search

Mensho Tokyo, Bangkok

Mensho Tokyo, Bangkok / Phrompong

~250 THB ~500 THB
พร้อมพงษ์
ราเมง

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • #nov2020 ราเมงรสชาติเข้มข้ม เส้นสดทำเองทุกวัน น้ำซุปกระดูกหมูแทบสดจานเลย เครื่องแน่นมาก สั่ง wagyu a5 ramen ไปแทบละลายในปากเลย ได้มา 5 ชิ้นหนาๆ

  เพิ่มเติม
 • ร้านราเมนไม่เล็กไม่ใหญ่ ตั้งอยู่ใต้อาคาร RSU tower ชั้น G ริมถนนสุขุมวิท 31 มีที่จอดรถในตัวอาคารสามารถปั๊มที่จอดรถได้ หรือใครจะเดินทางสาธารณะมาก็ไม่ลำบาก เพราะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์เพียง 300 เมตรเท่านั้น เมนโชโตเกียวเป็นร้านราเมนชื่อดังจากญี่ปุ่นที่มีอีกสาขาอยู่ซานฟรานซิสโกก็โด่งดังไม่แพ้กัน พอมาเปิดที่ไทยเหล่าคนรักราเมนอย่างเราเลยต้องไปลองให้รู้แจ้งเห็นจริงค่ะ 😝 (ช่วงที่เราไปเป็นเวลา 20.30 น. แต่คนยังเดินเข้าร้านเรื่อยๆ ไม่ขาดสายเลยค่ะ ครึ่งนึงที่เข้ามาทานคือพูดภาษาญี่ปุ่นกันเลย เรานี่ยิ้มเลยสิคะ คนญี่ปุ่นยังมาทานกันเยอะขนาดนี้ คงจะอร่อยสมคำร่ำลือ) ร้านนี้ก่อตั้งโดย Hyper Ramen Creators คุณโทโมะฮารุ โชโนะ ที่นอกเหนือจากความคิดสร้างสรรค์แล้วยังจริงจังในการเฟ้นหาวัตถุดิบคุณภาพดีจากแหล่งต่างๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Farm to Bowl ส่งตรงจากฟาร์มผู้ผลิต อย่างเช่นแป้งสำหรับทำเส้นราเมนที่ได้จากข้าวสาลีสายพันธุ์ญี่ปุ่นที่ปลูกในไทย นำมานวดและเข้าเครื่องทำเส้นกันสดๆ ทุกวันบริเวณหน้าร้าน น้ำซุปที่พิถีพิถันในการเคี่ยว หมูและเป็ดชาชูที่ทำกันเองทุกขั้นตอน แน่นอนว่ารวมถึงการปฎิเสธการใช้สารปรุงแต่งหรือวัตถุดิบที่มีส่วนผสมของสารเคมีโดยเด็ดขาด มาถึงเมนูอาหารที่เรามาทานกันวันนี้นะคะ เนื่องด้วยตัวเรานั้นเป็นคนชอบทานราเมนมาก แต่เพื่อนและคนรอบข้างนั้นไม่มีใครอินกับเราเลยค่ะ 😢 แต่ทางเราได้หาแคร์ไม่55555 ใครไม่อินฉันอิน! ลุยเดี่ยวสิคะ ตระเวรกินราเมนในกรุงเทพที่เขาแนะนำว่าอร่อยคนเดียวเลยจะลองทานแค่ครั้งละ 1-2 เมนูเองค่ะ (ผู้หญิงตัวเล็กๆอ่าเนอะ ก็จะทานน้อยๆหน่อย ><) มาถึงร้านนี้จากการแฝงตัวอยู่ในกรุ๊ปสมาคมคนชอบกินราเมนแห่งประเทศไทยนั้น ก็ได้ความว่าถ้ามาร้านนี้ต้องสั่ง Tsukemen ทางเราก็จัดเลยค่ะ Gyokai Shoyu Tsukemen ราคา 320 บาท สำหรับคนรักซึเคเมนแบบเราแล้วขอยกให้ร้านนี้เป็นอันดับ 1 ในกรุงเทพที่เคยทานมาตอนนี้เลยค่ะ ตัวเส้นทำมาขนาดค่อยข้างใหญ่เพื่อให้จับตัวน้ำซุปข้นได้ค่อนข้างดี หากทานเส้นเปล่าๆจะสัมผัสได้ถึงความเหนียวนุ่ม แต่ก็กัดขาดง่าย ดูๆงงนะคะ แต่ทานรวมกับซุปที่จุ่มลงไปเคลือบเส้นแล้วทุกอย่างมันดีไปหมดเลยค่ะ ถ้าเทียบกับซึเคเมนเจ้าดังที่อยู่ไฮแอทเอราวัณแล้ว ที่นี่จะไม่ติดหวานเท่า ทานแล้วรู้สึกรสชาติไปได้ดี มีมะกรูดให้บีบใส่ตัดความเลี่ยนและดึงรสชาติของซุปให้เด่นยิ่งขึ้น ทำให้ทานได้เรื่อยๆเลยค่ะ ในส่วนของหมูชาชูก็ใช้ได้ค่ะ สีเข้ม มันน้อย แต่ยังไม่ค่อยโดดเด่น ในภาพเหมือนจะน้อยนะคะ แต่พอทานจริงนี่เล่นเอาผู้หญิงที่ปกติทานข้าวมื้อละสองจานแบบเราเกือบทานไม่หมดแน่ะค่ะ เพราะฉะนั้น มาทานกันสั่งแค่เมนูเดียวเอาอยู่ค่ะ คอนเฟิร์ม! Fried chicken ราคา 120 บาท เมนูนี้ตอนสั่งมาแบบคิดน้อยค่ะ คิดแค่ว่าซึเคเมนมีชาชูแค่ชิ้นเดียว สั่งไก่ทอดเพิ่มโปรตีนแล้วกัน สรุปทานไปคำแรกเท่านั้น อร่อยเฉย ไก่ทอดมากรอบๆร้อนๆ แต่ส่วนของหนังไก่กรอบ แห้ง และไม่มีน้ำมันให้เลี่ยนเลยค่ะ ไม่มีเกลือหรือซอสอะไรให้จิ้ม แต่ด้านบนเหมือนจะเป็นผิวเลมอนขูดโรยมา มันทำให้ตอนกินรู้สึกสดชื่นและตัดเลี่ยนจากราเมนได้ดีมากค่ะ แนะนำเลยสำหรับไก่ทอด ชาเขียวเย็น 60 บาท *** ไม่รวม vat 7% และ service charge 10% ***

  เพิ่มเติม
 • ร้านราเมนที่ชอบที่สุด ณ ตอนนี้คงเป็นMensho Tokyo BKK.นี่ล่ะ 🍜 #Menshotokyobkk #Ramen

  เพิ่มเติม
 • พูดได้ว่าเป็นราเมงซุปไก่ที่ทรงพลังจริงๆค่ะ วันนี้กิน tori paitan double chachu 370 บาท เข้มข้นมาก ได้กลิ่นหอมน้ำมันไก่ชัดเจน แต่ไม่เลี่ยน กินกับเส้นแบบหนานุ่มทำให้กินได้เรื่อยๆ กุยช่ายที่ใส่มาตัดเลี่ยนได้ดีเลย แต่รู้สึกยังเข้มเกินไปกินซุปไม่หมดชาม เป็นคนชอบรสอ่อนๆแต่ก็อยากลอง ใครชอบความเข้มข้นที่แตกต่างไปจากซุปกระดูกหมูอยากให้มาค่ะ ท๊อปปิ้งเนื้อเป็ดสไลด์อร่อยมาก เนื้อนุ่มเด้งมีกลิ่นเหล้านิดๆ โดยรวมแล้วราคาสูงไปหน่อย แต่ก็คุ้มค่านะคะ #Rettyholiday

  เพิ่มเติม
 • ร้านราเมนจาก Tokyo เน้นคอนเซ็ปท์ From Farm To Table เส้นราเมนทำจากข้าวสาลีสายพันธุ์ญี่ปุ่นเหนียวนุ่มอร่อยมาก เมนู Signature คือ Tori Paitan ราเมนซุปไก่กับท๊อปปิ้งยอดฮิตคือชาชูหมู เพิ่มเติมพิเศษคือมีชาชูเป็ดด้วย เนื้อนุ่มรสชาติดีมาก น้ำซุปไก่เคี่ยวเข้มข้นมากแต่กลมกล่อม ถ้าชอบซุปใสแนะนำ Shio Ramen น้ำซุปหอมซีฟู๊ดมากขึ้นจากส่วนผสมหอยตลับ หอยลาย และหอยเชลล์ ชอบบรรยากาศร้านสไตล์โมเดิร์น ส่วนมาตรการป้องกันโควิดไม่มีอะไรเป็นพิเศษ มีพนักงานสวมหน้ากากและfaceshield

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Mensho Tokyo, Bangkok Mensho Tokyo, Bangkok
เบอร์โทรศัพท์ -
ที่อยู่ 571 RSU Tower Room G-03 G Floor Klongton Nua, แขวง คลองตันเหนือ เขต วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
แผนที่
การเดินทาง 467 เมตร จากสถานี BTS พร้อมพงษ์
พื้นที่ พร้อมพงษ์
ประเภท ราเมง
เวลาทำการ
[Mon・Wed~Fri・Sat・Sun]
11:00~15:00
[Mon・Wed~Fri・Sat・Sun]
17:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง