search

พึ่งมีโอกาสได้ลอง Gram Premium To Go รส Ferrero อยากลองตั้งแต่ออกมาช่วงแรกๆแล้วแต่ยังไม่มีโอกาส วันนี้น้องเอามาให้ที่บ้านทานกันพอดี เลยได้ลองชิม ส่วนตัวชอบทานทุกอย่างที่เป็น ferero มาก แพนเค้กแป้งช็อกโกแลตเนื้อไม่นุ่มเท่าออริจินอล ด้านในเป็นไส้ครีมรสช็อกโกแลต มีส่วนผสมของ ferero ถั่วเฮเซลนัท กลิ่นเฮเซลนัทชัดแต่รสชาติยังไม่เข้มข้นเท่าไหร่ รสออกหวานเหมือนกัน ราคาชิ้นละ 90฿ #RettyHappyJan

 • 5
 • 1
21/01/15

Other Reviews

 • Caramelized banana pancake แพนเค้กกล้วยคาราเมล พรีเมี่ยมแพนเค้กแบบคลาสสิคเนื้อฉ่ำหอมเนยเสริฟมากับกล้วยหอมโรยเกล็ดน้ำตาลแล้วเบิร์นไฟให้ได้กลิ่นและสีเบิร์นไฟไหม้ๆ ของน้ำตาล และไฮไลท์ คือการโปะนามะครีมสดเนื้อเนียนแน่น ราดไซรัปเพิ่มความหวานได้และโรยด้วยถั่ววอลนัท เมนูง่ายๆและอร่อย วันก่อนกิน Tiramisu LAVA Pancake - KOF x GRAM เดลิเวอรี่มาไม่สะใจต้องมาซ้ำที่ร้าน แพนเค้กพรีเมี่ยมของ Gram กับสูตรกาแฟพิเศษของ KOF BKK กาแฟคั่ว signature blend คนไม่ทานกาแฟยังชอบ กาแฟไม่เข้มไปกำลังดี หอมและยังได้ความหอมนุ่มละมุนของลาวานามะวิปครีมกาแฟอีกด้วย บวกรสสัมผัสกรอบๆ ที่ท๊อปบนแพนเค้ก คือช็อคโก้ครันช์ชี่ ทานแล้วไม่เลี่ยน ไม่หวานเกิน รีวิวนี้ส่งท้ายก่อนร้านจะเขยิบย้ายเข้าไปด้านในของห้างอีกหน่อย #funnyapril2021

  เพิ่มเติม
 • แพนเค้กอร่อย ซื้อกลับบ้านทุกครั้ง ร้านแต่งสวยนะแต่อีกมุมก็เหมือนรกไปพนักงานบริการดียิ้มแย้มแจ่มใส บางใส่ของแพนเค้กว่าหวานไปแต่ตัวแพนเค้กนุ่มดีชอบใคายังไม่เคยลองลองสัดชิ้นไม่เสียหายราคาไม่แพง #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • ร้านแพนเค้กยอดฮิตเจ้าดังจากโอซาก้า จริงๆอยากลองแบบ 3 ชั้น เพราะดูน่าหม่ำสุดๆ แต่พอเห็นพนักงานยกมาเสิร์ฟให้ลูกค้าที่สั่ง คือ มันชิ้นหนา ใหญ่ และดูเยอะเกินกว่าที่เราจะซัดลงท้องได้หมดเพียงคนเดียว จึงเปลี่ยนแผนสั่งเป็นแบบชิ้นเดียวมาหม่ำ เลือกเป็น Premium to go โชคดีมากที่สั่ง เพราะทานเกือบไม่หมดชิ้น ชิ้นมันหนาและมีครีมอีก แอบเลี่ยนเล็กน้อย แต่ใช่ว่าไม่อร่อยนะ คืออร่อยเลยหล่ะ เนื้อแพนเค้กฟูเด้ง ตัวครีมนมรสละมุน ทานด้วยกันรสชาติลงตัว #SantaCafe

  เพิ่มเติม
 • วันนี้เรามาสายหวานกันค่า กับร้านแพนเค้กร้านดัง แป้งนุ่มฟูอร่อยๆ มีทั้งแบบนั่งกินที่ร้าน และ take away กลับค่ะ ครั้งนี้เรามานั่งที่ร้านกันค่ะ 📌เราไปกินที่สาขา siam paragon ค่ะ เมนูที่มากินนะคะ 🥞Mixed fruit & chocolate pancakes ราคา 275 บาท แพนเค้กมิกซ์ฟรุต​ หน้าตาน่ารัก​มาก แพนเค้กนุ่มนิ่มมาก มีชั้นครีมนม 3 ชั้นเลยค่ะ จัดเต็มมาก ยังไม่หมดมีผลไม้หลากหลายชนิดมาอีก ทั้งส้ม สตรอเบอรี่ บลูเบอรี่ กีวี่ สีสันสวย อร่อยมาก เค้ามีซอสนมข้นมาให้ราดเพิ่มด้วยค่ะ พร้อมซอสชอคโกแลตรอบๆ จาน กินกับชอคโกแลตก็อร่อยไปอีกแบบนะคะ ฟินมากจานนี้ 10/10 ไปเลยจ้า🥰 🍑Earl grey peach ราคา 90 บาท ชาเอิรลเกรย์พีช​ มีเม็ดป๊อบรสพีชมาให้ด้วย​ ดีงามค่า รสชาหอมกำลังดี รสชาติไม่หวานไป เม็ดป๊อบก็ไม่หวาน กินแล้วหอมสดชื่นดีค่ะ ชอบมากเช่นกัน ให้ 9.5/10 ค่า โต๊ะที่เรานั่ง เค้ามีประดับดอกไม้สวยๆ ให้ถ่ายรูปด้วยนะคะ น่าจะถูกใจสาวๆ สายหวานค่า นำเมนูขนม และเครื่องดื่มต่างๆ มาฝากนะคะ มาดูแล้วไปฟินด้วยกันค่า🥰 ช่วงนี้ที่ร้านมีรสชาติใหม่ "เฟอเรโร" หน้าตาน่ากินมากๆ เผื่อใครชอบนะคะ😊 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจเลยค่ะ https://www.facebook.com/grampancakesthailand #SantaTasty

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้เคยกินแล้วครั้งนึงติดใจในความอร่อยของแพนเค้กสไตล์ญี่ปุ่น มีโอกาสได้แลก VC แพนเค้กฟรีจากแอพ The1 พอแวะมาสยามพารากอนก็แวะไปแลกแพนเค้ก ร้านเค้าอยู่ชั้น G โซนด้านหน้าห้างใกล้ประชาสัมพันธ์ ตอนนี้มีแพนเค้กออกรสใหม่ด้วย น่ากินอยากลอง แต่ VC แลกได้แค่รสออริจินอลนะ ก็เลยซ้ำออริจินอลก่อนละกัน ไว้วันหลังค่อยมาจัดรสใหม่ Premium Togo 75 บ. แพนเค้กเค้าเป็นสไตล์ญี่ปุ่น ชิ้นหนานุ่ม เนื้อเบาฟู สอดไส้ครีมเย็น ๆ หวานอ่อน ๆ กินได้เพลิน ๆ ไม่เลี่ยนเลย #Happydecember

  เพิ่มเติม
 • สายช็อค สาย Ferrero ต้องไม่พลาด บอกเลยอันเดียวไม่พอ มันดีมาก Gram Premium To Go รสใหม่ล่าสุด Ferrero!! เหมือนกินเว่อร์ชั่นนุ่มละมุนของเฟอเรโร่ แป้งแพนเค้กช็อคโกแลตนุ่มอร่อยสอดไส้ครีมนามะรสช็อคโกแลตแบบล้นทะลัก ใช้ Ferrero จริงๆ+ดาร์คช็อคและถั่วเฮเซลนัทคั่ว แถมเจิมฉีดสเปรย์ทองบริสุทธิ์เพิ่มความวิบวับเข้าไปอีก [ชิ้นละ 90 บาท] สั่งทานกับเครื่องดื่มอร่อยของ Gram ราคาก็ไม่แรงเท่าหลายร้าน อร่อยกว่าด้วย - Gram Nama milk tea จุดเด่นก็คือนามะโฟมด้านบน นุ่มละมุนหวานน้อย มาพร้อมกับบราวชูการ์เจลลี่ และมินิพรีเมียมแพนเค้ก - Earl Grey Refreshing รสแอปเปิ้ล ทานแล้วสดชื่นดี สั่งผ่าน Lineman/ GrabFood/ Gojek/ foodpanda/ Robinhood ได้เลย⁣⁣⁣⁣ หรือที่ร้านแกรม แพนเค้กทุกสาขา มานั่งทานสาขาสยามพารากอน บรรยากาศสวยงาม

  เพิ่มเติม
 • #take-away #delivery แพนเค้ก พรีเมี่ยมทูโกตอบโจทย์คนชอบและเล็มขนมหวานเป็นชิ้นๆ อย่างเรา คือหนึ่งอันทานคนเดียวหมดไปเลย ชอบแพนเค้กเนื้อนุ่มฟูขนาดแช่เย็นค้างคืนหนึ่งวัน ไส้ครีมนี่อย่างทะลักไม่มียุบ โดดเด่นด้วยนามะครีม ครีมสดที่ตีใหม่ทุกวัน ครีมเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มเบาและหวานน้อยสไตล์ญี่ปุ่น รสที่ชอบตลอดการคือ รสออริจินัลเนี่ยแหละ แต่ดีที่ร้านออกรสพิเศษมาให้ชิมสลับสับเปลี่ยนกันเรื่อยๆ ตอนนี้ทางร้านเพิ่งออกรสใหม่ ตอนรับซัมเมอร์ รสมะม่วง!!! การผสมผสานผลไม้ไทยกับแพนเค้กพรีเมี่ยมเจ้าดังจากเมืองโอซาก้ากับครีมนามะสูตรดั้งเดิม แพนเค้กแป้งนุ่มมาก ไส้ครีมนี่อย่างทะลัก ครีมรสมะม่วงหวานอมเปรี้ยวนิดๆ โรยด้วยมะม่วงอบแห้ง อร่อยดีนะ ส่วนรสอื่นก็สั่งวนไป ทั้งรสออริจินัล นมเย็น black/pink ก็อร่อยแต่ตอนนี้ไม่มีแล้ว เป็นรสพิเศษแป้งแพนเค้กเป็นรสช็อกโกแลตยัดไส้ครีมนามรสนมเย็น ราคารสออริจินัล/นมเย็นชิ้นละ 75 บาท รสพิเศษอย่างรสมะม่วง รสมัทฉะถั่วแดง ราคาชิ้นละ 90 บาท พิกัดร้าน: ร้านอยู่โซนด้านหน้าติดฝั่งถนนใกล้กับ Mc Donald, สยามพารากอน #happysea

  เพิ่มเติม
 • Puffy pancake จากญี่ปุ่น เป็นแพนเค้กนุ่มนิ่มที่ดังในญี่ปุ่น เสิร์ฟมาสามชั้น ฟูๆนุ่ม กินคู่กับครีมสด มีน้ำผึ้งเหยือกเล็กๆให้เติมได้ อร่อยมาก หอม นุ่มละลายในปาก ร้านไม่ใหญ่มาก แต่นั่งสบาย #HappySea

  เพิ่มเติม
 • เมื่อแพนเค้กชื่อดังจากญี่ปุ่นมาเปิดที่ไทย คนรักของหวานอย่างเราก็พลาดไม่ได้ที่จะไปลอง เพราะแพ้ความเด้งดึ๋งของแพนเค้ก 55 เย็นหลังเลิกงาน รีบนั่ง bts ไปสยาม ไปถึงหน้าร้านมีคิวประมาณ 10 คิว แต่รอไม่นานมาก ประมาณ 40 นาที พอได้เจ้าไปนั่งปุ๊บ ก็รีบสั่งเมนูที่เตรียมดูมาจากบ้าน Premium pancake รออีก 30 นาที แพนเค้กก็มาเสิร์ฟค่ะ แพนเค้กเด้งดึ๋ง 3 ชั้น มาพร้อมกับ ครีมนามะ น้ำผึ้ง และเนย สัมผัสแรกที่เข้าปาก เนื้อแพนเค้กเนียนนุ่ม ละลายในปาก ไม่มีกลิ่นคาวไข่เลยค่ะ กินคู่กับนามะ ละมุนมากๆ ❤️❤️เลิฟๆร้านนี้มากค่ะ #Happyjan

  เพิ่มเติม
 • แพนเค้กฟูฟู​ ดึ๋งดั๋ง​ หวานมันอร่อยละลายในปากมากคร้า​าา​ ตอนนี้คิวน้อยแล้วได้โอกาสลองไม่ผิดหวังจริงๆ​ เขาไม่ได้มีดีแค่แพนเค้กฟูนะ​ แพนเค้กแบนๆกับโทสก็อร่อยไม่แพ้กันค่ะ

  เพิ่มเติม
 • Fluffy pancake นุ่ม ๆ จากญี่ปุ่น นุ่มละลายในปาก ละมุนมากเว่อร์ แพนเค้กผลไม้ก็อร่อย แพนเค้กนุ่มหวาน ตัดกับผลไม้รสเปรี้ยวเข้ากันได้ดี ทานจนลืมกลัวอ้วนไปเลยค่ะ #Santafavfood

  เพิ่มเติม
 • แพนเค้ก !!!! นุ่ม เด้ง ดึ๋งๆ ครีมอร่อยมาก แต่ตัวแพนเค้กมีกลิ่นไข่ขาวมากไปนิด ขอหักคะแนนตรงกลิ่นไข่ กินคนเดียวไม่หมด คนละชิ้นกับเพื่อนกำลังดี ควรไปลอง เพราะโดยรวมจัดว่าดี #อิ่มตัวแตก #เพื่อแซลมอน

  เพิ่มเติม
 • แพนเค้กเนื้อหนา นุ่ม ไม่เหมือนเจ้าไหน ช่วงนี้คนเริ่มน้อยลงเยอะเอามากๆ แล้ว ไม่ต้องต่อคิว เดินๆ เล่นเลยจัดไป 1 ชิ้น 75 บาท เนื้อแพนเค้กนุ่ม เด้งมากๆ ใส้ครีมหอมอ่อนๆ ทั้งแป้งและใส้ดีที่ไม่หวานเลย อร่อย ทานได้บ่อยๆ #SeaU

  เพิ่มเติม
 • เคยลองชิมเมนู Premium To-Go รส Original ที่ไส้ด้านในเป็นครีมสด แต่ก็ไม่ได้ติดใจอะไรมาก แต่พอเห็นมีรสไข่เค็มออกใหม่ เลยอยากลองชิมดู เผื่อจะถูกใจมากกว่าเมนูปกติ เมนูนี้ขายราคาชิ้นละ 90 บาท แพงกว่าไส้นมเย็นสีชมพู และไม่ได้มีจำหน่ายทุกสาขา (หมดไปตั้งแต่เดือนสิงหาที่ผ่านมา) เมนูนี้เค้าไม่ได้บีบครีมกันสดๆ เหมือนรสออริจินัล เพราะเราเห็นพนักงานเดินไปหยิบเอาจากตู้เย็น ครั้งนี้เราว่ารสไข่ในแป้งไม่ค่อยชัดเจนเหมือนรอบที่แล้ว ซึ่งดี หรือมีรสไข่เค็มมากลบก็ไม่รู้ ตัวแป้งนุ่มฟูเหมือนเดิม ส่วนไส้รสไข่เค็มค่อนข้างจางและครัมเบิ้ลที่โรยลงมาก็ไม่ได้มีรสพิเศษซักเท่าไหร่ ออกแนวครีมสดกลิ่นไข่เค็ม >> ถ้าใช้เป็นซอสไข่เค็มข้นๆ ราดด้านบนน่าจะอร่อยกว่านี้ (ส่วนตัวชอบซอสไข่เค็มและครัมเบิ้ลของ Dairy Queen) สำหรับเมนูนี้ ทานกี่ทีก็ยังไม่รู้สึกชอบซักเท่าไหร่ คงไม่ซื้อซ้ำแล้วขอกลับไปทานแพนเค้กแบบร้อนๆ แทน น่าจะถูกใจกว่า

  เพิ่มเติม
 • วันนี้มาทาน pancakes ที่ร้าน gram cafe & pancakes ที่สาขาสยามพารากอน เนื้อแพนเค้กนุ่มลิ้นละลายในปาก ละมุนมากๆ pancakes 3 ชั้น ทาด้วยเนยหอมๆ ราดด้วยน้ำผึ้งแท้ และซอสครีมเข้มข้น หอมหวานละมุนลิ้นมากๆ อยู่ขั้นG นะครับเพื่อน ราคา 295 บาท #Tasty

  เพิ่มเติม
 • อันนี้เมนู Signature ของแพนเค้ก Gram เจ้าดังเลยล่ะแม่ ต้องรอถึง 30 นาที มาเสริฟแบบเนื้อเด้งฟู ดึ๋งดั๋งมาก เคียงคู่กับน้ำผึ้ง แล้ว วิปครีม ? หรือต้องเรียก วิปโฟมดีละ? รสชาติ : สำหรับดิฉัน ถือว่าเฉยๆ รสสัมผัส ไม่ได้ว้าว หรือหอมกลิ่นอะไรเป็นพิเศษ ถ้าถามว่านุ่มไหม เอออ มันก็นุ่มแหละ แต่มันยังไม่ละมุนอะ แปลกๆ งงๆ แต่ก็กินหมดนะ เพราะเสียดายตังอะ หลายๆท่านคงจะให้ 5 ดาว แต่ลิ้นอิฉันคงไม่ถึงจริงๆเจ้าค่ะ ขอให้ 3/5 แล้วกัน จานนี้เกือบๆ 300 บาท ถ้าจำไม่ผิด ราคาประมาณนี้แหละ ตอนแรกคาดหวังมาก เพราะราคาแบบอู้วหูว 🤩 ประกอบกับแถวคิวที่ปกติจะย๊าวยาว (แต่วันที่ดิฉันไป เห็นแถวสั้นเลยไปต่อ รอไม่นานก็ได้โต๊ะ ที่รอนาน ก็คือ รอแพนเค้ก 555555555555) อะ สรุปคือ.. ถ้าใครชอบ หรืออยากลองก็ไปทานดู แต่อิฉันขอครั้งเดียวพอ (มันไม่ได้แย่นะ แต่รู้สึกไม่คุ้ม แค่นั้นเอง) #MeetandEat

  เพิ่มเติม
 • gram pancakes (สยามพารากอน) แพนเค้กชื่อดังในห้างหรูกลางเมืองเป็นร้านแนะนำ UC2019 ที่ตั้งใจตามชิมวันนี้ซื้อกลับบ้านบรรจุเป็นกล่องละ 5 ชิ้นลองเป็นไส้ออริจินอลครีมนมสดเนื้อเนียนไม่หวานมาก,ตัวแป้งหนานุ่ม ดีนะที่เอากลับมาทานที่บ้าน ทานคู่กับชาอู่หลงแก้เลี่ยนได้ดี😅😅

  เพิ่มเติม
 • Gram ออกรสใหม่ นั่นก็คือ Salted eeg หรือไข่เค็มนั่นเอง ส่วนตัวชอบกินขนมของร้านนี้อยู้แล้ว ชอบแพนเค้กนุ่มๆ ส่วนตัวครีมเบาๆ อร่อย สำหรับรสไข่เค็มนี้ ตัวครีมยังคงเบาๆนุ่ม หวานน้อยเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือความละมุนของไข่เค็ม ไม่มีรสเค็ม แต่จะเป็นความมัน ของไข่เค็มแดงมากกว่า ด้านบนโรยไข่แดงเค็มนิดหน่อย เพิ่มความมันไปอีก To go ชิ้นละ 90 บาทเท่าเดิม อร่อยจนอยากกินอีกชิ้นเลย

  เพิ่มเติม