search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

ทองสมิทธ์ Thong Smith Boat Noodles

ทองสมิทธ์ Thong Smith Boat Noodles / Phloen Chit

~500 THB ~500 THB
เพลินจิต
เมนูเส้น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • อร่อยมากกกก แต่ก็แพงมากเช่นกัน คุณภาพกับราคาก็ไปด้วยกันพอได้ แต่ส่วนตัวคือก๋วยเตี๋ยวราคานี้น่าจะไม่ได้กินบ่อยๆ ให้มากสุดคือไตรมาสละครั้ง #funnyoct2021

  เพิ่มเติม
 • ติดใจก๋วยเตี๋ยวเรือคุณภาพพรีเมี่ยมของร้านนี้ ราคาก็พรีเมี่ยมไปมากเช่นกันโดยเฉพาะเกรดของเนื้อแต่ละตัว มีแต่คนบ่นว่าราคาสูงแต่ก็แวะไปทานกันเรื่อยๆ น้ำซุปเข้มข้นเผ็ดจัดจ้านหอมเครื่องเทศแบบนี้ ทานที่ไหนก็ไม่อร่อยเท่า ความเผ็ดนี่ก็เผ็ดจี๊ดเลย จากคนที่ชอบกินเผ็ดยังต้องขอเลือกเป็นระดับเผ็ดน้อย ถ้าเผ็ดกลางความเผ็ดมันจะกลบรสชาติเครื่องอย่างอื่นไป ส่วนเครื่องก๋วยเตี๋ยวทั้งหมูและเนื้อมีให้เลือกหลายเกรด เราก็สั่งแบบ เบสิคสุด ก็อร่อยหรูแล้ว ข้าวต้มแห้งก็ดีไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลย วนๆ สั่งไปสองเมนูนี้ พิกัดร้าน: อยู่ชั้น 5 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ฝั่งตรงข้าม Water Library

  เพิ่มเติม
 • 🐄🐖ทองสมิทธ์ อีกที่หนึ่งร้านที่เห็นรีวิวมานานได้ไปลองมาแล้ว อยากบอกว่าสายเนื้อห้ามพลาดเลยเนื้อดีมากๆสั่งวากิวน้ำตก นุ่มละลายในปาก ใครไม่ทานเนื้อมีเมนูหมูด้วยทั้งหมูหมักหมูตุ๋นเราสั่งเป็นเมนูข้าวทานคู่กับน้ำจิ้มเลิศอยู่เด้อ ของทานเล่นก็หลากหลายเกี๊ยวไส้แน่นๆ 👍🏻

  เพิ่มเติม
 • ทองสมิทธิ์ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือพรีเมี่ยมของเชฟกานต์ กิตติเวช คุณปลา อัจฉรา คุณทิม โรจน์นิน และคุณตุ๊กตา อินทิรา เปิดเมื่อปี 2561 สาขาแรกอยู่ที่เซนทรัลแอมบาสซี่ ปัจจบันมีอีก 5 สาขาคือ เอ็มควอเทียร์ พารากอน เซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลเวิลด์ และ อารีย์ #น้ำตกวากิว ฿299++ เส้นหมี่ท็อปด้วยเนื้อวากิวออสเตรเลียส่วนสะโพก (Round) โรยด้วยกากหมู กระเทียมเจียว พริกคั่ว ผักชีต้นหอม น้ำซุปเคี่ยวนานกว่า 8 ชั่วโมง ผสมกับเลือดปรุงสุกที่ต้องปรับระดับความเข้มข้นให้เท่ากันทุกวัน กลิ่นหอมเครื่องยา ปรุงมาให้เรียบร้อยแล้ว รสออกเปรี้ยวหวาน พริกคั่ว กากหมู กระเทียมเจียว ทำออกมาจากครัวกลางเพื่อให้ทุกสาขารสชาติเหมือนกัน เนื้อดิบวางลงบนชามแล้วทำให้สุกด้วยการค่อยๆเทน้ำซุปลงไป ข้างล่างจะสุก แต่ข้างบนยังดิบอยู่ เนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำ กลิ่นหอมเนื้อชัด สไลซ์ไม่บางมาก เต็มปากเต็มคำ ร้านอยู่ชั้น 5 เซ็นทรัล แอมบาสซี่ เปิด 10.00-22.00 ทุกวัน #Happymarch2021

  เพิ่มเติม
 • เนื้อดีตามมาตรฐานความเป็นวากิว ลวกมาไม่แข็ง ไม่เหนียว น้ำซุปนัวใจ ไม่หวานจ๋อย ไม่เค็มจัด เข้มข้น แบบข้นไปหน่อย ซดช่วงแรก มั่นใจว่าหมดจนหยดสุดท้าย แต่มายอมแพ้ ช่วงท้ายๆ เลี่ยนมากค่ะ 555 และทานเสร็จ ซัดน้ำไปกันเป็นขวดเลย รู้สึกตัวบวมโซเดียวขึ้น 4 เท่า 555 #happysep

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ทองสมิทธ์ Thong Smith Boat Noodles ทองสมิทธ์ Thong Smith Boat Noodles
เบอร์โทรศัพท์ +662-160-5794
ที่อยู่ Central Embassy ชั้น 5
แผนที่
การเดินทาง 270 เมตร จากสถานี BTS เพลินจิต
พื้นที่ เพลินจิต
ประเภท เมนูเส้น
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน ทองสมิทธ์ Thong Smith Boat Noodles

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง