search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

อัล-ราฮามัน (Al-Rahaman)

Al-Rahaman (อัล-ราฮามัน) / Si Phraya

~250 THB ~250 THB
สี่พระยา
อาหารอินเดีย

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • #ส่งต่อความอร่อยสู้โควิด #Saveร้านอาหาร อัล-ราฮามัน 👳🏻‍♂️✨ เปิดประสบการณ์อาหารอินเดียกับร้านอัลราฮามัน อาหารอินเดียรสชาติถูกปากคนไทย บอกเลยว่าอร่อยทุกเมนู ติกก้าก็ย่างมาแบบแห้งๆ หอมๆ ข้าวหมกก็แห้งๆ กลิ่นไม่ฉุนมาก ข้าวที่ใช้จะเป็นลักษณะยาวๆเรียวๆ น่าจะชื่อว่า บาสมาติก ถ้าจำไม่ผิดนะ 555 ส่วนแป้งนานจะมี 2 แบบ เป็นการ์ลิกนาน กับ ชีสนาน การ์ลิกจะหอมๆ แต่เราชอบชีสนานมากกว่าาาา นุ่มอร่อยดือออ เมนูอื่นๆขอไม่ลงลึกเพราะจำชื่อไม่ได้แล้วก็เป็นการกินอาหารอินเดียครั้งแรกๆ ของเราด้วย แต่จำได้ว่าอร่อยและประทับใจจริงๆ ในส่วนของขนมหวานอินเดีย เราจำชื่อไม่ได้ จะเป็นแป้งนุ่มๆ ในน้ำเชื่อมฉ่ำๆ หวานมากกก ลาซซี่ปั่นสดเข้มข้นสดชื่นมากกกก ถ้าจะให้อธิบายรสชาติคงจะเป็นโยเกิร์ตปั่น เราว่าข้อดีของร้านนี้คือเครื่องเทศไม่แรงมาก ทำให้คนไทยกินได้สบายๆ โดยส่วนตัวเราชอบร้านนี้มากกกกๆๆๆ อยากแนะนำให้คนที่อยากลองอาหารอินเดีย เปิดใจลองไปดูค่า 😆💕

  เพิ่มเติม
 • ถ้าไม่อร่อยจริงร้านนี้ก็คงไม่โด่งดังจนมาถึงทุกวันนี้ที่มีคิวรอยาวกันเป็นชั่วโมง ตอนนี้ขยับขยายมีร้านใหม่โปร่งโล่งสวยงามนั่งกันสบายไม่แออัด ร้านอาหารอินเดียขวัญใจของคนไทยทุกเพศทุกวัย อัลราฮามัน ของเชฟรูฟชายผู้มีแต่รอยยิ้มปรับแต่งรสชาติอาหารอินเดียได้ถูกปากคนไทยยิ่งนัก ส่วนร้านนี้ได้ป้ายเชลล์ชวนชิมอันทรงเกียรติมาประดับไว้ที่ร้าน อาหารอินเดียรสชาติจัดจ้านเข้มข้นมีกลิ่นเครื่องเทศหอมตลบอบอวลในทุกจานแต่ไม่มากจนมารบกวน มาร้านนี้ต้องสั่งข้าวหมกอินเดีย กาบับแกะที่ไร้กลิ่นสาบมารบกวน Mutton Masala ที่รสชาติเข้มข้น Butter Chicken ที่ถูกใจคนทุกเพศทุกวัย บอกและภาพมาร้านนี้สั่งเมนูอะไรก็อร่อย มือใหม่หัดทานอาหารอินเดียหรือมือเก๋ามาทานร้านนี้รับรองไม่มีผิดหวัง

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารอินเดียชื่อดังย่านสี่พระยา สั่งผ่านเดลิเวอรี่มาแต่ทางร้านทำแพ็กเกจมาค่อนข้างดี และร้านอยู่ไม่ไกล ทำให้แป้งนานยังคงความอร่อย ได้กลิ่นเตาถ่านอ่อนๆติดเนื้อแป้งมาเลย สั่งจาปาตีมาด้วยซึ่งเนื้อจะบางกว่าแป้งนาน พอเย็นเนื้อก็จะไม่เหนียวเท่าแป้งนาน กินกับchicken tikka masala คือเข้ากันมากๆ แต่พอกินไปนานๆก็อาจจะเลี่ยนได้ ควรสั่งside dishอื่นๆ มาตัดเลี่ยน รสชาติแกงจะติดไปทางรสเปรี้ยวของมะเขือเทศ แต่โดยรวมถือว่าดี

  เพิ่มเติม
 • มือใหม่หัดขับ มื้อเก่ามากประสบการณ์ หรือว่าลูกเล็กเด็กแดงมาร้านนี้มีติดใจกันทุกคน อาหารอินเดียที่ทำให้คนไทยตื่นตัวมาสนใจรอคิวกันยาวก็ต้องร้านเชฟรูฟชายหนุ่มผู้มีแต่รอยยิ้มแถมยังทำอาหารได้ถูกปากคนไทยยิ่งนัก ไม่ว่าจะเป็นแป้งนานที่ใหญ่โตรสชาติเยี่ยม อาหารทานเล่นอย่างปานิปูริ แกงยาง butter chicken รสชาติเข้มข้นถูกปาก mutton masala รสชาติจัดจ้านถึงเครื่องเทศและไม่มีกลิ่นสาบ ของย่าง Kebab ต้องสั่งมาเพราะ juicy มากมีกลิ่นหอมของเครื่องเทศ ร้านอินเดียขวัญใจคนไทยที่มาเยือนแล้วไม่มีผิดหวัง เมนูเด็ดเคล็ดลับลองสั่งไก่เปรี้ยวหวานแบบอาหารจีนดูรับรองถูกใจ #funnyapril2021

  เพิ่มเติม
 • นาทีนี้ไม่มีใครรู้จักร้านนี้แน่นอนครับ เป็นร้านอาหารอินเดียที่ดังที่สุดจริงๆในสามปีที่ผ่านมา อาจจะบอกได้ว่าร้านนี้คือหมายเลขหนึ่งของนักทานอาหารอินเดียเลยก็ว่าได้ โดดเด่นทั้งรสชาติ ดีเด่นทั้งในราคาที่ไม่แพง รสชาติและราคาอยู่ในเกณฑ์สมเหตุสมผลที่สุดเลยทีเดียวครับ อาหารโดยรวมรสชาติดีประทับใจจานใหญ่ บอกเลยว่าต้องไปลองให้ได้ครับอาหารอินเดียร้านนี้

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร อัล-ราฮามัน (Al-Rahaman) Al-Rahaman (อัล-ราฮามัน)
เบอร์โทรศัพท์ +66851401440
ที่อยู่ ซอยเจริญกรุง 45 แขวงสี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 957 เมตร จากสถานี BTS สุรศักดิ์
พื้นที่ สี่พระยา
ประเภท อาหารอินเดีย
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~21:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน อัล-ราฮามัน (Al-Rahaman)

ปิด