search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

Tokyo sweet 🍙 น้องเป็นข้าวปั้นห่อสาหร่าย ที่ไม่ใช่ข้าวปั้นนะ แต่เป็นเค้กที่รูปร่างหน้าตาเหมือนข้าวห่อสาหร่ายเลย ราคาชิ้นละ 69 บาท ด้านนอกเป็นเครปชาโคลสีดำที่ทำมาให้คล้ายกับสาหร่าย ส่วนด้านในเป็นเค้กกับครีมช็อคโกแลต ให้คะแนนความครีเอทเลย น่ารักมาก ส่วนเรื่องรสชาติส่วนตัวเฉยๆ อร่อยดี จริงๆมีหลายรสชาติให้ลองเลยนะ ลองหาซื้อดูได้ค่ะ #Rettysep2021

 • 5
 • 0
21/09/23

Other Reviews

 • ร้านขนมญี่ปุ่นสุดน่ารัก ร้านนี้เล็งมากหลายครั้งล่ะ พึ่งได้ลองกิน เจ้าแมวน้ำน้อย ข้างในเป็นไส้ถั่วแดง แป้งโมจินุ่ม น้องน่ารักมาก เกือบไม่กล้ากิน และไดฟุกุสตรอเบอร์รี่ลูกใหญ่มาก หวานฉ่ำอร่อยมาก ตัดการรสของชาเขียว แต่หวานไปนิด โดยรวมอร่อย #ส่งต่อความอร่อยสู้โควิด

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้ขนมน่ารักมากก มีเป็นรูปเพนกวิน แมว แมวน้ำไก่ หมี น่ารักสุดๆๆ ไม่กล้ากิน >__< ชื้นละ79บาท ถ้าเป็น2ตัวจะราคา180บาท ข้างในเป็นโมจิช้อกโกแลตสตอเบอรรี่ ซื้อไปเป็นของฝากเพื่อน หรือครอบครัวคิ้วๆๆ คะ #Jan2020

  เพิ่มเติม
 • เป็นกระแสมาพักใหญ่ แต่ไม่รู้ร้่นไหนเป็นออริจินอล เพราะมันโตเร็วมากๆ แต่ผมมาเจอที่ร้าน Tokyu Sweets ที่อิเซตัน แล้วอยากอะไรหวานๆ เลยจัดมาซักหน่อย สตรอเบอร์รี่อร่อยดี เมลอรก็หอมใช้ได้ เนื้อแป้งนุ่ม มีเหนียวบางๆ ครีมเยอะๆ หน่อยอร่อยดี #SeaU

  เพิ่มเติม
 • โมจิที่มีสตอเบอรี่จัมโบ้อร่อยมากกกกกก แพงแต่อร่อย

  เพิ่มเติม
 • ป ชวนชิม : Tokyo sweets - ไดฟูกุสตรอเบอรี่อวบๆฉ่ำๆ กินกี่ครั้งก็ฟิน ไดฟุกุร้านดัง เปลือกนุ่มเนียนบางเบา ไส้สตรอเบอรี่เต็มลูก มีหลายขนาดให้เลือก สตรอเบอนี่สดฉ่ำ รสหวานอมเปรี้ยวเข้ากันกับแป้งรสหวานกลางๆไม่เว่อวัง กินกี่ครั้งก็ยังฟิน รีวิวเดิม เมนูเพิ่มอีกเพียบ https://porchuanchim.wordpress.com/2017/01/23/tokyo-sweet-ไดฟูกุสตรอเบอรี่สุดอ/

  เพิ่มเติม
 • วันนี้เอาโมจิแมวน้ำไส้มันม่วง (สีม่วง:79 บาท) โมจิแมวน้ำไส้เมล่อน (สีส้ม:79 บาม) dirty bear ไส้ช้อคโกแลต(99 บาท) ไดฟูกุสตอเบอรี่ชาเขียว (75บาท) และไดฟูกุสตอเบอรี่ถั่วแดง (75 บาท) มาลองชิม แป้งเหนียวนุ่มหนึบหนับดี ไดฟูกุสตอเบอรี่ทั้ง2รส ตัวชาเขียว และถั่วแดงไม่ค่อยเข้ากันกับสตอเบอรี่ อาจเป็นเพราะสตอเบอรี่เปรี้ยว ส่วนอุ๋งและหมี มีครีมสดอยู่ตรงกลางด้วย อุ๋งเมล่อนหอมกลิ่นเมล่อนจริง แต่หวานเกินไป ถ้าใครอยากลองแนะนำ หมีช้อคโกแลต อร่อยที่สุด รสเข้มข้น ไม่หวานเกินไป #Luckybag

  เพิ่มเติม
 • เห็นโมจิน้องหมูออกใหม่ เราจึงต้องรีบมาที่สยามพารากอนเพื่อลองเลยค่ะ - Salted Caramel Prosperous Piggy 99 บาท เป็นน้องหมูสีชมพูทั้งตัว ไส้เป็นคาราเมลกับครีม รสออกหวานๆมันๆ ไม่มีรสเค็มจาก Salted เลยไม่รู้สึกว่ารสชาติเด่นเท่าไหร่ ส่วนแป้งโมจิมีความนุ่มๆดี โดนรวมรสชาติไส้ยีงไม่โดนเท่าไส้อื่นๆที่ออกมา แต่ความน่ารักของน้องหมูสีชมพู ชอบค่ะ ใครสนใจอยากลองน้องหมู มีที่เดียวที่งาน Chinese Fortune Flavour ‪วันที่ 1-13 กุมภาพันธ์นี้‬นะคะ ที่สยามพารากอน โซน Market Hall ค่ะ

  เพิ่มเติม
 • มาเดินงานที่พารากอนหน้ากูรเม่ต์ค่ะ เดินผ่านร้านน้องอุ๋งหลายวันแล้ว สุดท้ายทนความน่ารักไม่ไหวเลยต้องจัดมาลองสักตัว ตอนนี้มีหลายรสเลยค่ะ มีทั้งสตอเบอร์รี่, มันม่วง, เมล่อน, ถั่วแดง (79) และช็อคโกแลต (99) เห็นใครๆ เค้าก็กินมันม่วงกับสตอเบอร์นี่กันไปนานแล้ว เราเลยลองของใหม่ดีกว่า เมล่อนคิดว่าน่าจะหอม โมจิแมวน้ำไส้เมล่อน (79) น้องอุ๋งน่ารักสีส้มอ่อน แค่เปิดกล่องก็ได้กลิ่นเมล่อนอ่อนๆ ลอยมา หั่นครึ่งตัวด้วยความโหดร้ายแล้วจะเจอไส้อุ๋งเป็นครีมสดตรงกลางล้อมรอบด้วยเมล่อน กลิ่นหอมดีค่ะ แป้งโมจินุ่มหนึบ เมล่อนและครีมสดให้สัมผัสเนื้อทรายๆ หน่อย หวานนิดๆ ส่วนตัวไม่ได้ประทับใจอะไรมาก คือตรงตามตัวเลย เป็นโมจิแป้งนุ่ม ครีมสด เมล่อน ไม่ได้ว้าวอร่อยเวอร์ขนาดนั้น ซื้อมาเพราะความน่ารักล้วนๆ 555 #R30

  เพิ่มเติม
 • #Aug2018 ขนมไดฟูกุโมจิ ลูกบึ้มๆไส้สตรอเบอรี่ยักษ์ๆ สาขานี้ตั้งอยู่หน้า food hall ชั้นล่างสุด วันที่ไป มีงาน choconut รวมฮิตขนมเริ่ดๆไว้หลายร้าน ร้านนี้ตั้งขายอยู่แล้ว แต่ปกติไม่มีแมวน้ำโมจิน้องอุ๋งขายนะ ต้องไปสาขาจุฬา แต่วันนี้มีขายในงานด้วยโดยมีน้องอุ๋งรสเมลอนมาเสริมทัพ รสอื่นเคยรีวิวที่สาขาจุฬาและอิเซตันละ ไปหาอ่านดูได้ โมจิน้องอุ๋งรสเมลอน เนื้อนุ่มตามสไตล์ ไส้หวานฉ่ำมากๆกินแล้วสดชื่นที่สุด ส่วนโมจิ dirty bear อร่อยช็อคโกเลตเนียนนุ่ม หวานน้อย โดนใจที่สุด strawberry daifuku/mochi วันนี้ได้ size xxl 130 บาท ฉ่ำหวานสุดๆ อร่อยมากๆ ปล ร้านนี้เป็นเดลิเวอรี่ ชั้นสอยกลับบ้าน จัดฉากจาน ดอกไม้ และ เสริมทัพด้วยผลไม้สดฮ่ะ อิอิ

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง