search

มะม่วงมหาชนกวน รสชาติรสสัมผัสสุดละมุนของร้าน มา เมซอง ปลูกเองสอยเองจากสวนครอบครัวนายเลิศ กวนตามสูตรดั้งเดิมของครัวบ้านปาร์คนายเลิศ พิถีพิถันในการกวนด้วยสูตรเฉพาะแบบโบราณ ไม่แต่งสี กลิ่น และไม่ใส่น้ำตาล ทำให้มะม่วงกวนของทางร้านมีรสชาติเข้มข้น หอม กลมกล่อม เนื้อนุ่มละเอียด ไม่มีเสี้ยน หวานน้อยหวานธรรมชาติอร่อยมาก มีให้เลือก 3 แบบ มะม่วงมหาชนกกวน กระปุกละ 160.- มะม่วงมหาชนกหยีคลุกบ๊วย กระปุกละ 160.- มะม่วงมหาชนกหยีคลุกพริกเกลือ กระปุกละ 160.- โปรโมชั่น: ซื้อมะม่วงมหาชนกกวน 4 กระปุก แถมฟรี 1 กระปุก อัตราค่าจัดส่งผ่านร้านโดยตรง 1 - 5 กระปุก: 60 บาท/ 6 - 9 กระปุก: 80 บาท/ 10 กระปุกขึ้นไปส่งฟรี น้ำมะม่วงมหาชนกสด Fresh Mahachanok Mango Juice เนื้อเข้มข้นหยั่งกะ smoothie มีขายแค่บางช่วง ร้านมา เมซอง เปิดให้บริการทุกวัน แบบสั่งกลับบ้านและเดลิเวอรี 11.00 – 21.00 น. (Last Order 20.30) Tel. 02-655-4773 , 083-096-1171 คลิกสั่งผ่านไลน์ LINE: @nailert_legacy หรือสั่งผ่าน Lineman ได้เลย #ส่งต่อความอร่อยสู้โควิด

 • 6
 • 1
21/07/25

Other Reviews

 • อยู่บ้านก็เพลิดเพลินกับอาหารไทยโบราณสูตรเฉพาะของบ้านปาร์คนายเลิศ รสชาติละเมียดละไมและกลมกล่อม ได้ง่ายๆ ส่งตรงถึงบ้านโดย Nai Lert Express พนักงานของนายเลิศเอง สะดวก สะอาด มั่นใจได้ในทุกขั้นตอน และยังสามารถสั่งอาหารรวมกันได้จาก 3 ร้านในเครือเลย Ma Maison, Lady L Garden Bistro และ Samantao Ma Maison Signature Menu Set เซ็ทแนะนำจากร้านมา เมซอง (ทานได้ 3-4 คน) • ปอเปี๊ยะทอดคุณย่า • ห่อหมกข้าวห่อหมกปลา สูตรของคุณหญิงสิน (ภรรยาของนายเลิศ) เมนูคู่บ้านปาร์คนายเลิศมานาน 100 ปี ห่อหมกเนื้อปลากะพงเนื้อแน่นๆถึงรสเครื่องแกงแบบกลมกล่อม ห่อหมกข้าวที่นำเครื่องแกงห่อหมกมาคลุกเคล้ากับข้าวสวยแล้วนำไปนึ่งอีกที • หมี่น้ำปาร์คนายเลิศ เป็นเมนูต้นตำรับมาจากคุณหญิงสิน ที่ประยุกต์ขึ้นจากการนำหมี่กรอบใส่ในน้ำซุปต้มยำสูตรเฉพาะของปาร์คนายเลิศ รสชาติทานง่ายอร่อยเข้ากันได้ดีจริง • แกงขี้เหล็กหมูย่าง เป็นอีกเมนูที่ชอบ เนื้อแกงข้นแต่ไม่เผ็ดทานกับหมูย่างคลุกข้าวสวยอร่อย • ผักหวานผัดไข่ • ขนมโค ของหวานสูตรโบราณหาทานยาก กลิ่นหอมมากอร่อยหวานมันแต่ไม่หวานไป ดีงาม • ข้าวสวยยังอร่อยมากเลย ราคารวมเซตละ 999 บาท เฉพาะ Take Away และ Delivery เท่านั้น สั่งได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 พฤษภาคม 64 นี้ พิเศษ! บริการส่งฟรี* ในระยะทางไม่เกิน 5 กิโลเมตร และยังมีส่วนลด 25% สำหรับเมนู ala carte ถึง 14 พ.ค. นี้ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ เวลา 10.00 – 21.00 น. Last Order 20.30 น. โทร. 02-655-4773 , 083-096-1171, Line : @nailert_legacy

  เพิ่มเติม
 • หากใครมองหาร้านอาหารไทยต้นตำหรับ บรรยากาศดีในสวนสวยก็ต้องขอแนะนำ Ma Maison อาหารรสชาติประทับใจในทุกจานที่สั่งมา เหมาะสำหรับมาหลายๆ คนเพื่อจะได้ลองหลายๆ จาน ประทับใจทุกจานที่สั่งมา

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารไทยที่มีความประยุกต์มีความครีเอทเมนูในส่วนผสมหลายๆอย่างเลย 📍พิกัด📍 บ้านปาร์คนายเลิศ ถนนเพลินจิต อาหารเท่าที่ลองคือรสชาติดีมากทุกเมนู 📌หมูสะเต๊ะ 3สหาย (ไก่ หมู เนื้อ) คือนุ่มนิ่ม และกลมกล่อม 📌 ห่อหมกปลากราย คือ อร่อยมาก 📌แกงเผ็ดเป็ดย่าง เมนูนี้คือเมนูที่อยากให้ลองสั่งเลย ในนี้เค้าใส่ตะลิงปลิงด้วย เหมือนตะมีรสเปรี้ยวจากตัวนี้ออกมาก แต่กลมกล่อม อร่อยมาก เนื้อเป็ดก็ให้มาเยอะด้วย 📌สุดท้ายที่ลอง กระพงทอดน้ำปลา(มาเป็นชิ้นๆงี้อีกแล้ว😭) คือส่วนตัวไม่ชอบปลาชิ้นทอดๆแบบนี้ แต่ยังดีที่ข้างในไม่ได้กรอบแบบจนแห้ง แต่น่าจะเป็นสิ่งที่ชอบน้อยสุดละ อาหารโดยรวมอร่อย ส่วนราคาอาหารโดยรวมก็สูงระดับนึงเช่นกัน แต่บรรยากาศรอบๆคือดีมาก แล้วก็ร้านสวยมาก ตกแต่งดี เหมาะกับคนที่ต้องการหาร้านดินเนอร์เงียบๆส่วนตัวๆ อาหารอร่อยๆ #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • ใครมองหาร้านอาหารไทยบรรยากาศดีงาม พร้อมวิวสวนร่มรื่นกลางเมืองกรุงเทพฯ แนะนำเลยค่ะร้านนี้ Ma Maison อยู่ซอยสมคิด ข้างเซ็นทรัลชิดลมนี่เอง ร้านตกแต่งหรูหราสวยงามเหมาะสำหรับมื้อโอกาสพิเศษ มีทั้งส่วน open air ริมสวน ห้องกระจกติดแอร์ และห้องไพรเวท และถ้ามาช่วงเย็นๆ เดินเล่นในโซนสนามหญ้า แวะชม Nailert Heritage Home บ้านเก่าอนุรักษ์ ของสะสมมากมาย ทั้งรถ เรือ ชอบการจัดสวนและต้นไม้ใหญ่สวยงามมาก พาท่าน ส ว มาเดินเล่นในสวน ชมกันไม่ขาดปากเลย แต่ก่อนร้าน Ma Maison เป็นร้านอาหารฝรั่งชื่อดังของโรงแรมปาร์คนายเลิศที่ปิดตัวไป และกลับมาอีกครั้งในรูปแบบของสำรับอาหารไทยสูตรดั้งเดิมของครัวบ้านปาร์ค นายเลิศ ที่ตกทอดจากรุ่นสู่รุ่น อาหารแต่ละจานรสชาติดีมาก ถึงเครื่องและไม่จัดจ้านเกินไป มีความละมุนละไมและใข้วัตถุดิบอาหารชั้นดี ปริมาณอาหารแต่ละจานไม่น้อยเหมือนร้านหรูระดับเดียวกันหลายร้านที่เคยทานมา ส่วนตัวคิดว่ามีความคุ้มค่าสมราคา รีวิวนี้ขอรวมยอดสองมื้อเย็น ได้นั่งทานทั้งด้านนอกริมสวน และในห้องส่วนตัว บรรยากาศดีกับไปคนละแบบ อาหารอร่อยทุกจานเลย มีเมนูโบราณหาทานยากอย่าง หมูสร่ง หรุ่ม ล่าเตียง อาหารทานเล่นเช่น ยำส้มโอ ยำมะเขือยาว มาต่อกับจานหลักทานกับข้าวสวยร้อนๆ ชอบ เนื้อปลาเก๋าผัดฉ่า แกงเขียวหวานเนื้อริบอายพริกขี้หนูโรตี ผัดพริกขิงปลาดุกฟู เม็ดบัว ไข่เค็ม และที่พลาดไม่ได้คือ ผักหวานผัดไข่ อย่าลืมเหลือที่สำหรับของหวานขนมไทยอร่อยๆ ไม่ได้ถ่ายรูปมา แต่อร่อยทุกอย่างเลย ทั้่งปลากริมไข่เต่า ขนมโค ขนมเปียกปูนกะทิสด เข้มข้นอร่อย ต้องลองค่ะ โดยรวม ชอบร้านนี้มาก เป็นร้านอาหารไทยที่มาครบทั้งรสชาติ บรรยากาศและบริการ เก็บไว้ในลิตส์พาแขกบ้านแขกเมืองไปทานได้เลยค่ะ พิกัดร้าน: ร้านอยู่โซนด้านหลัง Park Nailert ในซอยสมคิด ระหว่างเซ็นทรัลเอมบาสซี่กับเซ็นทรัลชิดลม มีที่จอดรถ #buddy #fullandfun

  เพิ่มเติม
 • อาหารไทยโบราณ + ร่วมสมัย บางอย่างหากินได้ไม่ง่ายมากครับ วันนี้ (23 ธ.ค. 61) ได้สั่ง ดังนี้ 1. หมูโสร่ง (หมูยังไม่อร่อยมาก) 2. ปลาแห้งแตงโม (ปลาป่นไปคับ) 3. ซุปหมี่กรอบ (มันจากมันกุ้ง + รสเปรี้ยวนำมากเกินไม่รู้เป็นเอกลักษณ์ของจานนี้หรือป่าว) 4. ผัดผักบุ้งฝอยน้ำมันหอย (เค็ม แต่รสอร่อย) 5. ข้าวผัดกากหมูคั่วพริกเกลือ (เป็น signature รสค่อนข้างจืด ยังไม่ว้าว สำหรับจาน signature) โดยรวมอาหารสด วัตถุดิบดี รสพอกินได้ครับ แต่ไม่ถึงกับต้องตั้งใจมาก็ได้ แต่บรรยากาศและการบริการดีมากๆครับ

  เพิ่มเติม