search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

ภัตตาคารอาหารจีน ตั้งใจอยู่ Tang Jai You Chinese Restaurant. สาขา : สุรวงศ์

ภัตตาคารอาหารจีน ตั้งใจอยู่ Tang Jai You Chinese Restaurant. สาขา : สุรวงศ์ / Silom

~5,000 THB ~5,000 THB
สีลม
อาหารจีน

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • เห็นว่าร้านตั้งใจอยู่มีโปรโมชั่นเมนูอาหารกล่องเพียง 60 บาทเท่านั้น โดยมีให้เลือกด้วยกันถึง 9 เมนู ไม่รอช้ากดสั่งผ่าน Line man ไปเลย 9 เมนู และได้โค้ดส่วนลดจากวงในอีก 100 บาท ช่วยเซฟค่าใช้จ่ายไปได้เยอะครับ แต่พอ Line man ถึงที่ร้านแจ้งว่าได้เพียงแค่ 8 เมนู (เมนูขาเป็ดอบหมี่ไม่ได้ทำวันนี้)และโปรนี้เฉพาะสาขาสุรวงศ์เท่านั้น ที่เยาวราชไม่เข้าร่วมครับ ใน 8 เมนูก็จะมี - ข้าวหมูผัดพริกเกลือ: เมนูนี้จะมีไข่เป็ดดาวท๊อปมาให้ด้วยครับ ตัวข้าวไม่แข็งและไม่นิ่มจนเกินไป ตัวหมูเป็นหมูหมักชิ้นใหญ่ๆ แล้วนำไปผัดกับพริกไทย ตกแต่งด้วยพริกหยวกหลากสีอีกนิดหน่อย รสชาติใช้ได้ครับ ออกเผ็ดร้อนหน่อยๆ - ผัดหมี่ฮ่องกง: ตัวเส้นนำไปนึ่งให้สุกก่อนมาผัด เพียงแต่นึ่งนานไปหน่อยจนน้ำแห้งและกลิ่นไหม้ติดเส้น ใส่มาพร้อมกับถั่วงอก แครอท เห็ดหอม กุยช่ายขาว และเนื้อหมู รสชาติดี ออกจืดๆ และติดกลิ่นไหม้หน่อยๆ - กุ้งอบวุ้นเส้น: กุ้งให้มาเยอะมาก ประมาณ 6-7 ตัว ถ้าความคุ้มค่าต้องยกให้เมนูนี้เลย เพียงแต่วุ้นเส้นกับซอสที่นำมาคลุกยังไม่ถูกปากเท่าที่ควร เป็นไปได้ว่าเพราะใส่มาในกล่อง มันไม่อร่อยเหมือนทำเป็นหม้อต่อหม้อ - ข้าวอบหนำเลี๊ยบ: ให้มาพร้อมกับพริกขี้หนู มะนาวสับ เม็ดมะม่วงหิมพานต์ และหอมแดงสับ ให้คลุกเคล้ากับตัวข้าวก่อนทานจะได้มีรสชาติที่จัดจ้านขึ้น ถ้าหากไม่ใส่เลยจะเป็นข้าวผัดจืดๆเปล่าๆครับ ถ้ายังจืดไป เติมพริกน้ำปลานิดหน่อยอร่อยเลยครับ - โกยซีหมี่: ตัวเส้นมาเป็นบะหมี่ลวก แต่ต่างจากที่อื่นที่มาเป็นหมี่กรอบเลย น้ำราดค่อนข้างเหนียวและวัตถุดิบเหมือนในผัดหมี่ฮ่องกงไม่มีผิดครับ รสชาติน้ำจืดไปนิดหน่อย และพอทานตอนเย็นๆ แล้วอาจจะไม่อร่อยเท่าไร - ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม: ปริมาณเต็มกล่อง ข้าวผัดมาแห้งกำลังดี รสชาติจืดเช่นกัน หาปลาเค็มแทบไม่เจอ ต้องเติมพริกน้ำปลาเข้าไปอีกครับ - เปาะเปี๊ยะทอด: ตัวไส้ด้านในเป็นกุ้งและวุ้นเส้น รสชาติดีเลยทีเดียว ด้านนอกทอดมากรอบกำลังดี เป็นเมนูที่อร่อยที่สุดของมื้อนี้เลยครับ ถ้าให้ดีควรให้น้ำจิ้มหวานมาด้วยครับ - ก๋วยเตี๊ยวหลอด: ถ้าเทียบกับข้างนอกถือว่าแพงเพราะมีเพียง 6 ชิ้น ส่วนซอสใช้เบสจากซีอิ๊วหวานคลุกกับหมูสับ อันนี้แล้วแต่ชอบว่าจะทานแบบราดให้ท่วมๆ หรือจิ้มก็ได้ แต่แนะนำว่าควรจะราดดีกว่าครับ รสชาติโดยรวมดีครับ ความอร่อยโดยรวมถือว่ากลางๆ ครับ อาจจะเป็นเพราะว่าทานตอนเริ่มเย็นด้วย ซึ่งอาหารจีนส่วนใหญ่ทานตอนร้อนๆ จะอร่อยที่สุดครับ ก็ถือว่าร้านนี้ปรับตัวได้ดีสำหรับสถานการณ์แบบนี้ครับ ถ้าปรับปรุงเรื่องรสชาติได้อีก ก็จะดีมากครับ ส่วนการบริการของ Line Man ดีเลยครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha

  เพิ่มเติม
 • ช่วงนี้ร้านตั้งใจอยู่จัดโปรอาหารกล่อง ราคาพิเศษ แค่เมนูละ 60 บาทเท่านั้น โดยเมนูจะมีให้เลือกประมาณ 9 อย่าง ครั้งนี้ไม่ได้สั่งเอง แต่ถือโอกาสพ่วงออร์เดอร์ไปกับน้องสะใภ้ สั่งมาลองชิม 2 เมนู: ปอเปี๊ยะทอด, ผัดหมี่ฮ่องกง ปอเปี๊ยะทอด: แป้งกรอบนานใช้ได้ ไส้ด้านในมีเนื้อกุ้งด้วย ถ้าไม่ได้ทานทันที แนะนำอุ่นในหม้อ air fryer หรือเตาอบ ก็จะออกมากรอบๆ ร้อนๆ เหมือนเดิม (ชอบเมนูนี้) ผัดหมี่ฮ่องกง: รอบนี้ปริมาณน้อยลงกว่าครั้งก่อนที่เคยสั่ง รสจะปรุงมาอ่อนนิดนึง ต้องเติมจิ๊กโฉ่วเพิ่มถึงจะพอดี ส่วนข้าวอบหนำเลี๊ยบเห็นน้องสะใภ้บอกมาว่ารสชาติเฉยๆ รอบนี้สงสัยมาตรฐานจะตกลงหน่อย ถ้าเทียบปริมาณและรสชาติบางเมนูกับที่เคยสั่งทานครั้งก่อน อาจจะดร็อปลงหน่อย แต่รวมๆ ก็ยังคุ้มอยู่นะคะ ได้ทานอาหารฝีมือเหลาในราคาแค่ 60 บาท ส่วนใครที่สนใจ สามารถโทรสั่งตรงกับร้านและนัดเวลารับอาหารหรือจะสั่งผ่านไลน์แมนก็ได้เช่นกันค่า #Rettyhappyjan

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้ไม่ได้มาทานนานพอสมควรแล้วครับ วันนี้เป็นโอกาสที่ดีที่นัดเป็นเพื่อนได้แบบครบๆ เลยนัดกันมากินชุดใหญ่มากันจำนวน 10 คนครับ วันนี้สั่งได้แบบอาหารเซตในราคาเสร็จละ 12,000 บาทมีอาหารอยู่หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นปูนึ่งซีอิ๊ว ปูผัดผงกะหรี่ ออร์เดิร์ฟร้อนสี่อย่าง ราดหน้าโกยซีหมี่ โดยรวมรสชาติวันนี้จะเอาว่ายังคงดีเช่นเดิมนะครับ รสชาติดีปกติ ครับ

  เพิ่มเติม
 • สุดยอดอาหารจีน หนึ่งในสามร้านอาหารจีนในตำนานย่านเยาวราช อาหารอร่อยทุกอย่างเลย แค่จานแรกอาหารทานเล่น ผักกาดดอง ก็อร่อยสุดๆ แล้ว เมนูที่ต้องสั่งทุกครั้ง คือ ออส่วนหอยตัวใหญ่ๆ ผัดกับไข่จนเกือบจะสุกสีออกไข่เจียว อร่อยรสชาตินุ่มลิ้นนัวมาก กั้งคั่วพริกเกลือก็เป็นอีกเมนูเด็ดของทางร้าน ด้วยความสดใหม่กั้งคัดไซส์เนื้อแน่นๆเลย เมนูอาหารทานยากไม่พลาดสั่ง ปลาดิบแบบซาชิมิจีนจานใหญ่จิ้มทานซอสหวานและผักเครื่องเคียงสไตล์จีน แล่ปลาชิ้นพอดีคำ ไม่มีกลิ่นคาว , แพะเย็น ที่ทุกคนอ่านชื่อแล้วคิดว่าเป็นเนื้อแพะ แต่ไม่ใช่ในะ เป็นแฮมหมูเนี่ยแหละแต่ห่อด้วยวุ้นที่ทำจากหนังแพะ มาทานกับสลัด หน่อไม้ขาวและซอสมายองเนส อร่อยแบบสไตล์จีนๆ ปลากระบอกจีนก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่หาทานยาก เนื้อจะแน่นๆเลย บางคนก็ชอบ บางคนก็บอกมีกลิ่นปลาค่อนข้างชัดเจน ก็แล้วแต่คนชอบค่ะ อย่างเดียวที่ไม่ได้สั่งวันนี้ และอยากแนะนำมากมาก คือ บะหมี่อบขาห่าน ฟินสุดๆ ทานกันอิ่มแล้ว ทางร้านจะมีบริการเสริฟ เผือกหิมะฟรีทุกโต๊ะ โดยรวมเป็นร้านอาหารจีนที่รักมากสุดเสมอ ชอบตั้งแต่บรรยากาศร้านที่เดินเข้ามาเหมือนหลุดย้อนเวลามาสามสี่สิบปีก่อน เห็นลูกค้ารุ่นเดอะรุ่นเก๋านั่งทานกันแทบทุกโต๊ะ พวกพี่บริกรก็น่ารักอยู่กันตั้งแต่สาวๆ น่ารักบริการเป็นกันเองเหมือนญาติมิตร ราคาก็ไม่แพง กับคุณภาพอาหารและรสชาติ #Happydecember

  เพิ่มเติม
 • ตั้งใจอยู่ เป็นอีกร้านอาหารจีนที่เหมาะสำหรับครอบครัวมากๆ บรรยากาศร้านเป็นร้านอาหารจีนทั่วไป แถวเยาวราช ถ้ามาหลายคนแนะนำให้จองโต๊ะล่วงหน้า อาหารออกไวมาก ทางร้านใช้วัตถุดิบที่สดมากๆ โดยเฉพาะ seafood สด เด้ง ทุกอย่าง สามารถเลือกสั่งได้ทั้งเมนูเซต หรือสั่งแยก สั่งเซตจะคุ้มมากๆ แทบไม่ต้องคิดเลย ร้านจับคู่ทุกอย่างได้อย่างลงตัว 👍🏻ก๋วยเตี๋ยวหลอดในเซตออเดิฟ อร่อยมาก เสียดายถ่ายภาพไม่ทัน เป็นก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้ถั่วงอก ซอสดำหอมกระเทียม อร่อยมากๆ 👍🏻 แฮกึ๋นกุ้ง อร่อยมาก กุ้งแน่นๆ แป้งบางกรอบ ย้ำว่ากุ้งแน่นและเด้งมาก 👍🏻ปูนึ่ง เนื้อปูสดมากๆ จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดของทางร้านซึ่งรสชาติเผ็ด เปรี้ยว กำลังดี 👍🏻กั้งผัดพริกเกลือ เป็นอีกเมนูที่พลาดไม่ได้ และเนื้อกั้งก็สดเด้ง เช่นกัน ผัดเครื่องพริกเกลือกระเทียบ อร่อยมาก จนอยากเอากระเทียมกลับไปผัดข้าวมาก 👍🏻ออส่วนหอยนางลม เมนูนี้ เน้นว่าห้ามพลาด หอยนางลมล้นจาน แป้งกับไข่ผัดมากลมกล่อมอร่อยมากๆ 👍🏻ข้าวผัดปู ผัดได้ดีมาก ข้างร่วน เนื้อปูแน่นจาน ตอนสั่งคิดว่าข้าวผัดปูต้องเหลือแน่ๆ ที่ไหนได้หมดเร็วมาก อร่อยมาก 👍🏻ข้าวเหนียวเผือกแปะก๋วย อร่อยมากๆ หวานกำลังดี ข้าวเหนียวกับเผือก texture ละเอียดดีมากๆ 🚗จอดรถที่รับฝากรถติดๆกัน หรือในวัดฝั่งขวามือ 💵💵ราคาแอบแรง แต่ย้ำว่าจานใหญ่มาก และเหมาะกับการไปหลายๆคน #Reteatmomo #CKtogether

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ภัตตาคารอาหารจีน ตั้งใจอยู่ Tang Jai You Chinese Restaurant. สาขา : สุรวงศ์ ภัตตาคารอาหารจีน ตั้งใจอยู่ Tang Jai You Chinese Restaurant. สาขา : สุรวงศ์
เบอร์โทรศัพท์ +662 632 7292
ที่อยู่ ตึกวอลล์สตรีท ชั้น B เขต บางรัก
แผนที่
การเดินทาง 264 เมตร จากสถานี BTS ศาลาแดง
พื้นที่ สีลม
ประเภท อาหารจีน
เวลาทำการ -
วันหยุด -
ช่วงราคา
~5,000 THB ~5,000 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน ภัตตาคารอาหารจีน ตั้งใจอยู่ Tang Jai You Chinese Restaurant. สาขา : สุรวงศ์

ปิด