search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
 • หนึ่งในร้านอาหารอินเดียไม่กี่แห่งในย่านบางนา-ศรีนครินทร์ Butter Chicken รสชาติกลมกล่อม เค็ม เปรี้ยว หวาน หอมกลิ่นผลไม้และเครื่องเทศ จิ้มแป้งนานเข้ากันดีมาก Chicken Briyani รสชาติเข้มข้นดี ราคาค่อนข้างสูงแต่ปริมาณมากพอสมควร

  เพิ่มเติม
 • Flavours of India 🇮🇳 ร้านอาหารอินเดียอยู่ในซ. ลาซาล 58 ตามมาจากคลิปอาหารของอาเล็ก ร้านเล็ก มีเมนูเป็นภาษาอังกฤษหมดเลย แอบตกใจ อยากลองอย่างอื่นแต่ก็ไม่รู้ว่าจะสั่งถูกมั้ยเลยให้พนักงานแนะนำ “Butter chicken” 🐔 250 บาท เข้มข้นมาก เบสเป็นมะเขือเทศ เลยมีรสออกเปรี้ยวนิดหน่อย คล้ายๆซุปข้น ไก่ทิกก้าชิ้นใหญ่ รสของเครื่องแกงไม่จัดจ้านมาก กินง่าย กินเปล่าๆเหมือนซุปก็ได้ “Paneer Naan” 🧀 70 บาท นานค็อทเทจชีส ไม่ใช่มอส มันเลยไม่ได้เยิ้ม ด้านในมีชีสและเครื่องเทศนิดหน่อย ไม่มีรส แต่มีกลิ่นหอม จิ้มกินกับ butter chicken เข้ากันดีมากเลย “Pani Puri” 100 บาท เมนูนี้ตามจากคลิปอาหารของอาเล็กเลย มันเป็นข้าวพองๆกลมๆทอด ตอนกินต้องทำให้เป็นรู แล้วใส่มันกับถั่วลูกไก่ น้ำจิ้มมีกลิ่นสาระแหน่ พอกินรวมๆกันแล้วอร่อยดี รสชาติไม่คุ้นเคย แต่เป็นรสที่อร่อยเลย โดยรวมเราซื้อกลับมากินที่บ้าน ทุกอย่างก็ยังอร่อยเหมือนเดิม ราคาไม่แรงมาก ประทับใจ

  เพิ่มเติม
 • สัมผัสถึงกลิ่นอายอินเดียตั้งแต่เดินเข้ามาในร้าน มีเมนูหลากหลายให้เลือกที่สั่งมาก็จะมีแป้งนานทานคู่กับ Palak Paneer นั่นก็คือแกงผักโขมใส่ชีสอินเดีย พอหลังจากคิดเงิน พนักงานก็จะนำเป็นลูกกวาด สมุนไพรจากอินเดียมาให้ทานเพื่อดับกลิ่น #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารอินเดียที่เด็ดสุดในย่านนี้ ⭐️ มาบ่อย ไม่เคยผิดหวังเลย ที่มาแล้วต้องสั่งทุกครั้งคือ Palak Paneer ร้านนี้คืออร่อยสุดที่กินมา แกงผักโขมข้นคลั่กๆๆ กับ cottage cheese หอมๆฟินๆนัวๆ 🤤😋👍 วันนี้ลองสั่ง aloo chaat 🥔เป็นคล้ายๆยำมันฝรั่งกับเครื่องเทศ กับ แกง Karahi chicken 🐔ซึ่งเป็นแกงไก่ที่มีพริกหยวกด้วย อร่อยๆ ตบท้ายด้วยของหวานนนนน อย่าง gulab jamun โดยรวมแล้วร้านนี้เท่าที่กินมาอร่อยหมดทุกอย่าง, พวกไก่ย่างก็แนะนำๆ ทางร้านมี papad ฟรีเสิร์ฟให้กินเล่นๆด้วย

  เพิ่มเติม
 • ถ้าเป็นโซนลาซาล​ ก็ต้องร้านนึ้เลยครับ

  เพิ่มเติม
 • อร่อยย ร้านสะอาด สตาฟโอเค อร่อยทุกเมนูที่สั่ง แป้ง papad ฟรี Taadori Chicken ไก่คือดืออ รสเปรี้ยวๆ แต่อร่อย Chicken Masala อร่อยยยยยย กินเล่นก็อร่อย Garic Naan ชอบมากกก Gulab Jamun ของหวานคือดี กินแล้วเบาหวานพุ่ง

  เพิ่มเติม
 • ส่งความอร่อยจาก - ซอยลาซาล 58 ร้าน Flavours of India ตกแต่งเสมือนนั่งอยู่ในป่าดิบชื้น เถาวัลย์ และ เฟิร์น ที่นั่งกว้างขวาง ห้องน้ำสะอาด และมีห้อง private เช้านี้ขอจัดเบาๆ เน้นมังสวิรัติ *Papadum และ Chutney เสิร์ฟฟรี *Mushroom Masala แกงเห็ดในเบสมะเขือเทศและหัวหอม 170 บาท *Omelette Masala ถูกใจลุงมาก เนื้อไข่ฟูฟ่อง มะเขือเทศ หัวหอม และ เครื่องเทศ นี่สิรสชาติที่เราต้องการ 70 บาท *Paneer Naan แป้งนุ่มๆ พาเนียนร์อัดแน่น 70 บาท *Butter Milk รสดีมาก สดชื่น 40 บาท พิกัด ซอยลาซาล 58 มีที่จอดรถ

  เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Flavours of India Flavours of India
เบอร์โทรศัพท์ +66 89 698 5111
ที่อยู่ ซอย ลาซาล 58 ถนน ศรีนครินทร์ เขต บางนา
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ บางนา
ประเภท อาหารอินเดีย
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง