[Take-away / Delivery] อัล-ราฮามัน

[Take-away / Delivery] Al-Rahaman Restaurant / SiPhraya

~100 THB ~100 THB
สี่พระยา
อาหารอินเดีย, อื่นๆ

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ชอบอาหารอินเดียอยู่แล้ว วันนี้ลองร้านนี้ อร่อย ราคาไม่แพงมาก สั่ง ข้าวหมกแพะ, Chicken Masala, แป้งจาปาตี และ Papadum (เพิ่งเคยทาน เป็นแป้งกรอบ ทานกับผักเคียงที่ให้มา กินเล่นๆ อร่อยดี) แล้วก้อสั่งเครื่องดื่มเป็น Salt lassi หวานน้อย รสชาติแปลกมากๆ ต้องอั้นใจกิน 😣 ปล. กินอาหารอินเดียที่บ้าน ก้อเพลินดี ใช้มือกินข้าวได้แบบสบายใจ

  เพิ่มเติม
 • #delivery หลังๆจากกักตัวอยู่บ้านนาน ก็นึกอยากกินอาหารอินเดีย รวมถึงคุณแม่อยากทานด้วย ต้องจัดเลยยย ร้านรูฟเจ้าเก่าเจ้าเดิม ยังคงเปิดบริการปกติ วันนี้สั่ง prawn masala, butter chicken, ข้าวหมกปลา โดยรวมวันนี้รสชาติจัด แบบแอบเผ็ด5555 แต่อร่อยเหมือนเดิม เมนูโปรดคือ prawn masala แต่!!! ข้าวหมกปลาดีมากกกกก ข้าวนุ่ม ปลาสดชิ้นใหญ่ ชอบมาก สารภาพว่าเคยกินหมกปลาครั้งแรก ปกติกินแต่ข้าว5555 ดีงามชอบมาก ได้เมนูโปรดเมนูใหม่เลย อิอิ ใครอยากทานสั่ง delivery ได้ปกติเลยนะคะ ><

  เพิ่มเติม
 • เป็นอีกหนึ่งร้านที่อยากหาโอกาสมานั่งทานที่ร้าน แต่คงต้องรอให้ผ่านพ้นเหตุการณ์โรคระบาด Covid-19 ไปซะก่อน ช่วงนี้ใครคิดถึงอาหารแขก (อินเดีย/บังคลาเทศ) ยังคงสั่งอาหารจากร้านนี้ได้อยู่นะคะ ตามเวลาเปิด-ปิดของร้าน ครั้งนี้เราผ่านมาแถวนี้อยู่แล้ว เลยโทรสั่งอาหารล่วงหน้าและกะจะแวะมาแค่ pick up แต่หาถนนที่จะขับมาถึงหน้าร้านไม่เจอ ก็เลยต้องไปจอดรถในที่จอดแบบเสียเงิน (ชม.ละ 20 บาท) แล้วเดินมา (~200 เมตร) แทน สั่งเมนูเดิมที่ติดใจครั้งที่แล้ว “Mutton Biryani” (180 บาท) แต่ขอแบบเผ็ดขึ้นกว่าปกติ เชฟก็น่ารักนะ จัดให้ตามที่ขอ >> อาหารแพ็คมาเรียบร้อย ใช้กล่องที่ดูดีกว่าครั้งที่แล้ว ข้าวปริมาณเยอะมากแบบที่สามารถแบ่งกันทานได้ 2 คน ข้าวบาสมาตีเมล็ดเรียวสวย มีความชุ่มฉ่ำกำลังพอดี ไม่แฉะเกิน หอมกลิ่นเครื่องเทศ ครั้งนี้รสจัดจ้านกว่าครั้งที่แล้ว เสริฟมาคู่กับแตงกวาและหอมใหญ่ mint chutney ของร้านนี้จะมีรสเผ็ดนิดๆ ส่วนเนื้อแพะชิ้นที่ใส่มาจะเป็นส่วนที่ติดกระดูก ต้องทานแบบระมัดระวังเพราะเศษกระดูกชิ้นเล็กๆ ปนลงมาในข้าวด้วย แต่เนื้อนุ่มเปื่อยดีมาก อยากให้ร้านมี option ให้สั่งเนื้อสัตว์เพิ่มได้น่าจะดีกว่า เพราะปริมาณเนื้อสัตว์ที่ใส่มา แอบน้อยมากๆ แต่ก็ต้องถือว่าปริมาณตามราคา เพราะเค้าขายไม่แพง เพราะเมนู Mutton ร้านอื่นๆ ก็จะขายกัน 300 บาทขึ้นทั้งนั้น ไหนๆ ก็มารับอาหารที่ร้านเอง เลยสั่งเครื่องดื่ม Lassi มาลองชิม “Sweet Lassi” (40 บาท) สั่งแบบหวานน้อย >>โยเกิร์ตปั่นที่รสเจือจางพอสมควรเพราะเค้าใส่น้ำแข็งลงไปเพิ่มตอนหลังแบบไม่ปั่น (ห้ามไม่ทัน) พอดื่มได้แต่ยังไม่ใช่แนวที่ชอบ อีกอย่าง น้ำแข็งยังปั่นมาไม่ละเอียดเท่าไหร่ค่ะ ไว้รอบหน้า กะว่าจะมานั่งทานที่ร้านดู เพราะอยากลองชิมอาหารที่ร้านนี้อีกหลายเมนู

  เพิ่มเติม
 • เป็นร้านแรกที่ไปกินเลยครับ​ ไปมาแล้วมากกว่า​ 3 ครั้ง​ ตั้งแต่ยังเป็นร้านเดิมก่อนตกแต่งใหม่​ เชฟรูฟกับน้องผู้หญิงที่ดูแลร้าน​ เป็นกันเองมากครับ

  เพิ่มเติม
 • ตามรอยมาแล้วนะคะ...อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ...โดยเฉพาะ mutton briyani ไม่มีความคาวเลย เนื้อไม่แห้ง...ของหวานวันนี้มีเฉพาะ kheer หอม อร่อย ไม่หวานมาก...เราไปตอนหิวเลยไม่ทันได้ถ่าย หมดก่อนคะ # ตามรอย I roam alone

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร [Take-away / Delivery] อัล-ราฮามัน [Take-away / Delivery] Al-Rahaman Restaurant
เบอร์โทรศัพท์ +66 85 140 1440
ที่อยู่ ซอย เจริญกรุง 45 เขต บางรัก
แผนที่
การเดินทาง 963 เมตร จากสถานี BTS สุรศักดิ์
พื้นที่ สี่พระยา
ประเภท อาหารอินเดีย, อื่นๆ
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~23:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB ~100 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ