search

Nakama Café なかま

Nakama Café なかま / Lang Mo

- -
หลังมอ
ชานมไข่มุก

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านชานมไข่มุกร้านดังที่เจ้าของเป็นแอร์โฮสเตสของค่ายหางแดง โดยเมื่อก่อนร้านนี้มีแค่คูหาเดียว แต่ไม่เพียงพอต่อการรับลูกค้า เลยขยายขึ้นมาเป็น 2 คูหา แต่ก็ไม่พออยู่ดีในช่วงพีคไทม์ ตัวร้านอยู่ในซอยกระด้งงา ออกมาจากตัวเมืองเชียงใหม่นิดหน่อยครับ สามารถจอดรถได้โดยการขับรถเลยร้านไปนิดนึง จะมีซอยอยู่ด้านซ้าย ขับเข้าไปจอดที่ข้างทางครับ ภายในร้านจะมีอยู่ 2 โซน คือโซนหน้าร้านที่อากาศร้อนนิดหน่อย และโซนในร้านที่จะแบ่งเป็นอีก 2 โซน โดยจะเปิดโซนสองเมื่อโซนแรกเต็มแล้วเท่านั้นครับ ภายในร้านตกแต่งแบบมินิมัล ไม่ได้เหมาะกับการนั่งทำงานเท่าไร แต่ก็มีนักศึกษานั่งทำงานอยู่เป็นบางโต๊ะครับ เมนูร้านนี้จะเน้นเป็นเครื่องดื่มโดยส่วนใหญ่ครับ นอกจากนี้หากสั่งกลับหรือเอาบินกลับกรุงเทพ ก็สามารถสั่งแบบขวดและแยกไข่มุกได้ครับ แต่ต้องโหลดลงใต้เครื่องอย่างเดียวครับ สำหรับวันนี้ก็เลยมีสั่งทานที่ร้าน แล้ววันกลับก็มาสั่งเป็นขวดไปโหลดลงใต้เครื่องอีกทีครับ 1. Brown Sugar Cream Typhoon ราคา 83 บาท: ชานมปั่นใส่ไข่มุกและเคลือบแก้วด้วย Brown Sugar และมีไอศกรีมโปะด้านบนทำเป็นรูปเหมือนซอฟท์ครีมที่เตี้ยๆหน่อย รสชาติตัวน้ำปั่นจะมีความจืดๆ ยังได้รสชาติหวานจาก brown sugar อยู่พอสมควร ไข่มุกมีความหนึบแต่ขาดความหนับๆ กินแล้วยังรู้สึกว่ายังไม่ใช่ไข่มุกที่อร่อยจริงๆ ส่วนซอฟท์ครีมด้านบนน้อยไปสักหน่อยและมีความหวานอยู่พอสมควร 2. Matcha Volcano ราคา 78 บาท: ด้านล่างเป็นชาเขียว และด้านบนเป็นชีสลาเต้ที่ผ่านการเบิร์นให้เหมือนภูเขาไฟที่ดับแล้ว รสชาติตัวชีสอร่อยครับ นุ่มและเข้ม ส่วนตัวชาเขียวมีความจืดและยังได้รสชาติชาเขียวอยู่พอสมควร ในส่วนของที่ซื้อกลับบ้านจะขวดละ 58 บาท ถ้าซื้อไข่มุกเพิ่มจะอยู่ที่ถ้วยละ 13 บาท แบ่งทานได้ ส่วนของไข่มุกนั้น ก่อนทานก็นำไปอุ่นในไมโครเวฟแล้วนำมาทานครับ พอทานแบบขวดแล้ว รู้สึกได้ว่าอร่อยกว่า คือหวานแบบพอดีไม่โดด เลยเข้าใจว่าจริงๆ แล้วที่ร้านทำตัวชานมเบสหวานพอดี พอเจอน้ำแข็งแล้วก็เลยจืดครับ ส่วนไข่มุกพอทานแบบร้อนๆ อร่อยกว่าครับ มีความหนึบหนับมากกว่าทานที่ร้านพอสมควร โดยรวมแล้วรสชาติอาหารถ้าทานที่ร้านอาจจะไม่ได้ถูกใจ แต่พอซื้อกลับแล้วกลับอร่อยกว่าทานที่ร้าน ซึ่งเป็นโมเม้นต์ที่แปลกพอสมควร ส่วนการบริการตามมาตรฐานร้านครับ พนักงานดูมีความห้วนๆ และดูหัวร้อนอยู่หน่อยๆ เวลาถามว่าเมนูไหนดีครับ ถ้าปรับปรุงส่วนนี้ได้ จะดีมากครับ #tothesea

  เพิ่มเติม
 • นัวๆ ช่วงนี้คนน้อย สั่งแล้วได้เลย สบายย

  เพิ่มเติม
 • Nakama Cafe เชียงใหม่ ร้านชานมไข่มุกเจ้าอร่อย ไปบ่ายๆ ยังต้องรอคิว พี่แกรปมาซื้อเยอะมาก สั่ง Royal Milk Tea กับชานมไข่มุกแบบธรรมดา ชาหอมอร่อย สมกับเป็นเบอร์หนึ่งในเชียงใหม่ รสชาติดีมากๆ ร้านนี้ถ้าสั่งกลับบ้านหรือสั่งแกรป เค้าจะแยกไข่มุกกับน้ำแข็งให้เรียบร้อย ทำให้ไข่มุกยังนิ่มอยู่ #eatandwalk #เพื่อแซลมอน

  เพิ่มเติม
 • ร้านชาไข่มุกในดวงใจ ยกให้ร้านนี้ เข้มข้น ไข่มุกหนุบหนับ ร้านค่อนข้างเล็ก และคนเยอะมาก ในร้านโต๊ะมีนิดหน่อย ไม่เหมาะสำหรับนั่ง ซื้อกลับดีที่สุด

  เพิ่มเติม
 • ชาเย็นไต้หวัน คนเยอะมากๆๆๆๆๆๆ มาเที่ยงรอเป็นชั่วโมง มาตอนเปิดร้านได้คิวแรก แต่แป๊บเดียวคนเพียบ แกรปมาซื้อเยอะ สั่งแบบไม่หวานได้ ชาหอม ไข่มุกหนึบๆ ถีงกับสั่งกลับมากินที่บ้านอีก 1 แก้ว ร้านเปิด 11:00 - 18:00

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Nakama Café なかま Nakama Café なかま
เบอร์โทรศัพท์ -
ที่อยู่ ซอย กระด้งงา เชียงใหม่
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ หลังมอ
ประเภท ชานมไข่มุก
เวลาทำการ -
วันหยุด -
ช่วงราคา
- -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ