search

ข้าวต้มปลาสะพานเหลือง

ข้าวต้มปลาสะพานเหลือง / Samyan

- ~250 THB
สามย่าน
ร้านข้าวต้ม

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ปลากระพงดีมากกทั้งหัวและเนื้อไม่มีกลิ่นคาวแม้แต่น้อยเลยค่ะ ใครชอบน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวมีให้นะค่ะ แต่ถ้าใครอยากฟินแบบปลาลวกจิ้มเพราะเค้าให้เยอะมากก ขอน้ำจิ้มซีฟู้ดได้เลยค่ะ น้ำซีฟู้ดก็อร่อยใช้ได้เลยคะ เปรี้ยวเผ็ดนำ ส่วนตัวน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวรู้สึกเน้นเค็มตามแบบออริจินอลเลยเฉยๆค่ะ เสียดายวันที่ไปหอยนางรมหมดค่ะเลยอดลอง ⠀ #Happydecember

  เพิ่มเติม
 • ชอบข้าวต้มปลาร้านนี้ ปลาไม่คาวเลยปลากะพงก็มาแบบชิ้นใหญ่ๆหนาๆ จะมาพร้อมน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวถ้วยเล็กๆซึ่งพอเทลงในถ้วยข้าวต้มปลารสชาติกลมกล่อมจะพอดีเลย วันนี้ลองสั่งยำไข่ปลามากินคู่กันรสชาติยำก็ไม่เลวเปรี้ยวเผ็ดหวานกำลังดี ตัวไข่ปลามาแบบแน่นๆ ไม่คาวเลย เป็นร้านที่แนะนำเลยครับ #Happydecember

  เพิ่มเติม
 • ขึ้นชื่อว่าข้าวต้มปลา หาที่ถูกปากนี่หายาก แต่ที่นี่ถือว่าได้ใจ ข้าวต้มปลากะพงปลาแน่นชิ้นโตๆ ไม่มีความคาวเลย เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวที่มีความเค็มซึ่งเมื่อเทใส่ในชามได้รสพอดีเป๊ะ เหมือนตวงมาแล้ว ที่สำคัญราคาไม่แพง ร้านอยู่บนถนนบรรทัดทอง จอดรถริมถนนหรือลานจอดรถฝั่งตรงข้ามร้าน

  เพิ่มเติม
 • แอบมองคนอื่นรีวิวอยู่นาน เค้าบอกร้านนี่ของจริงเรื่องข้าวต้มปลา พอมาลองนี่ตกใจมากๆค่ะ ดีมากกกกกกกกกก! ปลากระพงดีมากกทั้งหัวและเนื้อไม่มีกลิ่นคาวแม้แต่น้อยเลยค่ะ ใครชอบน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวมีให้นะค่ะ แต่ถ้าใครอยากฟินแบบปลาลวกจิ้มเพราะเค้าให้เยอะมากก ขอน้ำจิ้มซีฟู้ดได้เลยค่ะ น้ำซีฟู้ดก็อร่อยใช้ได้เลยคะ เปรี้ยวเผ็ดนำ ส่วนตัวน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวรู้สึกเน้นเค็มตามแบบออริจินอลเลยเฉยๆค่ะ เสียดายวันที่ไปหอยนางรมหมดค่ะเลยอดลอง ถ้าใครไปแนะนำลองหมูบะเต็งอร่อยมากๆๆเหมือนกันนะคะ ไม่เค็มเกินตัดหวานนิดๆค่ะ ส่วนหัวปลาไม่ได้มีเยอะนะค่ะ รบกวนถามทางร้านอีกทีค่ะ ตอนนี้สบายมากกๆจอดรถสบายฝั่งตรงข้ามได้เลยค่ะ มีลาดจอดมาเปิดใหม่ค่ะ

  เพิ่มเติม
 • วันนี้ขับรถผ่านครับเลยขอแวะซื้อซะหน่อยครับ ร้านข้าวต้มปลาร้านประจำร้านโปรด ร้านนี้มีเมนูเด็ดคือปลากะพงขาวและปลาจาระเม็ดขาวหรือเต๋าเต้ย วันนี้สั่งกลับบ้านทานสั่งแบบใส่กระเพาะหมูด้วยนะครับ เน้นตรงกระเพาะหมูที่หนาๆ ร้านนี้ปลาสดน้ำแกงเช็งเช็งอร่อยครับ

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ข้าวต้มปลาสะพานเหลือง ข้าวต้มปลาสะพานเหลือง
เบอร์โทรศัพท์ +66874192265
ที่อยู่ ถนนบรรทัดทอง แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 2870 เมตร จากสถานี MRT ลุมพินี
พื้นที่ สามย่าน
ประเภท ร้านข้าวต้ม
เวลาทำการ
[Everyday]
16:00~23:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
- ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน ข้าวต้มปลาสะพานเหลือง

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง