search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

Kyo Roll En Siam Paragon

Kyo Roll En Siam Paragon / Siam

~250 THB ~250 THB
สยาม
ของหวาน

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • เมนูมากมายย ทั้งชนิดไอติม ชาเขียวรึชาร์โคลเเละโรลหลายชน ด เดี๋ยวนี้บิงซูก็มี

  เพิ่มเติม
 • โรลเค้กนี้ ถูกสร้างสรรค์ขึ้นการจับมือ collaboration ครั้งแรกในช่วง lockdown covid เมื่อปีที่แล้ว ระหว่าง เชฟไอซ์ เจ้าของร้าน ‘ศรณ์’ อาหารใต้รางวัลมิชลิน 2 ดาว กับ เชฟเดช คิ้วคชา เจ้าของร้าน ‘Kyo Roll En’ ขายดิบขายดีต้องต่อคิวสั่ง waitlist กันเลย 1 ปีมีครั้งเดียวกับ CocoRice Roll ที่ต้องพรีออร์เดอร์วันละ 50 โรลเท่านั้น โรลเค้กมะพร้าวกะทิที่มีรสสัมผัสนุ่มนวลสุดๆ สไตล์โรลเค้ก Kyo Roll En บวกกับรสชาติและการคัดสรรวัตถุดิบไทยขั้นเทพจากร้านศรณ์ ข้าวหอมราชินีจากพัทลุงหุงน้ำมะพร้าวกับเนื้อมะพร้าวอ่อน คลุกด้วยครีมมะพร้าวสดยัดไส้ในเนื้อโรลเค้กสีขาวนวล ท็อปด้วยเนื้อมะพร้าวกะทิเผาหอมนุ่มละมุนไปอีก และมีเกลือทะเล กับข้าวพองมาให้โรยเพิ่มด้วย บอกเลยฟินสุดๆ เป็นโรลเค้กที่อร่อยทีสุดทีเคยทานมา มันนุ่มละมุนหวานน้อยแบบที่ตามหา ข่าวร้ายคือ เค้กโรลตัวนี้ไม่มีขายแล้วปีนี้ อาจจะต้องรอปีหน้า หรือโชคดี ร้านอาจจะมีเปิดให้สั่งอีกก็ได้ ยังไงถ้าใครเห็นข่าวรอบหน้า รีบจองกันเลยน้า ไม่ผิดหวังแน่นอน

  เพิ่มเติม
 • เราจำชื่อเมนูไม่ได้ รู้แต่เป็นเมนูใหม่ ตัวเค้กเป็นเนื้อชีสไม่หวานจนเกินไป ทานคู่กับไอศครีมก็เข้ากันดี ตอนนี้มีโปรโมชั่น ถ้าใช้Ais กดรหัสรับส่วนลดไปอีก50บาท จาก285 เหลือ 235บาทจ้า #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • ช่วงนี้เป็นเทศกาลเจ หลายๆร้านก็ทำเมนูเจรับเทศกาล ร้านนี้ก็เช่นกัน หน้าตาน่าทาน เลยนัดเพิ่อนมาลองค่ะ - Mango Monaga Set 190 บาท จะมีแซนวิชไอศกรีมมะม่วง กรานิต้าสตรอเบอร์รี่ และ วาราบิโมจิ 3 รส แซนวิชรสมะม่วงได้ความหวานอมเปรี้ยว หอมๆดีค่ะ กรานิต้าสตรอเบอร์รี่สีแดงสดใส เปรี้ยวสดชื่นดีมากค่ะ ส่วนวาราบิโมจิ นุ่มหนุบดี มีรสมัทฉะ และงาดำหอมๆมากเลยค่ะ - Yuzu Soy Milk Smoothie 135 บาท เป็นนมถั่วเหลืองปั่นผสมส้มยูสึ ท้อปปิ้งด้วยวุ้นคันเต็นสตรอเบอร์รี่ นมปั่นที่มีรสเปรี้ยวและกลิ่นหอมๆของส้มยูสึ คือก็พอใช้ได้ แต่รู้สึกว่านมกับส้มยูสึไม่เข้ากันเท่าไหร่ ส่วนวุ้นก็หอมๆดีค่ะ นอกจากเมนูที่เราสั่ง ยังมีเมนูเจอื่นๆอีก มีขายถึงสิ้นเดือน พฤศจิกายน เลยค่ะ #Tothesea

  เพิ่มเติม
 • ร้าน Kyo Roll En ออกเมนูใหม่ในช่วงเทศกาลกินเจ เมนูน่าทานไปหมดเลือกไม่ถูกเลย เราและเพื่อนสนใจเลยเข้าไปลองทานเมนูเจ ซึ่งทางร้านจะมีขายยาวๆ ให้ได้อร่อยกันไปจนถึงสิ้นเดือน พย.63 เมนูที่สั่งมาทาน - Yuzu Soy Milk Smoothie 135 บาท เป็นนมถั่วเหลืองปั่นผสมส้มยูสึทณอปด้วยวุ้นสตอเบอรี่ รสชาติจะมีความอมเปรี้ยวแต่จืดๆ มันเล็กน้อย ไม่หวานรสชาติแปลกๆ ยังไม่โดน สำหรับ Yuzu Soy Milk Smoothie แก้วนี้ - Mangi Momaga Set 195 บาท เซตแซนวิชไอศครีมมะม่วง เสิร์ฟพร้อมกรานิต้าสตอเบอรี่ และวาราบิโมจิ 3 รส ที่ราดผงถั่วคินาโก รสอูจิมะทฉะ และโทมะหรืองาดำ ราดด้วยซอสคุโระมิทสึ เซตนี้อร่อยรสชาติดีทานแล้วสดชื่น ตัวมะม่วงอมเปรี้ยวหอมกลิ่นมะม่วงสุก ตัวกรานิต้ารสอมเปรี้ยวเช่นกันหอมสตอเบอรี่ และตัดเปรี้ยวได้ดีด้วยวาราบิโมจิ ลงตัวอร่อยมากสำหรับ Mangi Momaga Set ถาดนี้ #Tothesea

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Kyo Roll En Siam Paragon Kyo Roll En Siam Paragon
เบอร์โทรศัพท์ 02-610-7583
ที่อยู่ สยามพารากอน ชั้น G
แผนที่
การเดินทาง 153 เมตร จากสถานี BTS สยาม
พื้นที่ สยาม
ประเภท ของหวาน
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~22:00 LO: 21:30
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน Kyo Roll En Siam Paragon

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง