search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

Guss Damn Good Central World

Guss Damn Good Central World / Ratchaprasong

~100 THB ~100 THB
ราชประสงค์
ของหวาน

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • เพิ่งค้นพบวิธีกิน Guss Damn Good ให้ปังคือ สั่งรส seasalt กับ bonfire คู่กัน รสชาติจะเข้ากันมากๆ แต่รอบนี้ bonfire หมด 🥲 seasalt เฉยๆก็ได้อยู่ ได้อยู่ที่แปลว่าอร่อย

  เพิ่มเติม
 • วันนี้ขอนำเสนอไอติมสัญชาติไทยใจคราฟท์รักงานศิลป์ เจ้านี้ไม่ต้องบอกก็รู้กันอยู่ว่าอร่อยทุกรส!! 𝘞𝘩𝘺 𝘤𝘢𝘯’𝘵 𝘊𝘰𝘧𝘧𝘦𝘦 𝘣𝘦 𝘞𝘩𝘪𝘵𝘦 อื้อหืออออ #สายกาแฟ เป็นต้องหลงรักรสนี้จริง คือมันหอมกาแฟแบบละมุนละม่อมแต่รสชาติไม่ออกนมเกินไปเลยนะ ไม่ใช่พวกลาเต้ด้วยนะ มันคือ #whitecoffee จริงๆ หอมเข้มในแบบฉบับผู้ดีคลาสสิค คนไม่กินกาแฟเข้มๆแบบเราชอบมาก💘 และรส #specialproject ที่ทางร้านบอกว่าวัตถุดิบใกล้จะหมดแล้ว และทำให้เรารีบสอยมาชิมดูก็คือ... 𝘏𝘰𝘯𝘦𝘺 𝘠𝘢𝘬𝘪𝘪𝘮𝘰 กลิ่นและรสสัมผัสแรกที่ตักคือ 🍯หอมหวานน้ำผึ้งชัดๆ ค่อนข้างหวานถึงใจเลยทีเดียว เนื้อไอติมเนียนละเมียดละมุนครีมมี่นมๆแบบไม่เลี่ยน แต่พอสัมผัสไปเรื่อยๆความเป็นมันเผาเริ่มแทรกขึ้นมาอย่างโดดเด่น เป็นกลิ่นสโม้คหอมปลายเบาๆ และยิ่งได้รส #sweetpotatoes พันธุ์เบนิฮารุกะเพิ่มขึ้นเมื่อตักโดนชิ้นมันหวานอบหนึบนิดๆ🍠 แต่จริงๆอยากได้เทกเจอร์ไอติมแน่นกว่านี้นะ เพราะอันนี้รู้สึกนมน้ำผึ้งไปหน่อย ถ้าถึงรสถึงใจมันหวานจริงๆไอติมน่าจะหนึบได้กว่านี้ แต่แค่ความหอมมันเผาญี่ปุ่นบรรจุมาได้แบบนี้ก้ประทับใจมากแล้ว😋 💰107฿/flavors via Grab (แต่ถ้าสั่งในไลน์โดยตรงจะถ้วยละ90฿ แต่ขั้นต่ำ5ถ้วยและมีค่าส่งอีกนิดค่าา) 🔎 No NF 📌@gussdamngood #namxhealthydiaryworld #EatwithNam #FunnyApril2021

  เพิ่มเติม
 • Guss Damn Good ร้านไอศกรีมโฮมเมดเจ้าดังที่ปัจจุบันมีสาขามากมาย ทานตั้งแต่ร้านเปิดสาขาแรก ส่วนตัวจะชอบแบบตักเป็นสกู้ปหน้าร้านมากกว่าแบบถ้วยสำเร็จ เพราะสามารถชิมได้ แบบถ้วบราคาสูงเหมือนกันแต่มีรสแปลกๆเยอะอยู่ มีคนให้มา2ถ้วย เลยได้ลองรสอื่นดูบ้าง 🍦 Stand by me - ราสเบอร์รี่ผสมช็อคโกแลตชิพ รสนี้ยังไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ 🍦This Too Shall Pass - ยูสุฮั่นนี่เลมอน รสเปรี้ยวๆหวานๆแอบมีรสฝาดนิดๆ #SantaUmbrella

  เพิ่มเติม
 • ไอศรีม รสใหม่จาก Guss Damn Good รสชื่อว่า Keep Walking เป็น ไอศรีมรส Gold Lable,Apple, Pecan รสชาติ หวานจากApple กำลังดี หอมกลิ่นเหล้า และ มีความ กรุบ ของ Pecan แนะนำให้รีบไปลอง ก่อนหมดค่ะ #happydecember

  เพิ่มเติม
 • 🍦ใครชอบกินไอศครีมยกมือขึ้น 🤚🏻 สำหรับคอไอศครีม ขอแนะนำให้รู้จักกับ 👉🏻 Guss Damn good 👈🏻 คราฟไอศกรีม สไตล์บอสตัน ไม่มี Topping เน้นใช้วัตถุดิบคุณภาพเกรดดีเยี่ยม 👍🏻 กินไอศครีมร้านนี้ไม่ต้องเสียเวลาเลือกเยอะ มีแค่แบบถ้วย 🍨 กับแบบโคน 🍦 ราคา 1 ลูก 85 บาท ถ้าสั่ง 2 ลูก 120 บาท ถ้าใส่โคน จ่ายเพิ่ม 30 บาท ความพิเศษที่แตกต่าง คือรสชาติของไอศครีมที่ไม่เหมือนใคร และถ้าอยากกินไอศครีมรสเหล่านี้ หากินที่ไหนไม่ได้ ถ้าไม่เชื่อลองดูชื่อรสชาติดูได้ Don’t give up 18 / Tokyo Mist / Oldie Goodies / Afternoon Kicks / Sweet Caroline / Maine Rocky Coast / Yellow Ribbon / Here’s Your Damn Good Chocolate Ice Cream / Naughty Honey / Virgin Umeshu / B-Cube / TOMS / Matter Moment / Made My Day นี่คือส่วนหนึ่งของชื่อรสชาติไอศครีมของ Guss Damn good ซึ่งทุกรสชาติมีเรื่องราว และมีอารมณ์ เวลาที่เราได้ลิ้มลองแต่ละรสชาติ จะเข้าถึงอารมณ์เหล่านั้น บอกเลยว่าใครชอบไอศกรีม...ต้องลอง!! แล้วจะติดใจ 😋 #แหม่มแนะว่าจัด 🍦 Guss Damn good 🍨 สาขา CentralWorld (จริง ๆ มีอีกหลายสาขา แต่แหม่มไปกินสาขานี้บ่อยสุด) ⏰ 10:00 - 22:00 น. 📞 082 252 4373 🚘 มีที่จอดรถสะดวก 🚻 ห้องน้ำสะอาด 📍 https://goo.gl/maps/sBaZKDzS5Jcnx7MFA Guss Damn Good Guss Damn Good (CentralWorld) #วันละวิว #GussDamnGood #ไอศครีม #คราฟไอศครีม #อร่อย #เมนูเด็ด #Retty #wongnai - - - - - - - - - - - - - - - - - - FB : วันละวิว IG : #วันละวิว789 #wanlaview789 LINE OpenChat : https://line.me/ti/g2/LYjc3jGdb9f2V98Q_66reg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Guss Damn Good Central World Guss Damn Good Central World
เบอร์โทรศัพท์ +6682 252 4373
ที่อยู่ Central World ชั้น 3 Atrium Zone
แผนที่
การเดินทาง 431 เมตร จากสถานี BTS ชิดลม
พื้นที่ ราชประสงค์
ประเภท ของหวาน
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB ~100 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน Guss Damn Good Central World

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง