search

PARADAi - ภราดัย - Crafted Chocolate & Cafe

PARADAi - ภราดัย - Crafted Chocolate & Cafe / Bang Lamphu

~250 THB -
บางลำพู
ของหวาน

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ช็อคโกแลต BonBon ลูกเล็กน่ารักสีสวย แต่ละรส จะมีรสชาติไส้ในที่ชัดเจน คือแบบ บอกรสไหน หยิบชิมขึ้นมาก็ได้รสนั้นเลยเต็มๆ เบสช็อคโกแลตไม่กลบรสหลักแต่ชูรสไปด้วยกัน เช่น ส้มยูซุ cheesecake และมีรสแปลกใหม่ อย่างเมี่ยงคำ ด้วย ราคาโอเคจับต้องได้แค่หลักสิบ ส่วนเครื่องดื่มก็ต้องช็อคโกแลตซินะ ตอนนี้มีแบบ Ready To Drink Signature Chocolate (100 บาท) เครื่องดื่มช็อคโกแลตที่มีสัดส่วนผสมของนมที่พอเหมาะ คือน้ำช็อคโกแลตดื่มแล้วจะไม่ข้นคลั่กช็อคโกแลตเกินไปจนทำให้ฝืดหรือติดคอ สำหรับพวกเราความข้นประมาณนี้กำลังดี แบบทานง่าย ทานได้ทุกคน ไม่ชอบทานช็อคโกแลตก็ยังทานได้ #take-away #delivery

  เพิ่มเติม
 • Bon Bon chocolate แค่ดูด้วยตาก็อยากจะเอาเข้าปากเพราะว่าช็อกโกแลตอันเล็กๆของร้านนี้ตกแต่งได้ยากสวยงามมีสีสันเร้าใจให้หยิบไปลิ้มลอง ทางร้านทำมาหลากหลายรสชาติเลือกกันได้ตามใจชอบส่วนตัวอาจจะไม่ใช่สายหวานเท่าไหร่นะรู้สึกว่าช็อกโกแลตรสชาติอาจจะมีขมเล็กน้อย แต่เด็กๆชอบกันทุกคน

  เพิ่มเติม
 • PARADAI Crafred Chocolate & Cafe (ถนน ตะนาว) ร้านช็อคโกแลตของไทยที่การันตีด้วยรางวัลการประกวดระดับชาติหลายปีต่อเนื่อง สำหรับสาขานี้อยู่บนถนนตะนาว เข้าจากทางถนนราชดำเนินกลางนิดเดียว ร้านอยู่ด้านซ้ายแถวนี้จะหาที่จอดรถยากหน่อย บอกก่อนเลยว่าไม่ค่อยชอบทานช็อคโกแลตซักเท่าไหร่ เคยทานดาร์กช็อคแล้วไม่ไหวจริงๆ ถ้าเป็นพวกไวท์ช็อค หรือแบบเข้มข้น 30-50%ผสมคาราเมล,อัลมอนด์อย่างนี้พอได้ เห็นรีวิวเพื่อนๆเลยอยากลองว่า ช็อคโกแลตระดับที่ประกวดได้รางวัลเป็นยังไง ลองเป็น Bon Bon ช็อคโกแลตผสมรสชาติต่างๆชิ้นเล็กๆราคาประมาณ 50 บาท ทำออกมารูปร่างน่ารักคล้ายๆไข่นกสีสวยๆ รสชาติที่ได้ลอง แมคคาเดเมีย, ราสเบอรี่, ชาไทยและชาเขียว ทานแล้วชอบรสชาเขียวมากสุด แม้จะหวานไปหน่อย ส่วนรสราสเบอรี่ออกขมๆเปรี้ยวๆ ด้านช็อคโกแลตส่วนตัวไม่สามารถรับรู้ได้ว่าพิเศษกว่ายังไง นอกจากรสที่ขมกว่า ✔รีวิวเป็นความรู้สึกส่วนตัว คนเราความชอบย่อมแตกต่างกันเป็นธรรมดา ถ้าใครที่ชอบทานช็อคโกแลตมากๆต้องไปลองทานดู เพราะร้านได้รางวัลจากการประกวดมากมายต้องไม่ธรรมดาแน่😃😃

  เพิ่มเติม
 • ร้านเด่นเรื่องช็อคโกแลต แต่ขอเปลี่ยนมาลองกาแฟกับชาเขียวบ้าง มานั่งรอเพื่อนก็เลยมารอที่ร้านนี้ค่ะ จึงสั่งกาแฟและช็อคโกแลตบอนบอน 2 ชิ้น เพื่อนมาตอนหลังก็สั่งชาเขียวเพิ่ม เลยได้ลองทั้งกาแฟและชาเขียวค่ะรอบนี้ - Hot Latte 80 บาท รสขมเด่นดีค่ะ รสชาติก็โอเคนะคะ มีความเข้มข้นขมพอควร แต่พอทานคู่ช็อคโกแลตบอนบอนแล้วเข้ากันดีค่ะ - Hot Matcha Latte 80 บาท มีรสขมมัทฉะโอเค แต่ยังไม่กลมกล่อมมากนัก น่าจะเป็นที่นมสดที่เอามาทำอาจจะไม่เข้มข้นมันๆมากนัก ก็เลยทำให้รสออกเบาๆ แต่มีขมมัทฉะหน่อยๆตอนกลืน - Bon Bon รส Matcha & Sencha เป็นรสมัทฉะผสมเซนฉะ รสค่อนข้างหวานนำ เหมือนแนวไวท์ช็อคเลย แทบไม่ได้รสชาเขียวเท่าไหร่ค่ะ - Bon Bon รส Yuzu Honey Tea ชอบค่ะ มีรสเปรี้ยวๆหวานๆมีกลิ่นหอมส้มยูสุ ไม่หวานเท่าไหร่ชิ้นนี้ มีรสเปรี้ยวหอมเด่น ถูกใจใช่เลย ใครที่มาครั้งแรก แนะนำให้ลองเครื่องดื่มแนวช็อคโกแลต พอดีเรามารอบสองก็เลยลองเครื่องดื่มแบบอื่น แต่สุดท้ายก็ขอเทใจว่าเครื่องดื่มช็อคโกแลตอร่อยกว่าค่ะ

  เพิ่มเติม
 • 🏠 PARADAi Crafted Chocolate & Cafe - คนเลิฟช็อกโกแลตต้องลองร้านนี้ ทั้งเครื้องดื่มและ chocolate bon bon อร่อยยย มีหลายสาขาด้วยกัน สาขาที่รีวิววันนี้อยู่ที่ถนนตะนาวค่ะ [ สาขา ] - ถนนตะนาว แยกคอกวัว - หอศิลป์ (BACC) - นครศรีธรรมราช - ภูเก็ต Doubrew x Paradai - สยามพารากอน 🥤Signature Iced Chocolate (100฿) - ช็อกโกแลตเย็นรสชาติเข้มข้นอร่อยไม่หวานมาก top ด้วย dark chocolate ขูด 🍫 Chocolate Bon Bon - ราคาชิ้นละ 35-45฿ สั่งมาลองหลายรสเลยมี Double Dark Chocolate, Macadamia Coffee Caramel, Raspberry & Roselle, Mixed Berry, Salted Caramel, Galanga & Yuzu รสชาติเข้มข้นอร่อยคนละแบบ ⏱ Open 9:30-18:00 (หยุด อ) 📞 Tel. 0635255517 🔎 FB https://www.facebook.com/Paradai.Chocolate/ 🔎 IG https://instagram.com/paradai_chocolate?igshid=1v1jra38y0h0j 🚘 ไม่มีที่จอดรถ 📍 พิกัด ถนนตะนาว 🌎 Google Maps https://maps.app.goo.gl/jzp8dHJQ2uEUrPcs5 #HappySea

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร PARADAi - ภราดัย - Crafted Chocolate & Cafe PARADAi - ภราดัย - Crafted Chocolate & Cafe
เบอร์โทรศัพท์ +66-91 185 6254
ที่อยู่ ถนน ตะนาว เขต พระนคร
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ บางลำพู
ประเภท ของหวาน
เวลาทำการ
[Mon・Tue・Thu・Fri・Sat・Sun]
9:30~18:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง