search
มื้อกลางวัน

ร้านข้าวหน้าปลาไหลในซอยวิลล่า ลงที่ BTS พร้อมพงษ์ แล้วเดินย้อนขึ้นมาจนกว่าจะเห็นฟู้ดวิลล่า ก็เลี้ยวเข้าซอยนั้นแล้วเดินเข้าไปไม่ไกลก็จะเจอร้านนี้เลยครับ ถ้าหากขับรถมา สามารถจอดรถได้ที่หน้าร้านเลยครับ แต่ค่าจอดรถค่อนข้างแพงพอสมควร ตัวร้านจะมีอยู่ด้วยกัน 2 ชั้น ค่อนข้างแคบหน่อยๆ ครับ และด้วยความที่โทรมาจองก่อน ทางร้านเลยจัดที่นั่งเป็นห้องที่ค่อนข้างส่วนตัวพอสมควร แต่อากาศจะร้อนหน่อยๆ เมนูอาหารจะเน้นไปที่ปลาไหลย่างเลยครับ นอกนั้นก็จะเป็นเมนูทานเล่นอื่นๆ และยังมีเมนูประจำช่วงด้วยเช่นกันครับ เริ่มต้นด้วยไก่คาราเกะ ราคา 95 บาท จานนี้มาช้าสุดเลยเข้าใจว่าลืมทำ แต่ก็ยังรอจนมาเสิร์ฟจนได้ครับ กรอบนอก นุ่มในกำลังดีครับ นอกจากนี้ยังมีสลัดมันฝรั่ง ราคา 50 บาท จะผสมระหว่างเนื้อมันฝรั่งบดและมันฝรั่งที่หั่นเป็นเต๋า เนื้อยังไม่ค่อยเนียน และขาดการปรุงรสชาติ เมนูนี้ค่อนข้างจืดเลยทีเดียว มาถึงในส่วนที่เป็นเมนูปลาไหลกันบ้าง เริ่มกันด้วยไข่ม้วนปลาไหล ราคา 150 บาท มีด้วยกัน 3 ชิ้นเหมือนเต้าหู้เหลือง เนื้อไข่ใช้ได้ จืดหน่อยๆ แต่ปรุงซอสเพิ่มได้ ส่วนปลาไหลเนื้อจะค่อนข้างบางและชิ้นเล็ก แต่ยังรู้สึกได้ และอีกเมนูคือ ปลาไหลเทมปุระ ราคา 195 บาท กรอบๆ ด้านในยังรู้สึกได้ถึงเนื้อปลาไหลครับ และเมนูหลักในวันนี้คือ Hitsumabushi XL ราคา 340 บาท เนื่องจากเห็น Portion ค่อนข้างเล็กเลยสั่งเป็นไซส์ใหญ่สุด ปริมาณเนื้อปลาพอเหมาะกับราคาครับ หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ ข้าวให้มาเต็มหม้อ รวมทั้งให้กาน้ำชาที่ใส่ซุปดาชิไว้ทานเป็นข้าวต้ม ทานกับข้าวเปล่าๆ รสชาติใช้ได้ ซอสอร่อย แต่เนื้อปลายังซึมซอสได้ไม่เต็มที่ ส่วนเมื่อลองมาทานเป็นข้าวต้ม รสชาติน้ำซุปจะเบาๆ จึงต้องเติมซอสเพิ่มและใส่วาซาบินิดหน่อย โดยรวมแล้วพอใช้ได้สำหรับจานนี้ครับ หลังจากทานข้าวเสร็จ ควรทานซุปล้างปากเลยเลือก Aka Dashi ราคา 35 บาท ซุปรสชาติค่อนข้างเปรี้ยว ทานแล้วเฟรชๆ แก้เลี่ยนจากเมนูปลาไหลได้เป็นอย่างดี โดยรวมแล้วรสชาติอาหารถือว่าพอใช้ได้ครับ ก็เหมาะสมกับราคารวมทั้งปริมาณที่พอเหมาะพอควร ส่วนการบริการใช้ได้เช่นเดียวกัน พนักงาน service ค่อนข้างไว ถึงแม้จะตามตัวยากพอสมควร แต่ก็ยังดีที่มีกระดิ่งวางไว้ที่โต๊ะ กดเรียกพนักงานได้เลย ร้านนี้มีข้อดีคือไม่ชาร์จอะไรเพิ่มเติมเลย และยังสามารถใช้บัตร KTC รูดเพื่อลดราคาอาหารได้อีก 10% เลยทีเดียว 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha #Rettyกรุงเทพ

 • 3
 • 2
21/02/28

Other Reviews

 • ร้านนี้คงไม่ต้องสาธยายในความอร่อยกันเนอะ ของเค้าดีอยู่แล้ว แต่ช่วงโควิดแบบนี้ ร้านจึงไม่ค่อยแน่นมากค่ะ เมนูครั้งนี้เป็น Unadon และ Unaju ความต่างอยู่ที่ Unaju ใช้ปลาไหลส่วนล่าง ส่วน Unadon จะใช้ส่วนท้อง (รอบนี้น้องบอกว่ารู้สึกขนาดเล็กลง😅) ของแกล้มเป็นสลัดมันฝรั่งและมิสโสะซุป อร่อยกำลังดีค่ะ #Rettyกรุงเทพ

  เพิ่มเติม
 • สวรรค์ของคนรักข้าวหน้าปลาไหล มันดีตรงซอสไม่หวานเหมือนร้านอื่นๆ ปิดท้ายด้วยการทานกับน้ำชา ที่ได้กลิ่นของยูซุเบาๆ ตัดเลี่ยนได้ดีเลยหล่ะ รักร้านนี้ #Rettyhappyjan

  เพิ่มเติม
 • รีบมากินก่อนซอฟท์ล็อคดาวน์ วันนี้เป็น unatoto ครับ ร้านปลาไหลย่างที่มีคนชื่นชมเยอะมาก - ปลาไหลย่าง สองชิ้น ขนาดเล็กกว่าที่คิด แต่ก็สมเหตุสมผลแล้วแหล่ะ ตัวเนื้อย่างมาได้กำลังดีครับ เกรียมนิดๆที่หนัง น่าจะเป็นระดับที่อร่อยสุดแล้ว เนื้อนุ่มหนาพอสมควรไม่บาง มีก้างบ้างแต่ไม่รู้สึกครับ เป็นก้างอ่อนๆ ตัวซอสรสชาติกลมกล่อมดีไม่หวานนำ โดยรวมแล้วมันอร่อยนะครับ แต่ทำไมรู้สึกว่ายังไม่สุดยังไงไม่รู้ อาจจะคาดหวังเกินไปก็ได้ ❤️❤️❤️❤️ - สลัดผักและกิมจิ สั่งมากินแกล้มๆกันไป รสชาติธรรมดาๆครับ 🧡🧡🧡 - ชาร้อน ไม่แน่ใจว่าเป็นชาอะไร น่าจะโฮจิฉะ แต่ฟรี ถือว่าโอเค 🧡🧡🧡 แต่ยังไม่อิ่มเลยครับ คงต้องไปต่ออีกสักร้าน #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • ปลาไหลดีงามก็ในไทยเหมือนกัน ใครอยากมากินปลาไหลฟิน ซดกับน้ำซุปหอมๆ แวะมาที่นี่ได้ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ปกติกินปลาไหลประมาณ 500-600 บาท ที่นี่มี ราคาตั้งแต่ 180 -​700 เลย สามารถกินฟินๆกันได้เลย เรื่องของรสชาติทำปลาไหลได้กลมกล่อมดีกินไม่มีเบื่อเลบ ใครมีมาแถวนี้ อยากให้มาลองกันนะครับ 🐶🐶🐶 #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • กรี๊ดสลบไปเลยคุนพี่!!! หอมตั้งแต่เดินเข้าร้าน ข้าวหน้าปลาไหลมีเมนูถูกสุดคือ180บาท!! คือเกินปะ เกินมากกกก แต่นี่สั่งเมนูที่ร้านแนะนำมาขอแบบเริ่ดๆ เนื้อปลาฉ่ำหอมถ่านมาก✨ตาเป็นประกายม้อบแม้บ✨แล้วหนังน้องคือคอลลาเจนเว่อๆ ไปลองค่าไปค่า ราคาไม่แพงเกินด้วย อาหย่อย

  เพิ่มเติม
 • นานน๊านทีจะเจอร้านขายข้าวหน้าปลาไหลในไทยที่ตั้งราคาสมเหตุสมผล และไม่ใช่ปลาไหลฟรีซมาอุ่นให้เรากิน ร้านนี้ใช้ปลาไหลญี่ปุ่นชื้นหนาย่างด้วยเตาถ่าน หอมกลิ่นย่างแบบสุดๆ มากับซอส และพริกไทยญี่ปุ่นที่เติมได้ไม่อั้น นอกจากนี้ยังมีอีกหลายเมนูที่เกี่ยวกับปลาไหล ไม่ว่าจะเป็นไข่ม้วน หรือการทานข้าวหน้าปลาไหลแบบ Hitsumabushi ที่ทำให้เราได้ทานข้าวหน้าปลาไหล 3 สไตล์ในแบบของนาโกย่า #SantaUmbrella ราคา 350฿ ขึ้นไป

  เพิ่มเติม
 • - unadon 180฿ >รสชาติ ซอส+ปลาอร่อย หอมกลิ่นย่าง รสชาติคล้ายกับที่ญี่ปุ่น >เนื้อสัมผัส เนื้อปลานุ่มไม่ด้าน แต่มีก้างเล็กๆแทรกตามเนื้อปลา ข้าวค่อนข้างแข็ง ไม่เหนียวนุ่ม >ขนาด ปลาไหลชิ้นเล็กแต่ข้าวให้เยอะไป ไม่ค่อยสมส่วน - ไข่ม้วนปลาไหล 150฿ >รสชาติ เนื้อไข่กลิ่นรสเหมือนไข่เจียว >เนื้อสัมผัส ไม่ฉ่ำแบบไข่ม้วนทั่วๆไป - ยำปลาไหล 160฿ >รสชาติ น้ำยำคล้ายๆน้ำจิ้มซีฟู้ด ตัดเลี่ยนได้ดี - ไข่ตุ่นปลาไหล 80฿ >เนื้อสัมผัส ไข่นุ่มละมุนลิ้น - น้ำลิ้นจี่โซดา 65฿

  เพิ่มเติม
 • วันนี้มาทานถึงร้านเลยย ติดใจปลาไหล อยากลองเมนูที่ทานกับซุป โชคดีมาไวได้โต๊ะ ทานซุปก็อร่อยนะ ปลาย่างหอมถ่าน ทานที่ร้ายฝนยิ่งได้บรรยากาศ แนะนำว่า ให้สั่งแบบมีซุป1 ชุดแล้ว สั่งแบบที่เป็นปลาไหลย่างเฉยๆอีกชุด แล้วเอาซุปมาแชร์กันคือดีมาก #Happyretty3rd​

  เพิ่มเติม
 • เกินต้านนน เมื่อวานดู Review....... เปิดกล่องมากลิ่นปลาไหลหอมๆฟาดเข้าหน้า ปลานุ่ม ย่างกำลังดี ซอสราดอร่อย หวานๆเค็มๆ สั่งมาส่งที่ทำงาน ยังอร่อย รอบหน้าไปกินที่ร้านเลยยยย #Happyretty3rd

  เพิ่มเติม
 • ข้าวหน้าปลาไหล Bikkuriju จากร้าน Unatoto ---------------- ข้าวหน้าปลาไหลย่างเตาถ่านที่นำเข้าวัตถุดิบจากญี่ปุ่นมาโดยตรง ตอนนี้เค้ามีโปรซื้อจานที่2 ลด50% อย่างวันอาทิตย์ที่เรามากินเป็นเมนูBikkuriju ปลาไหลขนาดเต็มตัว จานแรก 700บาท จานที่2 ราคาเหลือแค่ 350บาท จานนึงกิน2คนกำลังดี หารกัน4คน คนละ 200กว่าๆ เรียกว่าดีงาม หายคิดถึงญี่ปุ่นได้นิดๆ ตัวปลาหอมกลิ่นถ่าน หวานจากตัวซอส สามารถโรยพริกลดความเลี่ยนได้ แต่ตัวข้าววันนี้ค่อนข้างแข็งไปนิด โดยรวมถือว่าก็ยังอร่อยอยู่ 📣โปรโมชั่น 7วัน7โปร ตั้งแต่วันนี้ - 23 ก.ย. 63 ติดตามเมนูได้ทาง IG @unatotothailand 📍 สุขุมวิท33 BTS พร้อมพงษ์ ⏰ ทุกวัน 11.00-22.00

  เพิ่มเติม
 • ข้าวหน้าปลาไหล หลายไซส์ให้เลือก ปกติชอบกิน Unagi มากๆ ร้านนี้เล็งมานานแล้วตั้งแต่เปิดใหม่ๆ วันนี้มาวันธรรมดาตอน 11.30 น. เป็นลูกค้าโต๊ะแรกเลยค่ะ สั่งมา 2 เมนู คือ Unaju Jou (430+) และ Unaju Tokujou (500+) ต่างกันที่จำนวนปลาไหล รสชาติคือดีตรงซอสไม่หวานไป ตัวเนื้อปลาไหลก็นุ่ม ย่างมากำลังดี ไม่เจอก้างให้รำคาญใจ แต่อยากให้ข้าวญี่ปุ่นเหนียวหนึบกว่านี้หน่อย #HappySea

  เพิ่มเติม
 • ข้าวหน้าปลาไหลร้านดังจากญี่ปุ่น ถ้าชอบกินปลาไหล ร้านนี้อร่อยเลย ปลาไหลย่างมาดี หอม ซอสอร่อย ไม่เละ น้ำซุปมิโสะแดงที่ให้มาในเซทก้อร่อยมาก #RettyGinza

  เพิ่มเติม
 • #Bigfriday4 ร้านปลาไหลเจ้าเด็ดปลาไหลที่นำมาใช้ก็นำเข้ามาจากญี่ปุ่นเลย ร่วมถึงวิธีและขั้นตอนการปรุงที่ทำโดยเชฟจากญี่ปุ่นแท้ๆ สำหรับคนชอบกินปลาไหลญี่ปุ่นร้านนี้ถือว่าห้ามพลาด

  เพิ่มเติม
 • ข้าวหน้าปลาไหลยืนหนึ่งในใจเลย เคยไปจัดที่ร้านคนเดียวทั้งตัว กว่าจะทานหมดเล่นเอาแย่เลยครับ มาเจอในงานเทศกาลอาหารเข้าอีก เลยต้องจัดอีกรอบ แต่ขอแค่ชิ้นเล็ฏๆ พอแล้ว จะได้ไม่เลี่ยนไป ทานชิ้นพอเหมาะ กำลังดีผมว่าอร่อยสุดแล้วครับ ชิ้นหนา ฟู หอมซอส อร่อยมากๆ #จกยกโต๊ะ

  เพิ่มเติม
 • ข้าวหน้าปลาไหลอีกหนึ่งเมนูโปรดของอาหารญี่ปุ่น เล็งนี้ไว้ตั้งแต่ร้านเปิดใหม่แต่ยังไม่มีโอกาสจะได้ไปเยือนสักทีเพราะว่ารู้สึกคิวจะยาวมากขี้เกียจไปต่อคิว มางานที่เซ็นทรัลเวิลด์ ในงานวันแรกคิ้วยังไม่ยาวมากมีตั้งแต่ไซส์เล็กจนถึงไซส์ใหญ่ ข้าวหน้าปลาไหลที่ปลาย่างได้มีกลิ่นหอมกำลังดีเนื้อชิ้นหนาได้อรรถรสของเนื้อปลาไหล ซ๊อสชาติอาจจะไม่เข้มข้นมากนักแต่ก็กลมกล่อมกำลังดี โรยพริกบอลญี่ปุ่นกับผงลงไปนิดเข้ากันได้ดีเยี่ยม วันนี้สั่งที่เล็กมาทานราคาเพียง 180 บาทเท่านั้น

  เพิ่มเติม
 • ร้านข้าวหน้าปลาไหลจากญี่ปุ่น ฮิตมากตอนมาเปิดใหม่ๆ ตอนนี้คนน้อยลงแล้ว มาทานกันได้เลย กับร้าน 'Unatoto' :) - Unaju Tokujou (500baht) รสชาติโอเคอยู่นะ ไม่ได้ถึงกับว้าว แต่เมื่อเทียบกับคุณภาพ ปริมาณแล้วก็ราคา ถือว่าดีค่ะ ราคานี้ในย่านพร้อมพงษ์ โดยไม่มี vat, sc เพิ่ม แถมได้ชาเย็นฟรี หาได้ยากอยู่นะ :) #drfoodies #เพื่อแซลมอน

  เพิ่มเติม
 • ร้านข้าวหน้าปลาไหลที่ทำราคาได้น่าสนใจ มีแบงค์ 100 แค่ 2 ใบ ก็สามารถสั่งข้าวหน้าปลาไหล รสชาติแบบดั้งเดิมมาทานได้ ข้อดีคือ ร้านนี้ไม่มีบวก service charges เพิ่ม ราคาที่ขายในเมนูเป็นราคา net 🚘 สำหรับใครที่ขับรถมา หน้าร้านมีที่จอดรถด้วย หรือจะจอดที่ Emquartier แบบเราก็ได้ ส่วนใครที่มาทางรถไฟฟ้า ก็แวะลง สถานีพร้อมพงษ์ แล้วเดินเข้ามาในซอยเดียวกับ Villa Market เนื่องจากเรามาถึงร้าน 11 โมงนิดๆ วันธรรมดา เลยไม่มีคิวใดๆ เดินเข้ามาหาที่นั่งทานได้ตามใจชอบ ทานเสร็จช่วงเวลาก่อนเที่ยง ร้านก็ยังไม่มีคิวรอหน้าร้าน แต่ถ้ามาทานช่วงวีคเอน น่าจะคนละประสบการณ์ เมนูมี 2 หน้า มีทั้งแบบที่เป็นข้าวหน้าปลาไหลธรรมดา Hitsumabushi และข้าวหน้าปลาไหลที่มีเครื่องอย่างอื่นใส่มาด้วย ราคาเริ่มต้นที่ 180 บาท/ชาม ถ้าสั่งเป็นเมนูข้าวหน้าปลาไหล จะมีชาจีนแถมฟรีมาด้วย สามารถเลือกได้ทั้งแบบร้อนและเย็น ส่วนซุปและเครื่องเคียงอย่างอื่นต้องสั่งเพิ่ม ❄️ เมนูที่สั่ง: Unadon Double เป็นเมนูแนะนำของทางร้าน ดูขนาดกำลังพอเหมาะ และได้ปลาไหลตรงส่วนลำตัวมา 2 ชิ้นอ้วนๆ ❄️ รสชาติ: ข้าวญี่ปุ่นหุงมานุ่มๆ ปลาไหลย่างมาหอมๆ และซอสทามาไม่ได้เยอะมาก เราชอบซอสเยอะหน่อย เลยจัดการราดเพิ่ม ชอบซอสของที่ร้าน (กระปุกอ้วนๆ ด้านขวาสุด) ปลาไหลญี่ปุ่นพันธุ์ที่ใช้เสริฟของร้านนี้ เป็นแบบหนังหนา เนื้อเด้ง คนละแบบกับร้านที่เราชอบทานที่ญี่ปุ่น ของร้านนี้เนื้อจะไม่ได้นุ่มมาก และย่างมาแบบที่มีส่วนเกรียมๆ ติดมาด้วย ถ้าเป็นร้านที่พรีเมี่ยมหน่อย จะเก็บรายละเอียดได้ดีกว่านี้ เราเองไม่มีปัญหากับการทานหนังปลาไหลย่าง แต่แอบเห็นชามเพื่อน เขี่ยหนังปลาทิ้งไปเกือบหมด ปลาไหลร้านนี้หนังค่อนข้างหนานิดนึง เครื่องเคียงที่สั่งมา “กระเจี๊ยบญี่ปุ่น”รสธรรมชาติไปหน่อย อยากให้มีรสชาติมากกว่านี้ ส่วนซุปเต้าเจี้ยวแดง ก็ค่อนข้างธรรมดาทั่วไป ไม่ได้ติดใจอะไร โดยรวมเป็นร้านข้าวหน้าปลาไหลที่ดีกว่าร้านอาหารญี่ปุ่นแบบแฟรนไชส์ ในแง่ของราคาและคุณภาพ แต่อาจจะยังด้อยกว่าร้านข้าวหน้าปลาไหลร้านดังๆ ที่เราติดใจที่ญี่ปุ่น

  เพิ่มเติม
 • สวัสดีคะ ชาวfoodie ทุกคน~ วันศุกร์ที่หลายๆคนรอคอย มาทานร้านที่ดังมากในโซเชียว ~ ข้าวหน้าปลาไหล เริ่มต้นตั้งแต่ราคา180 บาทขึ้นไป มีหลากหลายขนาด อร่อยจริงๆ มีผักดอง กิมจิ ให้เลือกสั่งเพิ่มได้คะ บริการดีมาก โปรโมชั่นหลากหลาย แนะนำให้มาทานกันนะคะ Place : Unatoto Thailand (Bts Phom pong ) Ranking : ⭐️⭐️⭐️⭐️ Price: 💵💵 ☺️ : ♥️♥️♥️♥️ #godjoogurureview##แนะนำ#godjooadventure#ผอมแล้วกินอะไรก็ได้##ผอมแล้วทานอะไรก็ได้#godjooreview

  เพิ่มเติม
 • #ปลาไหลย่างเตาถ่าน #ตำนานต้นตำรับจากญี่ปุ่น #จานที่2ลด50% #Unatoto #กินที่ไทยไม่ต้องไปญี่ปุ่น ++++++++++++++++++ 😍 คนเริ่มซา ผมไม่รอช้ามุ่งตรงไปชิมข้าวหน้าปลาไหลย่างเตาถ่าน ตำนานต้นตำรับจากญี่ปุ่นทันที ร้านสาขาแรกอยู่ระหว่างสุขุมวิท 33 & และสุขุมวิท 33/1 🚶♂ เดินเข้าซอยนิดหน่อย ไม่ทันเหนื่อยก็ถึงร้านแล้ว 🔥 เดินเข้าร้านมากลิ่นควันที่ย่างปลาไหลก็หอมคลุ้งไปทั่วร้านแล้ว ถ้าเข้ามาตอนหิวๆ นี่อาจเสียสติได้เลย ⛩ ส่วนร้านตกแต่งได้บรรยากาศเหมือนญี่ปุ่นไม่มีผิดเพี้ยน 🍱 ข้าวหน้าปลาไหลของที่ Unatoto มีหลายส่วนให้เลือกทาน เริ่มต้นที่ 180 บาทเท่านั้นนะครับ แต่ผมขอลองดี อยากทานแบบจุกๆ เลยจัด Bikkuriju ไซส์ใหญ่สุด เต็มตัว หนักกว่า 350 กรัม 😲 และข้าวอีกกว่า 400 กรั เนื้อปลาไหลฟูอวบ ย่างเตาถ่านมาสุกกำลังดี เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ ยิ่งได้ซอสที่ละเลง ทั้งราด ทั้งทาไปที่ตัวปลาไหล ยิ่งเพิ่มต่อมรับรสให้เปิดกว้างขึ้นไปอีก สารภาพหลังจากอิ่มท้อง ปรากฎว่าประมาทตัวเองไปหน่อย ทานไม่หมดครับ จานนี้ควรแบ่งทาน 2-3 คน แล้วสั่ง Side Dishes มาทานเพิ่มจะกำลังดีกว่าครับ (ป.ล. น้ำชาที่ร้านฟรีนะครับ) +++++++++++++++++++ โปรจานที่ 2 ลด 50% ดูรายละเอียดในรูปสุดท้ายของโพสต์ครับ ⏰ เวลาเปิดบริการ : 11:00 – 22:00 ☎ โทร : 088 575 8788 ✅ Line : @unatotothailand หรือ http://nav.cx/flJP301 📱 FB : Unatoto Thailand #salmon

  เพิ่มเติม
 • ข้าวหน้าปลาไหลเจ้าดังของญี่ปุ่น ย่างมาร้อนๆ หอมมากๆ เนื้อปลาไหลย่างมาได้นุ่มละมุน แทบจะไม่รู้สึกถึงก้างเลย รสชาติกลมกล่อม ซอสที่ทาตอนย่างหวานนิดๆ กำลังดี ข้าวญี่ปุ่นกินกัยปลาไหลย่างเข้ากันมากๆ #Salmon

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง