๆอยากลองแบบ 3 ชั้น เพราะดูน่าหม่ำสุดๆ แต่พอเห็นพนักงานยกมาเสิร์ฟให้ลูกค้าที่สั่ง คือ มันชิ้นหนา ใหญ่ และดูเยอะเกินกว่าที่เราจะซัดลงท้องได้หมดเพียงคนเดียว จึงเปลี่ยนแผนสั่งเป็นแบบชิ้นเดียวมาหม่ำ เลือกเป็น Premium to go โชคดีมากที่สั่ง เพราะทานเกือบไม่หมดชิ้น ชิ้นมันหนาและมีครีมอีก แอบเลี่ยนเล็กน้อย แต่ใช่ว่าไม่อร่อยนะ คืออร่อยเลยหล่ะ เนื้อแพนเค้กฟูเด้ง ตัวครีมนมรสละมุน ทานด้วยกันรสชาติลงตัว #SantaCafe

  เพิ่มเติม
 • วันนี้เรามาสายหวานกันค่า กับร้านแพนเค้กร้านดัง แป้งนุ่มฟูอร่อยๆ มีทั้งแบบนั่งกินที่ร้าน และ take away กลับค่ะ ครั้งนี้เรามานั่งที่ร้านกันค่ะ 📌เราไปกินที่สาขา siam paragon ค่ะ เมนูที่มากินนะคะ 🥞Mixed fruit & chocolate pancakes ราคา 275 บาท แพนเค้กมิกซ์ฟรุต​ หน้าตาน่ารัก​มาก แพนเค้กนุ่มนิ่มมาก มีชั้นครีมนม 3 ชั้นเลยค่ะ จัดเต็มมาก ยังไม่หมดมีผลไม้หลากหลายชนิดมาอีก ทั้งส้ม สตรอเบอรี่ บลูเบอรี่ กีวี่ สีสันสวย อร่อยมาก เค้ามีซอสนมข้นมาให้ราดเพิ่มด้วยค่ะ พร้อมซอสชอคโกแลตรอบๆ จาน กินกับชอคโกแลตก็อร่อยไปอีกแบบนะคะ ฟินมากจานนี้ 10/10 ไปเลยจ้า🥰 🍑Earl grey peach ราคา 90 บาท ชาเอิรลเกรย์พีช​ มีเม็ดป๊อบรสพีชมาให้ด้วย​ ดีงามค่า รสชาหอมกำลังดี รสชาติไม่หวานไป เม็ดป๊อบก็ไม่หวาน กินแล้วหอมสดชื่นดีค่ะ ชอบมากเช่นกัน ให้ 9.5/10 ค่า โต๊ะที่เรานั่ง เค้ามีประดับดอกไม้สวยๆ ให้ถ่ายรูปด้วยนะคะ น่าจะถูกใจสาวๆ สายหวานค่า นำเมนูขนม และเครื่องดื่มต่างๆ มาฝากนะคะ มาดูแล้วไปฟินด้วยกันค่า🥰 ช่วงนี้ที่ร้านมีรสชาติใหม่ "เฟอเรโร" หน้าตาน่ากินมากๆ เผื่อใครชอบนะคะ😊 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจเลยค่ะ https://www.facebook.com/grampancakesthailand #SantaTasty

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร gram cafe & pancakes สาขาสยามพารากอน gram cafe & pancakes at Siam Paragon
เบอร์โทรศัพท์ +66614696745
ที่อยู่ สยามพารากอน ชั้น G โซน Food Hall ทางออก 3
แผนที่
การเดินทาง 153 เมตร จากสถานี BTS สยาม
พื้นที่ สยาม
ประเภท ของหวาน
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ