search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อเช้า

-single lane specialty coffee- menuที่สั่ง : peanut butter sauce affogato (-120฿-) มีกาเเฟเเยกมาให้เทเองสวยๆ รสชาติไอติมช็อคโกเเลตชิพที่ให้มาคือคล้ายไอติมวอลล์ถ้วยๆที่กินตอนเด็กๆ ส่วนตัวไม่ค่อยชอบกาเเฟของที่ร้านเพราะค่อนข้างเปรี้ยว ส่วนบรรยากาศเหมาะกับการนั่งทำงานมาก ✅free wifi ✅ปลั๊ก ✅ห้องน้ำ ✅โต๊ะนั่งสบายๆ ✅ใกล้ bts พระโขนงเดินไปได้เยย #Funnyapril2021

 • 9
 • 0
21/04/16

Other Reviews

 • (สุขุมวิท ซ.69) ร้านกาแฟไซส์มินิซ่อนตัวอยู่ใน สุขุมวิท ซ.69 มาตาม google map ได้ถูกต้อง ไม่มีที่จอดรถนะคะ ซอยค่อนข้างแคบ ที่ร้านมีเมนูกาแฟให้เลือกหลากหลาย เลือกลอง Orange Tonic เปรี้ยวเบาๆ ขมเบาๆ ดื่มได้สดชื่นดีค่ะ #Rettysep2021

  เพิ่มเติม
 • ทำงานเหนื่อยๆ เราก็สั่งเดลิเวอรี่มาทานเพื่อพักสมองสักหน่อยค่ะ - Carrot Cake เค้กแครอท ทางร้านมีแยกครีมชีสและถั่ว มาให้เราทาและโรยเองค่ะ เค้กเนื้อนุ่มใช้ได้ค่ะ เนื้อเค้กจะไม่ค่อยมีถั่วผสมเท่าไหร่ แต่รสแครอทเด่นโอเคอยู่ค่ะ เราชอบครีมชีสร้านนี้ค่ะ เข้มข้นเปรี้ยวๆหอมๆดี ทานคู่กับเนื้อเค้กแล้วอร่อยค่ะ รู้สึกอยากให้ครีมชีสเยอะกว่านี้เลย ยังมีถั่วเพิ่มความกรุบๆมันๆอีกดีค่ะ - Iced Latte ลาเต้เย็นแบบไม่หวานค่ะ รสชาติกลมกล่อมเข้มข้น กาแฟกับนมผสมกันได้ลงตัว ถือว่าเป็นร้านที่กาแฟดีอีกร้านค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ร้านเล็กๆที่ซ่อนตัวอยู่ใกล้ BTS พระโขนง กับร้าน 'Single Lane':) - Almond croissant (120baht) หน้าตาไม่เหมือนครัวซองต์เท่าไหร่ เป็นแบบที่แป้งไม่ได้ฟูๆกรอบๆ แต่รสชาติโอเคนะ หอมเนย หอมอัลมอนด์ - Homemade peanut banana shake (130baht) อันนี้ก็ดีนะ เป็นกล้วยปั่นใส่ถั่ว peanut เค้าปั่นมาละเอียดเลย ตอนแรกนึกว่ารสชาติจะหนัก แต่เป็นแบบเบาๆ ทานง่าย สดชื่นดีค่ะ #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • ร้านกาแฟใกล้ BTS พระโขนง มีขนมนิดหน่อย ส่วนเครื่องดื่มมีเมนู signature ให้ลองเยอะแยะ แต่ไปคราวนี้ไม่ได้ลองชิมขนมเขานะคะ เมนูที่สั่ง - fudge: chocolate เย็นที่แอดไอศกรีมวนิลลาลงไป ตัวน้ำแข็งเป็น choc iced cube - summerest: กาแฟ cold brew ที่ใส่ชาพีช พรุน เสิร์ฟมาพร้อมกับพุทราเชื่อมหอมๆ แต่ตัวเมนูนี้ไม่หวานมากนะคะ

  เพิ่มเติม
 • 🇹🇭Phra Kanong, Bangkok🇹🇭 Is it newly opened?(not sure that) I came across this cafe by accident when walking. Nobody has posted yet! Homemade peanuts banana shake was so yummy. I'll definitely buy again.lol I can say that it's the most delicious shake which I've ever tried in BKK this year😂 たまたま見つけたおしゃれカフェ。 プラカノンの裏通りにいつの間にか出来てた! コーヒー飲むべきとは思いつつ、ピーナッツバナナシェイクを注文。これがここ最近で飲んだシェイクの中で一番美味しかった!

  เพิ่มเติม
 • Nice coffee shop! This cafe has a good atmosphere. Coffee's quality is excellent too.

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง