search
มื้อกลางวัน

ปกติไปอินเดียบ่อยและชอบอาหารอินเดียยุแล้ว วันนี้ลองสั่งร้านนี้ รสชาติดี ไม่มีกลิ่นสาป และไม่แพง . Chicken butter . Desi chicken biryani . Naan garlic เด่วจะมาซื้อซ้ำอีกคะ

 • 10
 • 0
20/05/04

Other Reviews

 • หลังจาก WFH มาหลายวันก็นึกอยากทานอาหารอินเดียขึ้นมา ร้านแรกที่นึกถึงก็ร้านนี้เลยค่ะ เพราะไม่ไกลจากบ้านมาก เลยตัดสินใจออกไปซื้อเองซะเลย แล้วก็ไม่ผิดหวัง ได้ทานแล้วชื่นใจมาก ทางร้านมีแถม Kheer มาให้ด้วย 1 ถุงนะคะ #delivery #takeaway

  เพิ่มเติม
 • ช่วงเก็บตัววันนี้พึ่งสั่งมาลอง ครั้งแรกกับร้านนี้ประทับใจเลยค่ะ ที่สั่งมามี chicken masala , chicken biryani ,garlic nann, คือจะบอกว่ารสชาตดีมาก แกงไม่มันจนเกินไป บางร้านมันมากๆคนไทยจะไม่ชอบ อันนี้คือเครื่องเทศเผ็ดร้อน ที่สำคัญให้เยอะมากและมีของแถมด้วย เป็นอีกร้านอาหารอินเดียในดวงใจจ้า

  เพิ่มเติม
 • Tasty food especially Butter Chicken and Cheese Naan. Reasonable price, Nice service and I got free dessert for dine in:))

  เพิ่มเติม
 • ชอบอาหารอินเดียอยู่แล้ว วันนี้ลองร้านนี้ อร่อย ราคาไม่แพงมาก สั่ง ข้าวหมกแพะ, Chicken Masala, แป้งจาปาตี และ Papadum (เพิ่งเคยทาน เป็นแป้งกรอบ ทานกับผักเคียงที่ให้มา กินเล่นๆ อร่อยดี) แล้วก้อสั่งเครื่องดื่มเป็น Salt lassi หวานน้อย รสชาติแปลกมากๆ ต้องอั้นใจกิน 😣 ปล. กินอาหารอินเดียที่บ้าน ก้อเพลินดี ใช้มือกินข้าวได้แบบสบายใจ

  เพิ่มเติม
 • #delivery หลังๆจากกักตัวอยู่บ้านนาน ก็นึกอยากกินอาหารอินเดีย รวมถึงคุณแม่อยากทานด้วย ต้องจัดเลยยย ร้านรูฟเจ้าเก่าเจ้าเดิม ยังคงเปิดบริการปกติ วันนี้สั่ง prawn masala, butter chicken, ข้าวหมกปลา โดยรวมวันนี้รสชาติจัด แบบแอบเผ็ด5555 แต่อร่อยเหมือนเดิม เมนูโปรดคือ prawn masala แต่!!! ข้าวหมกปลาดีมากกกกก ข้าวนุ่ม ปลาสดชิ้นใหญ่ ชอบมาก สารภาพว่าเคยกินหมกปลาครั้งแรก ปกติกินแต่ข้าว5555 ดีงามชอบมาก ได้เมนูโปรดเมนูใหม่เลย อิอิ ใครอยากทานสั่ง delivery ได้ปกติเลยนะคะ ><

  เพิ่มเติม
 • เป็นอีกหนึ่งร้านที่อยากหาโอกาสมานั่งทานที่ร้าน แต่คงต้องรอให้ผ่านพ้นเหตุการณ์โรคระบาด Covid-19 ไปซะก่อน ช่วงนี้ใครคิดถึงอาหารแขก (อินเดีย/บังคลาเทศ) ยังคงสั่งอาหารจากร้านนี้ได้อยู่นะคะ ตามเวลาเปิด-ปิดของร้าน ครั้งนี้เราผ่านมาแถวนี้อยู่แล้ว เลยโทรสั่งอาหารล่วงหน้าและกะจะแวะมาแค่ pick up แต่หาถนนที่จะขับมาถึงหน้าร้านไม่เจอ ก็เลยต้องไปจอดรถในที่จอดแบบเสียเงิน (ชม.ละ 20 บาท) แล้วเดินมา (~200 เมตร) แทน สั่งเมนูเดิมที่ติดใจครั้งที่แล้ว “Mutton Biryani” (180 บาท) แต่ขอแบบเผ็ดขึ้นกว่าปกติ เชฟก็น่ารักนะ จัดให้ตามที่ขอ >> อาหารแพ็คมาเรียบร้อย ใช้กล่องที่ดูดีกว่าครั้งที่แล้ว ข้าวปริมาณเยอะมากแบบที่สามารถแบ่งกันทานได้ 2 คน ข้าวบาสมาตีเมล็ดเรียวสวย มีความชุ่มฉ่ำกำลังพอดี ไม่แฉะเกิน หอมกลิ่นเครื่องเทศ ครั้งนี้รสจัดจ้านกว่าครั้งที่แล้ว เสริฟมาคู่กับแตงกวาและหอมใหญ่ mint chutney ของร้านนี้จะมีรสเผ็ดนิดๆ ส่วนเนื้อแพะชิ้นที่ใส่มาจะเป็นส่วนที่ติดกระดูก ต้องทานแบบระมัดระวังเพราะเศษกระดูกชิ้นเล็กๆ ปนลงมาในข้าวด้วย แต่เนื้อนุ่มเปื่อยดีมาก อยากให้ร้านมี option ให้สั่งเนื้อสัตว์เพิ่มได้น่าจะดีกว่า เพราะปริมาณเนื้อสัตว์ที่ใส่มา แอบน้อยมากๆ แต่ก็ต้องถือว่าปริมาณตามราคา เพราะเค้าขายไม่แพง เพราะเมนู Mutton ร้านอื่นๆ ก็จะขายกัน 300 บาทขึ้นทั้งนั้น ไหนๆ ก็มารับอาหารที่ร้านเอง เลยสั่งเครื่องดื่ม Lassi มาลองชิม “Sweet Lassi” (40 บาท) สั่งแบบหวานน้อย >>โยเกิร์ตปั่นที่รสเจือจางพอสมควรเพราะเค้าใส่น้ำแข็งลงไปเพิ่มตอนหลังแบบไม่ปั่น (ห้ามไม่ทัน) พอดื่มได้แต่ยังไม่ใช่แนวที่ชอบ อีกอย่าง น้ำแข็งยังปั่นมาไม่ละเอียดเท่าไหร่ค่ะ ไว้รอบหน้า กะว่าจะมานั่งทานที่ร้านดู เพราะอยากลองชิมอาหารที่ร้านนี้อีกหลายเมนู

  เพิ่มเติม
 • เป็นร้านแรกที่ไปกินเลยครับ​ ไปมาแล้วมากกว่า​ 3 ครั้ง​ ตั้งแต่ยังเป็นร้านเดิมก่อนตกแต่งใหม่​ เชฟรูฟกับน้องผู้หญิงที่ดูแลร้าน​ เป็นกันเองมากครับ

  เพิ่มเติม
 • ตามรอยมาแล้วนะคะ...อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ...โดยเฉพาะ mutton briyani ไม่มีความคาวเลย เนื้อไม่แห้ง...ของหวานวันนี้มีเฉพาะ kheer หอม อร่อย ไม่หวานมาก...เราไปตอนหิวเลยไม่ทันได้ถ่าย หมดก่อนคะ # ตามรอย I roam alone

  เพิ่มเติม
 • ราคาไม่แพง อร่อยถูกปาก เชฟน่ารัก

  เพิ่มเติม
 • วันนี้มาทานร้านอาหารอินเดียตามรอยนักชิมชื่อดัง ภาคภูมิ สุวรรณเตมีย์ #เจริญพุงโภชนา เป็นอีกร้านในตำนาน " ร้าน Al-Rahaman Restaurant" แถบถนนสีลม โดยเชฟ Abdur rouf อาหารที่นี่รสชาติจัดจ้านเข้มข้น ถึงเครื่อง เมื่อก่อนเบลล่าอยู่คะวันออกกลาง รวมๆสิบกว่าปี และบินไปอินเดีย(นับครั้งไม่ได้เยอะค่ะ เพราะเป็นแอร์) ร้านนี้เป็นอีกร้านที่รสชาติดี และ original ดั้งเดิม วันนี้เบลล่าสั่ง "Prawn masala" แกงกุ้งมาซาร่า รสจัดเข้มข้น ถึงเครื่อง " Butter chicken "แกงไก่ใส่เนย รสละมุนทานง่าย อันนี้ของโปรดเลยค่ะ "Mutton Masala" แกงแพะ มาซาร่า อันนี้เนื้อแพะนุ่มไม่มีกลิ่น ทำได้ถึงเครื่องดีค่ะ " Papadum" แป้งโรตีแบบบางกรอบทอดมาทานกับสลัดน้ำสลัดคล้ายอาจาด "Naan bread" แป้งหนานุ่มหอมกลิ่นเตาไฟ ที่อบในโอ่ง มาเสริฟ์ร้อนๆ วันนี้เบลล่าได้ทานสองแบบคือ แบบเนยกระเทียมและแบบชีสค่ะ เป็นอีกร้านใจกลางเมืองที่ทำรสชาติแบบดั้งเดิม หากมีโอกาสลองไปทานกันนะคะ หากใครถูกใจ รีวิวตรงๆไม่มีอวย สไตล์เบลล่า ฝากติดตาม กด Like และ See First ให้กำลังใจเบลล่ารีวิว https://www.facebook.com/bellathefoodhunter/

  เพิ่มเติม
 • ครั้งแรกกับร้านเชฟรูฟ อร่อยมากกกก ไป 2 คนกินไม่เหลือซักอย่างเลย

  เพิ่มเติม
 • อร่อยมากค่ะ เชฟใส่ใจ ถามด้วยว่าอยากได้เผ็ดแค่ไหน มีแถมขนมหวานให้ด้วยค่ะ ประทับใจฝุดๆ

  เพิ่มเติม
 • AI Rahaman restaurant อร่อยทุกอย่าง​

  เพิ่มเติม
 • อร่อยมากค่ะ ได้ชิมก่อนกินจริงทุกจาน เชฟตั้งใจปรุงมาก ราคาไม่แรง

  เพิ่มเติม
 • 📣 Al Rahaman Restaurant ร้านอาหารอินเดียเล็กๆ แต่รสชาติไม่ธรรมดาเลย 🏪 ร้านอยู่ในซอยพุทธโอสถ แถวสี่พระยา ร้านเป็นร้านตึกแถวเล็กๆ เมนูทุกเมนูจะถูกปรุงรสโดย Chef Rouf เชฟชาวบังกลาเทศ 🍛 เมนูอาหารอินเดียส่วนใหญ่จะนึกถึงแกง, ข้าวหมก (Biryani) ที่มีกลิ่นหอมของเครื่องเทศเป็นหลัก ที่ร้านก่อนเสิร์ฟ ทาง Chef จะนำอาหารใส่ช้อนมาให้ลูกค้าทดลองชิมกันก่อน เพื่อจะได้รสชาติที่ถูกใจ 🔹Papadum (40.-) แผ่นแป้งกรอบ สั่งมาทานเป็น Appetizer มีรสเค็มในตัว ทานคู่กับยำผักรสเปรี้ยว 🔸Chicken Tikka (100.-) อกไก่ย่างหอมเครื่องเทศ นุ่ม ทานง่าย รสชาติดี 🔹Butter Chicken (180.-) เครื่องแกงเข้มข้น มีความหอมเนย ทานคู่กับแป้ง Naan คือที่สุด 🔸Mutton Masala แกงแพะ แพะที่ร้านนี้คือดีมาก นุ่ม เปื่อย ไม่มีกลิ่นสาบเลย ตัวแกงเข้มข้น หอมเครื่องเทศมาก ไม่ผิดหวัง 🔹Prawn Masala (180.-) แกงกุ้ง ทางร้านใส้กุ้งมาให้เยอะมาก ทานคู่กับพวกแป้ง Naan ต่างๆ ดีที่สุด 🔸Palak Paneer แกงผักโขม กับชีสในแบบอินเดีย มีความแปลกมาก แต่อร่อย ตัวชีสคือยังเป็นก้อนๆ อยู่เลย 🔹Desi Chicken Biryani (150.-) เมนูข้าวหมก ที่ร้านจะใช้ข้าวจากอินเดีย ที่มีความยาว เรียว ตัวไก่นุ่ม ตัวข้าวคือหอมเครื่องเทศ รสชาติดี 🔸Garlic Naan แผ่นใหญ่มาก กลิ่นกระเทียมชัดเจน จิ้มทานกับแกง คือลงตัว 🔹Cheese Naan แผ่นใหญ่ ชีสเยิ้ม ทานตอนร้อนๆ ดีมาก เราขอนมข้นมาราดทานเป็นโรตีเลย 😅😅 🔸Sweet Lassi (40.-) มาถึงเมนูเครื่องดื่ม เป็นน้ำโยเกิร์ตแบบอินเดีย มีความหวานอมเปรี้ยว ทานง่าย 🔹Sweet Mango Lassi (50.-) ไม่ต่างจากด้านบน แต่เมนูนี้จะนำมะม่วงไปปั่นด้วย เพิ่มรสเปรี้ยว และรสจากมะม่วง 🔸Milky Iced Tea (30.-) เมนูชานม เวลาทานจะมีกลิ่นหอม และรสชาติของมิ้นท์เล็กน้อย ✔️ รวมแล้วถือว่าเป็นร้านอาหารอินเดียที่ชอบมาก ทั้งรสชาติิที่ดี ราคาที่ไม่แพง และการบริการที่ดูเอาใจใส่ลูกค้า ห้ามพลาดกันเลย 📌 ร้าน Al Rahaman Restaurant, ซอยพุทธโอสถ, สี่พระยา, กทม. ⏲️ ทุกวัน 11.30-23.00 น. 🚗 จอดรถได้ริมถนน #ArtEatforFat Rates 5/5 #เที่ยวไปรีวิวไป #กินไปรีวิวไป

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารอินเดียที่แนะนำกันบ่อยมากใน retty ครับ ผมจึงต้องมาลองสักครั้ง เดินทางมาค่อนข้างลำบากนิดหน่อย อยู่ในซอยลึกลับ แต่มาตามกูเกิ้ลแมปได้ครับ ตำแหน่งตรงอยู่ เนื้องจากมาคนเดียวก็เลยกินได้ไม่เยอะครับ ลองสั่งเมนูแปลก 1 อย่าง และเมนูทั่วๆปอีก 1 อย่าง ตามนี้เลยครับ - shami kabab สั่งมาแบบไม่รู้คืออะไร มีคำอธิบายว่าเป็นเนื้อแกะสับปรุงกับสมุนไพร จานนี้ลักษณะและรสชาติจะเหมือนไข่เจียวครับ น่าจะเป็นไข่เจียวแกะสับละมั้ง ต่างจากไข่เจียวทั่วไปตรงที่มีรสชาติของเนื้อแกะและกลิ่นสมุนไพร นับว่าอร่อยใช้ได้ - mixed vegetables แกงผักรวมเป็นของที่ผมชอบลองกับทุกร้านที่ไป สำหรับร้านนี้ถือว่าผ่านครับ รสชาติกลมกล่อมดี กินไม่ยาก - kheer อันนี้เป็นของที่เชฟแถมให้ครับ ไม่ได้สั่ง เป็นเหมือนพุดดิ้งข้าวของอาหารเมกซิกัน อันนี้เป็นขนมอินเดียที่ไม่หวานมากครับ หอมนม เหมาะกับการกินปิดท้าย ร้านนี้ยังไงคงต้องกลับมาลองข้าวหมกอีก เพราะเป็น king of briyani แต่พอดีผมกะจะไปต่อร้านขนมอีกร้าน วันนี้เลยเอาแค่นี้ก่อนละกันครับ

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารอินเดียย่านบางรัก 📍AI Rahaman Restaurant Menu • chicken butter 180.- รสชาติไม่ยาก กินได้ คล้ายๆอาหารเหนือ(แกงฮังเล) • Naan garlic 🧄 50.- แป้งอร่อยย หอมกระเทียม กรอบนอกนุ่มใน • Desi chicken biryani 150.- หอมเครื่องเทศมากๆ รสชาติบอกไม่ถูกแต่อร่อยกว่าข้าวหมกไก่555

  เพิ่มเติม
 • เป็นอาหารอินเดียที่อร่อยตั้งแต่คำแรกที่กิน จองที่ไปพร้อมกับโปรของเร็ตตี้ซึ่งคุ้มค่ามากๆเพราะทำให้เราได้ชิมรสชาติหลายอย่าง โดยเฉพาะแกงเเพะที่อร่อยมากกกกกกกก เป็นครั้งแรกที่ได้กินแกงแพะที่ไม่มีกลิ่นสาบ และรสชาติดีมากตั้งแต่คำแรกที่เข้าปาก เนื้อแพะเปื่อยยุ่ยและนุ่มสุดๆ และด้วยโปรของเร็ตตี้นี้ทำให้รู้แล้วว่าครั้งต่อไปจะสั่งเมนูอะไร ซึ่งต้องขอบคุณที่มีโปรดีดีแบบนี้มาด้วยจ้า

  เพิ่มเติม
 • เป็นร้านอาหารอินเดียที่ดีมากกกกกก อร่อยทุกอย่างจริงๆ . - butter chicken เนื้อแกงข้น ไก่นุ่ม - papadum ข้าวเกรียบอินเดียจ้า แป้งบางกรอบกรุบทุกคำ น้ำจิ้มคล้ายๆน้ำยำบ้านเรา - tandoori chicken ไก่หมักเครื่องเทศแล้วเอาไปย่าง คล้ายๆหมักปาปริก้า รสชาติออกเผ็ด ชอบมาก - mutton masala แกงขาแกะ รสแกงเฉยๆ เนื้อแกะติดมันหน่อยๆนุ่มดี - chicken biryani ข้าวหมกไก่จ้า ข้าวหมกมาหอม ไก่แห้งๆหน่อย แต่รวมๆคืออร่อย - น่าจะเป็นกุ้งมาซาล่า อร่อย - palak paneer อันนี้ชอบมากๆ เป็นแกงผักโขมใส่ชีสเป็นก้อนๆเลยจ้า - พวกแป้งนาน อร่อยทุกอัน โดยเฉพาะชีส - ลาซซีมีเค็มกับหวาน แบบเค็มจะรสออกจืดๆเค็มนิดๆ ส่วนแบบหวานจะคล้ายๆนมเปรี้ยว - ชาอินเดีย อันนี้ชอบอยู่แล้ว กินตอนร้อนๆคล่องคอมาก . สรุปเลยว่า... ร้านนี้อร่อยทุกเมนู ราคากับรสชาติถือว่าคุ้มมากๆ ต้องไปลอง !!!

  เพิ่มเติม
 • เพิ่งไปทานอาหารอินเดียครั้งแรก ร้านตั้งอยู่ เจริญกรุง45 โดยรวมอาหารถูกปากดีค่ะ แต่ถ้าให้แนะนำน่าจะเหมาะสำหรับมาทาน 4ท่านขึ้นไป เพราะอาหารร้านนี้ให้จานใหญ่มาก ไปทานกับเพื่อนสองคน ถึงกับต้องห่อกลับบ้านเลยค่ะ

  เพิ่มเติม