search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อกลางวัน

Mo-Mo-Paradise (Icon Siam) ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูเกรดพรีเมี่ยม สำหรับสาขาไอคอนจะอยู่ชั้น 6 ร้านขนาดค่อนข้างใหญ่รับลูกค้าได้มากกว่า 40 คน ตกแต่งร้านสวยงามเหมาะสมกับสาขาในห้างหรู บุฟเฟ่ต์ชาบู,สุกี้ราคาคนละ 560+ ให้เวลา 100 นาทีพร้อมของหวานและเครื่องดื่ม โดยจะมีบาร์ในส่วนผักสด, เครื่องดื่มบริการตัวเอง ส่วนเนื้อพรีเมี่ยมต่างๆสั่งกับพนักงาน มีเนื้อวัว 2 แบบ, เนื้อหมู 2 แบบ, เนื้อเป็ดและไก่สับปรุงรส น้ำซุปหอมอร่อย,น้ำจิ้มดี เกรดเนื้อก็ดีเหมาะสมกับราคาแต่ส่วนตัวว่ารู้สึกว่ามันยังไม่หลากหลายพอ น่าจะมีมากกว่านี้ #Bigfriday3

 • 12
 • 1
20/02/21

Other Reviews

 • Momo ร้านดังไม่ต้องรีวิวเยอะ เรื่องรสชาติไม่ต้องห่วงถ้าใครเป็นสายเนื้อขอบอกว่าอย่าพลาดเนื้อคุณภาพดี สไตล์สุกี้ยากี้ญี่ปุ่น ลงกเสดเอามาจุ่มไข่ดิบรสชาติหวานละมุนลิ้นมากกกก ไข่สดไม่คาวเลย แถมกินกับเส้นอุด้ง และ โซบะก็ดีงาม ตบท้ายด้วยไอศรีม/โมจิก็ไม่น้อยหน้า แค่เห็นคิวก็ไม่ต้องถามละว่าร้านนี้อร่อยไหม เพราะทำใจรอคิวซัก 2-3 ชม.ได้เลย #Funnyoct2021

  เพิ่มเติม
 • momo paradise ร้านชาบูที่คิวยาวกันตั้งแต่เปิดร้าน ยิ่งหลังช่วงที่เปิดให้นั่งทานในร้านได้ลูกค้ามายืนรอกันตั้งแต่ก่อนร้านเปิดกันอีกเพื่อรับคิวกันมาสายอดแน่นอน จุดเด่นของทางร้านก็คือเนื้อและหมูที่คัดสรรมาอย่างดีรวมถึงกับไก่ไม้ไผ่ที่ปรุงรสมาได้ดี ผักสดๆพร้อมทำน้ำจิ้มงาและน้ำจิ้มพอนสึกับน้ำซุปสไตล์ญี่ปุ่นแค่นี้ก็ได้ทานแบบ original แล้ว #rettysep2021

  เพิ่มเติม
 • ...Mo-Mo-Paradise (ไอคอนสยาม) เป็นร้านชาบูญี่ปุ่นที่สายเนื้อวัว ควรมาโดนอย่างน้อยซักครั้ง เนื้อวัวลายสวยนุ่มชิ้นใหญ่ถูกใจ ซุปน้ำดำที่นี่เข้มข้นอร่อยไม่เป็นรองใคร ส่วนตัวทานมา 5 ครั้งล่ะ ได้เวาเชอร์มา 3 ครั้ง ดวงถูกโฉลกกะโมโม😆😆 ...วันนี้คนเดียวจัดไปจุกๆเลยเนื้อรวม 11 ถาด, เนื้อวัวมีสองแบบอย่างละ 4 ,เนื้อเป็ด,เนื้อหมูอีกสองแบบอย่างละ 1 ผักสด+เห็ดต่างหากอีก 2 จาน ต้องบอกว่าชื้นท้ายๆหนีบเข้าปากด้วยความทรมาน จุกแน่นไปหมด เลยไม่ได้ทานไอศกรีมนมข้าว อิ่มทานไม่ลง😅😅 ...สิ่งที่ชอบและถูกใจของร้าน MoMo ▶️ เนื้อออสเตรเลียเกรดดีนุ่มอร่อย สไลด์ชิ้นใหญ่ไม่บางเกินไป เนื้อ us ติดมันก็นุ่มอร่อยดี ▶️ ซุปน้ำดำเข้มข้นหอม มีน้ำซุปเพิ่ม,น้ำเปล่าให้เติมลดความเค็มตามชอบ ▶️ น้ำจิ้ม sweet shoyu ผสมกระเทียม,พริกเยอะๆอร่อย ไม่รู้ว่ามีตั้งแต่แรกหรือว่าเพิ่งมี มาทานหลายครั้งไม่เคยได้ น้ำจิ้มเป็นอีกอย่างที่ทำให้คะแนนที่เคยรีวิวให้น้อยลง ...สิ่งที่ยังไม่ค่อยชอบของร้าน MoMo ▶️ อันดับแรกคือ ความหลากหลาย หากไม่ทานเนื้อวัวในราคาเรตนี้ดูจะไม่คุ้มซักเท่าไหร่ มีอีกหลายร้านที่เนื้อหมูเกรดดีกว่านี้ในราคาที่เบากว่า ▶️ อีกอย่างคือ น้ำจิ้ม ที่จะจัดให้ตามน้ำซุปที่สั่ง เข้าใจว่าร้านจัดน้ำจิ้มที่เข้ากับซุปที่สุด แต่ความชอบแต่ละคนไม่เหมือนกันนะ น่าจะให้อิสระในการเลือกทาน แนะนำได้แต่ถ้าเขาชอบอีกอย่างก็จัดให้ โดยไม่ต้องจ่ายเพิ่ม ...สรุปว่าชอบนะครับ เชื่อว่าสายชาบูเนื้อวัวต้องชอบ หากยังไม่เคยทาน ต้องลองซักครั้ง😋😋

  เพิ่มเติม
 • Momo เป็นชาบูที่อุปกรณ์ในการรับประทานค่อนข้างเยอะ หลักๆจะเป็นน้ำซุปกับน้ำจิ้ม ที่มีให้เลือกค่อนข้างเยอะ เมนูหมูก้อสไลด์มาบางๆ เวลาทานกับน้ำซุปร้อนๆคือดีมาก เมนูขนมโมจิและไอติมโฮมเมดคือที่สุด #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • .:: Mo-Mo-Paradise ::. 🥓🥩🥬🍧🍨 สุกี้ยากี้น้ำซุปญี่ปุ่นหลากหลาย สายเนื้อก็เปรม สายหมูก็จัดเต็ม ชอบฟองเต้าหู้ที่สุด ทานแล้วสุขภาพดี ของต้มทานเยอะได้ไม่รู้สึกผิด 🤣 แต่เด็ดที่ขนมหวานแหละ ไอติมบ๊วยในตำนาน 💰Std 690++ [••• ••• • ] (8/9 hedonic scale) #HappyDecember #OngjeedsDish #MustToทาน #พรุ่งนี้ผอม

  เพิ่มเติม
 • 🏠 Mo-Mo-Paradise - อยากทานอะไรร้อนๆ เลยมาลงที่ MoMoค่ะ ทานที่สาขาไอคอนสยามเหมมือนเดิม ร้านอยู่ชั้น 6 ติดบันไดเลื่อน ใกล้ลิฟท์ Lobby A บุฟเฟ่ต์ราคาท่านละ 560฿+ ทานได้ 100 นาที ช่วงนี้ไม่มีโปรโมชั่นบัตรเครดิตลดค่ะ มีแต่ใช้แต้มบัตร KTC อย่างเดียว 📣 น้ำซุปเลือกเป็นซุปสุกี้ยากี้และชาบูมา หม้อนึงได้2ซุป ส่วนมากทานก็เน้นเนื้อหมูคุโรบูตะเป็นหลักกับผักซะมากกว่า ส่วนใครสายเนื้อก็จัดเนื้อคุ้มๆในราคาเท่ากัน ช่วงนี้เวลาไปหยิบผักต้องสวมถุงมือและคาดแมสทุกครั้งนะคะ ครั้งนี้ลองทานเครื่องดื่มร้อนดูบ้าง ลองช็อกโกแลตร้อนรสชาติเข้มข้นใช้ได้ออกหวานเหมือนกัน ส่วนของหวาน แนะนำเป็นไอศกรีมรสนมข้าวและไดฟุกุไส้คัสตาร์ด ⏱ Open 10:00-22:00 📞 Tel. 022880045 🔎 FB https://www.facebook.com/ThaiMoMoParadise/ 🔎 IG https://instagram.com/momoparadiseth?igshid=1x15d1rhxg948 📍 พิกัด Icon Siam ชั้น 6

  เพิ่มเติม
 • 🏠 Mo-Mo-Paradise - ร้านสุกี้ยากี้ชาบูเจ้าดังที่มีอยู่หลายสาขาด้วยกัน ลองมาทานที่สาขาไอคอนสยาม อยู่ชั้น 6 all you can eat ราคาท่านละ 560฿+ ทานได้ 100 นาทีมาทานช่วงปลายเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา มีโปรโมชั่นทาน 2,000฿ ขึ้นไปต่อเซลล์สลิป ลดราคา 15% 📣 1 โต๊ะสามารถเลือกน้ำซุปได้ 2 ชนิด เลือกเป็นน้ำซุปสุกี้ยากี้และชาบูชาบูมาค่ะ มีให้เลือกทานทั้งเนื้อวัว หมู เป็ด และผักหลายชนิด รวมไปถึงเครื่องดื่มประเภท soft drink และของหวานจะมีไอศกรีมและไดฟุกุ เนื้อหมูและเนื้อวัวคุณภาพดี น้ำซุปอร่อย ช่วงที่มาทานเป็นช่วงตรุษจีนคนเลยเยอะรออาหารช้าหน่อย ไอศกรีมรสชาติยังเฉยๆไม่ค่อยถูกปาก ส่วนไดฟุกุรสสตรอว์เบอร์รี่และคัสตาร์ดดีสุด ⏱ Open 10:00-22:00 📞 Tel. 022880045 🔎 FB https://www.facebook.com/ThaiMoMoParadise/ 🔎 IG https://instagram.com/momoparadiseth?igshid=1x15d1rhxg948 📍 พิกัด Icon Siam ชั้น 6

  เพิ่มเติม
 • อิ่มอร่อยเต็มความฟิน น้ำซุปกลมกล่อม เนื้อคุณภาพดี ผักกรอบสด

  เพิ่มเติม
 • Mo-Mo Paradise สวรรค์คนรักสุกี้ยากี้เลย ส่วนตัวชอบน้ำซุปสุกี้น้ำดำของร้านนี้มาก เข้มข้น เวลาเอาเนื้อหมูคุโรบุตะลงไปผ่านน้ำร้อนๆแล้วมาจุ่มลงในไข่สดที่ตีไว้แล้ว ฟินมาก หวาน อร่อย นอกจากเนื้อหมูคุโรบูตะที่มาชิ้นใหญ่ๆแล้ว ทีเด็ดยังมีเนื้อเป็ด กับไก่ไม้ไผ่กรุบๆ อร่อย สำหรับคนกินเนื้อวัว เราว่าคุ้มมาก เนื้อคุณภาพดี แต่ไปกินกับที่บ้านเลยไม่ได้สั่ง หลังจากที่จัดการของคาวไปแล้ว ก็ต้องสั่งของหวาน มีให้เลือกเป็นไอศกรีมกับไดฟูกุ แนะนำให้ลองไอศกรีมนมข้าว อร่อยมาก ถ้าไม่อิ่มก็จะจัดซะหลายๆถ้วย สาขานี้มีแต่บุฟเฟต์นะ ทานได้ 100 นาที ส่วนตัวคิดว่าสายเนื้อน่าจะคุ้มกว่า

  เพิ่มเติม
 • ซุปดี หมูดีเนื้อดี ชีวีมีสุข สำราญมากกับการทานชาบูๆ สัตถุดิบดีๆก็เจริญอาหารเลยนะ แต่ไม่เป็นไรมทานโปรตีน ไม่อ้วนหรอก ต้องยอดรับด้วยราคาขนาดนี้ วัตถุดิบขนาดนี้ ก็ถือว่าสมราคา #meetmint

  เพิ่มเติม
 • โมโมพาราไดซ์ สาขาไอคอนสยาม อยู่ชั้น6 บุฟเฟต์ชาบูพรีเมี่ยม คนละ 560฿ มีน้ำซุปให้เลือกมากมายนน้ำใส น้ำดำ และอีกหลายอย่างเลยค่ะ มีช่องให้เลือกน้ำซุป 2 ช่อง เราเลือกทานน้ำดำทั้งสองช่องนะคะ มีทั้งเนื้อและหมู แต่เราสั่งแต่เนื้อค่ะ 2 แบบ เนื้อดีมาก จะมีพนักงานมาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะเลย ประทับใจค่ะ แต่ในส่วนของผักที่ตะใส่ในหม้อชาบู เราต้องเดินไปหยิบเองนะคะ ผักสด ใหม่ สะอาด ไข่ไก่สดใช้ของ cage ส่วนของน้ำจิ้มเราขอน้ำจิ้มพอนสึ น้ำติ้มงา เพิ่มได้อีกด้วย ส่วนตัวคิดว่า ราคาค่อนข้างแรง แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพและบริการ รับได้ค่ะ แนะนำให้ลอง ทานมื้อพิเศษกับคนพิเศษ น่าไปนะคะ #welcomeback

  เพิ่มเติม