search

Unatoto 宇奈とと, พร้อมพงษ์

Unatoto 宇奈とと, Phrom Phong / Phrompong

~500 THB ~1,000 THB
พร้อมพงษ์
อาหารญี่ปุ่น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านข้าวหน้าปลาไหลในซอยวิลล่า ลงที่ BTS พร้อมพงษ์ แล้วเดินย้อนขึ้นมาจนกว่าจะเห็นฟู้ดวิลล่า ก็เลี้ยวเข้าซอยนั้นแล้วเดินเข้าไปไม่ไกลก็จะเจอร้านนี้เลยครับ ถ้าหากขับรถมา สามารถจอดรถได้ที่หน้าร้านเลยครับ แต่ค่าจอดรถค่อนข้างแพงพอสมควร ตัวร้านจะมีอยู่ด้วยกัน 2 ชั้น ค่อนข้างแคบหน่อยๆ ครับ และด้วยความที่โทรมาจองก่อน ทางร้านเลยจัดที่นั่งเป็นห้องที่ค่อนข้างส่วนตัวพอสมควร แต่อากาศจะร้อนหน่อยๆ เมนูอาหารจะเน้นไปที่ปลาไหลย่างเลยครับ นอกนั้นก็จะเป็นเมนูทานเล่นอื่นๆ และยังมีเมนูประจำช่วงด้วยเช่นกันครับ เริ่มต้นด้วยไก่คาราเกะ ราคา 95 บาท จานนี้มาช้าสุดเลยเข้าใจว่าลืมทำ แต่ก็ยังรอจนมาเสิร์ฟจนได้ครับ กรอบนอก นุ่มในกำลังดีครับ นอกจากนี้ยังมีสลัดมันฝรั่ง ราคา 50 บาท จะผสมระหว่างเนื้อมันฝรั่งบดและมันฝรั่งที่หั่นเป็นเต๋า เนื้อยังไม่ค่อยเนียน และขาดการปรุงรสชาติ เมนูนี้ค่อนข้างจืดเลยทีเดียว มาถึงในส่วนที่เป็นเมนูปลาไหลกันบ้าง เริ่มกันด้วยไข่ม้วนปลาไหล ราคา 150 บาท มีด้วยกัน 3 ชิ้นเหมือนเต้าหู้เหลือง เนื้อไข่ใช้ได้ จืดหน่อยๆ แต่ปรุงซอสเพิ่มได้ ส่วนปลาไหลเนื้อจะค่อนข้างบางและชิ้นเล็ก แต่ยังรู้สึกได้ และอีกเมนูคือ ปลาไหลเทมปุระ ราคา 195 บาท กรอบๆ ด้านในยังรู้สึกได้ถึงเนื้อปลาไหลครับ และเมนูหลักในวันนี้คือ Hitsumabushi XL ราคา 340 บาท เนื่องจากเห็น Portion ค่อนข้างเล็กเลยสั่งเป็นไซส์ใหญ่สุด ปริมาณเนื้อปลาพอเหมาะกับราคาครับ หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ ข้าวให้มาเต็มหม้อ รวมทั้งให้กาน้ำชาที่ใส่ซุปดาชิไว้ทานเป็นข้าวต้ม ทานกับข้าวเปล่าๆ รสชาติใช้ได้ ซอสอร่อย แต่เนื้อปลายังซึมซอสได้ไม่เต็มที่ ส่วนเมื่อลองมาทานเป็นข้าวต้ม รสชาติน้ำซุปจะเบาๆ จึงต้องเติมซอสเพิ่มและใส่วาซาบินิดหน่อย โดยรวมแล้วพอใช้ได้สำหรับจานนี้ครับ หลังจากทานข้าวเสร็จ ควรทานซุปล้างปากเลยเลือก Aka Dashi ราคา 35 บาท ซุปรสชาติค่อนข้างเปรี้ยว ทานแล้วเฟรชๆ แก้เลี่ยนจากเมนูปลาไหลได้เป็นอย่างดี โดยรวมแล้วรสชาติอาหารถือว่าพอใช้ได้ครับ ก็เหมาะสมกับราคารวมทั้งปริมาณที่พอเหมาะพอควร ส่วนการบริการใช้ได้เช่นเดียวกัน พนักงาน service ค่อนข้างไว ถึงแม้จะตามตัวยากพอสมควร แต่ก็ยังดีที่มีกระดิ่งวางไว้ที่โต๊ะ กดเรียกพนักงานได้เลย ร้านนี้มีข้อดีคือไม่ชาร์จอะไรเพิ่มเติมเลย และยังสามารถใช้บัตร KTC รูดเพื่อลดราคาอาหารได้อีก 10% เลยทีเดียว 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha #Rettyกรุงเทพ

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้คงไม่ต้องสาธยายในความอร่อยกันเนอะ ของเค้าดีอยู่แล้ว แต่ช่วงโควิดแบบนี้ ร้านจึงไม่ค่อยแน่นมากค่ะ เมนูครั้งนี้เป็น Unadon และ Unaju ความต่างอยู่ที่ Unaju ใช้ปลาไหลส่วนล่าง ส่วน Unadon จะใช้ส่วนท้อง (รอบนี้น้องบอกว่ารู้สึกขนาดเล็กลง😅) ของแกล้มเป็นสลัดมันฝรั่งและมิสโสะซุป อร่อยกำลังดีค่ะ #Rettyกรุงเทพ

  เพิ่มเติม
 • สวรรค์ของคนรักข้าวหน้าปลาไหล มันดีตรงซอสไม่หวานเหมือนร้านอื่นๆ ปิดท้ายด้วยการทานกับน้ำชา ที่ได้กลิ่นของยูซุเบาๆ ตัดเลี่ยนได้ดีเลยหล่ะ รักร้านนี้ #Rettyhappyjan

  เพิ่มเติม
 • รีบมากินก่อนซอฟท์ล็อคดาวน์ วันนี้เป็น unatoto ครับ ร้านปลาไหลย่างที่มีคนชื่นชมเยอะมาก - ปลาไหลย่าง สองชิ้น ขนาดเล็กกว่าที่คิด แต่ก็สมเหตุสมผลแล้วแหล่ะ ตัวเนื้อย่างมาได้กำลังดีครับ เกรียมนิดๆที่หนัง น่าจะเป็นระดับที่อร่อยสุดแล้ว เนื้อนุ่มหนาพอสมควรไม่บาง มีก้างบ้างแต่ไม่รู้สึกครับ เป็นก้างอ่อนๆ ตัวซอสรสชาติกลมกล่อมดีไม่หวานนำ โดยรวมแล้วมันอร่อยนะครับ แต่ทำไมรู้สึกว่ายังไม่สุดยังไงไม่รู้ อาจจะคาดหวังเกินไปก็ได้ ❤️❤️❤️❤️ - สลัดผักและกิมจิ สั่งมากินแกล้มๆกันไป รสชาติธรรมดาๆครับ 🧡🧡🧡 - ชาร้อน ไม่แน่ใจว่าเป็นชาอะไร น่าจะโฮจิฉะ แต่ฟรี ถือว่าโอเค 🧡🧡🧡 แต่ยังไม่อิ่มเลยครับ คงต้องไปต่ออีกสักร้าน #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • ปลาไหลดีงามก็ในไทยเหมือนกัน ใครอยากมากินปลาไหลฟิน ซดกับน้ำซุปหอมๆ แวะมาที่นี่ได้ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ปกติกินปลาไหลประมาณ 500-600 บาท ที่นี่มี ราคาตั้งแต่ 180 -​700 เลย สามารถกินฟินๆกันได้เลย เรื่องของรสชาติทำปลาไหลได้กลมกล่อมดีกินไม่มีเบื่อเลบ ใครมีมาแถวนี้ อยากให้มาลองกันนะครับ 🐶🐶🐶 #RettySanta

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Unatoto 宇奈とと, พร้อมพงษ์ Unatoto 宇奈とと, Phrom Phong
เบอร์โทรศัพท์ +6688-575-8788
ที่อยู่ Bts พร้อมพงษ์ Exit 5 เดินย้อนถนนเข้าซอย Villa (อยู่ระหว่างสุขุมวิท 33 กับ 33/1) ร้านอยู่ซ้ายมือ
แผนที่
การเดินทาง 298 เมตร จากสถานี BTS พร้อมพงษ์
พื้นที่ พร้อมพงษ์
ประเภท อาหารญี่ปุ่น
เวลาทำการ
[Tue~Fri・Sat・Sun]
11:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB ~1,000 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน Unatoto 宇奈とと, พร้อมพงษ์

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง