search

อยากทานอาหารทะเล อาหารใต้ ไม่ต้องคิดเยอะเลย สั่งแหลมเจริญซีฟู้ด ที่มีสาขามากมายในห้าง สั่ง delivery ได้ง่ายๆ เราชอบสั่งชุด 699 บาท ที่มีปลากระพงยืนพื้น และเลือกกับได้อีกสองอย่าง แนะนำ - ปลากระพงทอดน้ำปลา เวลามาส่งห่อฟอยล์มาทำให้ปลามาถึงยังอุ่นๆ อยู่ เนื้อปลาสด กรอบ น้ำปลาแยกมาให้ ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดที่ให้มาด้วยก็อร่อยแล้ว - ใบเหลียงผัดไข่ ใบเหลียงอ่อนๆ ผัดกับไข่ไม่สุกจนแข็ง จริงๆ อยากให้ 5 ดาว แต่ครั้งนี้สั่ง ต้มยำกุ้งแช่บ๊วยน้ำข้นมาด้วย แล้วปริมาณกับราคาไม่สัมพันธ์กัน รสชาติก็ไม่เปรี้ยวมะนาวเลย เลยลดดาวลงนิด แต่ก็ยังเป็นร้านโปรดที่สั่งอาหาร delivery มาบ่อยมาก ปลากระพงทอดน้ำปลาอร่อยที่สุด แนะนำค่ะ

 • 12
 • 1
21/05/04

Other Reviews

 • #delivery อยากทานอาหารอร่อย มั่นใจในรสชาติได้ก็นึกถึงแหลมเจริญซีฟู้ด โดยเฉพาะเมนู ปลากระพงทอดราดน้ำปลา อร่อยคุ้มจริงๆ ทางร้านมีให้โปร delivery เหมือนกับทานที่ร้านด้วยเริ่มตั้งแต่ set 499 แต่ถ้าอยากสั่ง ปลากระพงทอดราดน้ำปลา ต้องเริ่มที่ราคา set 699 เป็นต้นไป ปลากระพงทอดราดน้ำปลา ทานแบบไม่ต้องราดน้ำปลาน้ำมันที่แยกเสริฟมาด้วยก็อร่อยแล้ว แอบชอบกวาตอนราดด้วย สั่ง delivery ก็เลยเลือกที่จะไม่ราดดีกว่า ปลากะพงตัวใหญ่ ทอดมาเหลืองกรอบ ทานคู่น้ำจิ้มซีฟู้ดไม่เผ็ด เมนูอื่นที่สั่ง คือ บวบผัดมันกุ้ง บวบอ่อนๆ ผัดกับกุ้งไข่ รสชาติต่างจากที่เคยทาน เหมือนได้รสวาซาบิน้อยๆ เพิ่มรสชาติดี ปลาหมึกทอดราดน้ำปลาหอม ปลาหมึกมาชิ้นใหญ่มีเนื้อให้เคี้ยว เก็บไว้ ไม่ได้ทานทันทีก็ยังอร่อย ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม ผัดมาหอมคะน้ากับปลาเค็ม แต่ปลาเค็มไม่ละเอียดมาก เลยเจอบางคำเค็มน้อยเค็มมากแล้วแต่ปริมาณปลา กล่องนึงเยอะ ทานได้ 2-3 คนเลย รออาหารนานหน่อย แต่ก็รับได้ เพราะเค้าทำกันสดใหม่ทุกเมนู อร่อยรสเดียวกับทานที่ร้านเลยค่ะ

  เพิ่มเติม
 • Seafood Lover ต้องรู้จักร้านนี้ .. อาหารทะเลเค้าอร่อยขึ้นชื่อจริงๆ เมนู Signature ที่สั่งแทบทุกโต๊ะคือปลากระพงทอดน้ำปลา ที่นี่ปลาสด ทอดมาแบบกรอบนอกนุ่มใน จานนี้อร่อยกันได้ทั้งครอบครัว .. ปลาหมึกแดดเดียวจิ้มซอสพริกศรีราชา กินกับข้าวสวยก็อร่อย กินเป็นกับแกล้มก็ดี๊ดี .. ข้าวผัดปู เนื้อปูมาจริงๆไม่ได้มาแค่วิญญาณ .. กุ้งทอดพริกเกลือ กรอบอร่อยจนแทบจะกินทั้งเปลือก .. ห่อหมกนึ่งมาร้อนๆ ฟินมาก .. กุ้งแช่น้ำปลา แยกเครื่องมาให้ ใครชอบเครื่องเยอะน้อยแบบไหนใส่เองตามใจชอบ .. ต้มยำน้ำข้น ปรุงมาครบรส แซ่บมาก .. ผัดยอดฟักแม้ว เมนูเหมือนธรรมดา แต่เค้าผัดมาแบบหอมกลิ่นกระทะมาก .. ต้องไปลองเองถึงจะรู้ #Sayhi

  เพิ่มเติม
 • แกงส้มปูหน่อไม้ดองรสชาติดีมากเพราะสำหรับที่ชอบทานแกงส้มออกหวานไม่เผ็ดมาก ส่วนอาหารอย่างอื่นก็รสชาติกลมกล่อมดีกว่าที่คิดไว้ เพราะเพื่อนเคยบอกว่า ร้านนี้อาหารไม่อร่อยไม่รู้ว่าเป็นเฉพาะสาขาหรือป่าว ใครเคยทานสาขาอื่นแชร์ประสบการณ์ด้วยนะคะ🤗

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง