search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

Wondering Cafe & Bakeshop

Wondering Cafe & Bakeshop / Rama3・Chongnonsri

~250 THB -
พระราม3・ช่องนนทรี
เบเกอรี่/เค้ก

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ทั้งกาแฟเค้กเบเกอรี่โดยรวมรสชาติใช้ได้เลยมีซ้ำแน่นอน โดยเฉพาะ Macadamia Maple Sticky Bun รสชาติเหมือนกินป๊อปคอร์นเจ้าดัง หวานเค็มเข้ากันได้ดี และได้ macadamia เต็มชิ้น แป้งกรอบนอกนุ่มในอร่อยมาก Plain Butter Croissant อร่อยใช้ได้ชิ้นใหญ่หอมเนยหวานเค็มนิดๆ กรอบนอกนุ่มในกินกับกาแฟแล้วเข้ากันได้ดี แต่ตัว Chocolate Croissant ไส้ช็อกโกแลตออกจะน้อยไปหน่อย Opera Cake ตัวนี้หอมกลิ่นกาแฟ เป็นเค้กช็อคโกแลตผสมกาแฟก็อร่อยใช้ได้ไม่หวานเกินไปแต่ส่วนตัวไม่ได้ว้าวมาก Cassis Cake เลือกชิ้นนี้มาลองเพราะหน้าตาสวยงามรสชาติเปรี้ยวหวานกำลังดีแนว berry มีไส้แยมอยู่ข้างในกินแล้วสดชื่น Dirty หวานนุ่มนัวนม และรักษาความเย็นได้ดี #ส่งต่อความอร่อยสู้โควิด

  เพิ่มเติม
 • ของดีย่านนางลิ้นจี่ ร้านสวย ขนมอร่อย กับร้าน 'Wondering Cafe & Bakeshop' :) - Plain Croissant (75THB) เมนูขายดีของร้าน เป็นครัวซองต์ที่แป้งกรอบ ไม่ได้ชุ่มเนยมาก แต่ก็หอมเนยกำลังดี - Opera (175THB) หน้าตาดี เนื้อสัมผัสดี รสชาติอร่อย โดยเฉพาะช็อกโกแลตที่เข้มข้น หอมกาแฟเบาๆ - Peach Oolong (140THB) อันนี้ไม่ได้โดดเด่นเท่าขนม แต่กินแล้วก็สดชื่นดีค่ะ

  เพิ่มเติม
 • อร่อยจนไม่รู้จะบรรยายยังไงเลยค่ะ แบบว่า ขนมโดยเฉพาะพวกคัวซองคือ กินแล้วสู่ขิตไปเลยจ้า ส่วนเมนู brunch คือที่สุด แบบ มันดี มากๆๆๆๆๆ ราคาจานละ ราวๆ 200up แต่ความอร่อยคือรู้สึกคุ้มค่าเงินที่จ่ายไปมากๆ เดินทางไปก็ไม่ได้ยากมาก อยู่ถนนนางลิ้นจี่ ทางร้านมีที่จอดรถใต้ตึก สามารถเลี้ยวเข้าไปจอดรถได้ ถ้าไม่มีรถอาจจะมาลำบากหน่อย

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่อีกหนึ่งร้าน ที่เราชอบแวะมาอุดหนุนเบเกอรี่เค้าเรื่อยๆ เพราะมีที่จอดรถใต้ดินแบบเหลือเฟือ ครั้งนี้ตั้งใจแวะมาซื้อขนมปังอีกร้านที่อยู่ไม่ไกลร้านนี้ ก็เลยเลือกซื้อขนมมาไม่กี่อย่าง เมนูยืนพื้นที่ต้องซื้อทุกรอบคือ “BBQ Pork Puff" ปกติเราไม่ค่อยโปรดซาลาเปาไส้หมูแดงเพราะมักจะเจอรสออกหวานๆ ทั้งนั้น แต่ไส้หมูแดงร้านนี้ปรุงรสออกมาได้หวานเค็ม กลมกล่อมพอดี ตัวแป้งพัฟเพสตรี้ก็กรอบร่วน หอมเนยแบบที่ชอบ พวกขนมอื่นๆ เท่าที่ได้ลองชิม ยังไม่เจอเมนูไหนที่ผิดหวังนะคะ ใครที่ชอบแนวถั่วคาราเมล+แป้งชั้นๆ แบบขนมควินญามาน แนะนำให้ลอง “Macadamia Maple Sticky Bun" อร่อยคุ้มราคา หรือครัวซองค์ที่มีหลายรสให้เลือก ของร้านนี้ก็ทำออกมาได้ดีไม่น้อยหน้าร้านไหน ครั้งนี้เลือกเมนูที่ยังไม่เคยชิมติดมาด้วย “Spinach Mushroom Puff" >> พัฟชิ้นสี่เหลี่ยม ที่สอดไส้มาแน่นๆ ไม่แพ้พัฟหมูแดง ไส้ผักโขมนุ่มๆ ผสมเห็ดผัดกับซอสขาว ออกแนวครีมมี่แต่ไม่ได้เลี่ยน ปรุงรสมาได้อร่อยเช่นกัน เพื่อความฟินมากขึ้น แนะนำให้อุ่นพายชั้นในเตาอบ/air fryer จะทำให้หอมเนยและแป้งมีความกรอบเหมือนอบเสร็จใหม่ๆ #Rettyกรุงเทพ

  เพิ่มเติม
 • มาลองชิมสโคนที่ร้าน พร้อมจิบกาแฟ บรรยากาศคริสต์มาสบนโต๊ะเกิดขึ้นได้ เพราะมีต้นสนต้นเล็กๆอยู่บนโต๊ะให้ดูแบบใกล้ชิด สุขสันต์วันคริสต์มาสล่วงหน้านะคะ #SantaTasty

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Wondering Cafe & Bakeshop Wondering Cafe & Bakeshop
เบอร์โทรศัพท์ +66-626246156
ที่อยู่ ซอย นางลิ้นจี่ 9 เขต ยานนาวา
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ พระราม3・ช่องนนทรี
ประเภท เบเกอรี่/เค้ก
เวลาทำการ
[Everyday]
9:00~19:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน Wondering Cafe & Bakeshop

ปิด
 • เวลาเปิด-ปิดของร้าน
  [Everyday]
  9:00~19:00
  Wondering Cafe & Bakeshop
 • ราคาต่อหัวโดยประมาณ
  〜250THB

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง