search

Cheevit Cheeva (ชีวิต ชีวา), The Circle ราชพฤกษ์

Cheevit Cheeva (ชีวิต ชีวา), The Circle Ratchaphruek / Ratchaphruek

~500 THB ~500 THB
ราชพฤกษ์
อาหารไทย

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • Feel no grey เป็นบิงซูชานมอิร์ลเกย์ ใส่เฉาก๊วยมากินคู่กัน เข้ากันมากๆ กินเพลินเลย แล้วก็มีไข่มุกไต้หวันหนุบๆมาให้เทเพิ่มได้อีกด้วย ตัวบิงซูหอมชาเอิร์ลเกย์ ละมุนมาก ไม่หวานเกินไปด้วย #Rettyholiday

  เพิ่มเติม
 • 🍨ถึงแม้ช่วงนี้จะห่างหายไปจากบิงซู และขนมหวานเย็นฉ่ำชื่นใจ การได้นึกถึงความสุขขณะนั้น มันอาจจะช่วยให้ใจชุ่มชื่นขึ้นนิดนึง ( เอ๊ะ!! หรือมันจะทำให้เราทุรนทุรายกว่าเดิมกันแน่นะ 😅😅) 🏠Cheevit Cheeva ร้านขนมอร่อยๆ เมนูเด่นๆก็บิงซูบัวลอยซอสไข่เค็มที่บางร้านเอาไปทำ แต่ยังไม่ได้เลเวลเท่าร้านนี้ อิอิ 🍦เมนูขนมอื่นๆก็อร่อยดีค่ะ หรือเพราะเราแย่งกันกินกะเพื่อน ก็ไม้รู้สินะ😀 ทางไปโฮก🚗สาขา The Circle ราชพฤกษ์

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่น่ารักชื่อดังจากเชียงใหม่ มาเปิดกรุงเทพ โดยหนึ่งในสาขาที่กรุงเทพ ก็คือ The Circle ราชพฤกษ์ โดยทำเลร้านอยู่ด้านหน้าสุดของโครงการเลย วิธีทานที่สาขานี้ จะบริการตัวเองเป็นส่วนมาก บริเวณร้านไม่กว้างเท่าที่เชียงใหม่ แต่ก็ไม่แคบ พอดีๆ กับลูกค้า มีน้ำดื่มบริการฟรี สั่งเมนูที่ชอบที่สุด และเป็นเมนูที่โด่งดังที่สุด คือ บิงซูบัวลอยซอสไข่เค็ม ที่บิงซูละเอียด หวานมันจากซอสไข่เค็ม บัวลอยนิ่มๆ ทานง่าย เข้ากันที่สุด นอกจากนี้ สั่งเครื่องดื่ม cheeva paradise เป็นชา lemonade ที่เกร๋ตรงเพิ่มรสชาติและความหอมด้วยใบมะกรูดด้วย อีกเมนูเครื่องดื่มที่สีสวยสุด คือ unicorn poop lemonade ที่สีพาสเทล แยกชั้นกันสวยงาม น่าถ่ายรูป ความน่ารักของร้าน คือ กิมมิกเล็กๆ น้อยๆ บนแก้วน้ำ ที่เป็นหน้าตาออกทะเล้น อยู่กับเครื่องดื่มแต่ละแบบก็ได้ความรู้สึกแตกต่างกันไป ร้านเหมาะกับมาทานกับเพื่อน ครอบครัว มากๆ สั่งมาแล้วแชร์กัน สนุกดี ถ้าตั้งใจมาถ่ายรูป มาชิวๆ อาจไม่ฟินมากที่สาขานี้เพราะคนพอดีๆ ร้านมากๆ ค่ะ #Jan2020

  เพิ่มเติม
 • ชีวิตชีวา ร้านคาเฟ่ขนมสุดชิค ที่มาเปิดสาขาในกรุงเทพ โดยเราไม่ต้องไปไกลถึงเชียงใหม่แล้ว ยิ่งสาขานี้คนน้อยกว่าสาขาอื่นๆ โดยสาขานี้ตั้งอยู่ The Circle ราชพฤกษ์ 🍜 เมนูของร้านเป็นขนมทั้งหมด เน้นเป็นเมนูดับร้อนสักส่วนใหญ่ทั้งบิงซู หรือเมนูน้ำต่างๆ นอกจากนั้นยังมีพวกเค้ก, ขนมปัง และอื่นๆ อีกหลากหลาย ที่เราชอบในร้านนี้ คือ การนำพวกขนมไทยมาประยุกต์เป็นบิงซู ทั้งบัวลอย หรือลอดช่่อง 📍 The Circle ราชพฤกษ์, ถนนราชพฤกษ์, ตลิ่งชัน 🚗 ที่จอดรถเยอะ สามารถจอดรถในโครงการได้เลย ทั้งโซนมีหลังคา หรือโซนกลางแจ้ง 🔹Bua-Loi Bingsu บิงซูสุดฮิตของทางร้าน ผสมผสานกับความเป็นไทยลงไปด้วยบัวลอย ทานคู่กับน้ำแข็งนม และมะพร้าวอ่อน นุ่ม หอม หวาน มาก และทีเด็ด คือ ซอสไข่เค็มของทางร้าน ที่ให้รสเค็มกำลังดี 🔸Strawberry Custard Bread เมนูขนมปังปิ้งชิ้นหน่ นุ่ม หอมเนย ด้านบนโปะด้วยครีม และสตรอเบอร์รี่เปรี้ยวๆ ที่ช่วยตัดหวาน แต่รวมๆ แล้วแอบหวาน และธรรมดาไปนิด 💸 Bua-Loi Bingsu 255 บาท // Strawberry Custard Bread 135 บาท #ArtEatforFat #เที่ยวไปรีวิวไป #กินไปรีวิวไป #Salmon

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Cheevit Cheeva (ชีวิต ชีวา), The Circle ราชพฤกษ์ Cheevit Cheeva (ชีวิต ชีวา), The Circle Ratchaphruek
เบอร์โทรศัพท์ +66-853629461
ที่อยู่ The Circle ราชพฤกษ์
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ ราชพฤกษ์
ประเภท อาหารไทย
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง