search

Sushi YAMA, CP Tower

Sushi YAMA, CP Tower / Silom

~1,000 THB ~1,000 THB
สีลม
ซูชิ

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • #บุฟเฟ่ต์โอโทโร่ไข่หอยเม่นไม่อั้นสะใจสายดิบ บุฟเฟ่ต์คุณภาพดีใจกลางสีลม บังเอิญเสิชเจอใน Hungry Hub แล้วรีวิวดี คิดอย่างไวกดจองตัว 💴 Ultimate Buffet 1,690 บาทที่มีจุดเด่นเลยคือ ☑️ Otoro & Chutoro ☑️ Uni ☑️ Hamachi ☑️ Engawa ☑️ ปลาไหล และก็ไม่ผิดหวังเลย คุณภาพปลาที่นี่สดสมราคา แม้ตัว Otoro ไม่ต่าง Chutoro มาก (ก็ราคานี้อะนะ) ตัวซูชิปั้นข้าวมาคำเล็ก ปรุงรสข้าวได้กำลังพอเหมาะเลย ทำให้กินได้เรื่อยๆ ไม่ตัดกำลัง จบเกมส์สะใจฟินทีเดียวมื้อนี้ ไว้ต้องกลับมาซ้ำใหม่ 😃 🥢 จุดที่ต้องระวังคือ เจ้าข้าวหน้าทั้งหลาย โดยเฉพาะ Otoro - Chutoro คลุกต้นหอม คือให้ข้าวมาเยอะมากกก ตัดกำลังได้โหดสุดๆ ต้องค่อยๆสั่งอย่าวู่วามครับ (กินไม่หมดปรับขีดละ 300 นะ) ❌ บุฟที่นี่ไม่มีฟรัวกราส์นะ ถ้าไม่เน้นมาที่นี่จัดว่าคุ้มเลย ลองไล่ดูเมนูที่ลองมามีเม้นใต้เมนูครับ 📍 Sushi Yama ชั้นใต้ดิน B1 CP tower สีลม 🕛 เปิดทุกวัน 11.00-21.00 💴 มีบุฟเฟ่ต์ 2 ราคาคือ 🥢 Standard 1,190 บาท ไม่มี Otoro, Chutoro , Uni , Hotate 🥢 Ultimate 1,690 บาท จัดได้ทุกอย่าง 🚙 จอดรถตึกซีพี ได้แค่ 2 ชม นะ เกินนี้เสียเงิน #รับประกันความอร่อย #ตี๋อ็อกพาเจี๊ยะ #happydecember

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารญี่ปุ่นอยู่ชั้นใต้ดินของตึก C.P สีลม เคยเดินผ่านหลายครั้ง เห็นราคาไม่แรงดี เลยแวะมาลองดู ซาชิมิแซลมอน 119++ ปลาหั่นมาชิ้นใหญ่และหนาดี  โรลโวคัลโน่หอยเชลล์ 169++ อยากกินโรลแบบที่มีกรอบๆ เลือกอยู่นานสุดท้ายมาลงตัวที่อันนี้ ถึงจะไม่ได้กรอบมาก แต่พวกซอสที่ราดผสมมาให้รสชาติก็เข้มข้นอร่อยดี มาแบบ 6 คำเล็กๆ กำลังดี ไม่อิ่มแน่นจนเกินไป สั่งกินแค่ 2 อย่างพร้อมเครื่องดื่มแก้วใหญ่อีก 1 แก้ว อิ่มกำลังดีพอหายอยากในราคาไม่ถึง 500 ตอนกำลังจะออกจากร้าน เห็นมีวงดนตรีสดกำลังจะเริ่ม เลยถาม พนักงานแจ้งว่ามีแค่ทุกวันศุกร์ ไม่ได้ถามนะกี่โมงถึงกี่โมง น่าจะ 1 ทุ่มถึงร้านปิดมั้ง #Reteatmomo #eatandshare

  เพิ่มเติม
 • Sushi Yama ตึก CP สีลม ร้านอาหารญี่ปุ่นที่หลากเมนู ให้เลือกครบที่เดียวจบ ทุกความอร่อย ในย่านออฟฟิศอีกร้าน คุณภาพกับราคาเหมาะสม ราคาไม่แพง เอาใจชาวออฟฟิศเลยคะ

  เพิ่มเติม
 • SUSHI YAMA ตึก CP TOWER สีลม เป็นที่ฝากท้องของชาวออฟฟิศที่เดินลงจากตึกก็ถึงร้านเลย ราคาไม่แพง คุณภาพตามราคา ใครสายเบียร์ มีโปรเบียร์ด้วยคะ

  เพิ่มเติม
 • อยากทานญี่ปุ่น ต้องได้ทานค้า อิๆๆๆ ร้านSushi yama CP TOWER เป็นร้านเล็กๆ ซึ่งมีโปนโมชั่นลดราคาหลายเมนู ไม่ว่าอูนิ แซลมอน ทูน่า โอโตโร่ , Don set menu เราว่าราคาไม่แพงเลย เทียบกับคุณภาพปลาและอาหาร ลดแรงด้วย 20-30% โทรมาจองก่อนก็ได้ค้า เพราะบางทีตอนเที่ยงๆ คนออฟิตจะมาทาน อาจจะต้องรอคิว #Jan2020

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Sushi YAMA, CP Tower Sushi YAMA, CP Tower
เบอร์โทรศัพท์ +66-88192 5555
ที่อยู่ ซี.พี.ทาวเวอร์ สีลม ชั้น B1
แผนที่
การเดินทาง 211 เมตร จากสถานี BTS ศาลาแดง
พื้นที่ สีลม
ประเภท ซูชิ
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~21:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~1,000 THB ~1,000 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ