search
มื้อเย็น

Bon Bon chocolate แค่ดูด้วยตาก็อยากจะเอาเข้าปากเพราะว่าช็อกโกแลตอันเล็กๆของร้านนี้ตกแต่งได้ยากสวยงามมีสีสันเร้าใจให้หยิบไปลิ้มลอง ทางร้านทำมาหลากหลายรสชาติเลือกกันได้ตามใจชอบส่วนตัวอาจจะไม่ใช่สายหวานเท่าไหร่นะรู้สึกว่าช็อกโกแลตรสชาติอาจจะมีขมเล็กน้อย แต่เด็กๆชอบกันทุกคน

 • 5
 • 2
20/05/10

Other Reviews

 • ช็อคโกแลต BonBon ลูกเล็กน่ารักสีสวย แต่ละรส จะมีรสชาติไส้ในที่ชัดเจน คือแบบ บอกรสไหน หยิบชิมขึ้นมาก็ได้รสนั้นเลยเต็มๆ เบสช็อคโกแลตไม่กลบรสหลักแต่ชูรสไปด้วยกัน เช่น ส้มยูซุ cheesecake และมีรสแปลกใหม่ อย่างเมี่ยงคำ ด้วย ราคาโอเคจับต้องได้แค่หลักสิบ ส่วนเครื่องดื่มก็ต้องช็อคโกแลตซินะ ตอนนี้มีแบบ Ready To Drink Signature Chocolate (100 บาท) เครื่องดื่มช็อคโกแลตที่มีสัดส่วนผสมของนมที่พอเหมาะ คือน้ำช็อคโกแลตดื่มแล้วจะไม่ข้นคลั่กช็อคโกแลตเกินไปจนทำให้ฝืดหรือติดคอ สำหรับพวกเราความข้นประมาณนี้กำลังดี แบบทานง่าย ทานได้ทุกคน ไม่ชอบทานช็อคโกแลตก็ยังทานได้ #take-away #delivery

  เพิ่มเติม
 • PARADAI Crafred Chocolate & Cafe (ถนน ตะนาว) ร้านช็อคโกแลตของไทยที่การันตีด้วยรางวัลการประกวดระดับชาติหลายปีต่อเนื่อง สำหรับสาขานี้อยู่บนถนนตะนาว เข้าจากทางถนนราชดำเนินกลางนิดเดียว ร้านอยู่ด้านซ้ายแถวนี้จะหาที่จอดรถยากหน่อย บอกก่อนเลยว่าไม่ค่อยชอบทานช็อคโกแลตซักเท่าไหร่ เคยทานดาร์กช็อคแล้วไม่ไหวจริงๆ ถ้าเป็นพวกไวท์ช็อค หรือแบบเข้มข้น 30-50%ผสมคาราเมล,อัลมอนด์อย่างนี้พอได้ เห็นรีวิวเพื่อนๆเลยอยากลองว่า ช็อคโกแลตระดับที่ประกวดได้รางวัลเป็นยังไง ลองเป็น Bon Bon ช็อคโกแลตผสมรสชาติต่างๆชิ้นเล็กๆราคาประมาณ 50 บาท ทำออกมารูปร่างน่ารักคล้ายๆไข่นกสีสวยๆ รสชาติที่ได้ลอง แมคคาเดเมีย, ราสเบอรี่, ชาไทยและชาเขียว ทานแล้วชอบรสชาเขียวมากสุด แม้จะหวานไปหน่อย ส่วนรสราสเบอรี่ออกขมๆเปรี้ยวๆ ด้านช็อคโกแลตส่วนตัวไม่สามารถรับรู้ได้ว่าพิเศษกว่ายังไง นอกจากรสที่ขมกว่า ✔รีวิวเป็นความรู้สึกส่วนตัว คนเราความชอบย่อมแตกต่างกันเป็นธรรมดา ถ้าใครที่ชอบทานช็อคโกแลตมากๆต้องไปลองทานดู เพราะร้านได้รางวัลจากการประกวดมากมายต้องไม่ธรรมดาแน่😃😃

  เพิ่มเติม
 • ร้านเด่นเรื่องช็อคโกแลต แต่ขอเปลี่ยนมาลองกาแฟกับชาเขียวบ้าง มานั่งรอเพื่อนก็เลยมารอที่ร้านนี้ค่ะ จึงสั่งกาแฟและช็อคโกแลตบอนบอน 2 ชิ้น เพื่อนมาตอนหลังก็สั่งชาเขียวเพิ่ม เลยได้ลองทั้งกาแฟและชาเขียวค่ะรอบนี้ - Hot Latte 80 บาท รสขมเด่นดีค่ะ รสชาติก็โอเคนะคะ มีความเข้มข้นขมพอควร แต่พอทานคู่ช็อคโกแลตบอนบอนแล้วเข้ากันดีค่ะ - Hot Matcha Latte 80 บาท มีรสขมมัทฉะโอเค แต่ยังไม่กลมกล่อมมากนัก น่าจะเป็นที่นมสดที่เอามาทำอาจจะไม่เข้มข้นมันๆมากนัก ก็เลยทำให้รสออกเบาๆ แต่มีขมมัทฉะหน่อยๆตอนกลืน - Bon Bon รส Matcha & Sencha เป็นรสมัทฉะผสมเซนฉะ รสค่อนข้างหวานนำ เหมือนแนวไวท์ช็อคเลย แทบไม่ได้รสชาเขียวเท่าไหร่ค่ะ - Bon Bon รส Yuzu Honey Tea ชอบค่ะ มีรสเปรี้ยวๆหวานๆมีกลิ่นหอมส้มยูสุ ไม่หวานเท่าไหร่ชิ้นนี้ มีรสเปรี้ยวหอมเด่น ถูกใจใช่เลย ใครที่มาครั้งแรก แนะนำให้ลองเครื่องดื่มแนวช็อคโกแลต พอดีเรามารอบสองก็เลยลองเครื่องดื่มแบบอื่น แต่สุดท้ายก็ขอเทใจว่าเครื่องดื่มช็อคโกแลตอร่อยกว่าค่ะ

  เพิ่มเติม
 • 🏠 PARADAi Crafted Chocolate & Cafe - คนเลิฟช็อกโกแลตต้องลองร้านนี้ ทั้งเครื้องดื่มและ chocolate bon bon อร่อยยย มีหลายสาขาด้วยกัน สาขาที่รีวิววันนี้อยู่ที่ถนนตะนาวค่ะ [ สาขา ] - ถนนตะนาว แยกคอกวัว - หอศิลป์ (BACC) - นครศรีธรรมราช - ภูเก็ต Doubrew x Paradai - สยามพารากอน 🥤Signature Iced Chocolate (100฿) - ช็อกโกแลตเย็นรสชาติเข้มข้นอร่อยไม่หวานมาก top ด้วย dark chocolate ขูด 🍫 Chocolate Bon Bon - ราคาชิ้นละ 35-45฿ สั่งมาลองหลายรสเลยมี Double Dark Chocolate, Macadamia Coffee Caramel, Raspberry & Roselle, Mixed Berry, Salted Caramel, Galanga & Yuzu รสชาติเข้มข้นอร่อยคนละแบบ ⏱ Open 9:30-18:00 (หยุด อ) 📞 Tel. 0635255517 🔎 FB https://www.facebook.com/Paradai.Chocolate/ 🔎 IG https://instagram.com/paradai_chocolate?igshid=1v1jra38y0h0j 🚘 ไม่มีที่จอดรถ 📍 พิกัด ถนนตะนาว 🌎 Google Maps https://maps.app.goo.gl/jzp8dHJQ2uEUrPcs5 #HappySea

  เพิ่มเติม
 • เราประทับใจช็อคโกแลต​ร้านนี้มากๆ เป็นร้านที่แปลกใหม่มาก อยากให้ทุกคนได้ลองเปิดใจ ส่วนเรื่องราคา ช็อคโกแลต ชิ้นละ50บ น้ำแก้วละ120บ 📍​สาขา BACC ชั้น3

  เพิ่มเติม
 • คนรักช็อคโกแลต​ต้องไม่พลาด​จ้า​

  เพิ่มเติม
 • .:: Ongjeeds x PARADAI ::. 🥤🍫 ช็อคโกแล็ตไทยชื่อดัง ระดับรางวัล ร้านที่คนเยอะมากๆๆๆ แห่งถนนตะนาว ตอนนี้ขยายไปหลายที่แล้ว แต่สาขานี้ยังคงคลาสสิคกับย่านกรุงเก่า [••• ••• •••] (9/9 hedonic scale) #OngjeedsDish #MustToทาน #พรุ่งนี้ผอม

  เพิ่มเติม
 • The best crafted chocolate ต้องยกให้ที่นี่เลย รสชาติคือดรีย์มากกก ... บอกเลยต้องมาลอง แล้วคุณจะรู้ถึงความฟิน!!! 😋😋😋 รสชาติ : 9.5/10 ราคา : 8/10 บริการ : 8/10 #Jan2020

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่ห้องเล็กๆ ที่มีห้องทำช็อคโกแลตเองอยู่ในนั้นด้วย และคุณภาพไม่เล็กเลยจ้า สายช็อค ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เมนูหลักที่ต้องสั่งเลยก็คือ Signature Iced Chocolate ค่อ มันดีย์มาก เข้มข้นมาก ทอปปิ้งด้วยช็อคโกแลตขูดฝอยๆ อร่อยย นอกจากนี้ยังมีช็อคโกแลตชิ้นๆ หลากรสชาติไม่เหมือนใครอีกต่างหาก เช่น รสเมี่ยงคำ รสต้มยำ เรานี่ยังติดใจทกลับไปซ้ำอีกแน่นอน #Santafoodfam

  เพิ่มเติม
 • คนรักช็อคโกแลตต้องมาร้านนี้ 10 ร้านกับการตระเวนกินย่านเสาชิงช้า ร้านที่ 7 กับคาเฟที่เด่นเรืองช็อคโกแลต ช็อคโกแลตบอนบอน สั่งมา 4 ชิ้น บางชิ้นเลือกตามสีสันความสวยงามเพื่อการถ่ายรูป อิอิ - Rose 60 บาท ลายกุหลาบสวยๆ ได้รสหวานๆหอมๆกุหลาบ เราเฉยๆสำหรับชิ้นนี้ - Pink Salted Caramel 45 บาท รสหวานๆมันๆ ได้ความเค็มจากซอลต์คาราเมล อร่อยดีนะชิ้นนี้ เพราะได้หลากรสที่ลงตัวดีค่ะ - Refreshing Mint 45 บาท ช็อคโกแลจรสมิ้นท์ ที่ทานแล้ว นึกถึงยาสีฟันไปนิดนึง เป้นคนไม่ชอบทานมิ้นท์แนวนี้เท่าไหร่ - Nomyen 35 บาท ตัดออกมา ไหลเยิ้มน่าทาน เป็นรสนมเย็น ออกหวานนำเลยค่ะ แต่เลือกมาเพราะถ่ายรูปสวย - Signatute Iced Chocolate 100 บาท เมนูซิกเนเจอร์ของร้าน เลยลองสั่งมา จะเป็นช็คอโกแลตเย็น โรยด้านบนด้วยเนื้อช็อคโกแลต เข้มข้นช็อคโกแลตถูกใจค่ะ จะไม่ได้หวานมาก ชอบค่ะ - Hot Chocolate Mashmellow 150 บาท ช็อคโกแลตร้อนที่เข้มข้นถูกใจ มีความเข้มหว่าแบบเย็นอีก เพิ่มความหนุบๆจากมาร์ชเมลโลที่โรยมาด้านบน ยังมีช็อคโกแลตสวยๆอีกหลายรสน่าลอง ซึ่งแต่ละวันก็อาจมีรสไม่ซ้ำกันค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ชอคโกแลตหอม เข้มข้น สมรางวัลที่ได้รับมา คุ้มค่าราคาร้อยเดียว เดินเที่ยวย่านพระนครแล้วมาพักดื่มชอคร้านนี้ คือผ่อนคลายปิดทริปได้ดีมาก แต่ลืมสั่งหวานน้อยเลยหวานไปนิดสำหรับคนไม่ค่อยชอบหวาน แต่คิดว่าหวานพอดีสำหรับคนอื่น คุ้มค่าราคา เพราะเป็นชอคโกแลตที่เข้มข้น หอมมันพอดี อร่อยกว่าสตาบัคหลายขุม(แต่ส่วนตัวชอบโกโก้มากกว่าชอคโกแลต) แต่กาแฟบอดี้บางมาก ไม่หอมเท่าไร ให้กาแฟกลางๆ แต่ถือว่าแพงสำหรับราคา มาลองชอคโกแลตถือว่าดี ชอคร้อนน่าสนใจน่าจะหอมกว่า แต่วันนี้เหนื่อย อยากกินอะไรเย็นๆเลยไม่ได้ลอง เมนูน้อย ไม่ต้องคิดเยอะ ชอคโกแลต ร้อนหรือเย็น หวานมากน้อย ใส่มาชเมลโลมั้ย มีแค่นี้ อย่าคิดเยอะ ที่เหลือเป็นกาแฟ นมไม่นมลาเต้บลาๆ แต่ไม่ได้มีเม็ดให้เลือก และไม่ได้เด่น ไม่แนะนำ

  เพิ่มเติม
 • ร้านชอคโกแลต สัญชาติไทยที่นำชอคโกแลตจากจังหวัดนครศรีธรรมราชมาใช้ ได้รับรางวัล international chocolate awards ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ดังนั้น เมื่อผ่านไปแถวร้าน จึงแวะไปลอง signature hot chocolate หวังไว้มาก และเมื่อชิมแล้ว ความเข้มข้นและกลิ่นหอมใช้ได้ แต่เหมือนมีรสเปรี้ยวตอนท้าย ซึ่งคนชิมไม่ชอบ bon bon หลากรส เช่น บงบง - ฮาเซลนัท & มาลิบู, บงบง - มัทฉะ & เซนฉะ, บงบง - ชาไทย, ดอกหอมหมื้นลี้ (หอมจริงๆ), ส้ม, กุหลาบ, กาแฟ, ลาเวนเดอร์ อร่อยเกือบทุกรส

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้เป็นร้านที่เน้นผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากผลโกโก้ (cacao) ใช้เมล็ดพันธุ์โกโก้จากจ.นครศรีธรรมราช โดยมีเครื่องคั่วเมล็ดโกโก้ของตัวเอง เข้าตามคอนเซ็ปท์ของร้าน “Bean to Bar” Cafe โดยเมนูที่ทำจากเมล็ดโกโก้ มีทั้งเครื่องดื่มแบบร้อนและแบบเย็น รวมทั้ง craft chocolate หลากหลายรสชาติ ส่วนเมนูเครื่องดื่มอย่างอื่นก็มีเมนูกาแฟและชาให้เลือกสั่งได้ด้วย 🚘 สำหรับใครที่ขับรถมา ทางร้านแนะนำให้จอดที่วัดมหรรณพฯ ค่าจอดชม.ละ 10 บาท เดินมาที่ร้านใกล้มาก เมนูเครื่องดื่มที่ร้านแนะนำคือ Signature Hot Chocolate แต่เราขี้ร้อนเลยขอสั่งแบบเย็นแทน Signature Iced Chocolate (100 บาท) ชงมาแบบรสชาติเข้มข้นสุดๆ ดีกว่าหลายๆ ร้าน ด้านบนโรยด้วย dark chocolate ขูด ตัดรสกับเครื่องดื่มที่มีรสหวานนิดๆ แต่ไม่มาก แนะนำให้สั่งสำหรับใครที่ชอบดื่มเมนู ช็อคโกแลตเย็น หลังจากไปส่องดูขนม BonBon ของที่ร้าน อดไม่ได้ต้องสั่งมาลอง เลือกมา 2 รสคือ Raspberry & Roselle และ Salted Caramel ตัวไส้ที่เป็นราสพ์เบอรี่และกระเจี๊ยบ เปรี้ยวนิดๆ อร่อยดีค่ะ ส่วน salted caramel ก็หอมคาราเมล ทั้ง 2 ตัวทำออกมาได้แบบไม่หวานมาก ดีกว่ายี่ห้อดังๆ ของต่างประเทศอีก เหมาะมากสำหรับซื้อเป็นของฝาก ใครได้ไปคงถูกใจ ถ้ามีโอกาสผ่านมาแถวนี้ คนที่ชอบทานช็อคโกแลต อย่าพลาดร้านนี้นะคะ

  เพิ่มเติม
 • ร้าน craft chocolate ที่ใช้ โกโก้ที่ปลูกเองที่สุราษฎร์ธานี รอบนี้มากิน BonBon รสชาติที่เซอร์ไพรซ์ สุด คงเป็น รสเมี่ยงคำ!!! ดีเลยอ่ะ ส่วนรสอื่นๆ ก็ดีเช่นกัน เช่น ส้มซ่า สตรอเบอรี่ชีสเค้ก และพิเศษสำหรับวันแม่ รส true love ก็กินเพลินๆ ดี 😀 #sayhi

  เพิ่มเติม
 • Chocolate is always a good idea:) แวะมาจิบชอกโกแลตร้าน Paradai สาขาตรงหอศิลป์ (BACC) ติด BTS สนามกีฬา สั่ง Hot Signature chocolate (120THB) ของทางร้านมาลองดื่ม ชอกโกแลตเข้มข้นมาก แต่ไม่ขม ด้านบนเป็นชอกโกแลตสับ โดยรวมถือว่าค่อนข้างหวานสำหรับเรา แต่ดื่มง่ายนะ แปบๆหมดแก้ว ร้านนี้ก็มีชอกโกแลตบาร์ที่ได้รับรางวัลด้วยค่ะ มีขายและให้ลองชิมเล็กน้อยด้วย ราคาค่อนข้างแรงทีเดียว ไปชิมนิดนึงอร่อยดีค่ะ แอบชิมอันที่เป็นชอกโกแลต 100% ขมจริงอะไรจริง เหมือนไม่ใช่ชอกโกแลตที่รู้จักเลย555 ถ้าใครไม่ทานชอกโกแลตก็มีกาแฟด้วยค่ะ ร้านตกแต่งสวยดีค่ะ แต่ที่นั่งไม่เยอะมาก มีที่นั่งด้านนอกร้านด้วย รวมๆประมาณ 6-7 โต๊ะเล็กๆ จิบชอกโกแลตเสร็จก็ไปชมงานศิลปะต่อได้เลย

  เพิ่มเติม
 • ร้าน Paradai ตั้งอยู่ในซอยถนนตะนาว เข้ามาในถนนนิดเดียวไม่ไกลเลย หาง่ายมากๆ เป็นร้านขายช็อกโกแลต เครื่องดื่มร้อนเย็นจากชอกโกแลต รสชาติเข้มข้นอร่อย ไม่หวานดีแอบขมขมชอกโกแลตหน่อยๆ เมนูที่เราสั่งมาทาน - Iced Chocolate ชอกโกแลตเย็นโรยด้วยชอกโกแลตสไลด์เป็นเส้นๆ ด้านบน รสชาติเข้มข้นทานแล้วสดชื่น ไม่หวานจัดดีแก้วนี้ถือว่าดี - marshmallow hot chocolate สั่งเพราะความสวยน่ารักและน่าทานของเจ้ามัชเมลโลที่ท๊อปมาบนชอกโกแลตร้อนโรยด้วยชอกโกแลตสไลด์เป็นเส้นๆ แก้วนี้จะเข้มข้นกว่าเครื่องดื่มเย็นมีความดาร์คค่อนข้างเยอะกว่า ทานเทียบกันแล้วชอบแบบร้อนมากกว่าเย็น ตัวมัชเมลโลหนุบๆ หวานอ่อนๆ เพิ่มความอร่อยให้เครื่องดื่มแก้วนี้อร่อยมากยิ่งขึ้น - Nom Yen ชอกโกแลตสีชมพูสวยหวานทรงกลมไส้นมเย็นสีชมพูพลาสเทลน่าทานมากๆ แต่รสหวานจัดไปหน่อย รสนมเย็นชัดมาก - Pink Salted Caramel ชอกโกแลตรูปทรงเหลี่ยมๆ ประดับเกลือชมพูด้านบนไส้เป็นซอลล์คาราเมลรสเค็มๆ หวานๆ มันๆ เข้มข้นชอกโกแลตด้านนอกผสมผสานกันลงตัวอร่อยมากสำหรับ Pink Salted Caramel ชิ้นนี้ - Refreshing Mint ชอกโกแลตรสมิ้นต์ ทานแล้วสดชื่นกลิ่นมินต์ชัดเจนมากๆ แต่รสคล้ายยาสีฟันมากไปหน่อย - Rose ชอกโกแลตลายสวยเป็นลายกุหลาบ รสชาติกุหลาบชัดเจนมากไส้เป็นรสคล้ายๆ กับลิ้นจี่หรือรสกุหลาบก็ไม่ค่อยแน่ใจ แต่ยังไม่โดนใจสำหรับรสชาตินี้

  เพิ่มเติม
 • Chocolate รสชาติกลมกล่อม แสนละมุนลิ้น สีสันน่าทาน จัดไปคนละชิ้นแบบว่าไม่กลัว แคลลอรี่กันเลยจร้า... #Meetandeat

  เพิ่มเติม
 • Finest Chocolate café in Bangkok! Signature chocolate drink & chocolate bonbons = 🤤 #bangkok #chocolate

  เพิ่มเติม
 • ร้านช็อคโกแลตของคนไทย ที่ได้การยอมรับด้านการทำช็อคโกแลตระดับโลก วันนี้แวะมาที่สาขา หอศิลป์ฯ เป็นร้านเล็กๆ อยู่ชั้น 3 (สาขาหลักดูกว้างขวางและได้บรรยากาศมากกว่า) เมนูเครื่องดื่ม signature chocolate 120฿ ไม่ต้องสั่งหวานน้อย เพราะไม่เติมน้ำตาลหรือไซรัปอยู่แล้ว ได้ความหวานจากธรรมชาติ ด้านรสชาติ ไม่ขมมาก เข้มกลางๆ ดื่มได้เพลินๆ โรยหน้าด้วยช็อคโกแลต 78% ได้ texture กรุบๆ อร่อยดี ส่วนช็อคโกแลตมีหลายรสชาติ แปลกๆ ให้ได้ชิมกัน เช่น รสเมี่ยงคำ! #กาแฟก็ดีนะ ต้องลอง

  เพิ่มเติม
 • Signature Hot Chocolate เข้มข้น​ ไม่หวานมาก​ อร่อย...

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง