search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
 • ร้านข้าวแกงกะหรี่ที่การันตีสูตรมาจากญี่ปุ่นแท้ๆ คือร้าน Hokkaido Curry Yukimi ข้าวแกงกะหรี่ที่รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม หอมถึงเครื่องปรุง แถมมีท๊อปปิ้งให้เลือกหลากหลายตามความชอบ . ยังมีเมนูอื่นให้เลือกอีก เช่น ข้าวหน้าต่างๆ(ทงคตสึ/กุ้งทอด), ทาโกะยากิ, ไอติมชาเขียว . ไฮไลท์ที่ห้ามพลาดอีกหนึ่งอย่างคือน้ำดื่มที่ทางร้านได้ให้บริการแก่ผู้มาทานคือ ชาเขียวข้าวบาร์เล่ย์ (หอมมากก)​ ย้ำว่าให้บริการฟรี!! สามารถทานได้เรื่อยๆ ใครติดใจสามารถซื้อกลับบ้านไปทำดื่มเองได้ค่ะ . เป็นข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นที่คุ้มค่าในการมากินอย่างแน่นอนค่ะ . พิกัด 📌 เยื้องกับมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี(บางมด) . เวลาเปิด-ปิด 🔔 ทางร้านให้บริการ 2 รอบต่อวัน คือ ช่วงเช้า : 10.30 -​14.00 น. ช่วงเย็น : 16.30 -​20.00 น. . . Review by mink🐨 . #Happywithretty #Foodreview #JapaneseCurryStyle #miink🐨

  เพิ่มเติม
 • เราว่าเราเป็นคนนึงที่ชอบกินอาหารญี่ปุ่น ทุกอย่างเลยก็ว่าได้ค่ะ แต่ถ้า style ที่ชอบคง เป็น “ร้านญี่ปุ่นสไตล์อบอุ่น” เหมือนเดินเข้าไป กินในบ้านของชาวญี่ปุ่นจากเมืองต่างๆ มาเปิด ในบ้านเรา เพราะความน่าสนใจความต่างของ รสชาติอาหารแต่ล่ะเมือง มันเป็นความสนุกที่ น่าดึงดูดให้อยากทาน ให้ลองลิ้มรสได้มากเลย ส่วนวันนี้ วันหยุดที่ไม่อยากไปไกล เลยพามาร้าน อาหารญี่ปุ่นที่ซ่อนตัวอยู่ในตึกแถว เป็นร้านประจำแถวบ้านเลยค่ะ 🍜北海道カレーユキミ (Hokkaido Curry Yukimi) 北海道スタイル (Hokkaido style) 🍛🥢 เค้านำสูตรลับเฉพาะของเมืองฮอกไกโดมาให้เรา ได้ทานถึงเมืองไทย ตอนนี้มีเมนูหลากหลายมากกับ 5 ปี ที่เมืองไทย มากี่ครั้งก็คงรสชาติความอร่อยไม่เปลี่ยน ชอบมากก 💕 เริ่มจากเมนูดั้งเดิมของร้านจะเป็นอะไรไปไม่ได้ เพราะเมืองฮอกไกโด มีชื่อเสียงมากด้าน 🥘🥄 " ซุปแกงกะหรี่ "( カレー ) ซึ่งเป็นน้ำซุปแกงกะหรี่🍜 ที่เข้มข้นมาก เหมาะกับการทานคู่กับท๊อปปิ้งหรือเครื่องเคียง ที่เป็นของทอดร้อน ๆ " ซุปแกงกะหรี่ " ที่เรียบง่าย เข้มข้น และ ได้รสชาติที่ลึกซึ้ง จึงไม่มีส่วนผสมใดใส่ลงไปผสมกับ น้ำซุปเลย เพื่อคงความเป็นต้นตำหรับสไตล์ฮอกไกโด ไม่ว่าจะทานคู่กับ "ซังกิ" ( チキンサンギ ) หรือ ไก่คาราอะเกะ และ คนฮอกไกโดจะทานข้าวแกง กะหรี่ที่จับคู่กับเกี๊ยวซ่า ก็เห็นจะมีแต่ที่เมืองฮอกไกโด ที่เดียวด้วยค่ะ " Hokkaido style " ( 北海道スタイル )🍛🥢 Set ใหม่ที่เลือกมาอีกเซ็ต ก็จะเป็น🍗 “ซังกิ" ( チキンサンギ ) หรือ ไก่ทอดนุ่มๆ สูตรฮอกไกโดค่ะ เซ็ตนี้จะราดซอสหวานมา เคียงกับ ไวท์ซอส และ กะหล่ำปลีซอยบางๆ ได้ข้าวญี่ปุ่นนุ่มๆ ร้อนๆ สักถ้วย หอมมาก ซดน้ำซุปวากาเมะอุ่นๆ🍚🥢 เป็นเซ็ตใหญ่มากที่ต้องห่อกลับบ้าน 5555 เมนูสุดท้ายสั่งเล็กๆ พอเนอะ 🍡🍢 ทาโกะยากิ たこ焼き (Takoyaki) แป้งลูกกลม ๆ ทอดบนเตาหลุมร้อนๆ กลับไปมาจน เหลืองกรอบ มีไส้แอบซ่อนอยู่ ที่นี่จะมีเป็นไส้ดั้งเดิม คือ ทาโกะ หรือ ปลาหมึกนั่นเอง นอกจากเป็นของทานเล่น แล้ว ยังสั่งมาทานคู่กับเมนูข้าว หรือ อุด้งได้อีก ทั้ง กรอบ หอม อร่อย เพลิน กับมืเอาแห่งความสุขได้เสมอด้วยค่ะ อยากให้ทุกคนทานอาหารให้อร่อยนะคะ . . ● ω ● ♬ ♫ 🦔 いい感じだね!กิน ข้าว กัน 🍱🥢 แกงกะหรี่เข้าสู่ประเทศญี่ปุ่นในช่วงยุคเมจิ (ค.ศ. 1868–1912) ซึ่งถือว่าเป็นการเข้าสู่ยุคใหม่ ของญี่ปุ่น แกงกระหรี่ได้นำเข้ามาจากอังกฤษ ในช่วงที่อินเดียอยู่ภายใต้การปกครองของอังกฤษ " กิน ผ่าน วัฒนธรรม " (.Eat through culture.) มาทำความรู้จักเมนูโปรดให้มากขึ้นด้วยการกินกันค่ะ Let's get to know more favorite menu by eating it. 🃏 อ่านต่อได้ที่ .. . . 👎 https://alisismaeal.wixsite.com/itourtime/blog/hokkaido-curry-yukimi 🎐LIFESTYLE BLOG / IT OUR TIME /🥤 🥕Follow Other Story .. . 🦔🥢 . . ● ω ● ♬ ♫ 👊Follow Read with me. .. 🍑https://alisismaeal.wixsite.com/itourtime ⚾ฝากติดตาม Blog ด้วยนะ แวะเข้าไปอ่านกันนะคะ 📷🎬 #ITOURTIME #EATOURTIME ⏰ 🍠🍅🍊🍰🍓🥗🥕🧀🍗🍛🍣🍜🍱🥢 #LIFESTYLEBLOG #FoodBlog #Blog #Fighting ✌️ #Eat #Food #Cafe #Craft #Sweets #HokkaidoCurryYukimi #北海道カレーユキミ #HokkaidoCurry #Hokkaidostyle #北海道スタイル #Travel #แกงกะหรี่ฮอกไกโด #ซุปแกงกะหรี่ #カレー #BangkokFood #BangkokSweets #BangkokTravel #ชอบความเป็นญี่ปุ่น 📷 #JapaneseRetroCafe #Japanesestyle #VintageLife #Vintage

  เพิ่มเติม
 • 🥟🥢ปาร์ตี้เกี๊ยวซ่ากันไม ? เกี๊ยวซ่า(ギョーザ) มาจากไหน เมืองจีน เอะญี่ปุ่น 🥟🥟🥢 เกี๊ยวซ่ามาจากญี่ปุ่น แตกต่างยังไง กับ เกี๊ยวซ่ามาจากเมืองจีน และ นอกจากทานเกี๊ยวซ่าเล่น ๆ แล้ว เกี๊ยวซ่าทานกับอะไรได้อีก ใครหิวแล้วบ้าง ไม่ว่าจะเป็นชาติไหน ๆ ของคู่กับ เกี๊ยวซ่า ( ギョーザ ) ก็หนีไม่พ้น โชยุ และ พักเคียงจะเป็นกะหล่ำปลีหั่นเป็นฝอยบาง ๆ ค่ะ จิ้มโชยุทานคู่กันเพลิน ๆ จนลืมนับชิ้นเลยค่ะ มาพูดถึง " Hokkaido style " กันหน่อยดีกว่าค่ะ ก็เห็นจะมีแต่ที่เมืองฮอกไกโดที่เดียวด้วยค่ะ ที่นำข้าวแกงกะหรี่มาจับคู่กับเกี๊ยวซ่าาาา ความอร่อยแบบพิเศษ โดยวางเกี๊ยวซ่าทอดร้อน ๆ มาบนข้าวแกงกระหรี่เข้มข้นสูตรเฉาะของคนฮอกไกโด เพื่อทานคู่กันค่ะ ความหอมเครื่องเทศของแกงกระหรี่ที่เข้มข้นที่ลาดมาบนข้าวญี่ปุ่นหุงนุ่มๆ ทานคู่ไปกับความกรอบของแป้งเกี๊ยวที่สอดไส้ความหอมนุ่มของเนื้อสัตว์ที่ปรุงรสซ่อนอยู่ในแป้ง ..... ไม่อยากบรรยายต่อล่ะหิว 🃏อ่านต่อได้ที่ .... ... 👍 https://alisismaeal.wixsite.com/itourtime/blog/เก-ยวซ-า-ギョーザ ร้านแนะนำ Hokkaido Curry Yukimi ( ร้านฮอกไกโด เคอร์รี่ ยูกิมิ ) ร้านโปรดร้านนึงที่อยู่แถวบ้าน ร้านอยู่เลยซอยประชาอุทิศ 49 มานิดนึง ติดถนนเลยค่ะ ใกล้ๆ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี นังเลยมานิดนึงค่ะ อยู่ตรงฝั่งตรงข้ามมอค่ะ เวลา เปิด - ปิด มีสอบรอบนะคะ รอบเช้า 10:30-14:30 น. รอบเย็น 16:30-20:00 น. สะดวกรอบไหนก็แวะมาทานกันนะคะ " กิน ผ่าน วัฒนธรรม " (.Eat through culture.) มาทำความรู้จักเมนูโปรดให้มากขึ้นด้วยการกินกันค่ะ Let's get to know more favorite menu by eating it. 🎐LIFESTYLE BLOG / IT OUR TIME /🥤 🥕Follow Other Story .. . 🦔🥢 ● ω ● ♬ ♫ 👊Follow Read with me. .. 🍑https://alisismaeal.wixsite.com/itourtime ⚾ฝากติดตาม Blog ด้วยนะ แวะเข้าไปอ่านกันนะคะ 📷🎬 #ITOURTIME #EATOURTIME ⏰ 🍠🥤🥧🍮🍅🍊🍈🍰🍓🍋🥗🥕🌽🍄🧀🥟🍫 #LIFESTYLEBLOG #EatThroughCulture #FoodBlog #Blog #Fighting ✌️ #Eat #Food #Cafe #Craft #Sweets #Travel #BangkokFood #BangkokSweets #BangkokTravel #เกี๊ยวซ่า #ギョーザ #gyōza #HokkaidoCurryYukimi #Nov2018

  เพิ่มเติม
 • 🦔 いい感じだね!กิน ข้าว กัน 🍱🥢 แกงกะหรี่เข้าสู่ประเทศญี่ปุ่นในช่วงยุคเมจิ (ค.ศ. 1868–1912) ซึ่งถือว่าเป็นการเข้าสู่ยุคใหม่ ของญี่ปุ่น แกงกระหรี่ได้นำเข้ามาจากอังกฤษ ในช่วงที่อินเดียอยู่ภายใต้การปกครองของอังกฤษ 北海道スタイル- แต่ถ้าเป็น " สไตล์คนฮอกไกโด " " รสชาติดั้งเดิมของเมืองฮอกไกโด " 🍜🍜🎌 สูตรลับเฉพาะของเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ที่มีชื่อเสียงมากด้าน " ซุปแกงกะหรี่ " ( カレー ) จะเป็นน้ำซุปแกงกะหรี่ที่เข้มข้นมาก เหมาะกับการทานคู่กับท๊อปปิ้ง หรือ เครื่องเคียงที่เป็นของทอดร้อน ๆ 🍛🍗🍖 " ซุปแกงกะหรี่ " ( カレー ) ที่เรียบง่าย เข้มข้น และ ได้รสชาติที่ลึกซึ้ง 🍲^ ^. จึงไม่มีส่วนผสม ใดใส่ลงไปผสมกับน้ำซุปเลย เพื่อคงความเป็น ต้นตำหรับสไตล์ฮอกไกโด ทานพร้อมเครื่องเคียง หรือ ท้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็น "ซังกิ" หรือ ไก่คาราอะเกะ และ คนฮอกไกโดจะทานข้าวแกงกะหรี่ที่จับคู่กับ เกี๊ยวซ่าาาา ก็เห็นจะมีแต่ที่เมืองฮอกไกโดที่เดียว ด้วยค่ะ " Hokkaido style " ความใส่ใจเพื่อให้ได้ข้าวแกงกะหรี่อย่างที่แม่บ้านชาวญี่ปุ่นปรุงให้สำหรับทุกคนในครอบครัว เป็นรสชาติที่น่าสนใจมากค่ะ ต้องพิถีพิถันประมาณไหน 55555 มีร้านโปรดมาแนะนำด้วยค่ะ ร้านแนะนำ Hokkaido Curry Yukimi ( ร้านฮอกไกโด เคอร์รี่ ยูกิมิ ) ร้านโปรดร้านนึงที่อยู่แถวบ้าน ร้านอยู่เลยซอยประชาอุทิศ 49 มานิดนึง ติดถนนเลยค่ะ ใกล้ๆ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี นังเลยมานิดนึงค่ะ อยู่ตรงฝั่งตรงข้ามมอค่ะ เวลา เปิด - ปิด มีสอบรอบนะคะ รอบเช้า 10:30-14:30 น. รอบเย็น 16:30-20:00 น. สะดวกรอบไหนก็แวะมาทานกันนะคะ " กิน ผ่าน วัฒนธรรม " (.Eat through culture.) มาทำความรู้จักเมนูโปรดให้มากขึ้นด้วยการกินกันค่ะ Let's get to know more favorite menu by eating it. 🃏 อ่านต่อได้ที่ .. . . 👎 https://alisismaeal.wixsite.com/itourtime/blog/japanese-curry-カレー 🎐LIFESTYLE BLOG / IT OUR TIME /🥤

  เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Hokkaido Curry Yukimi ( ร้านฮอกไกโด เคอร์รี่ ยูกิมิ ) Hokkaido Curry Yukimi 北海道カレーユキミ
เบอร์โทรศัพท์ +66-90-984-6115
ที่อยู่ ถนนประชาอุทิศ เขต ทุ่งครุ (ตรงข้ามกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี)
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ ทุ่งครุ
ประเภท อาหารญี่ปุ่น
เวลาทำการ
[Everyday]
10:30~14:30
[Everyday]
16:30~20:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ