search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

Katsukura かつくら(ทงคัตสึ คัตสึคุระ), Siam Takashimaya

Katsukura かつくら, Siam Takashimaya / Charoennakorn

~1,000 THB ~1,000 THB
เจริญนคร
อาหารญี่ปุ่น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • Tonkatsu ร้านเก่าแก่จากเมือง kyoto เข้ามาสักซักใหญ่มาก แต่ก็คือยังรอคิวนานมากอยู่ ดีที่ให้เบอร์แล้วไปเดินเล่นรอได้ ถึงคิวจะโทรมาแจ้ง ทอดดีงามมากกก ไม่มีรู้สึกถึงน้ำมันเลย เคี้ยวอร่อยมากกกกก ทั้งหมูทั้งกุ้งทุกอย่างดีไปหมดเลยค่ะ รวมไปถึงผัก งา ข้าว ซุป แต่เด็ดสุดคือน้ำจิ้ม พูดแล้วอยากกินอีกเลยยย ใครยังไปญี่ปุ่นไม่ได้ไปลองร้านนี้ก่อนเลยค่ะ 👍🏻👍🏻 #Happynov2021

  เพิ่มเติม
 • คิดถึง Tonkatsu เลยต้องพาใจพากายมาถึง Icon Siam ทั้งๆที่ปกติเก็บตัวเงียบที่บ้าน และ ออฟฟิส วันนี้กิเลสมาอย่างสตรอง เลยต้องบินว่อนมาถึงที่ร้าน ที่ตั้งบนชั้น 4 Siam Takashimaya เพื่อสั่ง Takeaway ครับ เมนูง่ายๆ เนื้อคูโรบุตะสันใน (มันน้อย) ขนาดใหญ่ 160 กรัม เพื่อพากลับบ้านมาทาน ถึงจะอร่อยไม่เท่ากับทานร้อนๆ กลิ่นหอมๆ ที่ร้าน แต่เท่านี้ก็สุดแล้วครับสำหรับคนอยู่ติดบ้านอย่างผม

  เพิ่มเติม
 • ทงคัตสึร้านดังจากเกียวโต อร่อยมาก โดยเฉพาะเมนูกุ้งทอด 10 เต็ม 10 เลย กุ้งหวานมาก เนื้อแน่น ร้านนี้มีน้ำจิ้มสองแบบ แบบเข้มข้น กับ ซอสหวาน อร่อยทั้งคู่แอบชอบแบบเข้มข้นมากกว่า มีงาขาวคั่วให้บดเองใส่ในน้ำจิ้ม ในส่วนของซุปเป็นมิโสะแดง อร่อยดี ถ้าเพิ่ม 20 บาทจะได้แบบทรงเครื่อง อร่อยกว่าอีก ชอบมาก ของทอด ไม่อมน้ำมัน หมูสันในเนื้อนุ่ม กุ้งหวานอร่อย สันนอกก็ดี ราคาค่อนไปทางสูง ร้านคนเยอะต้องรอคิวหน่อย #Funnyapril2021

  เพิ่มเติม
 • มา icon หาร้านอาหารแนว tonkatsu มาเจอร้านนี้ Katsukura อ่านรีวิวพึ่งทราบว่า the best in town เลยขอมาต่อคิว ซึ่งคิวไม่นานมาก 15 นาทีก็ได้นั่ง อาหารที่ขอลองทานคือ คุโระบุตะ หมูสันใน 160 กรัม (7 ชิ้นใหญ่ ถือเป็นชุดขนาด size ใหญ่ ปกติมา 80 กรัม 5 ชิ้นธรรมดา) และอีกชุดเป็น ชุดเมนูพิเศษ คัตสึคุระ (คัตสึกุ้งยักษ์ และ คัตสึหมูสันใน) พร้อมกับ เครื่องดื่มน้ำชาข้าว ที่รีฟิว ตลอด ใครชอบแนวนี้ ห้ามพลาดครับ ที่สำคัญเดินเข้ามาใน zone ร้านอาหารชั้น 4 Takashimaya แล้วรู้สึกถึงกลิ่นอาย การต่อคิวร้านอาหารที่ประเทศญี่ปุ่นมากๆ ช่วงรอเลยเดินสำรวจทำให้คลายความคิดถึงญี่ปุ่นได้มากเลยครับ

  เพิ่มเติม
 • Katsukura ร้านทงคัตสึชื่อดังจากเกียวโต สาขาเมืองไทยนี้อยู่ Icon Siam โซน Rose Dining แค่เดินเข้าไปก็เหมือนอยู่ญี่ปุ่นแลัวครับ ร้านแต่งได้สวยมาก สีร้านโทนอบอุ่นไม่อึดอัด เหมือนร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นดี ผมไม่ได้ถ่ายบรรยากาศมากเพราะคนค่อนข้างเยอะครับ แต่ได้ฟีลมากเวลาทานอาหาร ร้านหมูทอดที่ไม่ได้เด่นแค่หมู ของทะเลอย่างเช่นกุ้ง หรือ หอยนางรมนั้น ทอดออกมากได้ดีมากๆ สัมผัสข้างนอกกรอบร่วนและหอมน้ำมันทอด ของทะเลข้างในสุกพอดีไม่มี Over Cooked เช่นหอยนางรมที่ผมว่าทอดยากนั้น ไม่มีกระด้างเลยซักนิดเดียว กุ้งก็เนื้อชุ่มฉ่ำหวานเด้งสู้ฟัน รู้สึกได้ว่าร้านนี้อร่อยแตกต่างสมกับราคาที่ค่อนข้างสูงจริงๆ เครื่องเคียงของร้านก็ดีมากครับ ทั้งซุปมิโสะแดงที่เข้มข้นตัดกันดีกับความเข้มข้นเช่นทงคัตสึ ผักดองรสเลิศ เปรี้ยวนิดๆล้างลิ้นได้เป็นอย่างดี น้ำจิ้มทงคัตสึเข้มข้นและหอมมาก อย่างสุดท้ายที่ชอบที่สุดคือน้ำสลัดส้มยุสุ หอมมากกก และ อร่อยมากกก ทานกับกะหล่ำซอยของทางร้านเข้ากันดีสุดๆ สรุป- หากชอบทานทงคัตสึต้องมาลองร้านนี้ซักครั้งครับ ร้านนี้นอกจากอาหารอร่อยแล้ว ยังได้ให้ความรู้สึกพรีเมียมกับคนทานอีกด้วย ทั้งบรรยากาศร้าน พนักงาน ข้าวของเครื่องใช้บนโต๊ะ อุปกรณ์ทานอาหาร เหมือนเราได้เสพทั้งรูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส ภายในร้านอาหารร้านเดียวกัน เหมือนเว่อร์นะครับ แต่เรารู้สึกแบบนั้นจริงๆ #katsukura #Iconsiam #Tonkatsu

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Katsukura かつくら(ทงคัตสึ คัตสึคุระ), Siam Takashimaya Katsukura かつくら, Siam Takashimaya
เบอร์โทรศัพท์ -
ที่อยู่ ICONSIAM Siam Takashimaya คลองต้นไทร เขต คลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600
แผนที่
การเดินทาง 1048 เมตร จากสถานี BTS สะพานตากสิน
พื้นที่ เจริญนคร
ประเภท อาหารญี่ปุ่น
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~1,000 THB ~1,000 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน Katsukura かつくら(ทงคัตสึ คัตสึคุระ), Siam Takashimaya

ปิด