search

[Take-away / Delivery] อัล-ราฮามัน

[Take-away / Delivery] Al-Rahaman Restaurant / Si Phraya

~100 THB ~100 THB
สี่พระยา
อาหารอินเดีย

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • เรียงลำดับตามความชอบ อันดับที่อยู่ท้ายๆไม่ได้ไม่อร่อยนะคะ แต่ชอบเมนูอื่นมากกว่า บางอย่างอาจจะไม่ได้ถ่ายรูปนะคะ เพราะสั่งกลับบ้าน และหิวจัดจนลืมถ่าย อิอิ ส่วนใบเสร็จก็ทำหายเช่นกัน แต่ราคาคร่าวๆ ประมาณ 760 บาท รวมสั่งกลับบ้านด้วยนะ ถือว่าราคาเป็นมิตรมาก ถ้าเทียบกับร้านอื่น 💛ชอบมาก อยากให้ลอง💙 #1 Paneer Palak 160.- เป็นแกงคอตเทจชีสผักโขม ไม่เคยทานมาก่อน พอทานจานนี้ จากร้าน Al Rahaman คือเปิดโลกมากก อร่อยนัวๆ เข้มข้นมาก กินกับชีสนานคือดีมากก #2 Chicken Samosa 80.- อร่อย ทานตอนอุ่นๆ แป้งกรอบนอกนุ่มใน ไส้ไก่สับข้างในคล้ายๆกระเพรา แป้งข้างนอกเค็มๆ เผ็ดนิดหน่อย #3 Dal Tadka 80.- แกงถั่ว เป็นเมนูที่หอมกลิ่นเครื่องเทศสุดๆ มีความมันๆเค็มๆของถั่ว textureจะข้นมากก ได้ฟีล อินเดียแบบสุดๆ เหมือนอยู่อินเดีย ทั้งที่ไม่เคยไป อิอิ (อันนี้เราสั่งกลับบ้านนะคะ เลยไม่ได้ถ่ายรูป) #4 Kheer -free- เป็นของหวานที่แถมจากทางร้าน เหมือนสาคูนมสดหอมๆ เบาๆ #5 Mango Lassi 50.- น้ำมะม่วงปั่น อร่อยดีค่ะ หวานๆ เปรี้ยวน้อย สดชื่น (ลืมถ่ายรูปค่ะ ดูดเพลิน 555) 💚อร่อยดีตามมาตรฐานอาหารอินเดีย💜 #6 Butter Chicken 180.- เชฟให้เลือกรสชาติว่าเผ็ดประมาณนี้ทานได้มั้ย เอามาให้ชิมก่อนเสิร์ฟเลยทีเดียว สำหรับจานนี้ เราว่ายังไม่ใช่ Butter chicken ที่อร่อยที่สุดที่เคยทานมาสำหรับเรา รสชาติอยู่ในระดับโอเค แต่ชอบแกงชีสผักโขมมากกว่า #7 Chicken Tikka 100.- เหมือนเอาส่วนอกไก่มาทำ นุ่มดี แต่แห้งไปหน่อย #8 Cheese Naan 50.- ชีสไม่ได้เยิ้มมาก แป้งนุ่มพอประมาณ #9 Garlic Naan 40.- นุ่มแต่แอบเหนียวเล็กน้อย แป้งแผ่นใหญ่มากก ทานไม่หมดจนต้องห่อกลับไปกินกลับแกงถั่ว (ไม่มีรูปเช่นกัน) #10 Masala tea 20.- ชานมอินเดีย หอมๆ เหมือนชานมทั่วไป เติมน้ำตาลเอง อร่อยดีไม่ได้พิเศษ (ลืมถ่ายค่ะ สั่งมาลองทานช่วงสุดท้าย) #11 Gulab Jamun -free- เป็นของหวานที่แถมจากทางร้านอีกแล้ว รสชาติค่อนข้างไปทางหวานถึงหวานม๊ากกกก ร้าน Al Rahaman เป็นร้านอินเดียสไตล์ Homemade เล็กๆ มีประมาณ 5-6 โต๊ะ เชฟและพนักงานผู้หญิงเฟรนลี่ใจดีมาก เชฟจะถามก่อนว่าเราทานเผ็ดมั้ย พอทานซักพักก็จะถามอาหารกินได้มั้ย 555 ส่วนพี่พนักงานผู้หญิง ใจดีมาก เราสั่งของหวานไป พี่เค้าให้ฟรีเลยค่ะ ตั้ง 2 อย่าง ร้านนี้เปิดโลกอาหารมังสวิรัติของเรา ไม่คิดว่าอาหารอาหารอินเดียที่เป็นมังสวิรัติจะอร่อยขนาดนี้ อยากให้ลองเลยค่ะ เราว่าข้อดีของ Al Rahaman คืออาหารราคาไม่แพงเลย เราสามารถลองแกงอินเดียได้หลากหลาย เลือกทานได้หลายเมนูเลยค่ะ

  เพิ่มเติม
 • #Rettyholiday อร่อยอีกแล้ว กับ Al-Rahaman ซอยพุทธโอสถ เจ้าดัง รถชาติถูกปากชาวไทย อร่อยมากๆค่ะ สั่ง Chana Puri แกงถั่วชิกพี กับแป้งทอดปูรีพองๆ ถั่วนิ่ม แซ่บมากๆ Paneer Butter Masala แกงชีสปะนีร์บัตเตอร์มาซาล่า แกงรสเข้มข้นจิ้มนานอร่อยสุดๆ Garlic Naan นานกระเทียม (ไม่ได้ถ่ายรูป) นายชิ้นใหญ่ หอมกระเทียม ชามะนาวเย็น Al-Rahaman Restaurant ร้านอยู่ในซอยพุทธโอสถ ถนนมหาเศรษฐ์ สามารถจอดรถได้ที่ ใต้ทางด่วนในซอยเจริญกรุง 43 ค่าจอด 20฿ ค่ะ

  เพิ่มเติม
 • อร่อยมากกกกกกกกกกก ให้เยอะมากกกกกก ไป 5 คน กินแทบไม่หมด แถมราคาก็กันเองสุดๆ Chicken Biryani, Mutton Masala, Butter Chicken, Chicken Tikka, Garlic Naan, Cheese Naan. และอีก 2 จานที่ถ่ายไม่ทันคือ Fish Masala, Shrimp Biryani ทั้งหมดนี้ 1,030 บาท ❤️

  เพิ่มเติม
 • Al-Rahaman🧆 ร้านอาหารอินเดียชื่อดังยอดฮิตชาวเรตตี้ รสชาติอาหารถูกปาก เชฟใจดี และราคาอาหารไม่แพง มากันสองคนกินไม่หมดต้องขอให้เชฟห่อหิ้วกลับบ้านให้😂 เมนูวันนี้ที่กินคือ ข้าวหมกไก่นาหรือ chicken briyani / นานชีส / butter chicken / masala mutton(แพะ) / และสั่ง lassi หวานไป2แก้วติดใจมาก แถมด้วยความใจดีน่ารักของเชฟและทางร้าน มีแถมเครื่องดื่มแก้วเล็กๆให้ชิมฟรีด้วย แล้วด้วยความที่เราอยากลองขนม จามุล แต่แบบถามๆเขาก่อนว่าเป็นไง เขาเอามาให้เราชิมก่อน ถ้าอร่อยก็ค่อยสั่ง น่ารักมาก เอาเป็นว่า อร่อย ! คุ้ม ! 😻 👏🏻👏🏻 ปล.ควรนั่งแท็กซี่มาดีกว่า ที่จอดรถไม่มี 👏🏻👏🏻

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร [Take-away / Delivery] อัล-ราฮามัน [Take-away / Delivery] Al-Rahaman Restaurant
เบอร์โทรศัพท์ +66 85 140 1440
ที่อยู่ ซอย เจริญกรุง 45 เขต บางรัก
แผนที่
การเดินทาง 963 เมตร จากสถานี BTS สุรศักดิ์
พื้นที่ สี่พระยา
ประเภท อาหารอินเดีย
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~23:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB ~100 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ