search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

KEYI เคย

KEYI เคย / Chatuchak

~500 THB -
จตุจักร
คาเฟ่

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • อยากทานชุดอาหารเช้าแบบง่ายๆ ครัวซองต์ดีๆ น้ำชงโอเค ราคาไม่แรง แนะนำ 📍KEYI อ่านว่า “เคย” ค่ะ เป็นค่าเฟ่เล็กๆอยู่ใต้คอนโดศุภาลัยปาร์ค ไม่ไกลจากเซนทรัลลาดพร้าว หรือ BTS พหลโยธินค่ะ คือ โดนส่วนตัว ชอบ🥐 ทานตอนอบร้อนๆ กรอบ ออกเค็มนิดๆ รสชาติดี ราคากลางๆ แต่ชิ้นโตคุ้มค่าค่ะ #ชะนีสายแหลก #Happynov2021

  เพิ่มเติม
 • หรือรอบนี้เลือกเครื่องดื่มผิดไป​ เป็นการกลับมาใช้บริการเป็นครั้งที่​2​ รอบนี้เราสั่งครัวซ็อง​ กับขนมอีกอย่าง​ จำชื่อไม่ได้แล้ว​ ขนมอร่อยดี​ แต่รอบนี้​อาจจะเลือกเครื่องดื่ม​ผิดไปหรือยังไงไม่รู้​ ไม่ค่อยถูกใจเท่าไร​ กับเมนูนี้​เลยขอลดดาวน์​ลงมา​แล้วกัน #​Funnyoct2021​

  เพิ่มเติม
 • ร้านเล็กๆใต้คอนโดศุภาลัย พหลโยธิน21 ตึก2 แต่คุณภาพไม่เล็กตามร้าน #สมราคา #สรุปดีจริง ข้าวผัดคอหมูย่าง ไข่ออนเซน คือโอเค เป็น set คู่กะน้ำ บรรยากาศแบบ cafe เล็กๆ ขนมปังครัวซอง คือดีมาก ไม่ควรพลาด #Funnyoct2021 ส่วนรูปอาหารอื่นๆ ไม่มีนะคะ กินหมดแล้ว

  เพิ่มเติม
 • เครื่องดื่มดี​ ครัวซ็องค์​เริ่ดอยู่​ สำหรับร้านชื่อง่ายๆร้านนี้​ พิกัดอยู่ในคอนโดศุภลัย บนถนนพหลโยธิน​ซ.24​ จอดรถได้ที่ชั้นล่างของคอนโด​รับบัตร​ แล้วมาปั้ม ที่ร้านได้เลย เครื่องดื่ม​รสชาติดี​ ครัวซ็องค์​คือดีใช้ได้เลยค่ะ​ กรอบ​หอมเนย​ฉ่ำ​ ข้างใน​ เข้ากับซอส​ที่ตัดรสชาติได้เลย​ โกโก้​ไม่หวานมาก​ เค้กดี​ รวมๆ​ถือว่าโอเคเลยค่ะ​ร้านนี้​

  เพิ่มเติม
 • เห็นร้านนี้ดูน่าสนใจ เลยแวะทานมื้อเช้าแบบง่ายๆ ปรากฏขับเลย แถมต้องวนรถอีก 2 รอบเพื่อหาที่จอด บรรยากาศร้านตกแต่งแบบเรียบง่าย ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งทานอาหารในบ้านตัวเอง ลองไปส่องดูขนม มีทั้งเพสตรี้และขนมเค้ก ฝั่งเพสตรี้มีตัวเลือกเหลือไม่มาก อยากลองชิม Beignet ของร้านนี้แต่หมดก็เลยอดชิม ส่วนขนมเค้ก หน้าตาไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไหร่เลยเลือกขนมอบมา 1 ชิ้นและเครื่องดื่ม 1 แก้ว ที่แอบงงคือ สั่งแบบนั่งทานที่ร้าน แต่ใช้แก้วแบบ to-go มาเสริฟ ที่สำคัญหน้าตาไม่ตรงปกเท่าไหร่นะ ใส่ลิ้นจี่เชื่อมมาแค่ 1 ลูกถ้วน ถ้าเสริฟใส่แก้วแล้วใช้ไม้เสียบลิ้นจี่วางมาด้านบนน่าจะถ่ายรูปสวยกว่า กาแฟกลางๆ รสค่อนข้างจางไป ส่วนลิ้นจี่ก็ไม่ค่อยได้กลิ่นลิ้นจี่เท่าไหร่ ขนมปังเบคอนทวิสต์คิดว่าไม่น่าจะสดใหม่ แอบเนื้อแห้งกรอบไปหน่อย เฉยๆ นะ สรุปคือ แวะร้านนี้ได้ถ้าอาศัยอยู่ใกล้คอนโดนี้แต่อาจจะยังไม่ถึงขนาดที่ต้องตั้งใจมา #Tothesea

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร KEYI เคย KEYI เคย
เบอร์โทรศัพท์ +66-959121210
ที่อยู่ Shop 3/4, Building 2, พหลโยธิน แขวง ลาดยาว เขต จตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
แผนที่
การเดินทาง 1061 เมตร จากสถานี MRT พหลโยธิน
พื้นที่ จตุจักร
ประเภท คาเฟ่
เวลาทำการ
[Tue~Fri・Sat]
7:00~19:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน KEYI เคย

ปิด
 • เวลาเปิด-ปิดของร้าน
  [Tue~Fri・Sat]
  7:00~19:00
  KEYI เคย
 • สถานที่ตั้งของร้าน
  1061 เมตร จากสถานี MRT พหลโยธิน
  คลิกเพื่อดูแผนที่
 • ราคาต่อหัวโดยประมาณ
  〜500THB