search

อัล-ราฮามัน (Al-Rahaman)

Al-Rahaman (อัล-ราฮามัน) / Si Phraya

~250 THB ~250 THB
สี่พระยา
อาหารอินเดีย

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • มือใหม่หัดขับ มื้อเก่ามากประสบการณ์ หรือว่าลูกเล็กเด็กแดงมาร้านนี้มีติดใจกันทุกคน อาหารอินเดียที่ทำให้คนไทยตื่นตัวมาสนใจรอคิวกันยาวก็ต้องร้านเชฟรูฟชายหนุ่มผู้มีแต่รอยยิ้มแถมยังทำอาหารได้ถูกปากคนไทยยิ่งนัก ไม่ว่าจะเป็นแป้งนานที่ใหญ่โตรสชาติเยี่ยม อาหารทานเล่นอย่างปานิปูริ แกงยาง butter chicken รสชาติเข้มข้นถูกปาก mutton masala รสชาติจัดจ้านถึงเครื่องเทศและไม่มีกลิ่นสาบ ของย่าง Kebab ต้องสั่งมาเพราะ juicy มากมีกลิ่นหอมของเครื่องเทศ ร้านอินเดียขวัญใจคนไทยที่มาเยือนแล้วไม่มีผิดหวัง เมนูเด็ดเคล็ดลับลองสั่งไก่เปรี้ยวหวานแบบอาหารจีนดูรับรองถูกใจ #funnyapril2021

  เพิ่มเติม
 • นาทีนี้ไม่มีใครรู้จักร้านนี้แน่นอนครับ เป็นร้านอาหารอินเดียที่ดังที่สุดจริงๆในสามปีที่ผ่านมา อาจจะบอกได้ว่าร้านนี้คือหมายเลขหนึ่งของนักทานอาหารอินเดียเลยก็ว่าได้ โดดเด่นทั้งรสชาติ ดีเด่นทั้งในราคาที่ไม่แพง รสชาติและราคาอยู่ในเกณฑ์สมเหตุสมผลที่สุดเลยทีเดียวครับ อาหารโดยรวมรสชาติดีประทับใจจานใหญ่ บอกเลยว่าต้องไปลองให้ได้ครับอาหารอินเดียร้านนี้

  เพิ่มเติม
 • #ALRAHAMAN #ขยายร้านใหม่แล้วววว #อาหารอินเดีย #แผนที่อยู่รูปสุดท้าย . . 🇮🇳ใครผ่านไปผ่านมาแถวหน้าร้านเชฟรูฟ แห่ง Al-Rahaman Restaurant แล้วอาจจะสงสัยว่าทำไมคนน้อยจัง ต่างจากเมื่อก่อนที่มีคนมานั่งรอหน้าร้านแน่นเอี้ยดทุกวัน ไม่ใช่ว่า AL-RAHAMAN ขายไม่ได้ถึงทำให้คนน้อยลง แต่เค้าขยายร้านแล้ววววว (พิกัดอยู่รูปสุดท้าย) แต่ว่าร้านเดิมก็ยังคงอยู่เหมือนเดิมนะ ไม่ได่ไปไหน แต่ขยายเพื่อรองรับลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นเท่านั้นเองครับ . 🎯 เมนูของที่ร้านเชฟรูฟก็ยังคงเหมือนเดิม ราคาเดิม ๆ ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไร เมนูเครื่องแกงจัดๆ ก็ยังมีอยู่ ทานได้เพลิน ๆ กับทั้งการ์ลิค บัตเตอร์ และชีสนาน ราคาย่อมเยา เริ่มต้นที่ 30 vาทเอง . ♦แกง MASALA จะมี Chicken Masala, Mutton Masala, Bhindi Masala (กระเจี๊ยบ) เครื่องแกงถึงแม้เป็น Masala เหมือนกัน แต่ก็ด้วยรสชาติมันก็ไม่ได้เหมือนกันนะครับ ทุกอย่างเบสด้วยเครื่องเทศประมาณเดียวกัน แต่มีมากน้อย และปรุงรสให้จัดต่างกัน . 🍖BBQ : บาร์บีคิวของที่ AL-RAHAMAN จะมีไก่ แกะ ปลา ทั้งตระกูล Tikka, Tandoori หรือจะทานแนว Kebab ก็ได้นะครับ ถ้าอยากทานหลาย ๆ อย่างพร้อมกันก็สั่งเป็น MIXED Platter ก็จะมีเป็น Samosa, Kabab ไก่, Kabab แกะ, ไก่ Tikka และไก่ Tandoori ครับ 🌾 Biryani : ตระกูลข้าวหมกต่างๆ ทั้งหมกไก่ หมกแกะ หมกปลา (ที่ร้านใช้ปลาจาระเม็ดด้วย) 🐔 Butter Chicken : อีกแกงนึงสำหรับตนที่จะเริ่มต้นอาหารอินเดียนะครับ ที่ร้านทำมาได้นัว ๆ ทานง่าย หวาน มัน มีใส่พริกสดตัดเลี่ยนในแกงด้วย +++++++++++++++++++ ร้าน AL-RAHAMAN อยู่ซอยเจริญกรุง 45 นะครับ เข้าซอยมานิดหน่อยก็เจอร้านอยู่ซ้ายมือเลย ส่วนร้านใหม่ก็อยู่ใกล้ ๆ กัน ห่างกันแค่เพียง 10-20 เมตรเท่านั้น ตามแผนที่ในรูปสุดท้ายมาได้เลยครับ 📚 เมนูแนะนำ : Chicken Masala, Mutton Kabab, Butter Chicken, Cheese Nan ⏰ เวลาเปิดบริการ : 11:00 – 21:00 ☎ โทร : 085 140 1440 📱 FB : https://www.facebook.com/Al-Rahaman-Restaurant-1685204418394865 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/2nQPrcLBxECxUVdx9 🚙 ที่จอดรถ : ใต้ทางด่วยบนซอยสะพานยาวครับ #rettyhappyjan

  เพิ่มเติม
 • #เจริญพุงพเนจร #Alrahaman ร้านใหม่ลึกลับกว่าร้านเก่า😁 ดีใจทุกครั้งที่ได้มาเยือนและเห็นความเจริญก้าวหน้าของเชฟรูฟ Abdur Rouf แห่ง Al Rahaman ร้านเล็กๆในซอยพุทธโอสถลิตเติ้ลอินเดียแห่งเมืองกรุง ที่ยังคงพัฒนาฝีมือและให้การต้อนรับลูกค้าด้วยรอยยิ้มทุกคนไม่มีเปลี่ยนแปลง ตอนนี้ขยับขยายร้านเพื่อต้อนรับลูกค้าที่เข้ากันมาอย่างล้นหลามอยู่ในที่ใหม่ใกล้ๆกัน บรรยากาศดูสวยงามนั่งทานกันอย่างสบาย เมนูเด่นๆของร้านที่ทุกคนมาต้องสั่งอย่าง Mutton Masala, Btiyani, butter chicken, Lamb kebab, Nan ทางร้านก็มีการพัฒนาฝีมือทำมาได้ถูกปากคนไทยอย่างมาก ส่งให้ลูกค้าทุกคนแม้แต่คนที่ไม่เคยทานอาหารอินเดียก็ติดใจกันไปตามๆกัน ช่วง covid ถ้าไม่อยากมาที่ร้านก็สั่งกลับไปบ้านกันได้หรือจะมานั่งที่ร้านทางร้านก็เว้นระยะห่างได้อย่างดี #rettyhappyjan

  เพิ่มเติม
 • รีวิวทางไปร้านลับร้านใหม่ในซอยสะพานยาว (ซอยเชื่อมพุทธโอสถกับเจริญกรุง 43) ไปตามรูปเลยครับ แล้วจะเจอร้านลับร้านใหม่ที่ป้ายชื่อยังไม่มีเลย แต่เมนูทุกอย่างเหมือน Al-Rahaman หมดเลย เพราะนี่คือร้านใหม่ของเชฟรูฟ เปิดมาเพื่อรองรับลูกค้ากรณีพิเศษ (รักษาระยะห่าง) ช่วงวันที่ 2-3 มคนี้ ใครจะมากินเข้าร้านใหม่ได้เลยจ้า วันนี้จัด Mutton Seekh Kabab เบาๆ แสงออกปากเลยทีเดียว #รับประกันความอร่อย #ตี๋อ็อกพาเจี๊ยะ #Rettysanta

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร อัล-ราฮามัน (Al-Rahaman) Al-Rahaman (อัล-ราฮามัน)
เบอร์โทรศัพท์ +66851401440
ที่อยู่ ซอยเจริญกรุง 45 แขวงสี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 957 เมตร จากสถานี BTS สุรศักดิ์
พื้นที่ สี่พระยา
ประเภท อาหารอินเดีย
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~21:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ