search

อัล-ราฮามัน

Al-Rahaman Restaurant / Si Phraya

~100 THB ~100 THB
สี่พระยา
อาหารอินเดีย

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • เป็นร้านอาหารสไตล์อินเดียที่ฮอตที่สุดทั้งในหมู่วัยรุ่นและวัยทำงานถึงกับต้องมาต่อคิวรอกันเป็น 10 คิวหน้าร้านในวันหยุดสุดสัปดาห์ ถ้าไปร้านนี้แนะนำให้ไปช่วงบ่ายๆหน่อยจะได้ไม่ต้องรอกันนาน เชฟรูฟชาวบังกลาเทศผู้มีอัธยาศัยดีมากให้การต้อนรับทุกคนที่เข้ามาในร้านแม้แต่เดินผ่านหน้าร้านก็ยังกวักมือเข้าไปเรียกให้ไปทานในยามว่างถ้าเดินมาในซอยนี้แล้วเจอเชฟรับรองได้อิ่มจุกคลานกลับบ้านกันแน่นอน ข้าวหมก แกงมาซาลา butter chicken แป้งนาน เป็นเมนูบ้างครับพี่ต้องสั่งทุกครั้งแต่อีกหนึ่งเมนูที่เชฟทำมาได้ดีมากส่วนตัวยกให้เป็นเบอร์ 1 ก็คือเมนู mutton kebab ที่ทางร้านจะทำมาแบบ juicy ไม่แห้งทานง่ายปรุงรสหอมกลิ่นเครื่องเทศกำลังพองาม มือใหม่หัดทานหรือมือเก่าต้องแวะมาร้านนี้กันสักครั้ง

  เพิ่มเติม
 • ในที่สุดก็ได้มาทานที่ร้านสักที ร้านอาหารอินเดีย/บังคลาเทศสุดฮิตในตอนนี้ กับร้าน 'Al-Rahaman' :) อาหาร - Mutton Briyani ข้าวหมกแพะ (180baht) ดีมากกก เป็นหนึ่งในข้าวหมกที่ชอบที่สุดเลย ข้าวเม็ดเรียวสวย หอมเครื่องเทศ เนื้อแพะไม่มีกลิ่น ประทับใจ 🥰 - Butter Chicken (180baht) แกงไก่เนย อันนี้ก็ดีค่ะ ไก่นุ่ม แกงเข้มข้นดี ชอบตรงที่เค้าจะให้มาลองชิมก่อนว่าความเผ็ดประมาณนี้โอเคมั้ยก่อนจะมาเสิร์ฟ - Garlic Naan (40baht) เป็นแป้งนานที่หอมมาก เข้ากับแกงที่สุด เครื่องดื่ม - Milky Iced Tea (30baht) ชาเข้มข้น หวานน้อย - Mango Lassi (50baht) ทางเรานั้นไม่ค่อยถูกกับ Lassi ปกติ เลยขอเลี่ยงมาสั่ง Mango Lassi แทน ดีเลยค่า เหมือนมะม่วงปั่นดีๆแก้วนึง โดยรวมประทับใจในรสชาติมาก ประทับใจขึ้นไปอีกเมื่อเห็นราคา เพราะแต่ละจานเค้าให้มาเยอะมาก เกือบทานกันไม่หมด ตอนท้ายมีแถมขนมหวานให้อีก ต้องมาลองเลย :) #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • #Happyretty3rd เช้านี้ ลองทาน ข้าวหมกไก่อินเดีย (chicken biryani) ที่เชฟรูฟให้มาเมื่อวาน จาก ร้านเด็ดแฟร์ ที่สยาม 🍗อร่อย.....ตัวข้าวผสมเครื่องเทศ เข้มข้น ตัวไก่เครื่องแกงเข้าเนื้อดี ส่วนไก่สีแดง (chicken tikka) ก็ดี!! ครั้งหน้าขอไปลองที่ร้านเลยดีกว่า จะได้ลองหลายๆอย่าง😁 😎 พักนี้ชอบชิมอาหารแขก สงสัยจะเตรียมตัวเป็นแม่บ้านแขก!! 5555

  เพิ่มเติม
 • วันนี้มีกูรูชวนมาเปิดโลกทัศน์ Al-Rahaman Restaurant 📌ข้าวหมกปลาคือดี เครื่องเทศชัด แต่ไม่ฉุน 📌Garlic Naan คือชอบที่สุด กินเล่นสบายเลย 📌Butter Chicken ไก่นุ่ม ซอสหอมรสชาติตัดกันกำลังดี 🌏พิกัด อัล-ราฮามัน 92/ 4 ซอย เจริญกรุง 45 แขวง สี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 085 140 1440 https://maps.app.goo.gl/ZABQ1pu5m74pCBrb9

  เพิ่มเติม
 • เปิดประสบการณ์ครั้งแรกกับอาหารอินเดีย ประทับใจมากกกกกกกกกกก ระหว่างรอคิว เจ้าของร้านก็เอาน้ำอัดลมมาให้ ระหว่างรับออเดอร์ ก็มีแนะนำรายการอาหารแบบละเอียด ระหว่างกิน ก็ฟินมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก ปล.ก่อนยกอาหารมาเสิร์ฟ ก็เอามาให้ชิม เผ็ดมั้ยทานได้มั้ย #masala แพะ นุ่มมากกกกกกก #chicken butter นัวมากกกกกกกกก #garlic nan หอมเนยกระเทียมมากกกกกก #ข้าวหมกไก่ ดีงามหอมเครื่องเทศสุดๆ น้ำจิ้มก็คือเรย์ #โยเกิรต์ปั่นคือดี หอม เปรี้ยว #ชาอินเดีย หอมอ่อนๆ ไม่เข้มมากค่ะ ขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้ค่ะ #Tothesea

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร อัล-ราฮามัน Al-Rahaman Restaurant
เบอร์โทรศัพท์ +66851401440
ที่อยู่ ซอยเจริญกรุง 45 แขวงสี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 963 เมตร จากสถานี BTS สุรศักดิ์
พื้นที่ สี่พระยา
ประเภท อาหารอินเดีย
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~23:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB ~100 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ