search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อกลางวัน

ใกล้ช่วงหยุดยาวแล้ว ใครมีแผนแวะไปเที่ยวพักผ่อนแถวกาญจนบุรี 🚙 มีคาเฟ่มาแนะนำ โดยร้านที่แวะไป “ชิม” ล่าสุดนี้มีชื่อว่า 🏠 The Village Farm to Cafe’ 🏠 คาเฟ่สวยๆแวะจิบกาแฟ ทานอาหาร ก่อนเดินทางไปเที่ยวต่อกัน คาเฟ่แห่งนี้สาวก cafe hopping น่าจะชอบ เพราะเค้ามีจุดเด่นคือการออกแบบให้เหมือนโรงนาชิคๆ ในบรรยากาศกลมกลืนกับธรรมชาติ 🌲⛰มีวิวภูเขาต้นไม้ดูสบายตา ภายในมีความโมเดิร์นเหมาะกับสายถ่ายรูป สายนั่งชิลเป็นอย่างมาก 📷 🍽 สำหรับอาหาร จากการชิมของพวกเราแล้ว พวกเมนูที่เกี่ยวกับผักผลไม้เค้าจะทำได้ดีนะ เมนูที่ใช้ 🍈เมล่อนญี่ปุ่นทำได้ดี เช่น 🔸สลัดเมล่อน 🔸พาร์ม่าแฮมเมล่อน 🔸เมล่อนน้ำผึ้งมะนาว พวกนี้โอเคสั่งได้ หรือเมนูเก๋ๆอย่าง 🔹น้ำอัญชันมะนาว ก็ดี เค้าเอาน้ำอัญชันมาทำน้ำแข็งแล้วให้เราเทน้ำมะนาวลงไปก่อนกิน เก๋ๆ สดชื่น อร่อย ส่วนพวกของหนักขึ้นมาหน่อย 🫕 ซุปเห็ดทรัฟเฟิลคือดี ออกเค็มๆนัวๆหน่อย กินกับขนมปังกรอบอร่อยดี 🥖 ส่วนตัวสปาเกตตีคาโบนารา 🍝 อันนี้ไม่ผ่าน คือมันจืดไปหน่อย ไม่มันไม่เข้มข้นอย่างที่คาโบนาร่าควรจะเป็น 🍰 สำหรับของหวาน น่าจะเป็นอีกจุดเด่นของร้านนี้ ขนมหวานหน้าตาดีแทบจะทุกเมนู ตัวที่ฮิตที่สุดคือ 🐢เต่าปังลุยสวน น้องเต่าเป็นขนมปังนุ่มๆมีไส้ กินกับเมล่อนสดๆ🍈และไอศครีมโยเกิร์ตเมล่อน ก็โอเคอยู่นะ จุดเด่น 👍🏻 •อาหารดูน่ากิน เมนูเยอะ มีการตกแต่งอาหารที่ดี •มีที่จอดรถเยอะมาก •ผัก ผลไม้ค่อนข้างสดใหม่ 🍇🍏🍈🥒 •ร้านสวย เหมาะกับสายถ่ายรูป สายนั่งเล่น จุดที่ต้องคำนึง 🔍 -อาหารบางตัวรสชาติออกกลางๆ ไม่ได้เด่นมาก ควรสอบถามพนักงานก่อนว่ารสชาติประมาณไหน -มาวันหยุด คนอาจจะเยอะหน่อย แต่ก็รอไม่นานเท่าไหร่นะ พิกัด 📍🏠 The Village Farm To Café ☎️034 540 599 https://goo.gl/maps/qfcQw5ETRRaHJbmX6 เวลาเปิด-ปิด ⏰ จ-ศ 10.30 - 21.00 ส-อา 09.30 - 21.00

 • 2
 • 0
21/04/13

Other Reviews

 • ร้านอาหารบรรยากาศดี ด้านหลังติดภูเขา ภายในตัวร้านคล้ายโรงเรือนกระจก มีที่นั่งทั้งด้านใน และด้านนอก อาหารอร่อย มีของกินหลากหลาย เป็นร้านเดียวกับคีรีมันตรา ช่วงวันหยุดคนจะเยอะมาก แนะนำให้ไปช่วงบ่ายหรือเย็น

  เพิ่มเติม
 • ร้าน The Village farm to cafe อยู่ จ. กาญจนบุรี ร้านมีพื้นที่ใหญ่มากก เหมาะสำหรับการไปเที่ยวและถ่ายรูปมากค่ะ มุมถ่ายภาพเยอะ ส่วนอาหารส่วนใหญ่จะเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ สำหรับคนที่ชอบทาน ธัญพืช จะฟินมากค่ะ เพราะมีหลากหลายเมนูให้เลือก 😁😁 #Halloween2019

  เพิ่มเติม
 • อยากกินของหวานอีกแล้ว หลังจากกลับจากห้วยแม่ขมิ้น ก็เห็นร้านนี้ รถจอดเยอะมาก แวะเข้ามาด้านในเป็นร้านห้องแอร์เย็นๆ ร้านสวนและกว้างมาก มีที่นั่งมากมายนั่งชิลๆได้เลย ใครที่ชอบถ่ายรูป ในร้านก็ที่สวยๆให้ถ่ายเยอะมาก สั่งชานม กาแฟ ไปรสชาติดีหอม หวานมันส์ พนักงานบริการดีเสิร์ฟถึงโต๊ะ

  เพิ่มเติม
 • ซิกเนเจอร์ร้านนี้ เป็นเต่าลุยสวย ทานคู่กับเมล่อน และไอติมรสเมล่อน อร่อย เมล่อนปั่นอร่อยมาก ส่วนอาหารคาวเฉยๆ ไม่ค่อยประทับใจ แต่ที่ประทับใจที่สุดคือบรรยากาศ สวยมาก คนชอบถ่ายรูปแนะนำเลย

  เพิ่มเติม
 • จากคนที่ไม่ชอบผลไม้ มาติดใจ " เมล่อน" ที่นี่ซะแล้ว สด หวาน กรอบ และนอกจากเมล่อน ก็มีอาหารคาว หวาน ชา กาแฟ หลากหลายมากมาก และอร่อยให้เลือกทาน ในแก้วนั้นเป็น น้ำอัญชันมะนาว ที่มีลูกเล่นให้เรา ด้วยการเทน้ำมะนาวบนอัญชันแช่แข็ง เปรี้ยวถูกใจ แน่นอนค่ะ☺️🌟👍

  เพิ่มเติม
 • นอกจากขนมแล้วในส่วนของอาหารนั้น ดีมากกกกกก ราคาน่ารัก เลิฟซี่โครงหมูสุดๆ ผักสดกรอบ เมล่อนขึ้นชื่อของที่นี่ ฉ่ำตั้งแต่ชิ้นแรกยันชิ้นสุดท้าย เป็นร้านที่มากาญจนบุรีแล้วมาซ้ำๆ รอบนี้รอบที่สามแล้ว เป็นคาเฟ่ที่ผู้ใหญ่อย่างพ่อแม่ของเราไปแล้วไม่บ่น55555 ติดใจและคิดว่าทุกท่านควรต้องมาค่ะ😊😊

  เพิ่มเติม
 • 📍The village Farm to Cafe’ , Kanchanaburi ร้านคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี วิวภูเขา ต้นไม้ ที่ถ่ายรูปเยอะมาก 🍰🍫🍈 สำหรับสายหวาน ของหวานนน 😍😋 ที่ลองกิน มี3 เมนู เมนูแรก แนะนำเลยละกัน 55555 📌 ชีสทาร์ตเมล่อนลาวา (185฿) - คือแบบบ คือแบบบ ทาร์ตคืออร่อยมากกกก หอมม ข้างในทาร์ตถ้าผ่าครึ่งจะเป็นซอสเมล่อนลาวา อร่อยมาก!!!!! ครัมเบิ้ลข้างบนก็นัว เข้ากับซอสดี ตัวฐานทาร์ตก็ไม่ร่วนเกินไป กินรวมแล้วคือดีงาม ส่วนตัวซอฟเสิร์ฟ หอมเมล่อน แต่ไม่โดดเด่นเท่าลาวา (ถ้าซอฟเสิร์ฟแนะนำร้าน coro fieldเลย) ตัวซอฟเสิร์ฟจะมีความหวานมากกว่า(หวานไปนิดสำหรับส่วนตัว) แต่ความเย็นของซอฟเสิร์ฟ กินคู่กับทาร์ต และเนื้อเมล่อนสด คือดีงามมาก!!!!🤤 ใครที่เป็นมาวกเมล่อน ขออย่าได้พลาดเมล่อนร้านนี้ (เดาว่าเมนูอื่นก็น่าจะอร่อย555) 📌 ฮอกไกโดครีมชีสช็อตโกแลต (185฿) - (ถ้าจำไม่ผิดคืออันที่ไม่มีไอติม) เข้มข้นมากกกกกกก ใครชอบโกโก้ ช็อคโกแลตต้องชอบแน่ ไม่หวานเลี่ยนเกินไป ซอสให้มาเยอะ มาก!!! ตัวขนมข้างในจะเป็นเนื้อเค้กแน่นๆชีส ไม่เลี่ยนนะ คือกินกับช็อคละเข้ามาก ที่ไปกินกะเพื่อน กวาดช็อคกินกันเรียบ 55555 📌ดับเบิลช็อคโกแลตบริยอช (220฿) - เมนูนี้ไม่ได้ว้าวมาก ตัวช็อคโกแลตคล้ายๆกัน จะมีครัมเบิลที่เป็นช็อคโกแลตโปะบนด้วยไอติม ซึ่งไอติมก็คือทั่งไปเลย วนิลลา ไม่ได้ว้าวมาก ตัวขนมปังจะอารมเหมือนแป้งพาย ประมานนั้น ไม่ใช่เนื้อขนมปังซะทีเดียว โดยรวมถ้าคนชอบช็อคก็แลตก็ไม่ถือว่าแย่นะ แต่ละจานให้มาเยอะอยู่ จานค่อนข้างใหญ่ แต่ก็เป็นไปตามราคาแหละ คนชอบของหวาน อยากให้ไปลองดู อย่าลืมเมล่อนนะ 55555 🍈🍈🍈

  เพิ่มเติม
 • 📍The village farm to cafe , Kanchanaburi คาเฟ่ และร้านอาหาร บรรยากาศภูเขา วิวเขา ร่มรื่น มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ถึงจะมีคิวก็ถ่ายรูปรอเพลินๆได้เลย อาหารรอไม่นานมาก แต่วันที่ไป คนอาจจะเยอะ เพราะอาหารมาที่โต้ะแล้ว แต่ยังไม่มีจานช้อนมาเสิร์ฟให้ ส่วนพนักงานที่มารับออเดอร์น่าจะยังใหม่ น้องดูงงๆกับการรับออเดอร์ ให้ส่วนของอาหารที่ได้ลอง 🍴โหมดของคาว เมนูที่สั่งก็จะเป็น • คาเปลลินี่ซอสแซลมอล (220฿) - ฟีลเหมือนคาโบนาร่าเลย ไม่เลี่ยนนะที่กิน รสชาตินุ่มๆ ไม่หนักมาก ถ้าชอบคาโบน่าจะชอบ (หรือจริงๆ2สิ่งนี้คืออันเดียวกันก็ไม่รู้ 😂) • ผักโขม4ชีส 🥬(150฿) - รู้สึกเค็มไปนิดอะ ไม่รู้เค็มจากชีสหรืออะไร จานไม่ได้ใหญ่มาก ผักโขมให้มาเยอะอยู่ • สลัดแซลม่อนแซ่บ 🥗(180฿) - ตัดเลี่ยนดีมากกก รสชาติจะไทยๆ แต่ไม่เผ็ดโดด หรือจัดเกินไปเหมาะเอามาตัดเลี่ยนในเมนูอาหารมาก ผักมีความสด ให้มาเยอะอยู่ (เยอะกว่าแซลมอนเยอะ 555) โดยรวมถ้าใครชอบความแซ่บ หรืออยากหาอะไรมาตัดเลี่ยน แนะนำเมนูนี้เลย • โอลีโอเบคอนคาเปลลินี 🥓 (165฿) - เหมือนสปาเก็ตตี้ผัดพริกใส่เบค่อน (ออกแนวไทยๆนิดนึง) มีความมันนิดๆเพราะเป็นการผัดอะแหละ แต่ไม่ได้มันจนเลี่ยน มีความเผ็ดนิดๆ แต่นิดเดียวจริงๆ • พิซซ่าเปปเปอโรนี่ 🍕(250฿) - ที่นี่พิซซ่า half ไม่ได้น้า จะเป็นแบบบางกรอบ แป้งไม่บาง ไม่หนาเกินไป หอมด้วย ซอสกับชีส ก็ไม่ได้แอดใส่หน้ามาเยอะเกินไปจนเลี่ยน ส่วนตัวชอบพิซซ่าอยู่แล้ว อันนี้คือถือว่าผ่านเลย 🤤 สุดท้าย ... ไฮไลท์ของงาน คาดหวังสุด 5555 • ซี่โครงหมูบาบีคิว (ใหญ่!) 🥩 (650฿) - ความรู้สึกแรกคือ จานใหญ่มากกกกกกกก วางทีเกือบเต็มโต้ะ 555 มีท้อปปิ้ง ของเคียงมาให้เยอะอยู่ พวก ขนมปังกระเทียม มันอบ เฟรนฟราย แล้วก็มีซอสมา4 ซอส (แต่กินกันอยู่ซอสเดียวอะ 555) ละที่เด็ดสุดสลัด ให้มาเยอะมากกกกกกกก เกือบเต็มจาน ละผักสดมาก กรอบอร่อย จบในส่วนของของคาวจัดหนักจัดเต็มมาก 😂 ก็ถ้าใครมีแพลนไปกาญ ละอยากหาคาเฟ่ที่ครบทั้งคาวหวาน มีที่ถ่ายรูป กับครอบครัวก็ดี กับกลุ่มเพื่อนก็ได้ ก็ลองดูร้านนี้เป็นตัวเลือกเนอะ #Tasty

  เพิ่มเติม
 • ร้านคาเฟ่น่ารักในกาญจนบุรี​ มีทั้งอาหารคาวและอาหารหวานพร้อมเครื่องดื่ม​ แต่วันที่ไปลองแค่อาหารหวานและเครื่องดื่ม​ เบเกอรี่อร่อยและน่ารักมาก​ ส่วนเครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลายมีเพื่อสุขภาพด้วย​ แนะนำไอศรีมมันม่วงหอมกลิ่นมันม่วงและความมันของนมโดยรวมคือดีมากค่ะ​ #Retpost

  เพิ่มเติม
 • 🍈The Village Farm to Cafe 🍃 📍พิกัด: ร้านนี้อยู่โซนของคีรีมันตรา อยู่ห่างกันตัวเมืองประมาณ 12 กม. ร้านถูกตกแต่งด้วยธรรมชาติสวยงาม มีที่นั่งรองรับเยอะพอสมควร แต่ถ้ามาช่วงเทศกาลอาจจะต้องรอคิว อาหารและเครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลายเมนู แต่ที่นี่จะเด่นเรื่องเมล่อน 🍈 เมนูแนะนำ 💫 - เต่าปังลุยสวน: 🌿หน้าตาน่ารัก รสชาติดี - น้ำเมล่อนปั่น🍈 : มีความหอมเมล่อน ดื่มแล้วสดชื่นดีค่ะ เมนูอาหารจานหลัก ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารฟิวชั่น รสชาติกลาง ๆ ไม่ว้าวเท่าไหร่ หลังจากทานอาหารเสร็จ มีพื้นที่ให้เดินเล่นดูวิว ถ่ายรูปอีกเพียบ 🌿🍃 แนะนำเลย ใครมาเที่ยวกาญฯ ต้องแวะร้านนี้ 🥰 การบริการดี อาหารออกไว

  เพิ่มเติม
 • #Retrest ที่เมืองกาญจะหาร้านอาหาร ไทยฝีมืออร่อยไม่ยากนัก แต่จะหาร้าน อาหารแนวฝรั่ง และร้านสวยยังมีคู่แข่งไม่มากนัก กลางวันท่ามกลางแสงแดดอันร้อนแรง แนนแนน เลือกมาทานอาหารกันที่ Glass House ใหญ่โตแต่แอร์เย็นฉ่ำ ที่ The Village Farm to Cafe ลานจอดรถกว้างขวางอยู่ข้างหน้าการ์ดเฮ้าส์ หลังคาทรงสามเหลี่ยมกระจกบานใหญ่ และต้นไม้สีเขียวร่มรื่น อาหารเป็นแนวฝรั่ง trendy แนนแนนเลือก อาหารเบาๆ 2 รายการ ดังต่อไปนี้ chicken breast sous vide salad อกไก่ชิ้นโตไม่ถูกตบ ผ่านการซูวี คือทำให้ เนื้ออกไก่สุก โดยใส่ในถุงสูญญากาศและผ่านความร้อนของไอน้ำ เบาๆเป็นระยะเวลานาน จึงทำให้ได้เนื้อไก่ที่ด้านในนุ่มคงความหวานของเนื้อไก่ ส่วนด้านนอกเขานำเนื้ออกไก่ทั้งชิ้นนี้ไปนาบให้เกิดความเกรียมขึ้นมาหน่อยนึง ผักที่จัดมาให้ก็หลากหลายสีสัน และสด กรอบทุกคำ ส่วนน้ำสลัดเป็นน้ำสลัดข้นเข้ม ดูอ้วนเล็กน้อย ที่นี่ไม่คลุกน้ำสลัดมาจนเละนะคะลูกค้าอยากทานน้ำสลัดมากน้อยก็เติมเอาเองตามพอใจค่ะ Melon Trio passion fruit sauce อาหารจานสวยประกอบไปด้วยเมล่อน สีเขียวและสีส้มเพิ่มความโดดเด่นด้วยเนื้อแตงโมสีแดงเพิ่มรสชาติเค็มมันด้วยพาร์ม่าแฮมและจัดจ้านของ passion Fruit มาทำเป็นน้ำซอส แนะนำค่ะ ถ้ามีเวลาก็แวะมาทานนะคะอร่อยถูกปากสวยถูกใจ ทานเสร็จแล้วก็เดินย่อยด้านหลังร้านจะเป็นสวนกว้างค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารกึ่งๆคาเฟ่ในจังหวัดกาญจนบุรี​ ร้านสวยและบรรยากาศดีมาก อาหารจานใหญ่ อร่อย โดยเฉพาะของหวาน เมนูขึ้นชื่อที่ทุกคนมาต้องสั่งคือ เมล่อนปั่น หอม หวาน อร่อยมากกกก และที่ลืมไม่ได้อีกอย่างคือ ไอศครีมเมล่อน เนื้อเนียน นุ่ม หอมมากๆค่ะ เป็นอีกร้านที่ใครไปเที่ยวกาญจนบุรี​ต้องแวะ เพราะนอกจากอาหารจะอร่อย ขนมหวานดีแล้ว ร้านยังเหมาะกับการถ่ายรูปอีกด้วยค่ะ #May2019

  เพิ่มเติม
 • เป็นร้านกาแฟ ขนม อาหาร ที่กว้างมาก มุมถ่ายรูปสวยๆมากมายไม่ซ้ำ ไม่เบื่อเลย ยังสามารถเดินเล่นหรือปั่นจักรยานไปฟาร์มด้านหลังได้อีกด้วย..หากคุณชอบถ่ายรูป คิดว่าโดน

  เพิ่มเติม
 • the village farm to cafe @กาญจนบุรี ร้านกาแฟบรรยากาศดีแบบนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกับร้านคีรีมันตรา อาหารหลักร้อย วิวหลักล้าน ลูกค้ามาตลอดเลย วันที่ไปลูกค้าค่อนข้างเยอะ คิดว่าคงจะได้ช้าแน่เลย แต่ไม่เป็นไปตามที่คิดไว้ พนักงานมารับออเดอร์เรียบร้อย สักพัก กาแฟ ขนม ก็มาพร้อมเสริฟเลยทีเดียว

  เพิ่มเติม
 • ไป เที่ยว กาญ.... ไหมมมม ฝนตกพร่ำๆ เพิ่มเสน่ห์ของเมืองกาญจนบุรี ต้นไม้เขียว อากาศเย็นๆ วันนี้มีโอกาสไปกาญจนบุรี จึงแว้บ check in cafe chic chic ในเมืองกาญจนบุรี สักหน่อย เวลาเรา น้อย แต่เก็บแต้มครบนะคร้าบบบ เริ่มที่ The Village farm to cafe ร้านสวยบรรยากาศดี ถ่ายมุมไหนก็สวยยย เสียดายวันที่ไปฝนตก ก็จะแฉะหน่อยๆ เลยเก็บภาพ indoor แทนล่ะกัน อาหารเราลองไม่กี่อย่าง เพราะมากันน้อย คราวหน้าจะชวนthe gang มาอีก เมนู น่าจัดหลายอย่าง ซุปเห็ดทรัฟเฟิล คือ ดีจ์ย มีความครีมมี่ มาก หอม ทานแล้วหายเหนื่อยเลย รูปที่7 BBQ pork ribs รูปที่2 ย่างมาหอม ซอส BBQเข้มข้น ทานคู่กับ สลัด พร้อม melon หอมหวานน ที่นี่เค้าใช้melonที่ปลูกเอง หวานชื่นใจมากก ปิดท้ายด้วย melon yogurt soft serve ice cream ฟินระดับสิบบบบ รูปที่1 พิกัด https://goo.gl/maps/rYxvceer1jq

  เพิ่มเติม
 • Recommend !! ชอบเลยร้านนี้ ทั้งบรรยากาศ ราคา รสชาติ เรียกว่าถูกจริตเลย ตอนแรกคิดว่าราคาน่าจะสูงกว่านี้ แต่เอาเข้าจริง กาแฟราคาไม่ถึง 100 บาท ค่ะ รสชาติดีไปอีก ชีสเค้กคือดี(อันนี้อาจจะราคาสูงหน่อย แพงกว่ากาแฟ) ร้านตกแต่งสวย แอร์เย็น พนักงานบริการดี มีทั้งขนม เครื่องดื่ม และอาหารบริการ ที่จอดรถก็สะดวกมากๆ

  เพิ่มเติม