search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

Shin Emon, Thaniya

Shin Emon, Thaniya / Silom

- -
สีลม
อาหารญี่ปุ่น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้าน Shin Emon ใกล้ BTS ศาลาแดง ฝั่งถนนธนิยะ เดินเข้าไปในซอยนิดนึง เซทเกี๊ยวซ่า 1!!!! (เสียงพนักงาน) เซทนี้ประกอบไปด้วย •Ramen ซุปราเมน+เส้นราเมน (เหนียวนุ๊มมม น้ำซุปหอมปลาแห้ง ชอบมาก) •เกี๊ยว 5 ตัว ขนาดพอดีคำ แป้งกรอบมากก •ชาเขียว ราคา 149฿ ทานคนเดียวอิ่มแบบคุ้มๆ รสชาติดีด้วย แนะนำมากๆค่ะ 😹 ในเซทยังสามารถเปลี่ยนจาก เกี๊ยวซ่าเป็น ทาโกยากิ หรือไก่คาราเกะแทนได้ #SantaRelax

  เพิ่มเติม
 • ถือว่าเป็นร้านที่พึ่งร้านโปรดอันดับ 1 แถวนี้เลยค่ะ กินบ่อยมากๆ เพราะราคาถูกคุ้มค่าจริงๆ ตัว Ramen อุด้งหน้าเนื้อทำออกมาอร่อยมากๆน้ำซุปหอมหวานเนื้อได้เยอะมากๆ ถูกใจสุดๆค่ะ ส่วนอีกชามก็อร่อย แต่ถ้ากินหมดชามจะเลี่ยนไปนิดนึง แล้วแต่คนชอบค่ะ แต่โดยรวมทำออกมาได้ดีทั้งคู่เลย ชอบมากๆ #Santaoishii

  เพิ่มเติม
 • บรรยากาศเหมือนทานราเมงข้างทางในประเทศญี่ปุ่นแต่มีแอร์นั่งเย็นสบาย ราเมงเริ่มคนที่ราคาเพียง 89 บาทเท่านั้นที่นั่งจะเป็นบาร์ยาวสไตล์ร้านราเมงแบบญี่ปุ่น สั่งราเมนธรรมดามา น้ำซุปร้านนี้รสชาติกลมกล่อมหวานเค็มกำลังดีทานแล้วชื่นใจ ตัวเส้นก็เหนียวนุ่มใส่ถั่วงอกและผักกวางตุ้งมาให้ หมูชาชูชิ้นไม่ใหญ่ถ้าเปื่อยนุ่มกว่านี้อีกสักนิดก็จะดีงาม #dma #เพื่อสาวมั่น

  เพิ่มเติม
 • Shin Emon ซอย ธนิยะสีลม (ตรงข้าม Gyunoya) จริงๆเค้าโด่งดังเรื่องข้าวแกงกะหรี่ เลือกและมิกซ์ท้อปปิ้งได้ แต่เราลองราเม็น อันนี้เป็น Hakata ramen รสชาติดี ราคาไม่แรง ส่วนคัวเป็นคนกินเค็ม ใครไม่กินเค็ม อาจจะเค็มเกินไปนิด มีข้าวด้งอีกอย่าง แต่ถ่ายไม่ทันจริงๆ 555 ราคาถูกมาก ซอสอร่อย ปริมาณโอเค

  เพิ่มเติม
 • นับว่าเป็นร้านอาหารที่พึ่งของคนในย่านนี้จริงๆ ครับ ด้วยราคาที่ถูกมากๆชามละ 100 กว่าบาท แต่รสชาตินี่ไม่ธรรมดา ราเมงรสชาติเทียบเคียงกับร้านบางร้านได้เลย ตัวเนื้อยากินิคุที่ใส่มา ชุ่มฉ่ำ มากๆครับ เส้นราเมงก็ลวกออกมากำลังดี ทาโกยากิที่ได้มาในเซต ตอนแรกผมไม่คิดว่าจะโอเค แต่ได้ลองทานดูใช้ได้เลยครับ ถือว่าคุ้มค่าจริงๆร้านนี้ ใครยังไม่เคยแนะนำให้มาลองครับ #Tasty

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Shin Emon, Thaniya Shin Emon, Thaniya
เบอร์โทรศัพท์ -
ที่อยู่ ซอย สีลม 7 เขต บางรัก
แผนที่
การเดินทาง 72 เมตร จากสถานี BTS ศาลาแดง
พื้นที่ สีลม
ประเภท อาหารญี่ปุ่น
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~2:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
- -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน Shin Emon, Thaniya

ปิด