search
มื้อเย็น

เป็นร้านอาหารสไตล์อินเดียที่ฮอตที่สุดทั้งในหมู่วัยรุ่นและวัยทำงานถึงกับต้องมาต่อคิวรอกันเป็น 10 คิวหน้าร้านในวันหยุดสุดสัปดาห์ ถ้าไปร้านนี้แนะนำให้ไปช่วงบ่ายๆหน่อยจะได้ไม่ต้องรอกันนาน เชฟรูฟชาวบังกลาเทศผู้มีอัธยาศัยดีมากให้การต้อนรับทุกคนที่เข้ามาในร้านแม้แต่เดินผ่านหน้าร้านก็ยังกวักมือเข้าไปเรียกให้ไปทานในยามว่างถ้าเดินมาในซอยนี้แล้วเจอเชฟรับรองได้อิ่มจุกคลานกลับบ้านกันแน่นอน ข้าวหมก แกงมาซาลา butter chicken แป้งนาน เป็นเมนูบ้างครับพี่ต้องสั่งทุกครั้งแต่อีกหนึ่งเมนูที่เชฟทำมาได้ดีมากส่วนตัวยกให้เป็นเบอร์ 1 ก็คือเมนู mutton kebab ที่ทางร้านจะทำมาแบบ juicy ไม่แห้งทานง่ายปรุงรสหอมกลิ่นเครื่องเทศกำลังพองาม มือใหม่หัดทานหรือมือเก่าต้องแวะมาร้านนี้กันสักครั้ง

 • 12
 • 0
20/11/16

Other Reviews

 • ในที่สุดก็ได้มาทานที่ร้านสักที ร้านอาหารอินเดีย/บังคลาเทศสุดฮิตในตอนนี้ กับร้าน 'Al-Rahaman' :) อาหาร - Mutton Briyani ข้าวหมกแพะ (180baht) ดีมากกก เป็นหนึ่งในข้าวหมกที่ชอบที่สุดเลย ข้าวเม็ดเรียวสวย หอมเครื่องเทศ เนื้อแพะไม่มีกลิ่น ประทับใจ 🥰 - Butter Chicken (180baht) แกงไก่เนย อันนี้ก็ดีค่ะ ไก่นุ่ม แกงเข้มข้นดี ชอบตรงที่เค้าจะให้มาลองชิมก่อนว่าความเผ็ดประมาณนี้โอเคมั้ยก่อนจะมาเสิร์ฟ - Garlic Naan (40baht) เป็นแป้งนานที่หอมมาก เข้ากับแกงที่สุด เครื่องดื่ม - Milky Iced Tea (30baht) ชาเข้มข้น หวานน้อย - Mango Lassi (50baht) ทางเรานั้นไม่ค่อยถูกกับ Lassi ปกติ เลยขอเลี่ยงมาสั่ง Mango Lassi แทน ดีเลยค่า เหมือนมะม่วงปั่นดีๆแก้วนึง โดยรวมประทับใจในรสชาติมาก ประทับใจขึ้นไปอีกเมื่อเห็นราคา เพราะแต่ละจานเค้าให้มาเยอะมาก เกือบทานกันไม่หมด ตอนท้ายมีแถมขนมหวานให้อีก ต้องมาลองเลย :) #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • #Happyretty3rd เช้านี้ ลองทาน ข้าวหมกไก่อินเดีย (chicken biryani) ที่เชฟรูฟให้มาเมื่อวาน จาก ร้านเด็ดแฟร์ ที่สยาม 🍗อร่อย.....ตัวข้าวผสมเครื่องเทศ เข้มข้น ตัวไก่เครื่องแกงเข้าเนื้อดี ส่วนไก่สีแดง (chicken tikka) ก็ดี!! ครั้งหน้าขอไปลองที่ร้านเลยดีกว่า จะได้ลองหลายๆอย่าง😁 😎 พักนี้ชอบชิมอาหารแขก สงสัยจะเตรียมตัวเป็นแม่บ้านแขก!! 5555

  เพิ่มเติม
 • วันนี้มีกูรูชวนมาเปิดโลกทัศน์ Al-Rahaman Restaurant 📌ข้าวหมกปลาคือดี เครื่องเทศชัด แต่ไม่ฉุน 📌Garlic Naan คือชอบที่สุด กินเล่นสบายเลย 📌Butter Chicken ไก่นุ่ม ซอสหอมรสชาติตัดกันกำลังดี 🌏พิกัด อัล-ราฮามัน 92/ 4 ซอย เจริญกรุง 45 แขวง สี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 085 140 1440 https://maps.app.goo.gl/ZABQ1pu5m74pCBrb9

  เพิ่มเติม
 • เปิดประสบการณ์ครั้งแรกกับอาหารอินเดีย ประทับใจมากกกกกกกกกกก ระหว่างรอคิว เจ้าของร้านก็เอาน้ำอัดลมมาให้ ระหว่างรับออเดอร์ ก็มีแนะนำรายการอาหารแบบละเอียด ระหว่างกิน ก็ฟินมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก ปล.ก่อนยกอาหารมาเสิร์ฟ ก็เอามาให้ชิม เผ็ดมั้ยทานได้มั้ย #masala แพะ นุ่มมากกกกกกก #chicken butter นัวมากกกกกกกกก #garlic nan หอมเนยกระเทียมมากกกกกก #ข้าวหมกไก่ ดีงามหอมเครื่องเทศสุดๆ น้ำจิ้มก็คือเรย์ #โยเกิรต์ปั่นคือดี หอม เปรี้ยว #ชาอินเดีย หอมอ่อนๆ ไม่เข้มมากค่ะ ขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้ค่ะ #Tothesea

  เพิ่มเติม
 • “จงไปกิน ซี๊ค...เคบับ” ซี๊ค...มากเว่อ kebab! เมนูนี้หากินได้ที่เดียว เมนูที่เซเลบริตี้เชฟรูฟรังสรรค์ออกมาจาก imagination มัทท่อนสับเครื่องเทศ บีบเป็นดุ้นยาว ย่างจนหอมแล้วทาด้วยเนยและครีม หอมยี่หร่ารสร้อนแรง มันคุ้มค่าที่ได้กิน ฉีกนานมาจิ้มขูดเนยกินจนหมดถาด - เมนูนี้เรียก Al Rahaman Style Seekh Kebab ถ้าท่านรับประทานมังสวิรัติ ลอง Butter paneer นวลเนียน และกระเจี๊ยบผัดแบบมาซาล่า มาซาล่าถั่วลูกไก่ไม่ไหวเคลียร์ นานกระเทียมนานชีสสุดฟิน มาต่อที่สายโปรตีน มาซาล่ากุ้งไม่แพ้ร้านไหน มัทท่อนนุ่มละลายในปาก Butter chicken เครื่องเทศแน่นรสนวล จองคิว มายืนรอคิวหน้าร้านเลยเด้อ

  เพิ่มเติม
 • เป็นร้านแรกๆที่รู้จักจาก Retty แบ้วก็ได้มีโอกาสไปลอง เมนูที่ชอบมากที่สุดคือ Mutton Masala เนื้อแพะนุ่มละลายในปาก กินกับข้าวหรือแป้ง เข้ากันมาก สำหรับคนที่ชอบอาหารมีกลิ่นเครื่องเทศ แนะนำเลยครับ 👍🏻👍🏻

  เพิ่มเติม
 • Al-rahaman เป็นร้านอาหารของเชฟชาวบังคลาเทศ Abdur Rouf ที่เราเคยไปทานถึงที่ร้านกับเพื่อนๆแล้วติดใจมาก ด้วยรสมือที่โดดเด่นและราคาที่เป็นมิตรไม่แพ้อัธยาศัยของเชฟรูฟ ทำให้ร้านนี้เป็นที่รู้จักในหมู่ผู้ชื่นชอบอาหารจาก Indian Subcontinent ถึงขนาดได้ข่าวว่ามีลูกค้าแน่นร้านอยู่บ่อยๆ สำหรับคราวนี้เราเลยขอใช้บริการ Delivery สั่งมาทานที่บ้านสบายๆดูบ้างค่ะ ****-เมนูที่สั่ง-**** • Sea Fish Fry (250 BHT) – ครั้งที่แล้วสั่งเป็นปลาน้ำจืดทอดกับขมิ้น หอมเครื่องเทศแต่ไม่เผ็ดมาก ถูกใจทีเดียว ครั้งนี้เลยลองสั่งปลาทะเลทอดดูบ้างค่ะ ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าใช้ปลาอะไร แต่เพราะมีกลิ่นปลาค่อนข้างแรงกว่าปลาทอดที่ทานเมื่อครั้งก่อน ส่วนผสมของเครื่องเทศที่ใช้ก็เลยจัดจ้านขึ้นด้วย เผ็ดน้ำตาจิไหล เหมาะกับคออาหารแขกระดับฮาร์ดคอร์ และยังคงทอดได้ดีกรอบนอกนุ่มในไม่อมน้ำมันเหมือนเดิมนะ • Butter Chicken (180 BHT) – เมนูนี้ทานเมื่อไหร่ก็ให้สิบเต็มสิบ น้ำแกงเนื้อเนียนเข้มข้น หอมเครื่องแกง รสชาติกลมกล่อม มีหวานนิดๆสมดุลพอดีกับรสเครื่องเทศ ทานกับ Naan นี่ปาดกันเกลี้ยงถึงก้นถ้วยเลย • Desi Chicken Biryani (150 BHT) – ยังคงรักษามาตรฐานได้ดีทั้งเรื่องการใช้ข้าว Basmati เม็ดยาวเรียว หุงนุ่ม เรียงเม็ดสวย และสัดส่วนของเครื่องปรุงเครื่องเทศที่หอมอร่อยถึงใจ ครั้งนี้สั่งไซส์ปกติ (ทานได้ประมาณ 1-2 คน) เนื้อไก่จึงเป็นชิ้นๆ (ไม่ได้มาทีละครึ่งตัวอย่างตอนที่ไปหลายคนแล้วสั่งไซส์ใหญ่) ทำให้เลือกทานส่วนที่ชอบไม่ได้ ความฟินเลยดร็อปลงนิดหน่อยค่ะ • Butter Naan (30 BHT) – Naan ที่นี่แผ่นใหญ่เบ้อเริ่ม เทียบกับราคาแล้วคุ้มมากเว่อร์ ทางร้านห่อฟอยล์มาให้เพื่อเก็บความร้อน แต่เพราะเดินทางมาไกล กว่าจะถึงก็เลยหายร้อนอยู่ดี ความอร่อยดร็อปกว่าทานที่ร้านนิดหน่อย แต่ยังมีความนุ่มเหนียวหอมเนยที่ชัดเจนอยู่ ทานกับแกงหรือกับปลาทอดก็เข้ากันดี • Garlic Naan (40 BHT) - เป็น Naan ที่ทากระเทียมสดมาทั่วแผ่นก่อนนำไปอบ เลยได้กลิ่นรสกระเทียมชัดเจนทีเดียวค่ะ • Sweet Lassi (40 BHT) – แอบขำกับ packaging ที่ใส่ถุงพลาสติกผูกมาอย่างกับน้ำเต้าหู้ Lassi แบบหวานใส่น้ำแข็งเย็นชื่นใจเป็นอะไรที่เข้ากับรสร้อนของอาหารหนักเครื่องเทศได้แบบลงตัว เราชอบมากเลยล่ะ • Salted Lassi (40 BHT) - ลองสั่ง Lassi แบบเค็มบ้าง รสเค็มอมเปรี้ยวมีกลิ่นเครื่องเทศปน จิบได้เพลินๆ แต่ส่วนตัวยังชอบแบบหวานมากกว่าค่ะ เท่าที่ชิมดูรสชาติอาหารบางอย่างที่สั่งแบบ delivery นี้จะดร็อปลงจากที่ทานที่ร้านคราวที่แล้วนิดหน่อย ซึ่งก็พอเข้าใจได้ แต่ในภาพรวมก็ยังจัดว่าเป็นมื้อที่อร่อยถูกใจอยู่ คงได้หาโอกาสจัดซ้ำกันอีกเรื่อยๆค่ะ #Happysep

  เพิ่มเติม
 • อยู่ใน list ของ Best 10 ตั้งแต่เริ่มเขียนใน application ของ retty มาโดยตลอดทุกปี จังหวะนี้ใครไม่เคยทานอาหารแนวคาบสมุทรอินเดียห้ามพลาดร้านนี้กันเป็นอันขาด ทางร้านมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องคุณภาพดีขึ้นรสชาติถูกปากคนไทย เชฟเจ้าของร้านก็อัธยาศัยดีร้านอาจจะเล็กไปหน่อยแล้วตอนนี้อาจจะต้องรอคิวกันนิดแต่รับรองไม่มีผิดหวัง เมนูที่ห้ามพลาดเมื่อมาที่นี่ บริยานิ ข้าวหมกแพะ,ปลา,กุ้ง,ไก่ butter chicken mutton masala chese nan kebab,tandoori

  เพิ่มเติม
 • #จีนรีวิว​ #รีวิวอาหารอินเดีย วันนี้มีโอกาสได้มาทานอาหารอินเดียสไตล์​บังกลาเทศ​ค่ะ​ ร้านที่มาทานชื่อ​ AL-RAHAMAN Restaurant ความเด็ดของร้านคือเจ้าของร้านเป็นคนบังกลาเทศ​แท้ๆ​ บรรยากาศ​ในร้านคือเหมือนอยู่อินเดียเลย ร้านอาจจะเดินทางมายากนิดนึง​ แนะนำให้เรียก​ taxi และมากันหลายๆ​ คนจะได้ลองชิมหลายๆ​ เมนู​ ละก็มาก่อนเที่ยงนาจา​ คนเยอะมาก​ มีโต๊ะแค่​ 5-6​ ตัว ราคาอยู่ที่​ 40-300 บาท​ (ไม่แพงมาก) 📍92/4 เจริญ​กรุง​ 45​ สี่พระยา ติดตามคอนเทนต์​อื่นๆ​ ได้ที่​ https://www.facebook.com/JEANies-Story-101957841229257 #อาหารอินเดีย​ #รีวิวอาหารอร่อย​ #อร่อยไปสั่ง​#อร่อยไปตำ​ #อร่อย​ #อร่อยบอกต่อ​ #indianfood #เจริญกรุง45

  เพิ่มเติม
 • OFFICE LUNCH! Great Indian dishes 🌶🦐🥬🧅🍛 อยู่ๆก็คิดถึงร้านนี้ เลยชวนน้องๆที่ออฟฟิศสั่งกันฮะ 😎 >> แนะนำ << "Prawn Masala" แกงมาซาลากุ้ง เมนูที่ปลื้มสุดฮะ เขัมข้นอร่อย กินง่าย จิ้มกับแป้งนานคือ ฟินฮะ 🤩 (180 บาท) "แป้งนาน" มี 3 แบบ - Chesse Naan ไส้ชีสไม่เยอะมาก แต่เยิ้มๆ ยืดนิดๆ อร่อยฮะ 😋 - Garlic Naan กินที่ร้านจะกรอบกว่านี้ สั่งมาไม่ฟินเท่าไรฮะ - Butter Naan เฉยๆไปนิด (20 - 50 บาท/แผ่น) ใครที่กลัวความกลิ่นแรง กินยากของอาหารอินเดีย แนะนำร้านนี้ฮะ เริ่มจากเมนูกุ้ง หรือ ซีฟู้ด กลิ่นจะไม่แรงเท่าหมู/แพะ ร้านนี้ เจ้าของ nice มาก ขวัญใจชาว Retty ฮะ ร้านนี้ 😎

  เพิ่มเติม
 • ว่าด้วยอาหารอินเดียต้นตำหรับ แถวย่านเจริญกรุงต้องยกให้ร้าน Al-rahaman ซึ่งเป็นอาหารอินเดียขนาดแท้ ซึ่งเป็นการทานอาหารอินเดียครั้งแรกอย่างเป็นทางการของผมเลย ต้องบอกว่าร้านนี้อาหารอร่อยมาก ไปแล้วต้องสั่งคือ แกงมาซาล่าแพะ ทานคู่กับแป้งนานกระเทียม เนื้อแพะไม่มีกลิ่นสาบเลย และ ข้าวหมกบิยานี่ไก่ หอมเครื่องเทศมากๆไก่ชิ้นโต และแกงมาซาล่ากุ้ง ต้องลองครับกุ้งเต็มคำมากทานคู่กับนาน เหมาะสมที่สุด แป้งนานร้านนี้อร่อยมากครับทั้งชีสและกระเทียม(ลืมถ่ายรูป) และอีกอย่างเป็นชีสก้อนกับผักขมปั่น รสชาติเข้มข้นชีสมาก จำชื่อไม่ได้แต่อยากให้ไปลองครับ

  เพิ่มเติม
 • เรียงลำดับตามความชอบ อันดับที่อยู่ท้ายๆไม่ได้ไม่อร่อยนะคะ แต่ชอบเมนูอื่นมากกว่า บางอย่างอาจจะไม่ได้ถ่ายรูปนะคะ เพราะสั่งกลับบ้าน และหิวจัดจนลืมถ่าย อิอิ ส่วนใบเสร็จก็ทำหายเช่นกัน แต่ราคาคร่าวๆ ประมาณ 760 บาท รวมสั่งกลับบ้านด้วยนะ ถือว่าราคาเป็นมิตรมาก ถ้าเทียบกับร้านอื่น 💛ชอบมาก อยากให้ลอง💙 #1 Paneer Palak 160.- เป็นแกงคอตเทจชีสผักโขม ไม่เคยทานมาก่อน พอทานจานนี้ จากร้าน Al Rahaman คือเปิดโลกมากก อร่อยนัวๆ เข้มข้นมาก กินกับชีสนานคือดีมากก #2 Chicken Samosa 80.- อร่อย ทานตอนอุ่นๆ แป้งกรอบนอกนุ่มใน ไส้ไก่สับข้างในคล้ายๆกระเพรา แป้งข้างนอกเค็มๆ เผ็ดนิดหน่อย #3 Dal Tadka 80.- แกงถั่ว เป็นเมนูที่หอมกลิ่นเครื่องเทศสุดๆ มีความมันๆเค็มๆของถั่ว textureจะข้นมากก ได้ฟีล อินเดียแบบสุดๆ เหมือนอยู่อินเดีย ทั้งที่ไม่เคยไป อิอิ (อันนี้เราสั่งกลับบ้านนะคะ เลยไม่ได้ถ่ายรูป) #4 Kheer -free- เป็นของหวานที่แถมจากทางร้าน เหมือนสาคูนมสดหอมๆ เบาๆ #5 Mango Lassi 50.- น้ำมะม่วงปั่น อร่อยดีค่ะ หวานๆ เปรี้ยวน้อย สดชื่น (ลืมถ่ายรูปค่ะ ดูดเพลิน 555) 💚อร่อยดีตามมาตรฐานอาหารอินเดีย💜 #6 Butter Chicken 180.- เชฟให้เลือกรสชาติว่าเผ็ดประมาณนี้ทานได้มั้ย เอามาให้ชิมก่อนเสิร์ฟเลยทีเดียว สำหรับจานนี้ เราว่ายังไม่ใช่ Butter chicken ที่อร่อยที่สุดที่เคยทานมาสำหรับเรา รสชาติอยู่ในระดับโอเค แต่ชอบแกงชีสผักโขมมากกว่า #7 Chicken Tikka 100.- เหมือนเอาส่วนอกไก่มาทำ นุ่มดี แต่แห้งไปหน่อย #8 Cheese Naan 50.- ชีสไม่ได้เยิ้มมาก แป้งนุ่มพอประมาณ #9 Garlic Naan 40.- นุ่มแต่แอบเหนียวเล็กน้อย แป้งแผ่นใหญ่มากก ทานไม่หมดจนต้องห่อกลับไปกินกลับแกงถั่ว (ไม่มีรูปเช่นกัน) #10 Masala tea 20.- ชานมอินเดีย หอมๆ เหมือนชานมทั่วไป เติมน้ำตาลเอง อร่อยดีไม่ได้พิเศษ (ลืมถ่ายค่ะ สั่งมาลองทานช่วงสุดท้าย) #11 Gulab Jamun -free- เป็นของหวานที่แถมจากทางร้านอีกแล้ว รสชาติค่อนข้างไปทางหวานถึงหวานม๊ากกกก ร้าน Al Rahaman เป็นร้านอินเดียสไตล์ Homemade เล็กๆ มีประมาณ 5-6 โต๊ะ เชฟและพนักงานผู้หญิงเฟรนลี่ใจดีมาก เชฟจะถามก่อนว่าเราทานเผ็ดมั้ย พอทานซักพักก็จะถามอาหารกินได้มั้ย 555 ส่วนพี่พนักงานผู้หญิง ใจดีมาก เราสั่งของหวานไป พี่เค้าให้ฟรีเลยค่ะ ตั้ง 2 อย่าง ร้านนี้เปิดโลกอาหารมังสวิรัติของเรา ไม่คิดว่าอาหารอาหารอินเดียที่เป็นมังสวิรัติจะอร่อยขนาดนี้ อยากให้ลองเลยค่ะ เราว่าข้อดีของ Al Rahaman คืออาหารราคาไม่แพงเลย เราสามารถลองแกงอินเดียได้หลากหลาย เลือกทานได้หลายเมนูเลยค่ะ

  เพิ่มเติม
 • #Rettyholiday อร่อยอีกแล้ว กับ Al-Rahaman ซอยพุทธโอสถ เจ้าดัง รถชาติถูกปากชาวไทย อร่อยมากๆค่ะ สั่ง Chana Puri แกงถั่วชิกพี กับแป้งทอดปูรีพองๆ ถั่วนิ่ม แซ่บมากๆ Paneer Butter Masala แกงชีสปะนีร์บัตเตอร์มาซาล่า แกงรสเข้มข้นจิ้มนานอร่อยสุดๆ Garlic Naan นานกระเทียม (ไม่ได้ถ่ายรูป) นายชิ้นใหญ่ หอมกระเทียม ชามะนาวเย็น Al-Rahaman Restaurant ร้านอยู่ในซอยพุทธโอสถ ถนนมหาเศรษฐ์ สามารถจอดรถได้ที่ ใต้ทางด่วนในซอยเจริญกรุง 43 ค่าจอด 20฿ ค่ะ

  เพิ่มเติม
 • อร่อยมากกกกกกกกกกก ให้เยอะมากกกกกก ไป 5 คน กินแทบไม่หมด แถมราคาก็กันเองสุดๆ Chicken Biryani, Mutton Masala, Butter Chicken, Chicken Tikka, Garlic Naan, Cheese Naan. และอีก 2 จานที่ถ่ายไม่ทันคือ Fish Masala, Shrimp Biryani ทั้งหมดนี้ 1,030 บาท ❤️

  เพิ่มเติม
 • Al-Rahaman🧆 ร้านอาหารอินเดียชื่อดังยอดฮิตชาวเรตตี้ รสชาติอาหารถูกปาก เชฟใจดี และราคาอาหารไม่แพง มากันสองคนกินไม่หมดต้องขอให้เชฟห่อหิ้วกลับบ้านให้😂 เมนูวันนี้ที่กินคือ ข้าวหมกไก่นาหรือ chicken briyani / นานชีส / butter chicken / masala mutton(แพะ) / และสั่ง lassi หวานไป2แก้วติดใจมาก แถมด้วยความใจดีน่ารักของเชฟและทางร้าน มีแถมเครื่องดื่มแก้วเล็กๆให้ชิมฟรีด้วย แล้วด้วยความที่เราอยากลองขนม จามุล แต่แบบถามๆเขาก่อนว่าเป็นไง เขาเอามาให้เราชิมก่อน ถ้าอร่อยก็ค่อยสั่ง น่ารักมาก เอาเป็นว่า อร่อย ! คุ้ม ! 😻 👏🏻👏🏻 ปล.ควรนั่งแท็กซี่มาดีกว่า ที่จอดรถไม่มี 👏🏻👏🏻

  เพิ่มเติม
 • Indian food first time! กินอาหารอินเดียครั้งแรกก็ขอลองร้านที่Rettyบอกว่าอร่อย Butter chicken เค้าบอกว่าร้านนี้ดังเมนูนี้ อร่อยดีนะ กินง่าย เหมาะกับเลเวล 1 เพิ่งหัดกินอาหารอินเดีย Chicken tikka ไก่ย่างราดซอสโยเกิร์ต ก็โอเคนะ กุ้งผัดกับซอส จำชื่อไม่ได้ เมนูนี้โอเคเลย กินง่าย กลมกล่อม เต้าหู้กับซอสผักโขม นี่ก็อร่อยดี ข้าวหมกปลา ข้าวเม็ดยาวๆแบบอินเดีย Naan แบบกาลิค แบบชีส สั่งมาลองหมด กินกับแกงก็เข้ากันดี กินได้ทุกเมนูเลย ประทับใจเชฟด้วย น่ารักและเป็นกันเองมากๆ คนเข้ามาเรื่อยๆเลย แต่หาที่จอดรถยากไปนิด

  เพิ่มเติม
 • อาหารอินเดียอีกร้านนึงที่ประทับใจ ก่อนหน้านี้ไปกินร้าน Deven ตามรอย retty review ไป ครั้งนี้มาพร้อมกับจัดหนักจัดเต็ม เมนูคล้ายๆกัน รสชาติอร่อยประทับใจ และที่ดีกว่านั้นคือ เจ้าของร้าน คุณรูฟ น่ารักมากๆๆๆๆๆ แถมมาให้เยอะมาก ดูแลดีมาก ไม่แปลกใจเลยที่คนเข้ามาไม่ขาดสาย เมนูแต่ละอันจำชื่อไม่ค่อยได้ แต่ถ่ายเมนูและราคามาให้ดูด้วย ราคาย่อมเยาว์ ปริมาณเยอะมาก เมนูที่ชอบก็ยังเป็น palak ที่เป็นเต้าหู้ชีส แต่คนที่ไปกินด้วยกันชอบ chicken butter อาจเพราะรสชาติคุ้นเคย กินง่าย ได้ลองชา malasa สักที อร่อยเลย ร้อนๆ เข้มข้นด้วยเครืองเทส และ sweet yogurt อร่อยๆ หอมเครื่องเทศนิดๆ (ครั้งก่อนกิน salty yugurt เค็มใช้ได้เลย) โดยรวมทั้งรสชาติอาหารและความน่ารักของเชฟ ให้ 9.5/10 (หักเรื่องที่จอดรถไปนิด แนะนำให้นั่งแทกซี่มาดีกว่า)

  เพิ่มเติม
 • Al-Rahaman Restaurant 🌄 ร้านอาหารอินเดีย ในสไตล์ Home cook ตั้งอยู่ในย่านบางรัก ด้วยรสชาติอาหารที่เข้มข้น ถึงเครื่องเทศ ความหลากหลายของเมนู รวมถึงความเป็นกันเองของเจ้าของร้าน ทำให้มีคนมาแวะชิมอยู่ ตลอด❤️ (ไม่เคยกินอาหารอินเดีย ไม่ผิดหวัง ทานได้แน่นอน) . เมนูที่เราแนะนำ ต้องมาชิม ✔️ - Biryani ไก่/ปลา/กุ้ง (คล้ายข้าวหมก) - Masala (ไก่) - แกงแกะ - นานกระเทียม /ชีส 😍 . ➡️ แนะนำให้มาเป็นแก๊งค์จะได้ลองชิมหลายๆอย่าง (ย้ำ❗เพราะจานเสิร์ฟใหญ่มาก 🤭) . ใครสนใจอยากไปชิมสามารถไปได้ที่ 🔎 ถนนบางรัก (ซอยตรงข้ามไปรษณีย์กลางบางรัก ร้านตั้งอยู่ประมาณกลางๆซอย) หรือ ไปไม่ถูกเสิร์ชคำว่า Al-Rahaman Restaurant ได้เลยจ้า . 🔔 เวลาเปิด-ปิด 11.30 -20.00 น. 📢ช่วงนี้ทางร้านไม่รับจองโต๊ะนะคะ (สามารถ Walk in 🚶‍♂️ได้เลยจ้า) ⛔ ไม่มีที่จอดรถนะคะ (ต้องจอดด้านนอกซอยและเดินเข้ามาค่ะ) . ✨สามารถดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ FP : หมีไปไหนหมูไปด้วย 🐻🐷 (ฝากกดไลค์ กดแชร์ ด้วยนะคะ😊)​ . #อาหารอินเดียอยู่ไทยก็กินได้ #หมีไปไหนหมูไปด้วย

  เพิ่มเติม
 • ปกติไปอินเดียบ่อยและชอบอาหารอินเดียยุแล้ว วันนี้ลองสั่งร้านนี้ รสชาติดี ไม่มีกลิ่นสาป และไม่แพง . Chicken butter . Desi chicken biryani . Naan garlic เด่วจะมาซื้อซ้ำอีกคะ

  เพิ่มเติม