search

😎หลงๆลืมๆ นึกว่ารีวิวเต็มร้านนี้แล้ว แฮร่! เลอะเลือน 🥤 อากาศร้อนๆแบบนี้พี่นึกถึงชานมไข่มุกน้ำตาลไหม้ของร้านนี้ขึ้นมาเลยค่ะ 🔥Fire Tiger เสือพ่นไฟ ชานมหอมไข่มุกหนึบแต่ก็ยังสู้ร้านในดวงใจไม่ได้เพราะร้านนี้ราคาสูงกว่าเลยเทใจให้ร้านที่ถูกกว่าแต่ก็อร่อยพอๆกัน😅 ก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนนะคะ ทางไปโฮก🚗 ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ ติดกับทางเชื่อม BTS

 • 10
 • 0
20/05/21

Other Reviews

 • ช่วงนี้WFH ถือโอกาสไล่ทำวิจัยชิมร้านชาไข่มุกไปเรื่อยๆ ถึงคิว เสือพ่นไฟ Seoulcial club เมนูตัว signature ชาอร่อยนวลมาก ไข่มุกก็นุ่มหนึบ โดยรวมไ่ม่หวานไป หอมกลิ่นน้ำตาลทรายแดง ไอ้ส่วนท๊อปปิ้งที่ลนไฟบนครีมและน้ำตาลทรายแดงคือดีมาก หอมมันอร่อย แต่ติราคาสูงไปนิด #retty66

  เพิ่มเติม
 • #Delivery หลังจากกักตัวอยู่ชานเมืองจนเริ่มคลั่งขาดหวานย่านเมืองมานาน พอได้เข้าออฟฟิศก็เพ้อที่จะต้องสั่ง **ชานมพี่เสือพ่นไฟ มาหม่ำให้หายอยาก พอสิ้นสุดการร่วมมือกับ MK ส่งท้ายด้วยโปรฯลดถล่มทลาย พยายามสั่งก็ไม่ได้ มาวันนี้เลยจัดเต็มๆปังๆ แก้วละ 150 บาทก็มิหวั่น ผ่าน Delivery เจ้าสีเขียว สั่งมาแบบแยกน้ำแข็ง ข้อดี คือแพ็คมาดี ถุงน้ำแข็งก็น่ารัก แต่เหมือนลืมพ่นไฟมาให้เรานะ แล้วต้องปาดแก้วอกมาเพื่อเติมน้ำแข็งเข้าไปเอง ปากแก้วก็ะอ้าซ่าไปหน่อย แถมฝาพลาสติกก็จะม้วนไปทิ่มฟองด้านในเลอะเทอะๆหน่อย แต่สูบไปไม่นานก็หมด หวาน หอม กลมกล่อมถูกใจ หายอยากไปเลยค่า

  เพิ่มเติม
 • นาน ๆ จะได้ออกจากบ้านที มาสยามแล้วต้องเอาให้คุ้ม ขอลองเมนูใหม่ของเสือพ่นไฟสักหน่อย จากที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ชานมไข่มุกเสือพ่นไฟ เห็นเมนูใหม่ในไอจี @firetigerbyseoulcialclub เห็นใคร ๆ ก็กิน ตั้งแต่ใส่เป็นไข่เสือเขย่า ๆ ตอนนี้ไข่หมด เขาบอกเสือกำลังฟักไข่ เลยมีแต่แบบแก้วธรรมดา มาเยือนสยามเลย เลยต้องขอจัดสักแก้ว “TIGER EGG SUPER BOOSTER” ลดเหลือ 99 บาทจากราคา 150 บาท น้ำส้มสด+ชาอู่หลง+น้ำส้มยูซุ+น้ำผึ้ง+อโลเวรา+เนื้อส้ม+เปลือกส้มยูสุ เขย่า ๆ ให้เข้ากัน วิตามินซีสามบวกไปเลยจ้า เพิ่มความสดขื่นให้ในวันที่อากาศร้อนจัดได้ดีทีเดียว ความหลากหลายที่ผสมรวมกันมา ลงตัวมากกก ใครชอบความส้ม ใครมองหาเครื่องดื่มเติมความสดชื่น ใครอยากได้วิตามินซีเย็น ๆ จัดสักแก้วแล้วจะติดใจ 👍🏻 #วันละวิว #ชานมไข่มุกเสือพ่นไฟ #firetigerbyseoulcialclub สาวกไอจีกดติดตามกันได้ที่ #วันละวิว789 #wanlaview789

  เพิ่มเติม
 • ชานมเสือพ่นไฟ ชานมในยุคนี้สมัยนี้ที่ราคา 140 - 160 บาท กับราคาแรงส์ๆ แต่ก็อร่อย ฉ่ำ เข้ม ได้อยู่นะ แนะนำว่าให้นานๆ กินทีนะจร้า เพราะตัวเราชอบ แต่กระเป๋าตังค์เราอาจจะไม่ชอบก็ได้จร้า

  เพิ่มเติม
 • อีกหนึ่งร้านชาไข่มุก ซื้อติดมือมาทานกันที่บ้าน ทางร้านแพ็คแยกส่วนมาอย่างดี เรามาประกอบร่างใหม่ได้ดูดีไม่แพ้ที่เคาน์เตอร์ ชานมหอมรสชาตินุ่มนวลดี ไข่มุกก็นุ่มลื่นคอมาก คือรู้สึกได้ถึงว่าใช้ของคุณภาพดี เสียอย่างเดียวราคาสูงไปหน่อย

  เพิ่มเติม
 • หลังจากเห็นในรีวิวมานาน คราวนี้มีโอกาสไปสยาม จึงไม่พลาดที่จะมาลิ้มลอง Fire Tiger by Seoulcial Club หรือชานมเสือพ่นไฟ 🏪 ร้านอยู่แถวสยามสแควร์ซอย 7 ตอนเราไปดึกแล้ว เลยไม่ต้องรอคิวเลย ลองสั่งทานมา 2 เมนู 🔸Fire Tiger Milk Tea (ชานมเสือพ่นไฟ) (160.-) 🔹The Crown (Milk Tea) (ราชาเสือ) (150.-) ทั้ง 2 เมนูจะท้อปด้านบนด้วยครีม (เสือพ่นไฟเป็นครีมนม, ราชาเสือเป็นครีมชา) โรยน้ำตาลทรายแดง และเบิร์นไฟด้านบน แต่พิเศษสำหรับราชาเสือ จะโรยหน้าด้วย Crunchy น้ำตาลดำ ชานมหอมมาก ท้อปปิ้งด้านบนก็อร่อย แต่ส่วนตัวเรามองว่าราคาค่อนข้างสูงไปหน่อย #ArtEatforFat Rates 4/5 #เที่ยวไปรีวิวไป #กินไปรีวิวไป

  เพิ่มเติม
 • ไข่มุกสดใหม่อร่อย เบิรน์ไฟ เพิ่มความหอมของน้ำตาลไหม้

  เพิ่มเติม
 • Fire Tiger Milk Tea รสชาติอร่อย หอมการพ่นไฟมาก ชานมเนียนนุ่ม กินกับไข่มุกเยลลี่ดีมาก ไข่มุกค่อนข้างหวาน รสชาติชานมที่นี้คือเน้นรสชาติที่ดูหนัก โดยส่วนตัวรู้สึกว่าเป็นชานมที่ค่อนข้างหวาน ไม่สามารถกินได้มากกว่า2แก้ว The Crown(Milk Tea) รสชาติเข้มข้นมาก ชาหอมมาก มีน้ำตาลก้อนๆ(ไม่แน่ใจว่าเรียกว่าอะไร)อยู่ข้างบนด้วย ส่วนไข่มุก กับเยลลี่อร่อย แถมมีสาคูด้วย ถ้าจำไม่ผิด ทำให้มีรสสัมผัสหลากหลายมาก โดยรวมอร่อย หอม แต่ราคาอาจจะแพง กินบ่อยๆไม่ได้ แต่ควรลอง

  เพิ่มเติม
 • อ้ะนั่นร้านอะไรน่ะคนมุงเยอะเชียว โหยมีหัวเสือด้วยอ่ะ เหมือนทางเข้าผับสไตล์ Edm ในย่าน embacadero ซานฟรานซิสโก อีสต์เบย์ หยั่งไงหยั่งงั้น แต่มันคือทางออกของชานมไข่มุกที่ ถูกเผาไหม้ด้วยไฟ กับวิปครีมสูตรของร้าน ดูดไปปึ๊ดแรกโอว ติด ไข่ ! ออกแรงดูดฟูดดซ์ต่อไป โอว อุ่นลิ้นจุง และก็มีความเย็นผสมมาปิดท้าย ด้วยไข่มุกมาอ้อกๆตีตรงลำคอ ได้รสสัมผัสที่สนุกสนานจริงๆ ในราคา ร้อยยี่สิบ ถือว่า ดี #Meetandeat

  เพิ่มเติม
 • ทุกๆครั้งที่มาสยามไม่เคยพลาดที่จะมากินคิวยาวแค่ไหนก็รอสมกับราคากินแล้วหอมชื่นใจบางทีแก้วเดียวไม่พอมีความสุข ฟินทุกครั้งที่ได้กินไจ่มุกก็นุ่มกลิ่นนมก็หอมชากลมกล่อม หอม อร่อย บอกต่อ #Meetandeat ไปกินกับมิ้น

  เพิ่มเติม
 • Fire Tiger (สยามสแควร์) ร้านชานมไข่มุกจากไต้หวันที่กำลังอิน เห็นว่าเฉพาะสยามมีถึงสามสาขาเลย อ่านรีวิวเพื่อนๆเห็นว่าแรกๆถึงกับต้องต่อคิวกันยาวเลยทีเดียว แต่วันนี้ไม่ต้องรอคิวสั่งแล้วได้ทันที สั่งเมนูแนะนำ ชานมเสือพ่นไฟ มาลองให้หายอยากรู้ชานมหอมๆหวานกำลังดีมีน้ำตาลเบิร์นไฟด้านบน ทานโดนแล้วมีกรุบๆ ไข่มุกเนื้อนุ่ม รวมๆแล้วอร่อยดีแต่ราคา 150 บาทส่วนตัวว่ามันแพงเกินไปหน่อย ถ้าทำราคาลงมาได้น่าจะทำให้มีตนกลับมาต่อแถวยาวๆเหมือนเดิมได้ไม่ยากนะ😋😋

  เพิ่มเติม
 • ชานม ร้านนี้ อร่อยมาก แนะนำเลยจ้า คนต่อคิวเยอะมาก กินคู่กับ เบอร์เกอร์ล้อบเตอร์ คืออร่อยที่สุด แนะนำเลยจ้า มากันเยอะๆ โพสผ่าน retty ได้สตาบัต เพิ่ม 100 #Retpost

  เพิ่มเติม
 • ได้ยินชื่อเสียงร้านนี้มานานมากแล้ว ได้ไปลองสักทีเพราะไม่ชอบต่อคิวเยอะๆ มาถึงร้านตอนราวๆ สามทุ่ม คนกำลังน้อยเลยจร้า เมนูที่นี่ จะเน้นเป็น ชานม/นม เสือพ่นไฟไข่มุก เราเลยจัด ชานมเสือพ่นไฟ (150บาท) มาลองดู ส่วนตัว แนะนำว่าต้องสั่งหวานน้อยมันจะอร่อยกำลังดี ถ้าหวานปกติ คิดว่าน่าจะเลี่ยนเลย เพราะมันมีทั้งความหวานจากไข่มุกและความเลี่ยนจากครีมอีก ส่วนไข่มุก คหสต มันนิ่มไปจนเกือบเละ เคี้ยวไม่สะใจ โดยสรุป รสชาติอร่อยกลางๆ ราคาแรงไปหน่อย 📍สยามซอย7 ใกล้กับแบงก์กสิกร 🚗 จอดในสยามและบริเวณรอบๆ มีค่าจอด

  เพิ่มเติม
 • ชานมเสือพ่นไฟ Fire Tiger By Seoulcial Club อยู่สยามซอย 3 ข้างธนาคารกสิกร คนต่อคิวเยอะมาก ร้านนี้น่าสนใจตรงที่จะเห็นไข่มุกที่กวนอยู่ในกะทะร้อนๆตลอดเวลา เมื่อใส่ไข่มุกแล้วก็จะใส่Brown sugar sauceไปรอบๆแก้ว โรยน้ำตาลแดงและครีมนม เมนูที่เราสั่งคือ Black Sugar Tiger Milk ราคา130 บาท รสชาติกำลังดี ไม่หวานมาก ไข่มุกเหนียวหนึบ

  เพิ่มเติม
 • ร้านชาไข่มุกเลื่องชื่อ ลองเมนูแนะนำของเค้าแล้วโดยความเห็นส่วนตัว มันคือที่สุดสำหรับเรานะจากที่เคยกินชาไข่มุกมาหลายเจ้า เจ้านี้สั่งหวานปกติได้ความหวานที่ไม่หวาน และหอมชา ผ่าน ผ่าน ผ่าน☑️☑️☑️ โดยเฉพาะ THE CROWN ราชาเสือ ฟองชานุ่มละมุน มีความกรุบของน้ำตาลทรายแดง👍👍👍

  เพิ่มเติม
 • ชานมเสือพ่นไฟ🐯🔥

  เพิ่มเติม
 • ชั่วโมงนี้ต้องชานมไข่มุก 🍵 Fire Tiger 🐅 เมนูชานมไข่มุก เสือพ่นไปที่ขายดิบขายดีของร้าน อย่าลืมแวะไปอร่อยกันนะ สยาม

  เพิ่มเติม
 • บอกเลยว่า สุดแล้ว ชานมไข่มุกของที่นี่ไม่เหมือนที่อื่นจริงๆ ทั้งกลิ่น ไข่มุก ฟองนม และน้ำตาล ราคาแรง แต่คุ้มแน่นวลลล จัดมาหลายรอบแล้ว ♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️

  เพิ่มเติม
 • #retrest ร้านหนึ่งเดียวในดวงใจ ! ชาไข่มุกไม่สั่ง สั่งนมไข่มุกนะจ้ะ ชอบตรงที่นี่ลดหวานได้ ไข่มุกนุ่มหนึบหนับ ! แถมมีเจลลี่ เคี้ยวเพลินมากมาย รสชาตินัวมาก ประทับใจ ประทับจิต

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง