search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อกลางวัน

The Village Farm to Cafe’ ร้านคาเฟ่ที่ตกแต่งด้วยกระจกบานใสรอบๆทำให้เห็นบรรยากาศธรรมชาติภายนอกที่สวยงาม เมนู Signature ของที่นี้คือ เต่าปังเมล่อน เป็นขนมปังเมล่อนกรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมโยเกิร์ตเมล่อนและเมล่อนญี่ปุ่น ไอศกรีมมีความหอมหวานของเมล่อน อมเปรี้ยวนิดๆจากโยเกิร์ต เป็นเมนูที่แทบทุกโต๊ะสั่งกัน และไอศกรีมอีกรสที่สั่งคือ มันม่วง มีความหอมหวานของมันม่วงดี

 • 5
 • 1
20/03/06

Other Reviews

 • ร้านนี้ถ้าใครมาเที่ยวกาญจนบุรีไม่น่าพลาดกันอยู่แล้ว เพราะร้านสวย บรรยากาศดี กว้างขวาง จอดรถสะดวก มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ที่สำคัญอาหารหน้าตาดีทุกอย่างและรสชาติก็ใช้ได้ รอบนี้เรามากินแบบเน้นของหวานเลยสั่งเต่าปังลุยสวนกับพาม่าแฮมเมล่อนมา เมล่อนอร่อยมาก หวาน เนื้อดีไม่เละ กินละสดชื่น #Rettysep2021

  เพิ่มเติม
 • มาเที่ยวกาญจนบุรีค่ะ ก็เลยเลือกคาเฟ่ร้านนี้เพราะได้เห็นบรรยากาศแล้วดูน่าแวะมาถ่ายรูปมากค่ะ พอมาถึงร้าน ก็รู้สึกตื่นเต้นกับบรรยากาศ ก็เลยเดินไปถ่ายรูปริมน้ำที่มีน้ำพุก่อนที่จะเข้าไปรับประทานอาหารกันเลยค่ะ เนื่องจากร่างกายต้องการของคาว เราก็เลยมาทานอาหารและก็เครื่องดื่มที่ร้านนี้ค่ะ อาหารถือว่ารสชาติใช้ได้เลยค่ะ ส่วนเครื่องดื่มก็โอเคค่ะ พอทานอาหารเสร็จแล้วเราก็ออกไปถ่ายรูปกันเต็มที่เลยค่ะ บรรยากาศที่นี่จะมีสนามกว้างๆ มีมุมถ่ายรูปหลายมุม เราไปช่วงที่เขากำลังตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นพอดี ก็เลยมีโคมไฟสีแดงและโคมไฟเล็กๆ ให้เราถ่ายรูปแอ๊คท่าถ่ายรูปกันสนุกสนานเลยค่ะ #Funnyapril2021

  เพิ่มเติม
 • ใกล้ช่วงหยุดยาวแล้ว ใครมีแผนแวะไปเที่ยวพักผ่อนแถวกาญจนบุรี 🚙 มีคาเฟ่มาแนะนำ โดยร้านที่แวะไป “ชิม” ล่าสุดนี้มีชื่อว่า 🏠 The Village Farm to Cafe’ 🏠 คาเฟ่สวยๆแวะจิบกาแฟ ทานอาหาร ก่อนเดินทางไปเที่ยวต่อกัน คาเฟ่แห่งนี้สาวก cafe hopping น่าจะชอบ เพราะเค้ามีจุดเด่นคือการออกแบบให้เหมือนโรงนาชิคๆ ในบรรยากาศกลมกลืนกับธรรมชาติ 🌲⛰มีวิวภูเขาต้นไม้ดูสบายตา ภายในมีความโมเดิร์นเหมาะกับสายถ่ายรูป สายนั่งชิลเป็นอย่างมาก 📷 🍽 สำหรับอาหาร จากการชิมของพวกเราแล้ว พวกเมนูที่เกี่ยวกับผักผลไม้เค้าจะทำได้ดีนะ เมนูที่ใช้ 🍈เมล่อนญี่ปุ่นทำได้ดี เช่น 🔸สลัดเมล่อน 🔸พาร์ม่าแฮมเมล่อน 🔸เมล่อนน้ำผึ้งมะนาว พวกนี้โอเคสั่งได้ หรือเมนูเก๋ๆอย่าง 🔹น้ำอัญชันมะนาว ก็ดี เค้าเอาน้ำอัญชันมาทำน้ำแข็งแล้วให้เราเทน้ำมะนาวลงไปก่อนกิน เก๋ๆ สดชื่น อร่อย ส่วนพวกของหนักขึ้นมาหน่อย 🫕 ซุปเห็ดทรัฟเฟิลคือดี ออกเค็มๆนัวๆหน่อย กินกับขนมปังกรอบอร่อยดี 🥖 ส่วนตัวสปาเกตตีคาโบนารา 🍝 อันนี้ไม่ผ่าน คือมันจืดไปหน่อย ไม่มันไม่เข้มข้นอย่างที่คาโบนาร่าควรจะเป็น 🍰 สำหรับของหวาน น่าจะเป็นอีกจุดเด่นของร้านนี้ ขนมหวานหน้าตาดีแทบจะทุกเมนู ตัวที่ฮิตที่สุดคือ 🐢เต่าปังลุยสวน น้องเต่าเป็นขนมปังนุ่มๆมีไส้ กินกับเมล่อนสดๆ🍈และไอศครีมโยเกิร์ตเมล่อน ก็โอเคอยู่นะ จุดเด่น 👍🏻 •อาหารดูน่ากิน เมนูเยอะ มีการตกแต่งอาหารที่ดี •มีที่จอดรถเยอะมาก •ผัก ผลไม้ค่อนข้างสดใหม่ 🍇🍏🍈🥒 •ร้านสวย เหมาะกับสายถ่ายรูป สายนั่งเล่น จุดที่ต้องคำนึง 🔍 -อาหารบางตัวรสชาติออกกลางๆ ไม่ได้เด่นมาก ควรสอบถามพนักงานก่อนว่ารสชาติประมาณไหน -มาวันหยุด คนอาจจะเยอะหน่อย แต่ก็รอไม่นานเท่าไหร่นะ พิกัด 📍🏠 The Village Farm To Café ☎️034 540 599 https://goo.gl/maps/qfcQw5ETRRaHJbmX6 เวลาเปิด-ปิด ⏰ จ-ศ 10.30 - 21.00 ส-อา 09.30 - 21.00

  เพิ่มเติม
 • 🎊เพิ่งผ่านปีใหม่ไปไม่กี่วันเอง ก็ขอ Happy new year อีกสักรอบนะคะ ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ที่นี่เค้าจัดเทศกาลโคมไฟ เหมือนที่ญี่ปุ่นเลยค่ะ ไม่รู้ว่ามาที่นี่ จะทำให้คิดถึงญี่ปุ่นมากกว่าเก่ารึป่าว.... อิอิ😁 🏡The Village Farm To Cafe' กาญจนบุรี อยู่บริเวณเดียวกับคีรีมันตรา 🏞บรรยากาศดีมาก ด้านหลังเป็นน้ำและภูเขา ไปช่วงลมหนาวมาพอดี ชอบค่ะ ต้นไม้บนเขามีสีแดงๆ ส้มๆ แซมมา ทำให้นึกถึงช่วงต้นฤดูใบไม้กำลังเปลี่ยนสี ที่ญี่ปุ่น (😘จินตนาการเก่ง!!) 🚣‍♂️มุมสะพานนี่ก็สวยค่ะ มีน้ำพุ เชื่อว่าทุกคนต้องมาเก็บภาพตรงนี้แน่นอน! ⛩โซนที่ประดับโคมไฟ อยู่ด้านข้างคาเฟ่ มีซุ้มไผ่ แขวนโคมญี่ปุ่น สวยงาม! มีซุ้มขายของอยู่หน้าทางเดิน ระยะทางไม่ยาวมาก แต่ก็ได้บรรยากาศนะ (นิดหน่อยก็โอแล้ว😁) 🍳อาหารบอกเลยว่าอร่อยค่ะ ทั้งอกเป็ดรมควันซอสส้ม(295.-) และพิซซ่าโฮมเมด(250.-) ดีงามทั้งคู่❣ ☕กาแฟดริป เมล็ดกาแฟภูชี้เดือน (120.-) รสจะออกเปรี้ยวหน่อยๆ ก็หอมดี 😁 (ห้ามมาเปรียบเทียบกับโคลัมเบียนะ คนละราคาจ้ะ คนละรสด้วย!! แฮร่😅) 👉ร้านนี้เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ลด 40% ทำให้ประหยัดไปอี๊ก!!💕 🤠บริการดี เอาใจใส่ลูกค้า ทางไปโฮก🚗ร้านติดริมถนน สังเกตง่าย ปักหมุดไปตามนี้จ้า 🚩The Village Farm To Café ทล 323 ถ. แสงชูโต ตำบล หนองบัว อำเภอเมืองกาญจนบุรี กาญจนบุรี 71190 034 540 599 https://maps.app.goo.gl/BkzD7zrqhJu8fvSY9 #คาเฟ่สวย #คาเฟ่บรรยากาศดี #กาญจนบุรี #กินเที่ยวทั่วไทย

  เพิ่มเติม
 • 📍The Village Farm To Cafe🥦🥕🌽🌶⛰🚲 Kanchanaburi คาเฟ่สไตล์ ฟาร์ม ร่มรื่น สบายๆ ชิวๆ อาหารอร่อย คือใครมา กาญจนบุรีต้อง มานี่ The Village Farm To Cafe' อาหารอร่อย ผัก จานเบิ้ม สด ขนมก็ดี วิวถ่าย รูป เยอะ มาก ค่ะ ทานอาหาร เสร็จ มาปั่นจักรยาน ชิวๆ ดู เป็ด ดูห่าน มองวิว ภูเขา 🍖ซี่โครงหมูบาร์บีคิว อันนี้ควรสั่ง มากับซอส 4อย่างกับ สลัด บิ๊กเบิ่ม ชอบ สลัดตรงมี เสาวรส เมลอน องุ่นเอย แก้วมังกร กินผักจนเหนื่อย 🥗 แอดว่าแอดตัวใหญ่แล้ว แต่เจอจานนี้ไป จุก ที่ อย่าลืมสั่ง เลย น้ำเมลอนปั่น ดีเด็ดดวง หวานหอม ส่วนตัวแล้วชอบทานอะไรหวานๆ 😂 สปาเก็ตตี้ ก็ ดี ยำก็ได้ ส่วนของหวาน ตัว singnature ก็ต้อง “⛰🐢น้องเต่าปังลุยสวน” อร่อยยยมากกก และ น่ารัก ตัวขนมปังจะเป็นเมล่อน ไส้แตกหรอ เรียกว่าไรไม่รู้ แต่หอม มี ไอศกรีมเมล่อนโยเกิร์ต ทานพร้อมกัน ก็คือ ฟิน มันหอม แบบบอกไม่ถูก 💗 เค้ก อีกอันก็ดีเรียกว่าไรไม่รู้ คือ ใครไป กาญนะจ๊ะบุรี เอ้ย กาญจนบุรีคือ ไม่ควรพลาด ร้านอยู่ที่เดียวกับ คีรีมันตรา ถ้า อาหารแนวฟิวชั่น ฝรั่งหน่อย เชิญ ร้านนี้เลย กินอิ่มๆ ก็ไปสูดบรรยากาศ ปั่นจักรยานชิวๆ มองเป็ด มองเขา ใบหญ้า ถ่ายรูป ครบจบ ที่เดียว 😊 (รูปจะหลายๆโทนหน่อยมาจากหลาย เครื่อง 😂) #RettySanta #eatwithtam #kanchanaburi #villagefarmtocafe #farmcafe #cafe #คาเฟ่ #คาเฟ่กาญ

  เพิ่มเติม
 • 🍽 ร้านคาเฟ่ดังระเบิดจังหวัดกาญจนบุรี #thevillagefarmtocafe 🚗 ร้อนจนหายใจไม่ออกเมื่อมาเที่ยวกาญจนบุรีช่วงกลางวัน...หนีร้อนหาคาเฟ่ดีๆวิวดีๆ....แต่คนมหาศาล ✅ชีสทาร์ตลอนลาวา ไอศครีมหอมเมลอนกินคู่กับทาร์ตกรอบๆ ✅ซอฟท์เสิร์ฟมันม่วงฮอกไกโด ไอศครีมมันม่วงเข้มข้นเหมือนกินมันม่วงต้ม กินคู่กับซอสมันม่วงลงตัว ✅ เมลอนปั่น(สั่งหวานน้อย) หอมเมลอนเย็นสดชื่น 💰8x-1xx บาท/เมนู ⏰ 10.00-21.00 น. 📌ขนมอร่อยวิวหลักล้าน...คนมหาศาลมาโล๊ดด #Happydecember

  เพิ่มเติม
 • Melon tart 🍈 สายเมล่อนเป็นกรี๊ด คือเป็นเมล่อนทาร์ตที่เมล่อนมากๆๆ หอม ละมุน ตัวทาร์ต ข้างในเป็นลาวาเมล่อนด้วย แถมกินคู่ซอฟเสิร์ฟเมล่อนอีก (จะเมล่อนไปไหน555) ท้อปปิ้งข้างๆด้วยเมล่อน2สี 🍈 ฟาร์มเมล่อนของจริงแหละ เชื่อละ 😂😂 แต่รวมๆ คือดีมาก สดชื่นมากกก แนะนำ รีบถ่ายรูปแล้วรีบกินนะ เพราะไอติมละลายเร็วมาก #nov2020

  เพิ่มเติม
 • ไปกาญทีไร ต้องแวะร้านนี้อ่ะ! ”The village farm to cafe” ร้านนี้เน้นขายอาหารฝรั่ง อร่อยทั้งอาหารทั้งขนม แล้วยังมีที่กว้างขวางให้ถ่ายรูป ขี่จักรยานฟรี แถมมีซุ้มไผ่อย่างกับอยู่อาราชิยาม่า (ใครคิดถึงญี่ปุ่น มาถ่ายที่นี่ก่อนได้) ยิ่งมาช่วงบ่ายแก่ๆนะ บรรยากาศอย่างชิว ถ่ายรูปงาม อาหารดี มีความชิว ครบแบบนี้ยังจะต้องการอะไรอีก ปล. ร้านข้างๆคือคีรีมันตรา คิดว่าน่าจะเป็นเจ้าของเดียวกัน เน้นขายอาหารไทย ส่วนตัวเคยลองทั้งสองร้าน ประทับใจอาหารฝรั่งของ village farm มากกว่า #tothesea

  เพิ่มเติม
 • The Village Farm to cafe คาเฟ่ที่พร้อมให้สูดอากาศบริสุทธ์ได้เต็มๆ ปอด คาเฟ่ที่ถูกโอบล้อมด้วยภูเขา คาเฟ่ที่มีมุมถ่ายรูปให้เลือกเยอะมากๆ และเป็นคาเฟ่ที่พร้อมสรรพ ไปด้วยเมนูคาวหวาน The Village Farm to Café อยู่ห่างจากตัวเมืองไมไกล ราวๆ 8 กิโลเมตรเท่านั้น และอยู่ในเวิ้งเดียวกับคีรีมันตรา เสิร์ฟอาหารคาว หวานค่อนข้างครบ จบในที่เดียวเลย ข้าวไรส์เบอร์รี่ น้ำพริกอ่องไข่ออนเซ็น 140.- พอร์คริปส์ซอสพะแนง 220.- เห็ดรวมผัดกระเทียมม 180.- น้ำอัญชัญมะนาว 85.- ซอฟท์เสิร์ฟเมล่อน 45.- ++++++++++++++++++ ใครทานเสร็จพอมีแรง สู้แดดร้อนๆ สามารถเข้าไปถ่ายรูปเล่นด้านในคาเฟ่ ที่เป็นวิวภูเขาโอบล้อม บรรยากาศทุ่งปอเทือง และบ่อน้ำได้นะครับ มีจักรยานให้บริการฟรีๆ ด้วย ⏰ เวลาเปิดบริการ : 10.00 - 21.00 / ส-อา 09.00 - 21.00 ☎ โทร : 034540599 📱 FB : The Village Farm To Cafe' 🌏 Google Map : https://maps.app.goo.gl/pYZ2jBNrye4UpszF6 🚙 ที่จอดรถ : 60 คัน #เดอะวิลเลจฟาร์มทูคาเฟ่ #คาเฟ่กาญจนบุรี #เที่ยวกาญจนบุรี #THEVILLAGEFARMTOCAFE #happy88

  เพิ่มเติม
 • #คาเฟ่สุดชิล #ร้านเด็ดกาญจนบุรี 🌾🍂 The Village Farm to Cafe 🌱🌳 (เมืองกาญจนบุรี) 🌱 วันหยุด วันว่าง ถ้ายังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนกันดี อยากแนะนำให้มาที่นี่ค่ะ ร้านคาเฟ่นี้อยู่ในเวิ้งเดียวกับร้านอาหารคีรีมันตรา ห่างจากตัวเมืองกาญประมาณ 20 นาที มีที่จอดรถเยอะเลย 🌾 จุดเด่นที่โดดเด่นมากๆ ของที่นี่คือบรรยากาศค่ะ ด้านหลังร้านเป็นทุ่งหญ้า ทิวเขา บ่อน้ำ ดงไผ่ แล้วตอนนี้มีทุ่งปอเทืองด้วย ฟ้าใสๆ กับปอเทืองสีเขียว-เหลือง ตัดกันฉับๆ สวยมากค่ะ 🍈 สำหรับเมนูอาหารจะมีทั้งของคาวและหวาน เมนูเค้าเยอะมากค่ะ แนะนำให้ลองส่องเมนูของร้านทางวงในนะคะ ของหวานจะมีตัวเด่นคือเมล่อนที่ทางร้านปลูกเองค่ะ มีทั้งเมนูเครื่องดื่มและของหวานจากเมล่อน น่าลองหลายอย่างเลย ====================================== ✅ เมนูที่ลอง ✅ 1. วาฟเฟิลกรอบเมล่อนซอฟต์เสิร์ฟ (185฿) วาฟเฟิลชิ้นโตแบบกรอบ เสิร์ฟพร้อมเมล่อนบอล แคนตาลูปบอล และไอศครีมเมล่อนซอฟต์เสิร์ฟ วาฟเฟิลราดน้ำผึ้งมาด้วย หวาน-หอม ตัวผลไม้สดหวานอร่อย ไอศครีมหอมเมล่อน มีการปรุงแต่งรสเปรี้ยว ทานแล้วสดชื่นดีค่ะ 2. ไวต์ช้อคโกแลตชีสเค้ก (125฿) ชีสเค้กเนื้อเนียน เนื้อเค้กเข้มข้นกำลังดี หอมชีสเบาๆ ตัวฐานเป็นโอรีโอแครกเกอร์และด้านบนโปะมาด้วยไวต์ช้อคพูนๆ ชิ้นนี้ไม่หวานมาก ทานได้เรื่อยๆ ค่ะ 3. ฮอกไกโดมิลค์ชีสเค้ก (125฿) ชีสเค้กเนียนๆ เนื้อเค้กนุ่มสุดๆ ค่ะ แต่งหน้าเค้กด้วยครีมเป็นรูปดอกทานตะวัน น่ารักมากค่ะ 4. ไลบรารี่ทาร์ต (50฿) ช็อคโกแลตทาร์ตชิ้นเล็กๆ แต่งหน้าด้วยครีมและน้องเป็ดที่ทำจากช็อคโกแลต ชิ้นนี้ถูกใจเด็กน้อยค่ะ 5. ลาเต้เย็น (75฿) กาแฟใช้ได้ค่ะ ไม่ขมไหม้ ไม่เปรี้ยว บาลานซ์นมกำลังดี ดื่มได้เรื่อยๆ 6. ชานมปั่น (85฿) หอมชาดีค่ะ ไม่หวานมาก 7. มะม่วงโยเกิร์ตปั่น (85฿) หอมมะม่วงเบาๆ ได้รสเปรี้ยวจากโยเกิร์ต ====================================== ✅✅ โดยรวมดีงามนะคะ ร้านบรรยากาศดีมากกกกก (ก.ไก่ ล้านตัว) ได้ลองแต่ของหวานและเครื่องดื่มก็ใช้ได้ทุกอย่างค่ะ ====================================== 📌 The Village Farm To Cafe' ทล 323 Sangchuto Rd, Nong Bua, Mueang Kanchanaburi District, Kanchanaburi 71190 034 540 599 https://maps.app.goo.gl/pYZ2jBNrye4UpszF6 ⏰ ทุกวัน 10:00-21:00 น. 🚙 มีที่จอดรถ 💵 รับเงินสด/QR Code 💻 https://www.facebook.com/TheVillageFarmToCafe/

  เพิ่มเติม
 • ร้านดัง วิวดี อาหารอร่อย วัตถุดิบเลิศ ✨ การจัดการระบบยอดเยี่ยม 👍🏻 พลาดไม่ได้เลย สำหรับทริปกาญนะจ๊ะบุรี ในครั้งนี้ 💕 ปลดล็อกหลังโควิดปุ๊บ เพื่อนๆเช็คอิน อัพรูปรัวๆ ร้านใหญ่ พนักงานเยอะ บริการดี ที่นั่งมีหลายโซนให้เลือก ทั้ง indoor และ outdoor ราคาอาหารโดยประมาณ 100-300 บาท/จาน (ส่วนตัวมองว่า อยู่ในเรทเหมาะสมกับสถานที่) เมนู : - สลัดอกไก่ อกไก่ชิ้นใหญ่ เสิร์ฟพร้อมผักสดๆ ชามใหญ่มากกกก (ถ้าอกไก่น่าจะหั่นมาเป็นชิ้นเล็กๆ น่าจะสะดวกกว่านี้ แต่ไม่เป็นไรค่ะ เล็กน้อย หั่นเองก็ได้ 😭😂) - โอลิโอเบคอนคาเปลินี่ จานนี้คุณแม่ชอบมาก ใครที่ไม่อินอาหารตะวันตกเท่าไหร่ เพราะเลี่ยน หรืออะไรก็แล้วแต่ จานนี้มีรถชาติเผ็ดๆเล็กน้อย ตัดเลี่ยนได้ดีค่ะ - น้ำสกัดเย็น มีหลายสูตรอยู่ค่ะ ราคาไม่แพงมาก แช่ถังน้ำแข็งมาให้ เย็นชื่นใจ - คาโบนาร่า เมนูโปรดของเด็กๆที่บ้าน จานนี้ไม่ได้ชิมค่ะ แต่คนกินบอกว่าอร่อย - ซุปเห็ดทรัฟเฟิล กลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อม อุ่นๆ กำลังดี ทานง่าย ทุกคนแฮปปี้ค่ะ - เชฟสลัด ผัก สด กรอบ อร่อย น้ำสลัดดีค่ะ😋 ชามใหญ่มากค่ะ คุณภาพอาหาร และการบริการดีค่ะ ไม่ผิดหวังเลย ตอนแรกแค่คิดว่าจะไปถ่ายรูปสวยๆเท่านั้น แต่พอได้ทาน ก็ชอบมากค่ะ ถ้ามีโอกาสจะแวะไปอีก แนะนำเลยค่ะ #อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน จริงๆค่ะ 💯🌈☀️

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่เกร๋ๆ ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะแยะมากมายถูกใจสาวๆ สุดๆ รสชาติ : 7/10 ราคา : 7/10 บริการ : 7/10 #Retty66

  เพิ่มเติม
 • ร้านคาเฟ่สวยๆ บรรยากาศดีๆ ใกล้ๆตัวเมืองกาญจนบุรี มีทั้งอาหารคาว กาแฟ เบเกอร์รี่ ให้เลือกมากมาย น้ำเมล่อนปั่นจากสวนของที่ร้าน แต่ช่วงนี้คนค่อนข้างเยอะหน่อย

  เพิ่มเติม
 • แวะมากาญจนบุรี ต้องร้านนี้เลย เค้กอร่อย กาแฟรสชาติดีมาก บรรยากาศดีเยี่ยม บริการก็สุดยอด

  เพิ่มเติม
 • ร้านคาเฟ่ชิคๆที่กาญจนบุรี ภาคนอกร้านสวย ที่จอดรถเยอะ ภายในตกแต่งสวยกว่า มีหลายมุมหลายโซนให้นั่ง กว้างขวาง โปร่งสบาย เมนูเยอะ และค่อนข้างแปลก และอร่อย มีทั้งของคาว และของหวาน อย่างที่สั่งมาจะเป็นเสาวรส และ เมนูเมล่อน หอมและหวานเมล่อน อร่อยดี ส่วนเมนูเฟรนฟรายตัวดิปอร่อยดี รสชาติอร่อยเลย ราคาก็กลางๆค่อนไปทางสูง แต่ได้บรรยากาศและถ่ายรูปสวยก็โอเค #Bigfriday4

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารและเบเกอรีร้านดังของกาญจนบุรึ อยู่ติดกับร้านอาหารของคีรีมันตรา ร้านแต่งสวย มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ คนไปทานกันเเยะ อาหารมีทั้งคาวและหวาน ส่วนตัวชอบไปทานเบเกอรี่ และของหวานที่ร้าน เมนูที่สั่งวันนี้คือ ไอศรีมมันม่วงพร้อมใส่บัวลอยเม็ดใหญ่ไส้มันม่วงให้ด้วย cakeราดซอสมันม่วง ขนมปังสังขยามันม่วง น้ำเมลอนปั่นไม่หวาน เค๊กราดซอสมันม่วงอร่อย เค็กเนื้อไม่แน่นแต่นุ่มสิ่งสำคัญคือไม่หวานมากทานได้เรื่อยแบบลืมอ้วนกันเลย ไอศรีมอร่อยไม่หวานมากใส่บัวลอยเม็ดใหญ่มาให้ 3 ลูก บัวลอยที่ใส่มาให้เหนียวหนึบ พร้อมไส้มันม่วง ส่วนน้ำเมลอนสดหวานหอม ทางร้านบอกว่าเมลอนร้านปลูกเองมั่นใจได้ว่าปลอดสารแน่นอน ขอบอก ขอบอก ใครมากาญจนบุรีไม่ควรพลาดกันเลยน้าา เสี่ยชอขอแนะนำ#jan2020

  เพิ่มเติม
 • ร้านคาเฟ่แนว Farm to table น่ารักๆ นี้อยู่พื้นที่เดียวกับ คีรีมันตรา มีอาหารที่เน้นความสดของวัตถุดิบที่มาจากฟาร์ม ผัก ผลไม้ โดยเฉพาะเมล่อนที่ปลูกเอง พนักงานบริการดีมาก ที่นั่งมีให้เลือกนั่งหลากหลายมุม แปลกใจตรงที่อาหารไม่แพง ไม่มี vat และ service charge เพิ่มด้วย เลือกสั่ง - สเต็กแซลมอน (350 บาท) ปลาแซลมอนทำสุก ชิ้นใหญ่ เสริฟพร้อมผักสลัด และมีซอสมะเขือเทศที่ปรุงรสออกเปรี้ยว - เพนเน่4ชีส (160 บาท)หน้าตาจานนี้คือน่าทานมาก ไม่มีเนื้อสัตว์เลยด้วย แต่กลับเป็นแตงโมกับเมล่อนแทน ทานแล้วก็ช่วยตัดเลี่ยนได้ดี เพนเน่ที่เข้มข้นด้วยชีสถึง4ชนิด เข้มข้นจริงสำหรับคนชอบชีสต้องรัก - ซุปเห็ดทรัฟเฟิล (120 บาท) อร่อยมาก ทำเข้มข้นกำลังดี หอมกลิ่นและรสชาติทรัฟเฟิล แนะนำเลย - น้ำเมล่อนปั่น (85 บาท) สั่งเพิ่มว่าไม่เติมน้ำเชื่อมเลย ก็หวานเล็กน้อยกำลังดี ชื่นใจ - น้ำแร่ (25 บาท) น้ำแร่ธรรมชาติ ราคากำลังดี บรรยากาศร้านโอโถ่ง เพดานสูง มีมุมถ่ายรูปเยอะเลย พิกัดร้านอยู่ที่ถนนแสงชูโต กาญจนบุรี ทางไปไทรโยค ถ้ามาเที่ยวแถวนี้ก็แนะนำว่าให้มาฝากท้องดูค่ะ มีทั้งคาว หวาน เครื่องดื่มครบเลย #Cafe #CafeHopper #CafeHoppingAWH

  เพิ่มเติม
 • เมนูที่สั่ง : Library Tart และRed Velvet Cake The Village Farm to Cafe เป็นร้านคาเฟ่ต์เปิดใหม่ (พ.ค. 60) ไม่ไกลจากตัวเมืองกาญจนบุรี ติดกับร้านอาหารคีรีมันตรา ตัวร้านโดยรอบเป็นกระจก ด้านในเป็นพื้นปูนขัดมัน ตกแต่งสวยงามมาก มุมถ่ายรูปเยอะเลยทีเดียว ด้านหลังร้านเป็นสนามหญ้าสีเขียว ในส่วนของเมนูเลือกทานขนม ขนมของที่นี่สวยน่าทานมาก เลยสั่ง Library Tart และRed Velvet Cake มาลองทานดูครับ 🔸Library Tart : ด้านล่างเป็นทาร์ต ด้านบนตกแต่งเป็นรูปเป็ด สวยจนไม่กล้าทานเลย 🔹Red Velvet Cake : เป็นรูปกระถางต้นไม้ สวยงามมาก ตัวเค้กรสหวานกำลังพอดี ตัวเนื้อสีแดงตามชื่อ Red VelVet แป้งนุ่ม ราคา : Library Tart 50 บาท และRed Velvet Cake 125 บาท #FLPTeam #เพื่อแซลมอน

  เพิ่มเติม
 • The Village Farm To Cafe' (กาญจนบุรี) คาเฟ่ชื่อดังวิวสวยงาม ที่บอกกันว่าอร่อยดีทั้งเครื่องดื่มและอาหาร วันนี้มาใช้บริการแค่เครื่องดื่ม เพราะว่าทานมาเรียบร้อยแน่นๆแต่ก็ยังต้องแวะเก็บบรรยากาศซะหน่อย ร้านมีพื้นที่ด้านนอกกว้างมาก วิวต้นไม้ภูเขาสวยงามมาวันอาทิตย์คนเยอะมาก หามุมถ่ายไม่ติดคนอื่นยากจริงๆ แวะไม่นานครับทานเสร็จถ่ายรูปเรียบร้อยออกเดินทางต่อ ส่วนรสชาติเครื่องดื่มเข้นช้นดี เครื่องดื่มมีเมนูให้เลือกเยอะมากราคา 70-80 บาทก็โอเคสำหรับแหล่งท่องเที่ยว มีโอกาสต้องมาลองอาหารและนั่งชิลๆซักสองสามชั่วโมง😁😁

  เพิ่มเติม
 • ร้านบรรยากาศดี อาหาร ขนม อร่อยค่า รอบนี้รอบสองแล้ว ใครมากาญต้องมานะคะ ร้านอยู่ตรงถนนไทรโยค ร้านใหญ่ มีที่ให้ถ่ายรูปเยอะมาก ครั้งนี้มาทานกาแฟ ราคาไม่แรง แก้วละ 75฿ รสชาตกาแฟหอมดีค่ะ ราคาถ้าเทียบกับบรรยากาศคือดีมาก

  เพิ่มเติม