search
มื้อเย็น

มือใหม่หัดขับ มื้อเก่ามากประสบการณ์ หรือว่าลูกเล็กเด็กแดงมาร้านนี้มีติดใจกันทุกคน อาหารอินเดียที่ทำให้คนไทยตื่นตัวมาสนใจรอคิวกันยาวก็ต้องร้านเชฟรูฟชายหนุ่มผู้มีแต่รอยยิ้มแถมยังทำอาหารได้ถูกปากคนไทยยิ่งนัก ไม่ว่าจะเป็นแป้งนานที่ใหญ่โตรสชาติเยี่ยม อาหารทานเล่นอย่างปานิปูริ แกงยาง butter chicken รสชาติเข้มข้นถูกปาก mutton masala รสชาติจัดจ้านถึงเครื่องเทศและไม่มีกลิ่นสาบ ของย่าง Kebab ต้องสั่งมาเพราะ juicy มากมีกลิ่นหอมของเครื่องเทศ ร้านอินเดียขวัญใจคนไทยที่มาเยือนแล้วไม่มีผิดหวัง เมนูเด็ดเคล็ดลับลองสั่งไก่เปรี้ยวหวานแบบอาหารจีนดูรับรองถูกใจ #funnyapril2021

 • 14
 • 4
21/04/26

Other Reviews

 • ว่าด้วยอาหารอินเดียต้นตำหรับ แถวย่านเจริญกรุงต้องยกให้ร้าน Al-rahaman ซึ่งเป็นอาหารอินเดียขนาดแท้ ซึ่งเป็นการทานอาหารอินเดียครั้งแรกอย่างเป็นทางการของผมเลย ต้องบอกว่าร้านนี้อาหารอร่อยมาก ไปแล้วต้องสั่งคือ แกงมาซาล่าแพะ ทานคู่กับแป้งนานกระเทียม เนื้อแพะไม่มีกลิ่นสาบเลย และ ข้าวหมกบิยานี่ไก่ หอมเครื่องเทศมากๆไก่ชิ้นโต และแกงมาซาล่ากุ้ง ต้องลองครับกุ้งเต็มคำมากทานคู่กับนาน เหมาะสมที่สุด แป้งนานร้านนี้อร่อยมากครับทั้งชีสและกระเทียม(ลืมถ่ายรูป) และอีกอย่างเป็นชีสก้อนกับผักขมปั่น รสชาติเข้มข้นชีสมาก จำชื่อไม่ได้แต่อยากให้ไปลองครับ

  เพิ่มเติม
 • #Rettyholiday อร่อยอีกแล้ว กับ Al-Rahaman ซอยพุทธโอสถ เจ้าดัง รถชาติถูกปากชาวไทย อร่อยมากๆค่ะ สั่ง Chana Puri แกงถั่วชิกพี กับแป้งทอดปูรีพองๆ ถั่วนิ่ม แซ่บมากๆ Paneer Butter Masala แกงชีสปะนีร์บัตเตอร์มาซาล่า แกงรสเข้มข้นจิ้มนานอร่อยสุดๆ Garlic Naan นานกระเทียม (ไม่ได้ถ่ายรูป) นายชิ้นใหญ่ หอมกระเทียม ชามะนาวเย็น Al-Rahaman Restaurant ร้านอยู่ในซอยพุทธโอสถ ถนนมหาเศรษฐ์ สามารถจอดรถได้ที่ ใต้ทางด่วนในซอยเจริญกรุง 43 ค่าจอด 20฿ ค่ะ

  เพิ่มเติม
 • อร่อยมากกกกกกกกกกก ให้เยอะมากกกกกก ไป 5 คน กินแทบไม่หมด แถมราคาก็กันเองสุดๆ Chicken Biryani, Mutton Masala, Butter Chicken, Chicken Tikka, Garlic Naan, Cheese Naan. และอีก 2 จานที่ถ่ายไม่ทันคือ Fish Masala, Shrimp Biryani ทั้งหมดนี้ 1,030 บาท ❤️

  เพิ่มเติม
 • Al-Rahaman🧆 ร้านอาหารอินเดียชื่อดังยอดฮิตชาวเรตตี้ รสชาติอาหารถูกปาก เชฟใจดี และราคาอาหารไม่แพง มากันสองคนกินไม่หมดต้องขอให้เชฟห่อหิ้วกลับบ้านให้😂 เมนูวันนี้ที่กินคือ ข้าวหมกไก่นาหรือ chicken briyani / นานชีส / butter chicken / masala mutton(แพะ) / และสั่ง lassi หวานไป2แก้วติดใจมาก แถมด้วยความใจดีน่ารักของเชฟและทางร้าน มีแถมเครื่องดื่มแก้วเล็กๆให้ชิมฟรีด้วย แล้วด้วยความที่เราอยากลองขนม จามุล แต่แบบถามๆเขาก่อนว่าเป็นไง เขาเอามาให้เราชิมก่อน ถ้าอร่อยก็ค่อยสั่ง น่ารักมาก เอาเป็นว่า อร่อย ! คุ้ม ! 😻 👏🏻👏🏻 ปล.ควรนั่งแท็กซี่มาดีกว่า ที่จอดรถไม่มี 👏🏻👏🏻

  เพิ่มเติม
 • Indian food first time! กินอาหารอินเดียครั้งแรกก็ขอลองร้านที่Rettyบอกว่าอร่อย Butter chicken เค้าบอกว่าร้านนี้ดังเมนูนี้ อร่อยดีนะ กินง่าย เหมาะกับเลเวล 1 เพิ่งหัดกินอาหารอินเดีย Chicken tikka ไก่ย่างราดซอสโยเกิร์ต ก็โอเคนะ กุ้งผัดกับซอส จำชื่อไม่ได้ เมนูนี้โอเคเลย กินง่าย กลมกล่อม เต้าหู้กับซอสผักโขม นี่ก็อร่อยดี ข้าวหมกปลา ข้าวเม็ดยาวๆแบบอินเดีย Naan แบบกาลิค แบบชีส สั่งมาลองหมด กินกับแกงก็เข้ากันดี กินได้ทุกเมนูเลย ประทับใจเชฟด้วย น่ารักและเป็นกันเองมากๆ คนเข้ามาเรื่อยๆเลย แต่หาที่จอดรถยากไปนิด

  เพิ่มเติม
 • อาหารอินเดียอีกร้านนึงที่ประทับใจ ก่อนหน้านี้ไปกินร้าน Deven ตามรอย retty review ไป ครั้งนี้มาพร้อมกับจัดหนักจัดเต็ม เมนูคล้ายๆกัน รสชาติอร่อยประทับใจ และที่ดีกว่านั้นคือ เจ้าของร้าน คุณรูฟ น่ารักมากๆๆๆๆๆ แถมมาให้เยอะมาก ดูแลดีมาก ไม่แปลกใจเลยที่คนเข้ามาไม่ขาดสาย เมนูแต่ละอันจำชื่อไม่ค่อยได้ แต่ถ่ายเมนูและราคามาให้ดูด้วย ราคาย่อมเยาว์ ปริมาณเยอะมาก เมนูที่ชอบก็ยังเป็น palak ที่เป็นเต้าหู้ชีส แต่คนที่ไปกินด้วยกันชอบ chicken butter อาจเพราะรสชาติคุ้นเคย กินง่าย ได้ลองชา malasa สักที อร่อยเลย ร้อนๆ เข้มข้นด้วยเครืองเทส และ sweet yogurt อร่อยๆ หอมเครื่องเทศนิดๆ (ครั้งก่อนกิน salty yugurt เค็มใช้ได้เลย) โดยรวมทั้งรสชาติอาหารและความน่ารักของเชฟ ให้ 9.5/10 (หักเรื่องที่จอดรถไปนิด แนะนำให้นั่งแทกซี่มาดีกว่า)

  เพิ่มเติม
 • Al-Rahaman Restaurant 🌄 ร้านอาหารอินเดีย ในสไตล์ Home cook ตั้งอยู่ในย่านบางรัก ด้วยรสชาติอาหารที่เข้มข้น ถึงเครื่องเทศ ความหลากหลายของเมนู รวมถึงความเป็นกันเองของเจ้าของร้าน ทำให้มีคนมาแวะชิมอยู่ ตลอด❤️ (ไม่เคยกินอาหารอินเดีย ไม่ผิดหวัง ทานได้แน่นอน) . เมนูที่เราแนะนำ ต้องมาชิม ✔️ - Biryani ไก่/ปลา/กุ้ง (คล้ายข้าวหมก) - Masala (ไก่) - แกงแกะ - นานกระเทียม /ชีส 😍 . ➡️ แนะนำให้มาเป็นแก๊งค์จะได้ลองชิมหลายๆอย่าง (ย้ำ❗เพราะจานเสิร์ฟใหญ่มาก 🤭) . ใครสนใจอยากไปชิมสามารถไปได้ที่ 🔎 ถนนบางรัก (ซอยตรงข้ามไปรษณีย์กลางบางรัก ร้านตั้งอยู่ประมาณกลางๆซอย) หรือ ไปไม่ถูกเสิร์ชคำว่า Al-Rahaman Restaurant ได้เลยจ้า . 🔔 เวลาเปิด-ปิด 11.30 -20.00 น. 📢ช่วงนี้ทางร้านไม่รับจองโต๊ะนะคะ (สามารถ Walk in 🚶‍♂️ได้เลยจ้า) ⛔ ไม่มีที่จอดรถนะคะ (ต้องจอดด้านนอกซอยและเดินเข้ามาค่ะ) . ✨สามารถดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ FP : หมีไปไหนหมูไปด้วย 🐻🐷 (ฝากกดไลค์ กดแชร์ ด้วยนะคะ😊)​ . #อาหารอินเดียอยู่ไทยก็กินได้ #หมีไปไหนหมูไปด้วย

  เพิ่มเติม
 • ปกติไปอินเดียบ่อยและชอบอาหารอินเดียยุแล้ว วันนี้ลองสั่งร้านนี้ รสชาติดี ไม่มีกลิ่นสาป และไม่แพง . Chicken butter . Desi chicken biryani . Naan garlic เด่วจะมาซื้อซ้ำอีกคะ

  เพิ่มเติม
 • หลังจาก WFH มาหลายวันก็นึกอยากทานอาหารอินเดียขึ้นมา ร้านแรกที่นึกถึงก็ร้านนี้เลยค่ะ เพราะไม่ไกลจากบ้านมาก เลยตัดสินใจออกไปซื้อเองซะเลย แล้วก็ไม่ผิดหวัง ได้ทานแล้วชื่นใจมาก ทางร้านมีแถม Kheer มาให้ด้วย 1 ถุงนะคะ #delivery #takeaway

  เพิ่มเติม
 • ช่วงเก็บตัววันนี้พึ่งสั่งมาลอง ครั้งแรกกับร้านนี้ประทับใจเลยค่ะ ที่สั่งมามี chicken masala , chicken biryani ,garlic nann, คือจะบอกว่ารสชาตดีมาก แกงไม่มันจนเกินไป บางร้านมันมากๆคนไทยจะไม่ชอบ อันนี้คือเครื่องเทศเผ็ดร้อน ที่สำคัญให้เยอะมากและมีของแถมด้วย เป็นอีกร้านอาหารอินเดียในดวงใจจ้า

  เพิ่มเติม
 • Tasty food especially Butter Chicken and Cheese Naan. Reasonable price, Nice service and I got free dessert for dine in:))

  เพิ่มเติม
 • ชอบอาหารอินเดียอยู่แล้ว วันนี้ลองร้านนี้ อร่อย ราคาไม่แพงมาก สั่ง ข้าวหมกแพะ, Chicken Masala, แป้งจาปาตี และ Papadum (เพิ่งเคยทาน เป็นแป้งกรอบ ทานกับผักเคียงที่ให้มา กินเล่นๆ อร่อยดี) แล้วก้อสั่งเครื่องดื่มเป็น Salt lassi หวานน้อย รสชาติแปลกมากๆ ต้องอั้นใจกิน 😣 ปล. กินอาหารอินเดียที่บ้าน ก้อเพลินดี ใช้มือกินข้าวได้แบบสบายใจ

  เพิ่มเติม
 • #delivery หลังๆจากกักตัวอยู่บ้านนาน ก็นึกอยากกินอาหารอินเดีย รวมถึงคุณแม่อยากทานด้วย ต้องจัดเลยยย ร้านรูฟเจ้าเก่าเจ้าเดิม ยังคงเปิดบริการปกติ วันนี้สั่ง prawn masala, butter chicken, ข้าวหมกปลา โดยรวมวันนี้รสชาติจัด แบบแอบเผ็ด5555 แต่อร่อยเหมือนเดิม เมนูโปรดคือ prawn masala แต่!!! ข้าวหมกปลาดีมากกกกก ข้าวนุ่ม ปลาสดชิ้นใหญ่ ชอบมาก สารภาพว่าเคยกินหมกปลาครั้งแรก ปกติกินแต่ข้าว5555 ดีงามชอบมาก ได้เมนูโปรดเมนูใหม่เลย อิอิ ใครอยากทานสั่ง delivery ได้ปกติเลยนะคะ ><

  เพิ่มเติม
 • เป็นอีกหนึ่งร้านที่อยากหาโอกาสมานั่งทานที่ร้าน แต่คงต้องรอให้ผ่านพ้นเหตุการณ์โรคระบาด Covid-19 ไปซะก่อน ช่วงนี้ใครคิดถึงอาหารแขก (อินเดีย/บังคลาเทศ) ยังคงสั่งอาหารจากร้านนี้ได้อยู่นะคะ ตามเวลาเปิด-ปิดของร้าน ครั้งนี้เราผ่านมาแถวนี้อยู่แล้ว เลยโทรสั่งอาหารล่วงหน้าและกะจะแวะมาแค่ pick up แต่หาถนนที่จะขับมาถึงหน้าร้านไม่เจอ ก็เลยต้องไปจอดรถในที่จอดแบบเสียเงิน (ชม.ละ 20 บาท) แล้วเดินมา (~200 เมตร) แทน สั่งเมนูเดิมที่ติดใจครั้งที่แล้ว “Mutton Biryani” (180 บาท) แต่ขอแบบเผ็ดขึ้นกว่าปกติ เชฟก็น่ารักนะ จัดให้ตามที่ขอ >> อาหารแพ็คมาเรียบร้อย ใช้กล่องที่ดูดีกว่าครั้งที่แล้ว ข้าวปริมาณเยอะมากแบบที่สามารถแบ่งกันทานได้ 2 คน ข้าวบาสมาตีเมล็ดเรียวสวย มีความชุ่มฉ่ำกำลังพอดี ไม่แฉะเกิน หอมกลิ่นเครื่องเทศ ครั้งนี้รสจัดจ้านกว่าครั้งที่แล้ว เสริฟมาคู่กับแตงกวาและหอมใหญ่ mint chutney ของร้านนี้จะมีรสเผ็ดนิดๆ ส่วนเนื้อแพะชิ้นที่ใส่มาจะเป็นส่วนที่ติดกระดูก ต้องทานแบบระมัดระวังเพราะเศษกระดูกชิ้นเล็กๆ ปนลงมาในข้าวด้วย แต่เนื้อนุ่มเปื่อยดีมาก อยากให้ร้านมี option ให้สั่งเนื้อสัตว์เพิ่มได้น่าจะดีกว่า เพราะปริมาณเนื้อสัตว์ที่ใส่มา แอบน้อยมากๆ แต่ก็ต้องถือว่าปริมาณตามราคา เพราะเค้าขายไม่แพง เพราะเมนู Mutton ร้านอื่นๆ ก็จะขายกัน 300 บาทขึ้นทั้งนั้น ไหนๆ ก็มารับอาหารที่ร้านเอง เลยสั่งเครื่องดื่ม Lassi มาลองชิม “Sweet Lassi” (40 บาท) สั่งแบบหวานน้อย >>โยเกิร์ตปั่นที่รสเจือจางพอสมควรเพราะเค้าใส่น้ำแข็งลงไปเพิ่มตอนหลังแบบไม่ปั่น (ห้ามไม่ทัน) พอดื่มได้แต่ยังไม่ใช่แนวที่ชอบ อีกอย่าง น้ำแข็งยังปั่นมาไม่ละเอียดเท่าไหร่ค่ะ ไว้รอบหน้า กะว่าจะมานั่งทานที่ร้านดู เพราะอยากลองชิมอาหารที่ร้านนี้อีกหลายเมนู

  เพิ่มเติม
 • เป็นร้านแรกที่ไปกินเลยครับ​ ไปมาแล้วมากกว่า​ 3 ครั้ง​ ตั้งแต่ยังเป็นร้านเดิมก่อนตกแต่งใหม่​ เชฟรูฟกับน้องผู้หญิงที่ดูแลร้าน​ เป็นกันเองมากครับ

  เพิ่มเติม
 • ตามรอยมาแล้วนะคะ...อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ...โดยเฉพาะ mutton briyani ไม่มีความคาวเลย เนื้อไม่แห้ง...ของหวานวันนี้มีเฉพาะ kheer หอม อร่อย ไม่หวานมาก...เราไปตอนหิวเลยไม่ทันได้ถ่าย หมดก่อนคะ # ตามรอย I roam alone

  เพิ่มเติม
 • ราคาไม่แพง อร่อยถูกปาก เชฟน่ารัก

  เพิ่มเติม
 • วันนี้มาทานร้านอาหารอินเดียตามรอยนักชิมชื่อดัง ภาคภูมิ สุวรรณเตมีย์ #เจริญพุงโภชนา เป็นอีกร้านในตำนาน " ร้าน Al-Rahaman Restaurant" แถบถนนสีลม โดยเชฟ Abdur rouf อาหารที่นี่รสชาติจัดจ้านเข้มข้น ถึงเครื่อง เมื่อก่อนเบลล่าอยู่คะวันออกกลาง รวมๆสิบกว่าปี และบินไปอินเดีย(นับครั้งไม่ได้เยอะค่ะ เพราะเป็นแอร์) ร้านนี้เป็นอีกร้านที่รสชาติดี และ original ดั้งเดิม วันนี้เบลล่าสั่ง "Prawn masala" แกงกุ้งมาซาร่า รสจัดเข้มข้น ถึงเครื่อง " Butter chicken "แกงไก่ใส่เนย รสละมุนทานง่าย อันนี้ของโปรดเลยค่ะ "Mutton Masala" แกงแพะ มาซาร่า อันนี้เนื้อแพะนุ่มไม่มีกลิ่น ทำได้ถึงเครื่องดีค่ะ " Papadum" แป้งโรตีแบบบางกรอบทอดมาทานกับสลัดน้ำสลัดคล้ายอาจาด "Naan bread" แป้งหนานุ่มหอมกลิ่นเตาไฟ ที่อบในโอ่ง มาเสริฟ์ร้อนๆ วันนี้เบลล่าได้ทานสองแบบคือ แบบเนยกระเทียมและแบบชีสค่ะ เป็นอีกร้านใจกลางเมืองที่ทำรสชาติแบบดั้งเดิม หากมีโอกาสลองไปทานกันนะคะ หากใครถูกใจ รีวิวตรงๆไม่มีอวย สไตล์เบลล่า ฝากติดตาม กด Like และ See First ให้กำลังใจเบลล่ารีวิว https://www.facebook.com/bellathefoodhunter/

  เพิ่มเติม
 • ครั้งแรกกับร้านเชฟรูฟ อร่อยมากกกก ไป 2 คนกินไม่เหลือซักอย่างเลย

  เพิ่มเติม