search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

แพนกวิ้นปรับตัว ช่วงเวลาแบบนี้ มีขายซูชิหลากหลายเซ็ท ผ่าน Hungry Hub application สะดวกง่าย จอง จ่าย นัดเวลารับหรือส่งเดลิเวอร์รี่ได้ตามเวลาที่อยากทาน ครั้งนี้เราเลือกสั่ง New Premium Sushi set 890 บาท net ที่มีไฮไลท์คือฟัวกราส์ซูชิ และวากิวซูชิ นอกจากสองเมนูนั้น เรายังชอบ โฮตาเตะซูชิ ที่สดหวานชิ้นใหญ่ มีทั้งหมด 16 คำ ทานสองคน อิ่มกลางๆ นอกจากนี้ยังมีเซ็ทอื่นๆ เช่น Unagi Set , Foie Gras Set, Omakase Dining Set เป็นต้น เริ่มที่ 690 บาท ส่งฟรีถ้าไม่เกิน 10 km (เกิน 10 km km ละ 10 บาท) #ส่งต่อความอร่อยสู้โควิด

 • 7
 • 0
21/07/25

Other Reviews

 • Penguin Eat Shabu 😋 บุฟเฟ่ชาบูร้านโปรด ที่มีเนื้อวากิวมาให้กินกันจุกๆ ชอบวากิวซูชิสุด ต้องกิน! ชาบูก็มีวากิวห่อชีสงี้ กุ้งแม่น้ำงี้ ซูชิก็มีให้เลือกหลากหลาย มีแต่ของอร่อยๆทั้งนั้น กินตัวแตกอ่ะพูดเลอ มีหลายราคานะ แพงสุดอยู่ที่ 659 ยังไม่รวม vat ถูกสุดอยู่ที่ 359 ยังไม่รวม vat #Halloween2019

  เพิ่มเติม
 • ปกติไม่ค่อยชอบทานบุฟเฟต์ค่ะ แต่ร้านนี้โอเคนะ ราคากับคุณภาพเหมาะสมดีค่า กับร้าน 'Penguin Eat Shabu' :) บุฟเฟต์มีหลายราคา แต่ของที่เราชอบกินมักจะอยู่อันที่แพงสุดเสมอ 😂😂 ก็เลยสั่งเป็นราคาแพงสุดมาค่า (ประมาณ 700++บาท) อร่อยดีค่ะ วากิวกับแซลมอนคือห้ามพลาดเลยนะ! #Salmon

  เพิ่มเติม
 • ร้านเพนกวิน อีทชาบู กดดีลจาก hungryhub สำหรับโปร 800 บาท ส่วนใหญ่ที่สังก็เลยจะเป็นเมนูที่เพิ่มเข้ามา รวมๆแล้ว ตัวชาบูถือว่าทำได้ดี อร่อย สั่งเป็นน้ำดำกับต้มยำมันกุ้งมา น้ำดำ หอม เข้มข้น ส่วนต้มยำก็จัดจ้านกำลังดี เมนูพรีเมี่ยมที่เพิ่มเข้ามา โดยรวมดีหมด ปลาไหล กับเนื้อย่างบนใบโอบะ อร่อย แต่มนส่วนซาซิมิ แซลมอล ค่อยข้างแหยะๆ เละๆ ไม่ค่อยโอเค หอยนางรมตัวค่อนข้างใหญ่ มีซีฟู้ดราดกำลังดี เมนูที่อยากให้สั่ง แซลมอนยำตะไคร้ คือดี เอามาตัดเลี่ยนได้ดีมาก สรุป โดยส่วนตัว ถ้าไปเน้นกินชาบู ราคาก็จะไม่ถึง800 บาท เค้ามี3 ราคา ตั้งแต่ 399 แต่ถ้าอยากลองเมนูพรีเมี่ยมต้องกดผ่านแอพ hungryhub น้า #retrest

  เพิ่มเติม
 • น้ำซุปชาบูอร่อยทั้ง 2 แบบทั้งน้ำใสและน้ำโชยุ วากิว Sushi เริ่ดมาก พนักงานต่างชาติเวลาพูดอาจจะฟังยากหน่อยแต่โดยรวมแล้ว ดีงาม

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง