search
มื้อกลางวัน

คาเฟ่น่ารักชื่อดังจากเชียงใหม่ มาเปิดกรุงเทพ โดยหนึ่งในสาขาที่กรุงเทพ ก็คือ The Circle ราชพฤกษ์ โดยทำเลร้านอยู่ด้านหน้าสุดของโครงการเลย วิธีทานที่สาขานี้ จะบริการตัวเองเป็นส่วนมาก บริเวณร้านไม่กว้างเท่าที่เชียงใหม่ แต่ก็ไม่แคบ พอดีๆ กับลูกค้า มีน้ำดื่มบริการฟรี สั่งเมนูที่ชอบที่สุด และเป็นเมนูที่โด่งดังที่สุด คือ บิงซูบัวลอยซอสไข่เค็ม ที่บิงซูละเอียด หวานมันจากซอสไข่เค็ม บัวลอยนิ่มๆ ทานง่าย เข้ากันที่สุด นอกจากนี้ สั่งเครื่องดื่ม cheeva paradise เป็นชา lemonade ที่เกร๋ตรงเพิ่มรสชาติและความหอมด้วยใบมะกรูดด้วย อีกเมนูเครื่องดื่มที่สีสวยสุด คือ unicorn poop lemonade ที่สีพาสเทล แยกชั้นกันสวยงาม น่าถ่ายรูป ความน่ารักของร้าน คือ กิมมิกเล็กๆ น้อยๆ บนแก้วน้ำ ที่เป็นหน้าตาออกทะเล้น อยู่กับเครื่องดื่มแต่ละแบบก็ได้ความรู้สึกแตกต่างกันไป ร้านเหมาะกับมาทานกับเพื่อน ครอบครัว มากๆ สั่งมาแล้วแชร์กัน สนุกดี ถ้าตั้งใจมาถ่ายรูป มาชิวๆ อาจไม่ฟินมากที่สาขานี้เพราะคนพอดีๆ ร้านมากๆ ค่ะ #Jan2020

 • 6
 • 1
20/01/26

Other Reviews

 • Feel no grey เป็นบิงซูชานมอิร์ลเกย์ ใส่เฉาก๊วยมากินคู่กัน เข้ากันมากๆ กินเพลินเลย แล้วก็มีไข่มุกไต้หวันหนุบๆมาให้เทเพิ่มได้อีกด้วย ตัวบิงซูหอมชาเอิร์ลเกย์ ละมุนมาก ไม่หวานเกินไปด้วย #Rettyholiday

  เพิ่มเติม
 • 🍨ถึงแม้ช่วงนี้จะห่างหายไปจากบิงซู และขนมหวานเย็นฉ่ำชื่นใจ การได้นึกถึงความสุขขณะนั้น มันอาจจะช่วยให้ใจชุ่มชื่นขึ้นนิดนึง ( เอ๊ะ!! หรือมันจะทำให้เราทุรนทุรายกว่าเดิมกันแน่นะ 😅😅) 🏠Cheevit Cheeva ร้านขนมอร่อยๆ เมนูเด่นๆก็บิงซูบัวลอยซอสไข่เค็มที่บางร้านเอาไปทำ แต่ยังไม่ได้เลเวลเท่าร้านนี้ อิอิ 🍦เมนูขนมอื่นๆก็อร่อยดีค่ะ หรือเพราะเราแย่งกันกินกะเพื่อน ก็ไม้รู้สินะ😀 ทางไปโฮก🚗สาขา The Circle ราชพฤกษ์

  เพิ่มเติม
 • ชีวิตชีวา ร้านคาเฟ่ขนมสุดชิค ที่มาเปิดสาขาในกรุงเทพ โดยเราไม่ต้องไปไกลถึงเชียงใหม่แล้ว ยิ่งสาขานี้คนน้อยกว่าสาขาอื่นๆ โดยสาขานี้ตั้งอยู่ The Circle ราชพฤกษ์ 🍜 เมนูของร้านเป็นขนมทั้งหมด เน้นเป็นเมนูดับร้อนสักส่วนใหญ่ทั้งบิงซู หรือเมนูน้ำต่างๆ นอกจากนั้นยังมีพวกเค้ก, ขนมปัง และอื่นๆ อีกหลากหลาย ที่เราชอบในร้านนี้ คือ การนำพวกขนมไทยมาประยุกต์เป็นบิงซู ทั้งบัวลอย หรือลอดช่่อง 📍 The Circle ราชพฤกษ์, ถนนราชพฤกษ์, ตลิ่งชัน 🚗 ที่จอดรถเยอะ สามารถจอดรถในโครงการได้เลย ทั้งโซนมีหลังคา หรือโซนกลางแจ้ง 🔹Bua-Loi Bingsu บิงซูสุดฮิตของทางร้าน ผสมผสานกับความเป็นไทยลงไปด้วยบัวลอย ทานคู่กับน้ำแข็งนม และมะพร้าวอ่อน นุ่ม หอม หวาน มาก และทีเด็ด คือ ซอสไข่เค็มของทางร้าน ที่ให้รสเค็มกำลังดี 🔸Strawberry Custard Bread เมนูขนมปังปิ้งชิ้นหน่ นุ่ม หอมเนย ด้านบนโปะด้วยครีม และสตรอเบอร์รี่เปรี้ยวๆ ที่ช่วยตัดหวาน แต่รวมๆ แล้วแอบหวาน และธรรมดาไปนิด 💸 Bua-Loi Bingsu 255 บาท // Strawberry Custard Bread 135 บาท #ArtEatforFat #เที่ยวไปรีวิวไป #กินไปรีวิวไป #Salmon

  เพิ่มเติม
 • เป็นร้านของหวานประจำเดือน คือพยายามจะกินแค่เดือนละครั้ง แต่ก้อทำไม่ได้ 🤣😂🤣 เคยกินแค่ 3 เมนูนี้ เมนูบัวลอย อร่อยสุด คงที่สุด เมนูลอดช่อง มีคอมเม้นท์ จากคุณนายแม่ ว่าอร่อยน้อยลง ส่วนเมนูชา เฉาก๊วย ก้อไม่เหมาะกับเด็ก เพราะเป็นชา สรุป คราวหน้าจะสั่งแค่บัวลอย อาจจะไปลองเมนูอื่นบ้าง

  เพิ่มเติม
 • บิงซูลอดช่องอินทนิล หวานกำลังดีแบบไทย หอมกลิ่นกะทิไม่พอตัวลูกกลมๆ อินทนิลก็มีกลิ่นใบเตยแบบออริจินัลมาก แถมในเซ็ตมีน้ำตาลโตนดให้ราดด้วย อย่างไรก็ดีชอบบซูบัวลอยกว่า #Tasty

  เพิ่มเติม
 • บิงซูลอดช่องอินทนิล จากร้านขนมหวาน “ชีวิตชีวา” - ตัวอินทนิล กลมๆเขียวๆที่อยู่ด้านบนบิงซู อร่อยมากกก หอมใบเตยสุดๆ นุ่มละมุนมาก - ตัวลอดช่องหอมใบเตยดี - ซอสน้ำเชื่อมหวาน ดีงามมาก น้ำตาลหอมมาก ไม่หวานจนเกินไป คล้ายกะทิลอดช่องวัดเจษ

  เพิ่มเติม
 • Yuzu bingzu อร่อยตรงชีสที่ราด (ขอเพิ่ม 30-) มีเนื้อส้มอยู่ด้านล่าง ส่วนบิงซูไข่มุก เฉาก๊วย หนุบหนับๆ

  เพิ่มเติม
 • บิงซูที่ไม่เหมือนใคร เราเรียกมันว่า บิงซูบัวลอยไข่เค็ม 😄 แต่ชื่อของมันก็คือ Salty Egg Yolk Bua-Loi Bingsu ความอร่อยของมันช่างเข้ากั๊นเข้ากัน ไม่ว่าจะเป็นตัวน้ำแข็งนมผสมกับเนื้อมะพร้าวอ่อน เม็ดบัวลอยหลากสี เสิร์ฟคู่กับซอสกะทิและซอสไข่เค็ม คือเพอร์เฟคค่ะ สนนราคาที่ 245 บาท ให้เยอะ เรากินกันสามคนคืออิ่มพอดี ไปตำกันได้จ้ะ #Retrest

  เพิ่มเติม
 • Cheevit Cheeva (เดอะเซอร์เคิ่ล ราชพฤกษ์) ร้านขนมหวานชื่อดังเห็นรีวิวกันมาเยอะมาก เพิ่งจะได้มาลองเมนูบิงซูบัวลอยซอสไข่เค็ม ก่อนอื่นต้องขอชมก่อนเลย คิดมาได้ยังไงเนี่ยอยากเห็นหน้าคนคิดเมนูนี้จังเลย👍👍 บิงซูบัวลอยซอสไข่เค็ม ตัวเกล็ดน้ำแข็งดูเหมือนเป็นเกล็ดนม เนื้อฟูละเอียดดี แป้งบัวลอยออกหนึบๆไม่ค่อยนิ่ม ซอสไข่เค็มนุ่มนวลได้กลิ่นและรสไข่เค็มแต่ไม่คาว พอทานรวมๆกันแล้วอร่อยใช้ได้เลย ไม่หวานมากออกมันๆ มีแอบมะพร้าวให้เซอร์ไพร์สด้วย เป็นไอเดียที่ดีรสชาติโอเครเลย แต่ส่วนตัวไม่รู้สึกว๊าวซักเท่าไหร่ การบริการก็ธรรมดาเป็นบริการตัวเองมากกว่า บวกเพิ่มให้ที่ไอเดียบรรเจิด คิดสร้างสรรค์เมนูใหม่ๆมาให้เรากิน😁😁

  เพิ่มเติม
 • มีชีวิตชีวาทุกครั้งที่ได้กินของหวาน 🥰 📍 Cheevit Cheeva สาขา The Circle ราชพฤกษ์ จุดสังเกต อยู่ใกล้กับบอนชอน เมนูแนะนำ บัวลอยไข่เค็ม (Salted Egg yolk Bua Loi ) ละมึนมากค่า 🍡🍨 ราคา 245 บาท - Feel no Grey (245.-) เสมือนกินชานมไข่มุกใส่เฉาก๊วย แบบชามโต หอม มัน อร่อยดีนะ เวลาแย่งกินกับเพื่อน 🤣 เครื่องดื่มมีให้ลองเยอะดีนะ แต่แอดว่าไม่ว้าวเท่าไหร่ #dessert #cafe #cheevitcheeva #food #May2019 #Retdrink

  เพิ่มเติม
 • ร้อนแบบนี่หน้าบิงชูผสมขนมหวานแบบไทยกินคือดี๊🤗

  เพิ่มเติม
 • #sweetsummer ร้อนนี้ยูซุมาแรงค่ะ สดชื่นดับร้อน ชีวิตชีวา ร้านบิงซูบัวลอยชื่อดังจากเชียงใหม่ ก็ออกเมนูยูซุมาเช่นกัน ในชื่อว่า ☀️🍊Summer Yuzu🍊☀️ 🏷245 บาท ทำออกมาหน้าตาน่ารัก สีขาวส้ม ด้านบนมีชิ้นส้มวางมาด้วยค่ะ นอกจากด้านบนแล้ว หากเจาะไปตรงกลางเกล็ดน้ำแข็งนุ่มปุย ก็จะเจอเนื้อส้มซ่อนอยู่อีกค่ะ แต่ส่วนที่สดชื่นที่สุดในถ้วยนี้ก็คือครีมรสส้มที่ราดมาด้านบนนี่เอง อื้อหือ หอมส้มละมุนมาก กินแล้วมีความสุข อยากได้มาราดเพิ่มเยอะๆเลย #Sweetsummer

  เพิ่มเติม
 • ว่างไม่ได้เป็นอันต้องแวะมาดับร้อน ด้วยบิงซูเย็นๆ คราวนี้สั่ง Okinawa kokuto brown sugar and fresh milk >>> หรือ นมใส่ไข่มุกน้ำตาลทรายแดง ☺ กับ Matcha Bubble Tiramisu >>> หรือ บิงซูชาเขียวใส่ครีมชีสราดด้วยไข่มุก 😋 อร่อยทั้งสองเมนู มีความหวานเบาๆ ไม่หวานมาก ไข่มุกนิ่ม หนุบๆ ขนาดพอดีๆ กินคนเดียวได้ 😁 #Sweetsummer

  เพิ่มเติม
 • อากาศร้อนๆแบบนี้ ต้องกินบิงซู สิ ช่วยให้คลายร้อนได้เยอะเลยแถมอร่อยด้วย น้ำแข็งฟูๆ รสชาเอิร์ลเกรย์ หวานกำลังดี กินกับไข่มุกนุ่มนิ่มหนึบหนับ #Sweetsummer

  เพิ่มเติม
 • ตอนแรกจะไปกินเมนูโปรด บิงซูบัวลอยไข่เค็ม แต่หมด.... เลยได้3 อย่างนี้มาแทน และก็เป็น 3 อย่างที่แบบ เห้ยคือดี!! 📌 dark choc fudge cake - อันนี้มีไอติมให้ 1 สกู้ป กับ ช็อคโกแลตมาราดๆ ด้วย เค้กเข้มข้นมากเนื้อแน่น ส่วนตัวคือชอบมากกว่าเค้กแบบฟูๆ ช็อคก็ไม่ขม ไม่ได้เข้มจ๋า แต่ไม่แย่นะ 📌cocoa Affogato - เมนูนี้คือ ว้าว ตอนแรกไม่ได้คาดหวัง แต่อร่อยอะ เอาช็อคราดไปบนไอติมแล้วกิน เข้ากันดีอยู่ อร่อยเลย ต้องลอง 📌yuzu bingsu - เมนูนี้สดชื่นมาก กลิ่นส้มอ่อนๆ ไม่หวานจนเกินไป กินตัดเลี่ยนได้ดี

  เพิ่มเติม
 • บัวลอยบิงซู ราดซอสไข่เค็ม ด้วยนะ มันก็คือ บัวลอยไข่เค็มนั่นเอง ทิ้งไว้มันจะแข็ง ต้องรีบกินนะจ๊ะ ราคาสูงพอควร

  เพิ่มเติม
 • This cute dessert cafe gives out warm and welcoming vibes, attracting me just from the first glance. Their signature menu is the ‘Bua-Loy bingsu’ which serves with salted egg sauce and sweet coconut milk. The flavor is rather unique, blending the sweet and salty tastes from the 2 topping sauces but it’s a bit on a pricey side (THB 245). I really liked their ‘Tropical Lemonade’ (THB 95), it’s so refreshing and perfect for Bangkok weather.

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่ขนมหวานที่ไม่ต้องไปถึงเชียงใหม่แล้วจ้า ร้านCheevit Cheeva สาขา The Circles ราชพฤกษ์ Wild Berries Velvet Cream Cheese Bingsu ราคา 235.-

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่ ขนมหวานจากเชียงใหม่ สาขาที่มากินคือสาขาเดอะเซอเคิลราชพฤกษ์ ขนมแนะนำ 📌 บิงซูบัวลอยไข่เค็ม !!! คือชอบมากกกก (โดยส่วนตัว) แต่ไม่ได้เทกะทิหมดนะ (มโนว่าขะผอมลงหน่อย 😂) คือตัวบิงซูพอราดทุกอย่างเข้าไป ละกินพร้อมกัน คือนัวมากกก คือชอบมากก บัวลอยกับน้ำแข็งไส ไม่คิดว่าจะเข้ากันได้ดี แต่ทำออกมาได้ลงตัวมาก ส่วนบิงซู ชานมไข่มุก ส่วนตัวเฉยๆ รู้สึกหวานไปเยอะมาก แต่ชอบไข่มุกที่มีความเหนียว กินเพลิน ส่วนเมนูน้ำ คือทุกอย่างจะมีความหวานนำ ไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ ให้คะแนน บิงซูบัวลอยละกัน 10/10 (ความชอบส่วนตัวล้วนๆ 5555)

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง