search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อเย็น

สายเนื้อต้องมา🐮 สายดวงก็ต้องมา🍀🤭 การ"ชิม" ในวันนี้จะพาไปกันที่ร้านเนื้อชื่อดัง ขึ้นชื่อในความอร่อย และจองยากแสนยาก เปิดจองทุกๆ 2 เดือน "มหาสาร" ร้านสำหรับสายเนื้อที่รับรองไม่มีใครไม่รู้จัก อยากมานานมากแล้ว แต่ไม่เคยโชคเข้าข้างจองได้เลยสักที😢 ครั้งนี้โชคดี แต้มบุญยังพอมีบ้าง มีเพื่อนน่าร๊าก หอบหิ้วให้เราได้ไปลองชิมกันสักครั้ง🤤 เนื่องจากจองยาก สั่งไปเลย รัวๆ เหมือนจะไม่ได้กินกันอีกแล้วทีเดียว 5555 🐮 ลิ้น 6!!!! นุ่ม ละมุน ละลายในปาก กินเพลิน แป็บๆหมด 🥚 ไข่ดองน้ำปลา 6!!!! เมนูนี้ต้องสั่งล่วงหน้าเท่านั้นนะจ๊ะ 🥩 สเต็ก อย่างละ 1! ทั้งเนื้อไทย และเนื้อนอก ดีงามมากๆ ที่บอกได้เต็มปาก เพราะเนื้อเค้าฉ่ำนุ่มมากจริงๆ ขนาดได้ลองทาน well done ยังคงสัมผัสได้ถึงความฉ่ำละมุม เริ่ดมากๆ ซึ่งเมนูสเต็กนี้จะมีทั้งในเมนูปกติของร้าน และ Today Special นะจ๊ะ แนะนำให้ลองทั้งหมด😁 🥘 ข้าวอบมันเนื้อ 2!!! ชามนี้ไม่สั่งไม่ได้แล้ว การกินชามนี้ก็มี Gimmick การกินเก๋ๆคือ หลังจากถ่ายรูปเสร็จแล้วนั้น....ให้รีบใส่ไข่ดองคลุกกับข้าวและเนื้อดิบที่ท๊อปมา แล้วปิดฝาทิ้งไว้สักพักให้เนื้อและไข่สุกเข้ากับข้าว ก็พร้อมทานเพลินๆ ดีงามมากจริง😋🤩 ที่สั่งมาทั้งหมดนี้ ทานกัน 6 คนจร้าาา🤣 ถามว่าหมดมั้ย...เกลี้ยงจ๊ะ ไม่มีเหลือ บริการก็ดี ดูแลดีงามไม่มีบกพร่อง อาหารทยอยมาเรื่อยๆ ทานเพลินๆ ไม่มีขาดช่วง ประทับใจเลยจ๊ะ👍

 • 3
 • 0
21/04/13

Other Reviews

 • ครั้งแรกที่เพื่อนจองโต๊ะได้สำเร็จ จองมาตั้งแต่มี.ค. ได้คิวพ.ค. แต่ติดโควิด กว่าจะได้มากินจริงคือ ต.ค. เรียกว่ารอคอยยาวนานมาก ➡️ ร้านอยู่ในซอยเล็กๆ ซ่อนตัวอยู่กับตึกแถวบ้านคน ขับรถผ่านไม่มีทางรู้ว่ามีร้านดีอยู่ซอยนี้ ร้านมีขนาดเท่าตึกแถว 3 ห้อง รองรับได้หลายโต๊ะ แต่การจอดรถ ทางร้านขอให้ไปจอดที่ที่จอดรถใกล้ๆ เพราะไม่งั้นเราจะสร้างความเดือดร้อนให้บ้านแถวนั้นอย่างมาก ซอยมันแคบ ไปจอดก็คือบังหน้าบ้านคนอื่นเค้า ที่จอดจะห่างไปประมาณ 300-500 เมตร เดินได้ไม่ไกลมาก ➡️ ร้านตกแต่งด้วยบรรยากาศอุ่นๆ ฟิลลิ่งเหมาะกับการกินนั่งเม้าท์มอยด์หลังเลิกงาน เราได้รอบ 6 โมง เขาก็เต็มร้านนะ นั่งเม้าถึงเกือบ 3 ทุ่ม คือคนเขากลับกันหมดแล้ว ➡️ ไปถึง พนักงานก็เอาเมนูมาวาง มีทั้งเมนูหลัก และ special ก็สั่งอาหารกันไป เมนูหลักเน้นที่เนื้อ 🐮 มีเมนูหมูบ้าง 3-4 รายการ 🐷 นอกนั้นมีสลัด สั่งเสร็จรออาหารกันอยู่พักนึง อาหารไม่ไว แต่ไม่นานมากจนหัวร้อน ➡️ จริงๆ สั่งมาหลายอย่าง แต่ถ่ายรูปไม่ทัน 😅 -เนื้อน่องแก้วอบ ชอบมาก นิ่ม นุ่มมาก ฉุ่มๆ ในน้ำเค็มนิดๆ อร่อยกำลังดี 👍👍👍 -ลิ้นวัวย่าง นี่ก็ชอบ นิ่มกำลังดี 👍👍👍 -อย่างอื่น จำไม่ได้ ดีหมดอะ เนื้อไม่เหนียว ย่างมากำลังดี ➡️ อร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพง ❤ มากินเหอะ

  เพิ่มเติม
 • ร้านเนื้ออร่อยๆที่ไม่ใช่ใครก็ไปกินได้ เพราะต้องดวงดีด้วย!!! ร้านเนื้อสไตล์ไทยๆ ที่อร่อยล่ำลืม จนต้องจองคิวล่วงหน้ากันหลายๆเดือน พร้อมทั้งภาวนาให้จองได้ ประหนึ่งจองบัตรคอนเสิร์ตกันเลยทีเดียว! ร้านมหาสารเป็นร้านเนื้อแนวsteak house เล็กน้อยมาก ด้วยความที่ผูเขียนไม่มีความรู้ทางด้านเนื้อนักเท่าไหร่ รวททั้งไม่สารถจำชื่อเมนูที่สั่งได้ แต่ขอคอนเฟิร์มว่า ลองแล้วครบทุกเมนูในร้าน อร่อยทุกเมนู!!! โดยเมนูโปรด ได้แก่ ลิ้นวัว ชอบมากกกกกกกถึงมากที่สุดในบรรดาลิ้นย่างที่กินมาในชีวิต ทางร้านย่างออกมากด้วยความสุขกำลังพอดี กัดเข้าไปคือนุ่ม จุ้ยส์ซี่ โอ้โห สวรรค์ ช้าวอบมันเนื้อ ที่เป็นข้าวนำไปผัดกับมันเนื้อพร้อมเเปะเนื้อสไตล์ไว้ด้านบน พร้อมนำมาฝห้ผู้ทานได้คลุกเคล้าเองในถ้วยเป็นกิมมิกซ์เล็กๆ โดยกลิ่มหอมของข้าวและมันเนื้อเมื่อคลุกเคล้าเข้ากันไปพร้อมไข่ดองนำให้ได้รับกลิ่นหอมที่อบอวลไปหมด โดยสิ่งที่ผู้เขียนชอบมากคือข้าวก้นหม้อมันหอมมากกก มีความเป็นกลิ่นไหม้นิดๆ ไข่ดองน้ำปลา เป็นเมนูที่ควรสั่งมากกกก เอามาทานคู่กับเมนูเนื้อต่างๆอร่อยมาก ห้ามพลาดนะคะ ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้น ไม่สามารถสั่งหน้าร้านได้ และเมนูสเต็กเนื้อต่างๆ อร่อยทุกเมนูมีความหอมจากการย่าง โดยเฉพาะเนื้อที่มีควาดมัน มันคือที่สุดของที่สุด การย่างแบบพอดีเนื้อไม่มีความสุกเกินไป พิมไปก็หิวไปเลยค่ะ เมื่อได้นึกถึงรสชาติของอาหารร้านนี้ ขออภัยหากไม่สามารถอธิบายได้ถึงเสต็กเนนื้อประเภทต่างๆได้อย่างละเอียด แต่อยากให้มั่นใจได้เลย ผู้เขียนพาใครไปร้านนี้ ทุกคนก็จะพูดว่า 'รอบหน้าขอมาด้วยอีกนะ' เพราะฉะนั้น หากมีโอกาสได้มาทาน ห้ามพลาดเด็ดขาด!!!!

  เพิ่มเติม
 • มหาสาร ร้านพึ่งกลับมาให้บริการแต่ก็โดนคำสั่งไม่ให้นั่งทานในร้านอีกแล้ว ลองติดตามดูเมนูเดลิเวอรี่ของทางร้านดูนะครับ เพิ่งไปมาไม่กี่วันนี้เอง ลิ้นย่างยังคงนุ่มนวลเหมือนเช่นเคย เนื้อแฮงเกอร์ พิคานา ไข่ดอง ข้าวอบมันเนื้อยิ่งขูดใต้หม้อก็ยิ่งอร่อย ซี่โครงหมูทอดกรอบนอกนุ่มใน ร้านนี้ราคาดีแต่จองยากหน่อยครับ

  เพิ่มเติม
 • 📣 มหาสาร - Mahasan 💞 สวรรค์ของคนรักเนื้อ 🙋 ในที่สุดก็ได้ไปลองกินสักที กับร้านเนื้อสไตล์ Local ร้านนี้ ที่ใช้เวลาในการจองนานมาก !! เรียกว่าชวนใครมา คนนั้นจะเคลียร์คิวทันที เพื่อมาทานที่นี่ ร้านอยู่ในถนนจันทน์ ซอย 23/1 นะครับ 🥩 เมนูที่ร้านจะมีทั้งเนื้อ และหมู แต่จะหนักไปที่เนื้อมากกว่า โดยเนื้อของทางร้านจะใช้สายพันธุ์ไทย ในส่วนของเมนูพิเศษก็จะเป็นส่วนที่ดีขึ้นมาอีก บอกเลย อร่อย ฟินทุกเมนู 🌟 รอบนี้เราไปทานกันถึง 12 คนด้วยกัน เลยได้ลองสั่งหลายเมนูมาก ซึ่งเราจะขอแนะนำเมนูที่เป็นทีเด็ด และไม่ควรพลาดเลย 🔸ลิ้นวัวย่าง: ที่ผ่านการชูวีมา 24 ชม. เนื้อนุ่ม เด้งมาก ทานคู่กับน้ำจิ้ม ไข่ดอง คือสุด 🔹ข้าวอบมันเนื้อ: เสิร์ฟมาในหม้อดิน ก่อนทานให้คลุกเนื้อ, ข้าว และไข่ซอสทรัฟเฟิลให้เข้ากัน 🔸สเต๊กเนื้อ Picanha: เนื้อสะโพกติดมัน เนื้อฉ่ำไม่เหนียวเลย ทานคู่แจ่ว หรือเกลือได้ 🔹นอกจากนั้นทางร้านยังมีเมนูพิเศษอื่นๆ ทั้ง Rib eye, Striploin, Skirt และส่วนอื่นๆ ให้ลองกัน ซึ่งอร่อยมาก ⚠️ อย่าลืมสั่งไข่แดงดองน้ำปลาล่วงหน้านะครับ เมนูนี้ก็ทีเด็ดเลย คลุกทานกับข้าวอร่อยมาก ☎️ 063 406 5566 👉 จองที่นั่งที่ mahasanbkk.com 🚗 มีที่จอดรถ หรือจอดที่ J Park (มีค่าจอด) 📍 https://maps.app.goo.gl/jukLgeZJUyqHEWZy7 #ArtEatforFat Rates 4.5/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว #Rettyhappyjan

  เพิ่มเติม
 • เฮียๆ.. จองมหาสารได้แล้วเฮีย!! ดีใจยิ่งกว่าลุงลาออก #เนื้อเยอะ #ลิ้นดี #ย่างเก่ง #คุ้ม #Bearyไม่อร่อยไม่ชิม 😋รีวิวสั้นสุดๆ >> สายเนื้อต้องมา!! >> เชฟไทยย่างเนื้อไม่แพ้ชาติใดในโลก 🥇เฮียแนะนำ.. ลิ้นวัวย่าง ซีโครงหมูทอดน้ำปลา ข้าวผัดมันเนื้อ สันไหล่ ไข่ดองน้ำปลา ใบพาย ซอกคอ เฮ่ย!! สันคอ ริบอาย หรือ ส่วนต่างๆตามBudgetเลยครับ แล้วแต่สั่ง ทุกตัวเชฟย่างเองเน้นๆ 🥩เวลามาทานเนื้อ เฮียว่านะ สิ่งที่สำคัญกว่าการโฟกัสว่า ร้านนั้นเนื้อดีมั้ย คือ ฝีมือการย่าง 🔥ร้านนี้เฮียไม่รู้จักเชฟเป็นการส่วนตัวนะ แต่ทานเสร็จขอถ่ายรูปกันนิดหน่อย 📸 โดยเมนูทุกจานเนื้อทุกส่วนที่สั่งทาน เชฟสามารถย่างออกมาได้ดีมากๆ ดึงความอร่อยของเนื้อได้อย่างหมดจดจริงๆฮะ อยากให้คนรักเนื้อมาทานกัน ที่สำคัญ ราคาคนไทยจ้า!! #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • มหาสาร รอบที่สอง ครั้งนี้จองเองด้วย ภูมิใจมาก 555 ลิ้นวัว อร่อยมาก เหมือนเดิม สั่งไป 6 จาน ข้าวอบเนื้อ ดีมากๆ ดีมากๆๆๆๆๆ เค้าจะใส่มาในหม้อดิน พร้อมไข่ กับ ทรัเฟฟิล ให้มาคลุกๆเอง อบไว้แปปนึง คือหอมอบอวล เนื้อ special มีใบพาย กับ rib eye เราชอบ ribeye นะ แม้เพื่อนจะบอกว่ามันเลี่ยนไปหน่อย แต่เราชอบ สัญญากับตัวเอง จะต้องจองมาใหม่ให้ได้ #happydecember

  เพิ่มเติม
 • มหาสาร ร้านเสต๊กที่ต้องจองคิวกันข้ามเดือนเลย เป็นร้านที่คิดว่าต้องมาลองซักครั้ง เพราะเนื้อดีมาก อร่อย นุ่ม ตัวทีเดียวนอกจากสเต๊กก็คือไข่ดอง อร่อยแบบอร่อยทุกอย่าง ก่อนมาควรจะล้างท้องมาให้พร้อม วันที่มาเจอเมนูพิเศษเป็นเนื้อขั้วตับ โคตรดี รสเข้มข้น มีกลิ่นนิดนึง ข้าวอบมันเนื้อก็อร่อย ให้เนื้อดิบๆมาในหม้ออบคลุกกับไข่แล้วอบต่ออีกซักพัก #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • This is one of the best places in Thailand that knows how to cook Thai meat. It was an amazing experience trying this great steak! Highly recommended! Not overrated at all.

  เพิ่มเติม
 • ใช่แล้ว มหาสาร!! ในที่สุดก็ได้กินร้านนี้ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าร้านจองยากมากกกกกกก ตอนจองคือช่วยกันกดทั้งกลุ่ม 13 คน กดได้คนเดียว ประกอบกับติดช่วงปิดโควิด ทำให้เราต้องรอคิวเกือบ 4 เดือน 🥩สเต็กเนื้อไทย อร่อยมากๆทุกเมนู เมนูที่ชอบที่สุดคงจะเป็น tenderloin และลิ้นค่ะ 👍🏻ไข่ดองน้ำปลาดีมากๆ ทางร้านจะให้แจ้งจองจำนวนล่วงหน้านะคะ โดยไม่สามารถสั่งเพิ่มในร้านได้ อร่อยมากๆจริงๆ แนะนำให้สั่งไปเยอะๆเลยค่ะ 👍🏻ข้าวผัดมันเนื้อ เมนูนี้ก็ชอบมากๆ ข้าวหอมมากๆ มีเนื้อกรอบๆผสมอยู่ด้วย โดยจะต้องคลุกกับไข่และเนื้อใบพายที่ร้านมีมาให้ ทานร้อนๆ หอมอร่อย ลงตัวมากๆ 🚘สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลย แต่ที่จอดรถมีจำกัดมากๆ 💵ราคาโอเค ไม่แพง ไปหลายๆคน คุ้มมากๆ #Happysep

  เพิ่มเติม
 • สำหรับรอบนี้ด้วยความบังเอิญที่กดจองได้ช่วงต้นเดือนพอดี เลยได้ทานติดๆกันในรอบที่ 3 สำหรับรอบนี้ที่ร้านเริ่มมีความแตกต่างจากเดิมเล็กน้อย โดยจะมีตู้ Dry aged เนื้อมาตั้งอยู่ พร้อมกับเนื้อที่กำลังบ่มอยู่ในตู้พอดี จากการสอบถามจะพบว่าเริ่มมีเนื้อต่างชาติเข้ามา ที่เห็นชัดๆ ก็จะมีวัวจากสเปน และ Black Angus และที่ร้านก็เริ่มทำ Dry Aged เองแล้วนั่นเอง ก็หวังว่าคราวหน้าจะได้ชิมเนื้อส่วนนี้กัน สำหรับเมนูอาหารรอบนี้เหมือนจะน้อยลงกว่า แต่มีส่วนพิเศษเพิ่มเข้ามาอย่าง Flat iron และ Chuck arm และมี Wagyu ribeye ที่ปกติจะเป็น Black Angus แต่รอบนี้มาเป็น Wagyu เลยทีเดียว เมนูอาหารรอบนี้เลยจะโหดๆหน่อยๆ ก็จะมี 1. แฮชบราวน์ ราคา 85 บาท: เป็นเมนูทานเล่นที่แนะนำให้สั่งมาทานครับ กรอบนอก ด้านในนุ่มมีความได้เคี้ยวมันฝรั่งนิดหน่อย จิ้มกับมายองเนส 2. เนื้อน่องลายลวกจิ้ม ราคา 230 บาท: เป็นเมนูอีกจานที่เพิ่งได้ทานครั้งแรกครับ จะต่างจากเนื้อตุ๋นตรงที่จะลวกแบบออกจืดๆ แต่เนื้อจะมีรสชาติเค็มๆ เหมือนหมักอะไรสักอย่างมาครับ และมีกลิ่นของผักชีฝรั่งที่เข้าใจว่านำมาดับกลิ่น เสิร์ฟมาพร้อมกับกระเทียมสดและพริกน้ำปลาที่ปรุงให้ออกหวานๆหน่อยๆ เนื้อจะมีความนุ่มแต่ยังได้เคี้ยวหน่อยๆ ไม่เหนียวครับ ลดความเลี่ยนด้วยน้ำจิ้ม ส่วนเอ็นเหมือนจะแข็งแต่พอทานแล้วนุ่มใช้ได้แต่ไม่ถึงขั้นเยลลี่ 3. สลัดผลไม้ น้ำสลัดส้มยูสึ ราคา 165 บาท: มาทุกครั้งต้องสั่งครับ รอบนี้เปลี่ยนจากผักเป็นผลไม้แทน ทางร้านปรุงรสชาติมาพอดีมากๆครับ คือยังได้ความอร่อยของตัวผลไม้และยูสึไม่โดดออกมาจนทำให้ภาพรวมเปลี่ยนครับ มีความลงตัวอย่างที่สุด แก้เลี่ยนได้ดี ผลไม้ที่ใส่ก็จะมี องุ่น มะเขือเทศ กีวี่ และแก้วมังกรครับ รองจานด้วยผักอีกที 4. พิคาน่า ราคา 420 บาท: รอบนี้ใช้เนื้อส่วนเดียวกันกับที่ทานครั้งแรก นุ่มอร่อยกว่าครั้งที่ 2 และรสชาติดีเยี่ยมเหมือนเดิม แนะนำว่าต้องทานกับหอมเจียวครับ 5. ข้าวอบมันเนื้อ ราคา 320 บาท: รอบนี้เปลี่ยนเนื้อที่วางบนหน้าเป็น Flat iron ครับ ส่วนการปรุงรสชาติรู้สึกว่าจะเค็มน้อยกว่า 2 รอบที่แล้ว ซึ่งถือว่าโอเครเลยรอบนี้ และน่าจะลดความมันลงอีกทำให้ทานแล้วไม่รู้สึกเลี่ยน เนื้อ Flat iron อร่อย มีความนุ่มและฉ่ำๆ ขณะที่กลิ่นเองก็ไม่แรง 6. Rib Eye mb6 (Wagyu) ขนาด 440 g ราคา 1550 บาท: เป็นจานใหญ่จานแรกของวันนี้ เสิร์ฟมาพร้อมกับหอมเจียว วาซาบิดอง และผักเคียงจาน เนื้อจะคล้ายๆกับพิคาน่า เพียงแต่หั่นใหญ่กว่ามาก และเนื้อเองจะมีไขมันล้อมเนื้ออีกที มีความแทรกนิดๆ แต่ไม่เยอะมาก รสชาติจะให้ความเข้มขึ้นมาอีก 1 ระดับแต่ไม่รุนแรงจนเกินไป มีความเหนียวแต่ในขณะเดียวกันก็นุ่มเคี้ยวได้สบายๆ ชอบในส่วนไขมันที่ทำออกมาได้ละลายกำลังดี ทำให้โดยรวมไม่เหนียวจนเกินไป จานนี้เหมาะกับทานคู่วาซาบิดองมากครับ 7. ลิ้นวัวย่าง ราคา 280 บาท: รอบนี้พิเศษกว่าตรงที่ยังไม่ได้สุกแบบร้อยเปอร์เซ็น ทานแล้วรู้สึกว่าเหมือนมีไขมันแทรกอยู่เล็กๆ กรอบนอก นุ่มใน อร่อยครับ 8. Flat iron ใบพาย 550 g ราคา 1950 บาท: ส่วนนี้เป็นส่วนที่แพงที่สุดของวันนี้ครับ เนื้อ Flat iron เราจะได้ทานตั้งแต่ในข้าวอบมันเนื้อครับ เพียงแต่รอบนี้มาเป็นชิ้นใหญ่ๆ เต็มจานครับ เหมาะสำหรับมากันหลายคนแล้วแชร์กันทาน ถ้ามากันน้อยอาจจะจุกได้ เนื้อจะมีความเข้มข้นที่อ่อนกว่า Rib Eye แต่จะได้เรื่องความนุ่มแบบฟินๆครับ อร่อยแบบบอกไม่ถูก จานนี้จะเสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มแจ่ว หอมเจียว และเกลือที่คลุกกับอะไรสักอย่างที่สีออกม่วงๆ จะดึงความหวานของเนื้ออกมาได้อีกหน่อยๆ อันที่จริงถ้าเนื้อส่วนนี้ได้ชิ้นที่เล็กลงกว่านี้จะดีมากครับ ขนาดค่อนข้างจุกเกินไปครับ 9. สละลอยแก้ว ราคา 55 บาท: เข้าใจว่าน่าจะเป็นของซัพพลายเออร์ที่ทางร้านสั่งมาอีกทีครับ รสชาติจะออกหวานกำลังดี ไว้ทานล้างปากปิดเมนู ตัวสละอร่อยเลยครับ หวานแบบกลมกล่อม โดยรวมแล้วรสชาติอาหารถือว่าดีเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือพิคาน่ากลับมาอร่อยแล้ว ส่วนอื่นๆ ที่น่าสนใจที่สุดของวันนี้ ขอยกให้ Flat iron เนื้อที่ไขมันน้อย แต่ทำออกมาได้นุ่มกว่า Rib eye มากๆ ส่วนการบริการดีเหมือนเดิมครับ service ค่อนข้างไว และพนักงานมีความเป็นมืออาชีพมากครับ และทางร้านก็ยังรับแต่เงินสดและเงินโอนเหมือนเคยครับ

  เพิ่มเติม
 • หลังจากเดือนที่แล้วมากินก็ยังไม่หนำใจ ยังเหลือสิทธิ์ที่จองไว้อีกครั้งนึงในเดือนนี้ก็เลยมาทานครับ รอบนี้มาทานช่วงกลางวันซึ่งเริ่มให้เข้าร้านตอนเที่ยงตรงในวันเสาร์ โดยจะมีที่จอดเพิ่มเติมนอกจากคราวที่แล้วคือ เราสามารถจอดที่ไปรษณีย์ตรงข้ามซอยได้เลยเช่นกัน แต่ต้องลุ้นเอาว่าจะเหลือที่จอดหรือไม่ครับ แต่จอดได้ฟรี สำหรับในรอบนี้จะทำอาหารช้ากว่ารอบที่แล้ว เพราะว่าลูกค้ามาพร้อมๆกันและสั่งเมนูจานใหญ่กันหลายโต๊ะเลยทีเดียว สำหรับรอบนี้เราจะมาเน้นที่ความอร่อยของเนื้อส่วน Second Cut และเนื้อส่วนที่ไม่ได้ทานรอบที่แล้วครับ ก็จะมี 1. เนื้อน่องแก้วอบ ราคา 230 บาท: เริ่มต้นมื้ออาหารด้วยเนื้อตุ๋นนุ่มๆ เสิร์ฟมาในหม้ออบสีขาวที่เก็บความร้อนไว้ได้อย่างยาวนาน ขนาดหม้อดูเล็กแต่เมื่อเปิดดูแล้วมีไม่ต่ำกว่า 5 ชิ้นใหญ่ๆ โดยจะเป็นเนื้อน่องแก้วที่มีเอ็นติดอยู่กับเนื้อ ส่วนของเนื้อให้ความนุ่มอร่อย ส่วนเอ็นแก้วจะไม่ได้ตุ๋นจนละลาย แต่สามารถเคี้ยวได้ง่ายไม่แข็งเลยครับ 2. ลิ้นวัวย่าง ราคา 280 บาท: ของดีประจำร้าน ให้ความเด้งและกรอบ ทานได้เพลินๆ หั่นเป็นชิ้นพอดี เสิร์ฟมาพร้อมกับพริกน้ำปลา หอมเจียว และไข่แดง แนะนำว่าจิ้มกับไข่แดง พริกน้ำปลา และหอมเจียวพร้อมกัน จะได้ Texture ที่ดีเลยครับ 3. ไข่ดอง ราคา 60 บาท: หลังจากบทเรียนคราวที่แล้วที่ไข่แดงแข็งเป้ง รอบนี้พอเสิร์ฟปุ๊บก็รีบคนให้แตก แนะนำว่าราดกับตัวที่เป็น Dry Aged จะชูรสชาติของเนื้อได้ดีเหมือนเหยาะเกลือครับ 4. สลัดผัก น้ำสลัดส้มยูซึ ราคา 110 บาท: อร่อยเหมือนเดิม โดยเปลี่ยนมาทานเป็นน้ำสลัดยูซึ ให้รสชาติเฟรชๆ 5. ข้าวอบมันเนื้อ ราคา 320 บาท: รอบนี้เสิร์ฟเป็นเนื้อส่วน Frank ครับ รสชาติรอบนี้เค็มน้อยกว่ารอบที่แล้ว ส่วนเนื้อนุ่มอร่อยมากครับ แนะนำว่าให้อบจนสุกดีกว่าครับ 6. แฮชบราว ราคา 85 บาท: เมนูของทอดทานเล่นแก้หิว กรอบนอกนุ่มใน ทำออกมาได้ดี 7. พิคาน่า picanha ราคา 420 บาท: ส่วน Second Cut Signature ของร้าน รอบนี้รู้สึกว่าค่อนข้างที่จะเหนียวไปหน่อย น่าจะหั่นหนาไปครับ รวมทั้งมีไขมันที่น้อยกว่า ทำให้ไม่นุ่มเหมือนที่เคยทาน เสิร์ฟมาพร้อมกับจิ้มแจ่วรสชาติดี แนะนำว่าทานกับไข่ดองอร่อยสุดครับ 8. Striploin 470g ไทย-ทาจิมะวากิว 90 days ราคา 1650 บาท: เป็นเมนูที่เล็งไว้รอบที่แล้ว รอบนี้พิเศษกว่าตรงที่เป็น Dry Aged ถึง 90 วันเลยครับ ถือว่าเป็นไฮไลท์ของวันนี้ครับ พอสั่งปุ๊บของหมดทันที หั่นออกมาค่อนข้างหนาเป็นพิเศษ ด้วยความที่ขนาดเนื้อใหญ่อยู่แล้วเลยคิดว่าจะเหนียว แต่พอทานแล้วโอเครเลยครับ ไม่ถึงกับนุ่ม ได้เคี้ยวและรู้สึกถึงความเข้มข้น ความรู้สึกดีกว่าทานวากิวที่ไม่ได้ Dry Aged ครับ ถือว่าเป็นบุญแล้วที่ได้ทานจานนี้ 9. Hanger เนื้อขั้วตับ ราคา 825 บาท: แนะนำว่าให้สั่งตัวนี้ถ้าวันนั้นมีของครับ เป็นส่วนที่ปกติจะไม่ค่อยมีใครนำมาทานเพราะกลิ่นจะแรงกว่า แต่ให้ความเข้มข้นสูงกว่า สมคำร่ำลือ พอทานแล้วมันให้รสชาติดีกว่าส่วนอื่นๆ มีความเข้มข้นแบบบอกไม่ถูก กลิ่นหอมจากการเบิร์น ทานแล้วเหมือนตัวลอยๆหน่อยๆ 10. Tenderloin สันใน 25 days dry aged ราคา 780 บาท: ปิดท้ายด้วยส่วนที่แพงที่สุดของวัว แต่ไม่แพงที่สุดในวันนี้ เนื้อส่วนนี้จะเป็นเนื้อล้วนๆ ไม่ค่อยมีไขมัน รสชาติเข้มข้นแต่ไม่เท่ากับ Hanger พอทานเทียบกันแล้ว Hanger ให้รสชาติที่ดีกว่าเลยครับ ส่วนนี้โรยเกลืออร่อยสุดครับ โดยรวมแล้วรสชาติอาหารอร่อยเหมือนเดิม เหมือนได้เปิดโลกทัศน์ใหม่ๆ ของเนื้อวัวเลยครับ ส่วนการบริการรอบนี้ดีเหมือนเดิมครับ ค่อนข้างไวกว่ารอบที่แล้วเพราะว่านั่งอยู่ใกล้ๆกับพนักงานเลยครับ

  เพิ่มเติม
 • Mahasan is now in the top of my Steak house list in Bangkok. Though you will have to reserve the table months before and they are fully booked pretty fast so you will have to be quick when they open their reservation. Rib eye steak Beef tongue Eggs with fish sauce 90 days dry aged strip loin steak They were all fantastic. Perfectly seasoned and cooked. My favorite are the beef tongue with the egg yolk sauce and the rib eye steak. #Happy88

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้จองยากมาก แต่ก้อไม่เกินความพยายามของแก๊งค์เรา จานที่เราชอบมากที่สุดคือ ลิ้นวัวย่างค่ะ คือมันนุ่มมาก แถมร้านตัดเนื้อมาเป็นชิ้นใหญ่ เคี้ยวได้เต็มปาก เพลินมาก ส่วนเนื้อสเต็กนั้นเราชอบริบอาย หอม รสชาติดี โอ้ย อยากทานอีกแล้ว สันในเราไม่ค่อยถูกใจเท่าไรเพราะเคยทานที่นุ่มกว่านี้ ไข่ดองเหลวไปสำหรับเราทำให้เหลวและแตกง่าย เราชอบสูตรที่ใส่สัดส่วนน้ำเปล่าน้อยกว่านี้ ซึ่งรสชาติจะเข้มข้นกว่า #Reteatbeef

  เพิ่มเติม
 • บอกก่อนเลยว่า ร้านนี้ความยากไม่ใช่เรื่องกิน แต่เป็นเรื่องการจองล้วนๆ โดยทางร้านจะเปิดให้จองเป็นรอบๆ จองกันข้ามสองสามเดือนกันเลยทีเดียว โดยผมจองช่วงเดือนกุมภาพันธ์ เพิ่งจะได้กินร้านนี้ก็ปลายเดือนกรกฎาคมเลยครับ เป็นเพราะว่าเจอปัญหาโควิดด้วย ทำให้ร้านเพิ่งมาเปิดทำการได้อีกทีช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา (แบบนั่งทานที่ร้านได้) ตัวร้านจะอยู่ในถนนจันทน์ ซอย 23/1 ที่หน้าร้านจะมีที่จอดรถแค่ 3 คันถ้วนครับ ซึ่งต้องลุ้นว่าจะได้จอดหรือไม่ และไม่สามารถไปจอดที่หน้าบ้านคนอื่นได้ เพื่อไม่ให้เสียเวลา แนะนำว่าให้ไปจอดตรงที่จอดรถข้างร้านติ่งไท้ฝู เสียค่าจอดชั่วโมงละ 20 บาท และเดินมาที่ร้านจะดีกว่าครับ ภายในร้านจะมีโต๊ะอยู่จำนวนหนึ่ง ซึ่งทางร้านจะจัดตามจำนวนผู้มาทานในแต่ละวัน หากสามารถจองพร้อมกันได้ จะสามารถรวมกันเพื่อขอเปิดห้องใหญ่ได้เช่นกัน ซึ่งวันที่ไปมีเตรียมไว้ถึง 2 ห้องด้วยกันครับ ร้านจะเปิดแอร์ค่อนข้างเย็น อาจทำให้เนื้อเย็นเร็วได้ แนะนำว่าเมื่อมาเสิร์ฟและถ่ายรูปแล้วควรรีบทานครับจะดีกว่า หากใครกลัวว่าที่ร้านจะทำอาหารช้าเพราะลูกค้าเยอะ ไม่ต้องกังวลครับ จากที่คำนวนแล้ว ใช้เวลาต่อจานไม่เกิน 5 นาทีก็มาเสิร์ฟแล้วครับ เร็วทันใจเลยทีเดียว เมนูอาหารจะมีทั้งแบบ Standard ที่มีอยู่ทุกวัน กับเมนูพิเศษซึ่งจะเป็นส่วนของเนื้อวัวที่ทางร้านได้มาในแต่ละวันไม่เหมือนกัน ซึ่งถ้าชอบลองส่วนที่เป็น Second steak ละก็ แนะนำให้ดูที่ Special Menu เลยครับ และหากใครอยากกินไข่ดองน้ำปลาสูตรของทางร้านละก็ ต้องจองล่วงหน้ามากับอีเมล Confirm ของทางร้านครับ แต่ในเมนูบางตัวเองก็จะมีเสิร์ฟไข่มาด้วยอยู่แล้วครับ สำหรับเมนูที่ทานวันนี้ก็จะมี 1. ลิ้นวัวย่าง ราคา 280 บาท: ลิ้นวัวสีชมพูสดใส หั่นเป็นลูกเต๋าขนาดพอดีคำ เสิร์ฟมาพร้อมกับไข่ดองซีอิ๊ว พริกน้ำปลาสูตรของทางร้าน และกระเทียมเจียว เวลาทานจะทานเปล่าๆ หรือจะจิ้มกับอย่างใดอย่างหนึ่ง ก็ได้เช่นกัน ถ้าทานเปล่าๆ เราจะได้รสชาติลิ้นแบบออกรมควันหน่อยๆ นุ่มไม่เหนียวและยังได้เคี้ยวเพลินๆ ถ้าจิ้มกับไข่จะได้ความหวานของเนื้อออกมาอย่างเด่นชัดเลยครับ หรือถ้าอยากได้เค็มๆ ก็ลองจิ้มกับพริกน้ำปลา แนะนำให้ทานคู่กับกระเทียมเจียวด้วยกัน อร่อยเหาะเลย 2. พิคาน่า ราคา 420 บาท: เมนู Signature ที่แท้จริงของทางร้านครับ เป็นเนื้อส่วนหลังด้านบนแถวสะโพก หรือพูดง่ายๆคือติดกับเซอร์ลอยด์ ด้านบนจะเป็นมันและเนื้อจะอยู่ด้านล่าง คล้ายๆ หมูสามชั้น แต่จะมีแค่ไขมันแล้วก็เนื้อที่แบ่งสัดส่วนชัดเจน โดยปกติเป็นส่วนที่ทำให้อร่อยและนุ่มค่อนข้างยาก แต่ร้านนี้ทำได้ครับ ถ้าทานตอนร้อนๆเลย จะนุ่มมากทั้งไขมันและเนื้อ ไม่เหนียวและมีความหอมของมันชัดมาก กินเปล่าๆหรือจิ้มก็อร่อยเช่นกัน แต่อย่าได้ปล่อยให้เย็นครับ เพราะจะกลายเป็นเนื้อเหนียวไปโดยทันใด 3. Flank Angus grass-fed ราคา 770 บาท: เมนู Special ที่เป็นส่วนเนื้อใบบัวหรือส่วนสีข้างซึ่งเป็นส่วนที่ทำได้ยากไม่แพ้พิคาน่าเลยครับ เผลอๆอาจจะยากกว่าเพราะเป็นส่วนที่เนื้อค่อนข้างจะเยอะ ไม่มีไขมัน แต่เชฟทำออกมาได้อร่อยไม่แพ้พิคาน่าเลยครับ มีความนุ่มและหอมของเนื้อ รสชาติเนื้อชัดมากไม่คาวแต่อย่างใด เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มแจ่วและกระเทียมเจียวเช่นเดียวกัน 4. ริบอาย 420g (Black Angus) ราคา 1480 บาท: เมนู Special ของที่ร้านอีกเมนู จานนี้ทางเชฟจะมีการเบิร์นส่วนรอบให้กรอบก่อนเสิร์ฟให้ทาน เวลาทานเราจะได้ความกรอบจากขอบ และความนุ่มจากตรงกลาง มีไขมันแทรกอยู่ตรงกลางเพื่อเพิ่มความนุ่มลิ้น เป็น dish ที่ perfect อีกจานเลยครับ 5. ไข่ดอง ราคา 30 บาท: จานนี้ต้องสั่งจองล่วงหน้าอย่างเดียวครับ โดยทางร้านจะนำไข่แดงไปแช่ในพริกน้ำปลาสูตรของทางร้าน จะให้ความหวานที่ออกเค็มๆมันๆ จิ้มกับเนื้อส่วนไหนก็อร่อยไม่แพ้กันเลยครับ 6. ข้าวอบมันเนื้อ ราคา 320 บาท: ข้าวอบในหม้อดินที่ด้านบนจะมีเนื้อสไลด์วางอยู่ เสิร์ฟมาพร้อมกับไข่ดิบซอสทรัฟเฟิล ก่อนทานให้วางไข่ดิบลงไปในหม้อและอบไว้สักครู่ เพื่อให้เนื้อสไลด์สุก จากนั้นจึงทำการคลุกเคล้าให้เข้าด้วยกันและรับประทาน ข้าวมันทำออกมาได้ดี แห้งไม่แฉะและได้ความหวานจากไข่มาผสมจนเข้ากันได้เป็นอย่างดี ส่วนทีเด็ดสุดคือเนื้อสไลด์ที่วางอยู่ด้านบน นุ่มมากครับ และในข้าวจะมีใส่กากเจียวเนื้อวัวอยู่ครับ ทานแล้วจะออกแข็งๆหน่อยครับ 7. สลัดผัก น้ำสลัดงาคั่ว ราคา 110 บาท: ทางร้านจะคลุกน้ำสลัดมาให้เรียบร้อยแล้วครับ ผักสดอร่อย โดยเฉพาะมะเขือเทศที่ทานแล้วรู้สึกเฟรชมากๆ ไม่เลี่ยนแต่อย่างใด รสชาติน้ำสลัดไม่เด่นมากแต่ทำให้รสชาติเหม็นเขียวหายไปได้เยอะเลยทีเดียว 8. เฟรนช์ฟรายส์ ราคา 85 บาท: เมนูทานเล่นระหว่างรอคนมาพร้อมกัน กรอบอร่อย ไม่ค่อยเจอชิ้นนิ่มๆครับ 9. เสาวรส ราคา 45 บาท: เครื่องดื่มรสชาติดี เปรี้ยวกำลังดี ทานแล้วช่วยแก้เลี่ยนได้ระดับนึง โดยรวมแล้วรสชาติอาหารดีเยี่ยมครับ ดึงความอร่อยของแต่ละส่วนออกมาได้เป็นอย่างดี ยกระดับความอร่อยของเนื้อ Secondary หลายส่วนให้สามารถทานได้อย่างมีความสุข การบริการดีเลยครับ พนักงาน Service ค่อนข้างไว สามารถแนะนำส่วนต่างๆ ได้ค่อนข้างดีเลยครับ สำหรับวิธีการชำระเงินร้านนี้จะจ่ายได้แต่เงินสดหรือโอนเงินเข้าบัญชีของทางร้านเท่านั้นครับ เป็นร้านเนื้อไทย ที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งครับ

  เพิ่มเติม
 • ป ชวนชิม : มหาสาร - เนื้อ local กับการปรุงระดับเทพ ความอร่อยเมพๆจึงบังเกิด 😍💕👍 โวะ ร้านมหาสาร the rising star ในวงการอาหารไทยๆสายเนื้อ ที่จองไปกินแต่ละทีอย่างยากกก จองได้แล้วกว่าจะได้กินอีกหลายเดือนนะเธอ ในเทศกาลใส่ mask แบบนี้ พี่เค้ามาขายเดลิเวอรี่แล้วนะ โทรทันกดทันได้ฉันวันเดียวกันเล๊ยยย 🎄การสั่งอาหาร : ร้านและเมนูเปิดขายใน lineman ที่เดียว กดไป 5 วัน เจอเขียนว่าปิดทุกที จนมาถึงบางอ้อ ว่าแค่ร้านเปิด 5 นาที คิวเต็มหมดละ ผู้เชี่ยวชาญแนะนำว่า โทรไปร้านแล้วเรียก grab ไปรับหรือ pick up เองจะง่ายกว่า น่าจะถูกกว่า lalamove ใน lineman ด้วย ขั้นตอนของอิฉัน - โทรหาร้าน 10.30 น สั่งอาหาร โดยแอบดูจาก list อาหารของร้านใน app lineman - โอนตังค์ - ร้านบอกเวลาอาหารเสร็จคร่าวๆ ว่า 11.30 พออาหารเสร็จ เจ้าหน้าที่โทรบอก อิชั้นกดเรียก grab ไปรับ (อย่าลืมใส่โปรลดราคา grab ด้วย 55) จบ 📌พิกัดร้าน : มหาสาร 2016/46-47 ตรงข้ามไปรษณีย์ยานนาวา, ถนนจันทน์ แขวง ช่องนนทรี เขต ยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120 063 406 5566 https://maps.app.goo.gl/AEgCS2kJqPxJbZcBA 🎄อาหาร : ขอออกตัวก่อนว่าแม้ชื่อเสียงเรื่องเนื้อของร้านนี้จะร่ำลือกันอื้ออึงว่าดีงามพระรามแปด ตอนสั่ง ไม่ได้คาดหวังเท่าไหร่เพราะปกติเนื้อไทยจะมีความหยาบและความเหนียวหนึบระดับนึง ขนาดเคยกินแบบ dry aged ก็ยังไม่สะใจเท่าสายพันธุ์ต่างชาติ เอาละ เข้าเรื่อง! 🎀ลิ้นวัวย่าง (280) : ปกติไม่ชอบเมนูนี้ แต่มีคนกินมาแนะนำว่าเริ่ด ลิ้นหั่นเป็นชิ้นพอคำ มีความหนากำลังดี เนื้อลิ้นแน่นแต่นุ่ม ย้ำ นุ่มหนึบหนับแบบไม่เหนียว กลิ่นความเป็นลิ้นน้อยมาก จนเผลอตัวเผลอใจว่าไม่ใช่ลิ้น อร่อยมากเว้ยเฮ้ย น้ำจิ้มมีสองแบบ แบบแรกน่าจะเป็นน้ำต้มเนื้อแบบซุปที่เคี่ยวจนเข้มข้น รสเค็มมัน อีกอันเป็นน้ำจิ้มออกใสหวานนำเปรี้ยว-เค็ม และเผ็ดนัวร์ๆผู้ดีๆ สายแซ่บแอบเคืองเล็กน้อย เลยใช้น้ำจิ้มแจ่วที่ส่งมาด้วยมาทดแทน ผลประกอบการ ดีเยี่ยมฮ่ะ 9/10 จัดเป็นลิ้นที่อร่อยสุดเท่าที่เคยกินมา ขนาดไม่โปรดลิ้นนะนี่ 55 🎀Rib eye steak black angus (1280) - มีคนบอกว่า ร้านนี้โดดเด่นสุดๆที่เมนูเนื้อ T-bone กับ พิคาน่า พิคาน่า เป็นเนื้อส่วนที่ติดกับ sirloin มีความชุ่มฉ่ำสูงแต่มันน้อย สายมันอย่างชั้นขอย้ายไปสั่ง ribeye แทนละกัน เนื้อมาชิ้นโตมาก หนากำลังงาม grill ดี๊ดี medium rare โดนๆ กลิ่นย่างหอมมากๆ เนื้อนุ่ม นุ่มม๊ากกก นุ่มจนคิดว่าดีกว่าเนื้อ USDA อีก ความ juicy ระดับ 9/10 มีเกลือไฮโซ พริกไทย และ แจ่วมาให้ พร้อม หัวหอมทอดกรอบ อร่อยสุดๆไปเลย ชอบหอมทอดมากๆ กรอบใหม่ และเข้ากันดีกับอาหารเมนหลัก มีสลัดผักสดใส่น้ำสลัดหวานอมเปรี้ยวนิดๆมาให้ด้วย คะแนนความอร่อยเมนูนี้ให้ 9/10 แต่ด้วยความเป็นเนื้อไทย ทำได้ขนาดนี้ ต้องเรียกว่าเมพ เพิ่มคะแนนเป็น 9.5 สลัดผลไม้น้ำสลัดบัลซามิค (155) -- เขามีน้ำสลัด 3 แบบให้เลือก คือ บัลซามิก ครีมงาคั่ว และ ส้มยูซุ ขอเลือกอันแรกเพราะกลัวว่ายูซุจะเปรี้ยวไปตามกันกับผลไม้ ส่วนครีมงาก็น่าจะดี แต่เอาบัลซามิกก่อนละกัน สลัดมากล่องอัดแน่น ผักผลไม้สดมาก น้ำสลัดบัลซามิกออกหวานนำเปรี้ยวเค็มตาม กินเข้ากันกับสลัดได้ดี ทีเด็ดคือโรยหอมทอดไปด้วย ส่วนตัวคิดว่าน้ำสลัดหวานไปหน่อย ถ้าน้อยกว่านี้น่าจะ perfect 8.5/10 🎄ราคา - ค่อนสูงเล็กๆ แต่คุ้มมากเลยละ สำหรับอาหารและเนื้อที่ปรุงได้เทพแบบนี้ 9/10 เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า เนื้อไทยๆไม่แพ้ใครในโลก!😻😋✌ ท้ายนี้ ฝากเฟสบุ้คพี่ ป ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยจ้า https://www.facebook.com/porchanchim/💛💘😜

  เพิ่มเติม
 • ร้านเนื้อย่างเจ้าดัง ร้านนี้ใช้เนื้อไทยเป็นหลัก สายวัวต้องมาโดนใครอยากกินต้องจองเท่านั้น สามารถดูวันเวลาแต่ละรอบการจองได้ทาง fb ของทางร้าน เพราะเป็นร้านที่มีคนอยากมาทานจำนวนมากจึงมีเงื่อนไขในการจอง อย่างตอนที่เราไปกินนั้นต้องส่งเมล์เข้าไปตามวันเวลาที่กำหนดแล้วทางร้านจะโทรกลับมา ใช้เวลาจองข้ามเดือนเลยทีเดียวกว่าจะได้ทาน เมนูลิ้นวัวกับไข่ดองคือที่สุด #happysea

  เพิ่มเติม
 • ฝันที่เป็นจริง พยายามจองร้านนี้ สองรอบ แต่ยังไม่ได้ วันนี้ มีโต๊ะหลุดจากเพื่อน ได้ไปเฉยเลย เนื้อดีมากกก ราคาไม่แรง คุ้มราคาสุดๆ :: เทนเดอลอย ไทยแองกัส อู้ววว มันดีมาก ย่างแบบmedium rare สวยงาม :: ข้าวหน้าเนื้อพิคาน่า อันนี้ชอบน้อยกว่า เมนูแรกหน่อยนึง :: ลิ้นวัวย่าง อันนี้ รักกกกก ทรูเลิฟ มันนุ่ม เด้ง กรี๊ดดดดดดด #happysea

  เพิ่มเติม
 • ร้านเนื้อมหาสาร ร้านบ้านๆที่ฝีมือย่างเนื้อระดับเทพ *ต้องจองล่วงหน้า* ใครสายเนื้อไม่ควรพลาดมีตั้งเเต่ราคาเริ่มต้นอยู่ที่สามร้อยก็คืออร่อยเเล้วจนถึงหลักพัน ลิ้นวันคือต้องสั่งของดีเเละไม่เเพง เนื้อพร้อมไข่ดองคือของคู่กันจริงๆใครจะมาอย่าลืมสั่งไข่ล่วงหน้าก่อนนะ ในเเต่ละวันจะมี special menuที่มาโคต้าจำกัดด้วย ใครสายเนื้อไม่ควรพลาดจริงๆ วันที่ไปสั่งสันนอกไทยทาจิมะวากิ(ภาพที่2)เนื้อช่ำมากหอมดีสมราคาเเต่จะมีความเหนียวเล็กน้อย รีบมาตามเวลาไม่งั้นหมดก่อนเเน่นอน อีกอย่างที่ surprise คือสันใน tenderloin(ภาพที่3) ใครไม่ชอบเหนียวคือตัวนี้ตอบโจทย์ นุ่มมากฟิลลิ่งตอนกัดคือว้าวสุดๆเนื้อมีกลิ่นเฉพาะตัวนะอันนี้เเล้วเเต่คนชอบเพราะจะเเรงนิดนึงเเต่ถ้าสั่งมาเเค่ลองก็ must try. Location: ซอยจันทร์23/1 ตรงข้ามไปรษณีย์ยานาวา (new location) Car park: ที่จอดรถหน้าร้านมีไม่เยอะมาก สามารถจอดได้ที่ JPark ซอยจันทร์25 ชมละ20บาทเดินมาได้ไม่ไกล. Price: $$$-$$$$ Facebook page: Mahasan *ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้น* #Happysea

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้ทำเนื้อไทยได้ดีจริงๆๆ อร่อย จนอยากไปกินอีกรอบ และอีกรอบ เริ่มจาก Picahna เหนียวหน่อยๆ รูปสอง - Rib Eye อร่อยมากๆๆๆ รูปสาม - Tenderloin ชิ้นหนา คุ้มๆ รูปสี่ - เนื้อน่องลายอบ ชิ้นหนา นุ่มลิ้น รูปห้า - ไข่ดองน้ำปลา คลุกกับข้าว ฟินเว่ออออ รูปสุดท้าย - ฟินสุด ลิ้นวัว นุ่มมากกกกกกกกก ชิ้นหนาเว่อ #RettyGinza

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง