search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

JUMBO Seafood Bangkok 珍宝海鮮

JUMBO Seafood Bangkok 珍宝海鮮 / Charoennakorn

~500 THB ~500 THB
เจริญนคร
อาหารทะเล

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • แวะมาที่ไอคอนสยาม เลยถือโอกาสลองร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังจากสิงคโปร์ดูบ้าง สั่งเป็นเซ็ตครับเพราะถ้าสั่งปูทั้งตัวไม่น่ากินหมด - ซุปซีฟู้ด มีกุ้งปูเต้าหู้ กุ้งสดกรอบดี น้ำซุปค่อนข้างจืดแต่ก็กลมกล่อมดี 🧡🧡🧡 - เนื้อปูซอสพริกจัมโบ้กับหม่านโถวทอด ซอสเป็นแบบเดียวกับปูทั้งตัว รสชาติหวานนำกับเผ็ดนิดๆอร่อยดี กินกับหม่านโถวทอดมาได้ดีกรอบนอกนุ่มในไม่อมน้ำมัน ดีครับ ❤️❤️❤️❤️ - บรอคโคลี่ผัดน้ำมันหอย อันนี้ธรรมดา 🧡🧡🧡 - ซี่โครงแกะซอสพริกไทยดำน้ำผึ้ง เนื้อแกะเขาหมักมาแปลกดีนุ่มๆหนาๆ รสชาติถือว่าดี ❤️❤️❤️💔 - ชาหลงจิ่นเย็น หอมใช้ได้ รสค่อนข้างเข้ม 🧡🧡🧡 ร้านนี้ก็ถือว่าโอเคนะครับ มาลองซอสพริกปูก็ได้ แต่อย่างอื่นผมว่าเฉยๆ #Funnyoct2021

  เพิ่มเติม
 • Jumbo 🦀 ร้านปูชื่อดังจากสิงคโปร์ มีโอกาสได้มาลองครั้งแรก ร้านอยู่ที่ Icon Siam • ปูเนื้อผัดซอสพริก ปูประมาณ เกือบ 1 กิโล ก้ามใหญ่ เนื้อเยอะ ส่วนซอสตอนแรกคิดว่าเป็นซอสแบบเผ็ดๆ แต่ซอสมีความหวานๆ เผ็ดนิดหน่อย มีถั่วด้วย ตอนแรกชิม รสชาติแปลกดี แต่พอกินไป อร่อยเลย มันเป็นรสชาติที่แปลกแต่อร่อย เรากินไม่หมดเลยให้เขาห่อกลับให้ แล้วเอาซอสไปผัดกับวุ้นเส้น อร่อยมาก • ไก่ทอดกระเทียม ลักษณะเหมือนไก่ย่างหนังกรอบมากกว่า ไม่มีกลิ่นกระเทียม หรือกระเทียมให้เห็นเลย แต่รสชาติอร่อย ไก่เนื้อนุ่ม หนังกรอบ กินกับน้ำจิ้มบ๊วย อร่อยดี • ข้าวผัดทะเล แนะนำสำหรับคนชอบข้าวผัด ต้องสั่งเมนูนี้เลย ไม่คิดว่าจะอร่อยได้ขนาดนี้ ข้าวผัดได้เม็ดสวยมาก หอมกลิ่นกระทะเล็กน้อย แต่ที่ชอบเลยคือ เครื่องแน่นมาก ทั้ง กุ้ง เนื้อปู และหอยเชลล์ เยอะมาก รสชาติดีมาก กินกับซอสพริกของปูก็เข้ากันดี โดยรวมเราชอบรสชาติอาหารของร้านนี้ เป็นอาหารจีนแบบรสไม่ได้จัดมาก คุณภาพวัตถุดิบดีเยี่ยมเลย สมแล้วที่ราคาแรงมาก เรื่องราคาแรงจริง ปริมาณก็เยอะตามราคา เขามีอุปกรณ์การกินปูให้พร้อมนะ ถุงมือ ผ้ากันเปื้อน ต่างๆด้วย ดีมากเลย #Rettyhappyjan

  เพิ่มเติม
 • ป ชวนชิม : JUMBO Seafood Bangkok - ปูผัดพริกร้านดังจากสิงคโปร์ บึ้มจริงอร่อยจัง ♥♥ 🎯ระดับคำแนะนำ : 🏆🏆🏆🏆 ร้านซีฟู้ด signature ปูเนื้อและผ้ากันเปื้อนเท่ๆสัญชาติสิงคโปร์ ที่มาเปิดสาขาที่ชั้นล่าง iconsiam มาปีนึง อยากรู้ว่ารสชาติและความสดจะสู้สาขาประเทศแม่ได้มั้ย 🎯อาหาร ♥ปูเนื้อผัดพริก (1905) - ปูทั้งตัวขนาดบึ้มกำลังดี เห็นแล้วยังสู้ไม่มีท้อ ปูก้ามใหญ่เนื้อก้ามโคตรแน่นสะใจ กับซอสพริกสูตรลับของร้าน กลิ่นพริกปะปนกับมะเขือเทศ หอมกรุ่น รสชาติเข้มข้นจริงจัง ซอสแยกมาให้ในปริมาณเยอะขนาดซื้อปูมาเพิ่มอีกสองตัวยังไหวเลยนะ สมกับเป็นเมนู signature จริง 9/10 ♥ซุปหูฉลามปู (610) - เยอะม๊าก หูฉลามก็เยอะนะ ไม่ได้มีแต่ไข่ ปูเพียบ กรรเชียงบึ้มๆ สดม๊ากก รสชาติหนักเค็มนิดๆแต่กินกับข้าวสวยจะ balance กำลังเหมาะ 9/10 ♥ซาลาเปาทอด (27บาทต่อลูก) - ลูกเล็กจุงเบย แต่ทอดดีด้านนอกสีทองอร่าม เนื้อนุ่มแต่แน่น คล้ายขนมปังแต่ไม่เป็นโพรงเท่า ไม่อมน้ำมันเลย รสหวานอร่อย ชอบนะ กินเล่นได้เรื่อยๆ ถ้าสอยมาเยอะ มีอ้วน 9/10 🎯พิกัด : JUMBO Seafood Bangkok JUMBO Seafood Bangkok ICONSIAM Ground Floor ,Icon Luxe Zone 299 Soi Charoen Nakhon 5 Charoen Nakhon Road Khlong Ton Sa แขวง คลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600 099 110 5888 https://maps.app.goo.gl/xP4NRJaLh834o3GB9 สั่งผ่าน พี่ grab เพราะจะใช้คูปองลด 20% เออ สบายใจ ไม่รู้สึกผิดที่กินของแพง 🎯ราคา - ของดีมักแพง ยิ่งมีชื่อจากต่างชาติ ยิ่งแพงขึ้นไปอีก ซาลาเปาบ้าลูกเล็กขนาดนี้ยัง 27 บาทเลย น่าจะสัก 10 ยังว่าแพง แต่กินอีกมั้ย กินสิ รออะไร 55 ให้ไป 7.5/10 จบรายงานความอ้วนสไตล์ร้านอินเตอร์ ณ จุดนี้ ป ชวนชิม https://www.facebook.com/359160411107488/ #Rettyhappyjan

  เพิ่มเติม
 • 🦀🦀🦀🦀 ปูหนีบอีปิอิปิอิปิอิปิอิปิว่าเจ็บหลายแล้ว โควิดกลับมา นี่เจ็บกว่า วันนี้แอดชวนกินปู ตอนแอดไปสิงคโปร์แอดไม่ได้กินจะให้บินกลับไปทานก็ใช่เรื่อง แอดเลย มากินที่ไทยแทนนน 📍Jumbo Seafood ICONSIAM แอดสั่ง📍ปูผัดซอสพริก 🦀🌶 ตัวเด็ดตัวดังของเขา แอดขอบอกว่า เด็ดนะ ส่วนตัวแล้วชอบ แต่ลำบากตรงที่ต้องงัด เจ้ปู แต่พร๊อบการงัด เขามีมาให้ พร้อม ผ้ากันเปื้อน ที่หนีบปู พูดถึงปู ปูใหญ่ดี เนื้อปูหวาน ตัวซอส หวานอร่อย เป็นสูตรลับของ ที่นี่เลย เรียกได้ว่า ดี 💗 ยิ่ง X กับหมั่นโถวทอด นี่คือ ตายยไปเลย 😍 ตอนนั้น หรือว่า แอดหิวก็ไม่รู้ แต่ ดีนะ บอกเลย 📍ซี่โครงหมูอบซอสมอคค่าอันนี้แอดขอแนะนำ คือ ตอนแรก เห็น แอดว่าจะไม่สั่ง กลัวมันจะแปลกๆ เพราะแอดไม่ทานกาแฟ แต่ แบบดีแล้วที่สั่ง คือมันดีมาก ตัวหมูดี ซอสมอคค่าคือ ดีเลย หอมแบบไหม้ๆ รสชาติจะหวาน โดนใจ สาย เบา (เบาหวาน🤣)แอดพิมไปนี่ กลืนน้ำลายตาม ส่วนของหวาน ก็ อร่อยดี แต่ไม่ได้ว้าว ทานเสร็จ อย่าลืมขอพร๊อบ หัวปู มาถ่ายรูป ตามสไตล์ เราเรา นั่นคือสาย Social มีอีกหลายเมนูทีน่าทาน แต่แอดทานไม่ไหว ไว้คราวหน้าถ้ามีโอกาสไปทานจะลองสั่งอย่างอื่นแล้วจะมา รีวิวให้ ดู พูดถึงราคาแอบแรงแต่ก็ควรกิน 🤣 แอดสั่ง 2อย่าง ประมาณ 2600+++ 📍ICON SIAM 10โมง-4ทุ่ม ร้านอยู่ชั้นG ริมแม่น้ำ ทานเสร็จพึ่งรู้ว่ามีแบบ ขนาดเล็กแล้วแกะเนื้อปูมาแล้ว 🤣🤣🤣แต่ถ้าให้ได้ ฟิล ยิ่งแกะเองมันก็ยิ่งอร่อย ช่วงนี้CoVid-19กลับมาระบาดอีกแล้วขอให้เพื่อนๆพี่ๆน้องแม่ๆ ระวังตัวกันด้วยนะค่ะ #RettySanta #eatwithtam #jumboseafoodbangkok #iconsiam #ปูผัดซอสพริก

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารชื่อดังจากสิงค์โปร เอาจริงๆคิดว่ารสชาติไม่เหมือนออริจินัล แต่ก็มีความนัวอยู่ประมาณนึงนะ เนื้อปูคือหวานมาก สดมากจริงๆ สมราคา อาหารอื่นๆ ก็ดีเลย ถือว่าเลือกอาหารได้ถูกปาก บรรยากาศ : ร้านอาหารจีนแบบไฮโซหน่อย รสชาติ : อร่อยผ่านเลยยย #HappySea

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร JUMBO Seafood Bangkok 珍宝海鮮 JUMBO Seafood Bangkok 珍宝海鮮
เบอร์โทรศัพท์ +66-21186290
ที่อยู่ ICONSIAM, ชั้นG
แผนที่
การเดินทาง 1014 เมตร จากสถานี BTS สะพานตากสิน
พื้นที่ เจริญนคร
ประเภท อาหารทะเล
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน JUMBO Seafood Bangkok 珍宝海鮮

ปิด