search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

แซว (Saew) บางนา

แซว (Saew) Bang Na / Bang Na

~100 THB -
บางนา
อาหารไทย

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • อีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวแถวบ้านที่คนแน่นร้านตลอด ร้าน “แซว” สาขาซอยลาซาล เป็นร้านที่ผมทานบ่อยมากครับ วันนี้ลองสั่งแบบเดลิเวอรี่ดูบ้าง ปกติแล้วผมจะทานบะหมี่เหลืองแห้ง ซึ่งอร่อยแบบไม่ต้องปรุง แต่วันนี้สั่งวุ้นเส้นต้มยำ พิเศษหมูสับ ซึ่งชอบที่ทางร้านโทรกลับมาทวนออเดอร์กับเราก่อนจะจัดส่งสินค้า ทีเด็ดที่ผมชอบที่สุดของร้านนี้ผมยกให้หมูสับครับ เลยต้องสั่งพิเศษเพิ่มหมูมาด้วย หมูสับของที่ร้านจะหอมมัน มีรสชาติ หมักมาแบบอร่อยมากๆครับ แนะนำเลยว่าควรสั่งเพิ่มหมู ต่อมาที่ชอบก็ต้องยกให้ลูกชิ้นแคระ เป็นลูกชิ้นหมูผสมเต้าหู้ ที่ไม่ใช่ว่าจะมีทุกร้าน ในส่วนของเครื่องเคียงอื่นๆก็มีทั้ง ลูกชิ้นปลา, ฮื้อก้วย, ลูกชิ้นกุ้ง, หมูชิ้น, กะเพาะหมู น้ำซุปของทางร้านจะแยกมาต่างหาก รสชาติจะจืดๆ แต่มีความมันนิดๆเป็นเหมือนน้ำต้มกระดูกหมู เรามาผสมเองกับก๋วยเตี๋ยวที่ปรุงรสมาแล้ว พริกที่นี่ค่อนข้างเผ็ดมากพอสมควรเลยครับ แต่พอผสมน้ำแล้วก็เข้ากันดี ตัววุ้นเส้นอาจจะนิ่มไปสักนิด ส่วนตัวผมอาจจะชอบวุ้นเส้นสไตล์หนึบๆหน่อย โดยรวมสั่งมาทานบ้านก็ยังอร่อยอยู่ครับ กับร้าน “แซว” #EarthEatReview

  เพิ่มเติม
 • ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังประจำย่านสุขุมวิท วันนี้ผ่านมาเพิ่งรู้ว่ามีสาขาที่นี่ด้วย ไม่รอช้าจัด บะหมี่โฟ กับ เกาเหลามาอย่างละชาม เอาจุดเด่นของที่นี่คือเครื่องเครา ทั้งลูกชิ้น ลูกชิ้นแคะ เครื่องหมู ทำได้ดีรสออกมาได้สดสะอาด มาตรฐาน ส่วนจุดที่แปลกใจคือ การปรุงเย็นตาโฟ หวานแหลมจน รู้สึกว่าเลยจุดพอดีไปหน่อยครับ ส่วนเหาเหลาเปล่่า มีใส่เลือด กับ ผักบุ้งมาด้วย ยิ่งงงไปใหญ่ โดยรวมผ่านมาน่าจัดครับ ⭐⭐⭐🌟 📍 ถนนลาซาล วิ่งเข้าจากศรีนครินตร์เลี้ยวมาอยู่ริมถนนซ้ายมือ 🕛 ทุกวัน 7.00-16.00 🚘 จอดริมถนนได้บางเวลา #รับประกันความอร่อย #ตี๋อ็อกพาเจี๊ยะ #Dec2018

  เพิ่มเติม
 • “แซว” ร้านก๋วยเตี๋ยวในตำนานย่านหน้าปากซอยลาซาล ที่ผมทานมาตั้งแต่เด็กๆ และเป็นร้านที่มีลูกค้าแน่นตลอดวัน ผมเองก็มีโอกาสได้เจอศิลปินดาราชื่อดังหลายๆท่านแวะมาทานก๋วยเตี๋ยวที่นี่ตลอด ร้านเปิดตั้งแต่เช้าครับ ประมาณ บ่ายสอง - บ่ายสามก็หมดแล้ว ก๋วยเตี๋ยวที่นี่ก็มีหลากหลายเมนูครับ ทั้งต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวแคระ, เย็นตาโฟ เฉลี่ยตกอยู่ที่ชามละ 50-60 บาท เท่านั้นครับ เมนูที่ผมสั่งทานบ่อยๆคือวุ้นเส้นต้มยำ, บะหมี่น้ำต้มยำ, บะหมี่แห้งยำ ก๋วยเตี๋ยวของที่นี่ก็จะมีทั้งเนื้อหมู, ลูกชิ้นปลา, กระเพาะหมู, ตับหมู, ถั่วงอก, ต้นหอมซอยใส่มาให้ครับ แต่สิ่งที่เป็นทีเด็ดสุดๆของที่นี่คือหมูสับครับ หมูสับอร่อยมาก แนะนำว่าไม่ว่าจะสั่งเมนูอะไร ให้เพิ่มคำว่า “พิเศษหมูสับ” เข้าไป จะได้พบกับความอร่อยขั้นสุดครับ ใครชอบทานก๋วยเตี๋ยวที่มีหมูสับอร่อยๆแนะนำว่าไม่ผิดหวังแน่นอนครับ #EarthEatReview

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้ต้องมา ก๋วยเตี๋ยวแซว ซอนลาซาล อร่อย หอม เส้นนุ่ม มีให้เลือกมากมายหลายเส้น ทั้งเส้นเล็ก เส้นใหญ่ บะหมี่ เส้นหมี่ เกี้ยมอี๋ ทีเด็ดบะหมี่ยำทั้งแห้งและน้ำ หรือใครอยากจะลองประเภทลวกๆก็มี ลูกชิ้นกุ้งลวก อันนี้แนะนะ ฮื่อก๊วยลวก ฮื่อก๊วยทอด อร่อยที่สุดในลาซาลเลยก็ว่าได้ #R30 📌📌ปากซอยลาซาล ฝั่งถนนศรีนครินทร์ เปิด-ปิด :ทุกวัน

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร แซว (Saew) บางนา แซว (Saew) Bang Na
เบอร์โทรศัพท์ +66 2 748 7600
ที่อยู่ 50/6 ซอย ลาซาล ซอย สุขุมวิท 105 แขวง บางนา เขต บางนา กรุงเทพมหานคร 10260
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ บางนา
ประเภท อาหารไทย
เวลาทำการ
[Everyday]
7:00~16:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน แซว (Saew) บางนา

ปิด
 • เวลาเปิด-ปิดของร้าน
 • ราคาต่อหัวโดยประมาณ
  〜100THB

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง