search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

โมโม่ พาราไดซ์ สาขาไอคอนสยาม

Mo-Mo-Paradise at Icon Siam / Charoennakorn

~500 THB ~500 THB
เจริญนคร
ชาบู/สุกี้/หม้อไฟ

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • Momo ร้านดังไม่ต้องรีวิวเยอะ เรื่องรสชาติไม่ต้องห่วงถ้าใครเป็นสายเนื้อขอบอกว่าอย่าพลาดเนื้อคุณภาพดี สไตล์สุกี้ยากี้ญี่ปุ่น ลงกเสดเอามาจุ่มไข่ดิบรสชาติหวานละมุนลิ้นมากกกก ไข่สดไม่คาวเลย แถมกินกับเส้นอุด้ง และ โซบะก็ดีงาม ตบท้ายด้วยไอศรีม/โมจิก็ไม่น้อยหน้า แค่เห็นคิวก็ไม่ต้องถามละว่าร้านนี้อร่อยไหม เพราะทำใจรอคิวซัก 2-3 ชม.ได้เลย #Funnyoct2021

  เพิ่มเติม
 • momo paradise ร้านชาบูที่คิวยาวกันตั้งแต่เปิดร้าน ยิ่งหลังช่วงที่เปิดให้นั่งทานในร้านได้ลูกค้ามายืนรอกันตั้งแต่ก่อนร้านเปิดกันอีกเพื่อรับคิวกันมาสายอดแน่นอน จุดเด่นของทางร้านก็คือเนื้อและหมูที่คัดสรรมาอย่างดีรวมถึงกับไก่ไม้ไผ่ที่ปรุงรสมาได้ดี ผักสดๆพร้อมทำน้ำจิ้มงาและน้ำจิ้มพอนสึกับน้ำซุปสไตล์ญี่ปุ่นแค่นี้ก็ได้ทานแบบ original แล้ว #rettysep2021

  เพิ่มเติม
 • ...Mo-Mo-Paradise (ไอคอนสยาม) เป็นร้านชาบูญี่ปุ่นที่สายเนื้อวัว ควรมาโดนอย่างน้อยซักครั้ง เนื้อวัวลายสวยนุ่มชิ้นใหญ่ถูกใจ ซุปน้ำดำที่นี่เข้มข้นอร่อยไม่เป็นรองใคร ส่วนตัวทานมา 5 ครั้งล่ะ ได้เวาเชอร์มา 3 ครั้ง ดวงถูกโฉลกกะโมโม😆😆 ...วันนี้คนเดียวจัดไปจุกๆเลยเนื้อรวม 11 ถาด, เนื้อวัวมีสองแบบอย่างละ 4 ,เนื้อเป็ด,เนื้อหมูอีกสองแบบอย่างละ 1 ผักสด+เห็ดต่างหากอีก 2 จาน ต้องบอกว่าชื้นท้ายๆหนีบเข้าปากด้วยความทรมาน จุกแน่นไปหมด เลยไม่ได้ทานไอศกรีมนมข้าว อิ่มทานไม่ลง😅😅 ...สิ่งที่ชอบและถูกใจของร้าน MoMo ▶️ เนื้อออสเตรเลียเกรดดีนุ่มอร่อย สไลด์ชิ้นใหญ่ไม่บางเกินไป เนื้อ us ติดมันก็นุ่มอร่อยดี ▶️ ซุปน้ำดำเข้มข้นหอม มีน้ำซุปเพิ่ม,น้ำเปล่าให้เติมลดความเค็มตามชอบ ▶️ น้ำจิ้ม sweet shoyu ผสมกระเทียม,พริกเยอะๆอร่อย ไม่รู้ว่ามีตั้งแต่แรกหรือว่าเพิ่งมี มาทานหลายครั้งไม่เคยได้ น้ำจิ้มเป็นอีกอย่างที่ทำให้คะแนนที่เคยรีวิวให้น้อยลง ...สิ่งที่ยังไม่ค่อยชอบของร้าน MoMo ▶️ อันดับแรกคือ ความหลากหลาย หากไม่ทานเนื้อวัวในราคาเรตนี้ดูจะไม่คุ้มซักเท่าไหร่ มีอีกหลายร้านที่เนื้อหมูเกรดดีกว่านี้ในราคาที่เบากว่า ▶️ อีกอย่างคือ น้ำจิ้ม ที่จะจัดให้ตามน้ำซุปที่สั่ง เข้าใจว่าร้านจัดน้ำจิ้มที่เข้ากับซุปที่สุด แต่ความชอบแต่ละคนไม่เหมือนกันนะ น่าจะให้อิสระในการเลือกทาน แนะนำได้แต่ถ้าเขาชอบอีกอย่างก็จัดให้ โดยไม่ต้องจ่ายเพิ่ม ...สรุปว่าชอบนะครับ เชื่อว่าสายชาบูเนื้อวัวต้องชอบ หากยังไม่เคยทาน ต้องลองซักครั้ง😋😋

  เพิ่มเติม
 • Momo เป็นชาบูที่อุปกรณ์ในการรับประทานค่อนข้างเยอะ หลักๆจะเป็นน้ำซุปกับน้ำจิ้ม ที่มีให้เลือกค่อนข้างเยอะ เมนูหมูก้อสไลด์มาบางๆ เวลาทานกับน้ำซุปร้อนๆคือดีมาก เมนูขนมโมจิและไอติมโฮมเมดคือที่สุด #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • .:: Mo-Mo-Paradise ::. 🥓🥩🥬🍧🍨 สุกี้ยากี้น้ำซุปญี่ปุ่นหลากหลาย สายเนื้อก็เปรม สายหมูก็จัดเต็ม ชอบฟองเต้าหู้ที่สุด ทานแล้วสุขภาพดี ของต้มทานเยอะได้ไม่รู้สึกผิด 🤣 แต่เด็ดที่ขนมหวานแหละ ไอติมบ๊วยในตำนาน 💰Std 690++ [••• ••• • ] (8/9 hedonic scale) #HappyDecember #OngjeedsDish #MustToทาน #พรุ่งนี้ผอม

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร โมโม่ พาราไดซ์ สาขาไอคอนสยาม Mo-Mo-Paradise at Icon Siam
เบอร์โทรศัพท์ +6622880045
ที่อยู่ ชั้น 6 ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 119 เมตร จากสถานี BTS สถานีเจริญนคร
พื้นที่ เจริญนคร
ประเภท ชาบู/สุกี้/หม้อไฟ
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~21:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน โมโม่ พาราไดซ์ สาขาไอคอนสยาม

ปิด