search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

Din Tai Fung (ติ่น ไท่ ฟง), สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า

Din Tai Fung 鼎泰豐, Central Plaza Pinklao / Charansanitwong・Bangkok Noi

~500 THB ~500 THB
จรัญสนิทวงศ์ ・บางกอกน้อย
ติ่มซำ

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านอาหารมิชลินสตาร์จากไต้หวัน มาเปิดสาขาในไทยหลายสาขาเลยค่ะ เรามาทานที่สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้าค่า :) - เสี่ยวหลงเปา เมนู signature ของร้าน ก็คือสั่งกันทุกโต๊ะ 55555 รสชาติอร่อยตามมาตรฐานค่ะ แป้งดี น้ำซุปหวาน แต่ที่เราชอบของร้านนี้คือขนมจีบกับซาลาเปาคัสตาร์ดค่ะ ขนมจีบของร้านนี้ด้านในมีซุปด้วย อร่อยดี ส่วนซาลาเปาด้านในเป็นครีมลาวาค่ะ ไส้ดีมากก อยากกินอีกหลายๆลูกเลย เมนูอื่นก็โอเคเลยค่ะ โดยรวมก็ถือเป็นร้านที่ดี มาทานกันได้ค่า :) #Rettyt-shirt

  เพิ่มเติม
 • Din Tai Fung เมนูติ่มซำหลากหลาย ที่เด็ดคือเสี่ยวหลงเปา น้ำซุปอร่อย แป้งบาง ไส้แน่นปรุงรสอย่างดี ที่ชอบอีกเมนูคือ ซาลาเปาคัสตาร์ตไข่เค็ม ชอบความเข้มข้นของไส้ที่ใส่ไข่เค็มเนื้อเนียนไส้ทะลัก แป้งไม่หนา หอมอร่อย อยากให้ลองค่ะ #Retty1st

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารจีนจากประเทศไต้หวัน คนไม่เยอะเท่าไหร่ ไม่ต้องรอคิว เมนูขึ้นชื่อ เสี่ยว หลง เปา นุ่มมากก ไส้อร่อย เกี๊ยวกุ้งราดซอส กุ้งเต็มคำ ชิ้นใหญ่ๆ บะหมี่พอร์กชอฟ รสชาติออกจืดๆ พนักงานบริการดี คอยเติมชาตลอด แต่ราคาอาจแพงไปหน่อย เพราะมีรวมvat+service charge เข้าไป รวมๆแล้วโอเค แต่ใครไม่ทานจืด อาจจะไม่ถูกปากสักเท่าไหร่สำหรับร้านนี้ค่ะ #Retrest

  เพิ่มเติม
 • ทราบมาพักหนึ่งแล้วว่าร้านติ่นไท่ฟงจะมาเปิดที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้า วันนี้เดินมาเจอพอดี เลยเข้ามากินเสี่ยวหลงเปา ไส้ปูหมู เข่งเล็ก 4 ชิ้น 160 บาท กับไก่แช่เหล้า 150 บาท ราคาอาหารยังไม่รวมเซอร์วิสชาร์จ 10% และ vat 7% ค่ะ เสี่ยวหลงเปาของร้านติ่นไท่ฟง ทำได้อร่อยมาก ใกล้เคียงกับที่น้องปอบเคยกินที่เซี่ยงไฮ้เมื่อ 20 ปีก่อน การจับจีบทำได้พิถีพิถัน เนื้อแป้งนุ่มเหนียวกำลังดี ตะเกียบคีบแล้วไม่ขาด ไส้ปูหมู หอมมัน รสอร่อยกลมกล่อม โดยเฉพาะน้ำซุปข้างใน อร่อยมากค่ะ ไก่แช่เหล้า รสชาติมาตรฐาน เนื้อไก่ร่วนไปหน่อยค่ะ

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Din Tai Fung (ติ่น ไท่ ฟง), สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า Din Tai Fung 鼎泰豐, Central Plaza Pinklao
เบอร์โทรศัพท์ +66-2-116-7600
ที่อยู่ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ชั้น 1
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ จรัญสนิทวงศ์ ・บางกอกน้อย
ประเภท ติ่มซำ
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน Din Tai Fung (ติ่น ไท่ ฟง), สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง