search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

จิบมาซาล่าจัยชิวมากเว่อที่ Basmati International ถ้าถามว่าลุงติดใจชาร้านไหนที่สุดในพาหุรัดคงต้องเป็นที่นี่ครับ ขิงก็ราชาก็แรง ราคาเพียงแก้วละ 15 บาท (ขนมสวยแต่รสชาติยังไม่โดน) อาหารอร่อยราคาถูก ชมบรรยากาศวาร์ปมาเดลี #RettySanta

 • 2
 • 0
20/12/28

Other Reviews

 • สำหรับใครที่ชอบอาหารอินเดียรสชาตต้นตำรับ แนะนำร้านนี้เลยครับ มีเมนูหลากหลายให้เลือกเยอะไปหมดทั้งคาว และหวาน ราคากำลังดีไม่แพงมาก เริ่มต้นที่ 40บาท #Funnyoct2021

  เพิ่มเติม
 • มากินขนมอินเดียต่อที่พาหุรัด หลายๆร้านช่วงนี้เป็น เทคโฮม ครับ เดินมาจนถึงร้านนี้ ที่นั่งได้บางส่วน Mama ก็นั่งได้ แต่ทาสี เลยข้ามมาครับ - กลมๆส้มๆ น่าจะเป็น motichoor ladoo เนื้อคล้ายๆทองหยิบทองหยอดแต่หยาบกว่า ทำจากแป้งถั่วชิคพีรสชาติเฉยๆ - กลมๆขาวๆ เป็น nariyan ladoo รสแบบมะพร้าว อันนี้ดี - กลมๆแบนๆสีน้ำตาล nankatai คล้ายคุกกี้ นิ่มๆ - เหลืองๆเหลี่ยมๆ หาชื่อไม่เจอ รสชาตินมๆแต่ อันนี้เทกเจอร์กรอบๆ รสเฉยๆ - ขาวๆเหลี่ยมๆ kalakand เป็นรสนมๆ อร่อย - เงินๆ เหลี่ยมๆ kaju katli รสนมเหมือนกัน อร่อย ชา chai ร้านนี้เน้นเผ็ด รสขิงชัดมาก หวานไม่มากครับ

  เพิ่มเติม
 • #Happysep ・จากนั้นก็มาต่อด้วย Masala Tea 15฿ ร้าน Basmati International พาหุรัด (ร้านอยู่ฝั่งด้านหลังห้างอินเดียเอ็มโพเรียม) ชามาซาล่าร้านนี้รสชาติเข้มข้น เครื่องเทศเยอะ และเผ็ดดีค่ะ วันนี้ชารสออกหวานไปหน่อยค่ะ ใส่น้ำตาลมาแล้ว(ชา มีทั้งแบบ ใส่น้ำตาล กับ ไม่ใส่น้ำตาล ค่ะ) ร้าน Basmati International พาหุรัด #Phahurat #อาหารอินเดียไปเรื่อย

  เพิ่มเติม
 • #Rettyholiday แวะมาพาหุรัด ชอบมาจิบชานม ร้านนี้ค่ะ สั่ง Masala Tea มา 1 แก้ว ราคา 15฿ แบบหวานมาแล้วค่ะมีแบบไม่หวานด้วยค่ะ มี 2 แบบ ชานมมาซาล่าร้อน ร้านนี้รสเข้มข้น หอม หวานมัน อร่อยมากๆค่ะ ร้าน Basmati International ร้านอาหารอินเดียมังสวิรัติ #Pureveg ร้านอยู่ด้านหลังของห้างอินเดียเอ็มโพเรียม พาหุรัดค่ะ #Phahurat #อาหารอินเดียไปเรื่อย

  เพิ่มเติม
 • ลุงกกแนะนำให้มาร้านนี้ครับ รอบก่อนมาชิม Lassi ไปแล้วชอบรสชาติและความสะอาดเลยมาจัดอาหารอีกรอบ จัดชุดเล็กลองของก่อน Mix Vegetables ที่รสเผ็ดที่สุดตั้งแต่เคยกินมาเลย + โรตี (Chapati) เข้าไป เข้ากันมั่กๆ อีกอย่างที่ชอบคือ Bhindi Fried หรือการเอากระเจี๊ยบมาทอดกรอบโรยผงเครื่องเทศ มันเปลี่ยนกระเจี๊ยบไปเลย 👏👏👏👏 ซ้ำแน่นอน #รับประกันความอร่อย #ตี๋อ็อกพาเจี๊ยะ

  เพิ่มเติม
 • มาพาหุรัดทุกทีก็แวะดื่มชาร้านนี้ตลอด ซาโมซ่ากรอบนอกนุ่มใน ไส้หอมเครื่องเทศ กินคู่กับชามาซาล่าคือดีมาก

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารอินเดีย ด้านหลังอินเดียเอมโพเรียม เคยผ่านหลายครั้งแต่ยังไม่กล้าเข้าไป เพราะมีชาวอินเดียเต็มร้านตลอด จนได้อ่านรีวิวในเรตตี้ เลยอยากลองเข้าไปกินดู เมนูที่สั่งประกอบด้วย gobi paratha หรือโรตีไส้ดอกกะหล่ำ เป็นแผ่นบางนุ่ม หอมเครื่องเทศแต่เค็มไปหน่อย ดีที่กินคู่กับ mixed vegetables masala แกงผักรวมแล้วเข้ากันได้ดี แกงที่นี่รสชาติไม่เข้มข้นมาก คนที่ไม่ชอบเครื่องเทศน่าจะพอกินไหว สิ่งที่ประทับใจของร้านนี้คือในร้านมีป้าคนนึงเป็นคนไทยอยู่ด้วย ทำให้เรากล้าถามว่าขนมแต่ละอย่างมันคืออะไรยังไง ซึ่งร้านอินเดียแถบนี้ร้านอื่นๆ จะมีแต่พนักงานชาวอินเดีย เราก็ไม่ค่อยกล้าถามอะไร ขนมที่สั่งเป็น banoffee หน้าอัลมอนด์ แป้งนุ่ม หอมกล้วย ถั่วกรอบอร่อย หวานกำลังดี ไม่หวานจัดแบบขนมอินเดียปกติ อีกชิ้นคือ กุหลาบ จามุน ของร้านนี้มาแบบไม่ราดนม แต่ก็ยังหอมอร่อยอยู่ ชาไจ ของร้านนี้ก็หอมและหวานกำลังดี ไม่ฉุนเครื่องเทศเกินไป ราคาถูกมากทั้งหมดที่กินไปไม่ถึง 200 บาท ตั้งใจจะมาลองขนมอินเดียหลายๆอย่างที่นี่อีก เพราะติดใจชาและจะได้รู้ว่าขนมอินเดียที่สวยๆแปลกๆแต่ละชิ้นมันคืออะไรเสียที

  เพิ่มเติม
 • พาท่านชิมร้านอาหาร "Basmati International" หลังอินเดียเอ็มโพเรี่ยมพาหุรัดค่ะ เป็นที่โด่งดังในหมู่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ และ ชาวอินเดีย สไตล์อาาหารอินเดียเหนือ มังสวิรัติ home cooking *Paneer bhurji 100 บาท ให้เยอะมาก คือชีสพาเนียร์ขยำผัดกับเครื่องเทศ 5/5 *Mixed veg masala แกงรวมผัก รสชาติบ้านๆเครื่องเทศแน่น 5:5 *Poori sabji 60 บาท คือแป้งปุรี และผัดผักแห้งทานคู่กัน ปูรีที่ร้านออกแนวกรอบ 3.75/5 *Gobi parantha 40 บาท ของโปรด โรตีไส้ cauliflower 4/5 *Raita boondi 50 บาท curd สดใหม่ อันนี้ผิดหวังเล็กน้อย ส่วนตัวชอบเครื่องเทศในบุนดีหนักกว่านี้ 3/5 ตอนสั่งหน้ามืดตามัวไปนิด ค่าเสียหาย 330 บาท น่าจะกิน 3-4 คน ต้องห่อกลับบ้านอีกหลายถุง #Aug2018

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง