search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

ฮองอะจิ ราเมน

HonAji Ramen / Charansanitwong・Bang Phlat

~250 THB ~250 THB
จรัญสนิทวงศ์・บางพลัด
อาหารญี่ปุ่น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • #Funnyapril2021 ฮองอะจิ ราเมนใช้น้ำซุปมิโซะนำเข้าจากนาโกย่า เสริฟเต็มๆ ชาม พร้อมไข่ต้มสูตรของร้าน และหมูชาชู 2 ชิ้น เราชอบไข่ต้มของร้านที่ปรุงรสมาแล้ว ตอนนี้มีโปรโมชั่น สั่ง Tonkotsu ramen 2 ชาม เกี๊ยวซ่า และไก่ทอดคาราอาเกะ ลดราคาลง 100 บาท - เกี๊ยวซ่า กรอบนอก ทิ้งไว้จนเย็นยังกรอบ หมูข้างในก็มีหมักมา รสดี - ไก่ทอดคาราอาเกะ ไก่ทอดชิ้นใหญ่ ทอดสุกข้างใน กรอบข้างนอก มีมะนาวให้บีบ และเกลือพริกไทยทานคู่ โดยรวม รสชาติเค็มนำ โดยเฉพาะน้ำซุป และไก่ทอดคาราอาเกะ อาหารรอไม่นาน พนักงานร้านบริการดี ร้านอยู่ชั้น 5 ตรงข้าม sizzler มีที่นั่งทั้งในร้าน และหน้าร้าน มีฉากกั้นวางระหว่างโต๊ะค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ฮองอะจิ ราเมน เปิดใหม่ ต้องลอง ตอนนี้มาเปิดที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้าแล้วค่า รสชาติพอได้ ราคาพอทานได้ แต่ยังไม่โดนเท่าไหร่

  เพิ่มเติม
 • Hon Aji Ramen (เซ็นทรัลปิ่นเกล้า) ราเมนน้องใหม่เห็นว่าสูตรต้นตำหรับมาจากญี่ปุ่น เมืองนาโกย่า สำหรับสาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้าจะอยู่ชั้น 5 ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ตั้งโต๊ะเด่นออกมาที่ทางเดินตรงกลางหาไม่ยาก วันนี้ลองสองน้ำซุป ซุปกระดูกหมู,ซุปโชยุ น้ำซุปทั้งสองอย่างรสชาติดี เส้นราเมนจะแข็งไปหน่อย หมูชาชูป้ายโฆษณาว่าชิ้นใหญ่หนานุ่ม แต่มาจริงๆแผ่นบางเชียวไม่ค่อยได้รสสัมผัส เหมือนกันแทบทุกร้านตระหนี่หมูชาชูกันจัง ใส่ให้เหมาะสมคงเพิ่มต้นทุนต่อชามไม่กี่บาท เอาใจลูกค้ามากินเยอะๆดีกว่า ✔รวมๆก็โอเคพอได้นะ ถ้าเส้นนุ่มเหนียวจะดีกว่านี้จะดีมาก ด้านราคาชามธรรมดาร้อยนิดๆก็พอได้สำหรับร้านในห้าง มีโอกาสลองแวะมาชิมกันดูนะครับ😀😀

  เพิ่มเติม
 • มาลองกินดูนะครับ น้ำซุปกระดูกหมู รสชาติเข้มข้น อร่อยดีครับ ส่วนน้ำซุปแบบเผ็ด รสชาติจืดไปหน่อย เส้นลวกกำลังดี หมูสไลด์เป็นแผ่นบางมาก ละลายในปากเลยทีเดียว และไก่คาราเกะออกเค็มหน่อยนะครับ😋👍 ที่ @ฮองอะจิราเมน (Honaji Ramen) สาขา เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ฮองอะจิ ราเมน HonAji Ramen
เบอร์โทรศัพท์ +66659868572
ที่อยู่ ชั้น 5 เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 1035 เมตร จากสถานี MRT บางยี่ขัน
พื้นที่ จรัญสนิทวงศ์・บางพลัด
ประเภท อาหารญี่ปุ่น
เวลาทำการ
[Sat・Sun]
10:30~21:00
[Mon~Fri]
11:00~21:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน ฮองอะจิ ราเมน

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง